Đề Xuất 11/2022 # Bật Mí 5 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Cho Người Mới Làm / 2023 # Top 17 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 11/2022 # Bật Mí 5 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Cho Người Mới Làm / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bật Mí 5 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Cho Người Mới Làm / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, nhu cầu tăng thu nhập trực tuyến ngày càng tăng, đây là cách làm phù hợp với nhiều người. Dù bạn là  sinh viên, nhân viên văn phòng hay mẹ bỉm sữa đều có thể tham khảo áp dụng.

Làm giàu từ Amazon liệu có hiệu quả?

Amazon có phải lựa chọn tốt để kiếm tiền tăng thu nhập?

Thứ nhất, bạn đã hiểu gì về Amazon? Đây là trang tương mại điện tử bán lẻ hàng đầu trên Thế Giới. Những ngày gần đây, chúng ta có thể thấy nền tảng này đang có xu hướng tiến sâu vào thị trường Việt Nam, đây là cơ hội cực lớn dành cho các bạn muốn kinh doanh kiếm tiền tại kênh này. Bắt đầu càng sớm, bạn càng có nhiều kinh nghiệm và tiềm năng hơn những người khác.

Thứ hai, đâu là cách kiếm tiền bạn chọn trên trang này? Đăng ký gian hàng tại Amazon, tăng thu nhập thông qua Affiliate,… dù chọn cách gì, bạn cũng cần đưa ra một bản phân tích chi tiết, rõ ràng, cụ thể nhất để tìm được hướng đi chính xác cho mình. Từ đó, tăng thu nhập thông qua website này hiệu quả nhất.

Do đó, kiếm tiền trên Amazon có hiệu quả hay không, phần lớn phụ thuộc vào bạn. Đây là kênh tăng thu nhập được rất nhiều người thực hiện, áp dụng và đã thành công. Nếu muốn bạn cũng là một trong số họ, hãy nghiên cứu thật kỹ và bắt tay làm việc chăm chỉ. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả mình đạt được. 

Muốn bán hàng tốt, bạn phải xác định mình có thể bỏ ra những gì?

Kiếm tiền trên Amazon có dễ không?

Câu trả lời chắc chắn là không. Dù đây không phải là cách tạo nguồn thu quá phức tạp nhưng chắc chắn nó cũng không hề đơn giản. Thực tế, dù bạn làm việc tăng thu nhập ở lĩnh vực nào, kênh nào, bạn cũng gặp phải những khó khăn nhất định. Đối với Amazon, một số khó khăn có thể kể đến bao gồm:

Trước hết, khả năng tiếng Anh của bạn phải đủ ổn để đọc hiểu thông tin hàng hóa, trao đổi với khách hàng, theo dõi đánh giá,… Ngoài ra, khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt sẽ giúp bạn có thêm nhiều nguồn tài liệu tham khảo hơn cho việc đầu tư kiếm tiền tại Amazon. Nếu bạn không phải là người có thể dùng anh ngữ, một là bạn học tiếng Anh trước khi bắt đầu, hai là chọn kênh kiếm tiền khác.

Bạn phải bỏ thời gian và công sức nếu muốn kiếm tiền trên Amazon

Cuối cùng, việc kinh doanh trên Amazon không hề mới. Dù nền tảng này chưa xuất hiện tại Việt Nam, nhưng lúc này bạn phải cạnh tranh với hàng triệu người đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, có những người bán hàng đến từ các nước mà ngôn ngữ chính của họ là tiếng Anh (Mỹ, Anh, Úc, Canada, Ấn Độ,…) đây chính là lợi thế của họ so với các bạn tại Việt Nam.

Dù ai cũng phải thừa nhận việc bán hàng kiếm tiền trên Amazon không phải dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn biết bản thân mình là ai, cần cố gắng những gì hướng đến mục tiêu nào, cách này vẫn là nguồn thu hiệu quả dành cho bạn. 

Kiếm tiền trên Amazon dưới dạng Affiliate

Hình thức kiếm tiền theo Affiliate (tiếp thị liên kết) có lẽ vừa lạ vừa quen với các bạn đọc. Phần lớn những người mới bắt đầu kinh doanh online đều lựa chọn cách này để tăng thu nhập cho bản thân hiệu quả. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về Affiliate, bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền này trên website của Amazon.

Ưu điểm của Amazon Associates

Như các hình thức tiếp thị liên kết khác, đối với Amazon Associates cũng có những ưu điểm nhất định. Trước hết, bạn không cần tốn phí tạo tài khoản để bắt đầu xây dựng link liên kết trên trang web này. Cách đăng ký đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian để bắt đầu cũng là ưu điểm lớn đối với việc tăng thu nhập trên nền tảng này.

Đăng ký tài khoản đơn giản và hoàn toàn miễn phí

Tiếp theo, chúng ta phải kể đến sự đa dạng trong sản phẩm, ngành nghề, lĩnh vực được cung cấp tại Amazon. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các dòng sản phẩm nhất định (theo thị trường ngách – Niche Site) để phù hợp với sở thích và sở trường của bản thân.

Ví dụ, bạn mê làm đẹp có thể tham khảo sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm. Bạn thích đồ điện máy điện tử, có thể tham khảo dòng sản phẩm công nghệ,… Sự đa dạng về sản phẩm cho phép người đầu tư kiếm tiền trên lĩnh vực này dễ dàng nhất trong bắt đầu kiếm tiền tăng thu nhập. 

Ngoài ra, Amazon Affiliate tạo điều kiện nhúng link vào website của bạn một cách dễ dàng nhất. Các thao tác này được thực hiện dễ dàng giúp bạn có thể xây dựng hệ thống web chia sẻ thông tin, review cùng link sản phẩm một cách dễ dàng nhất. 

Dễ dàng theo dõi các sản phẩm trên nền tảng Amazon Associates

Nhược điểm của Amazon Associates

Khi bắt đầu với Amazon Associates, bạn cũng gặp phải những khó khăn nhất định. Trước hết, dù chi phí tạo tài khoản bắt đầu với Affiliate bằng 0, nhưng muốn link liên kết của bạn nhận được sự quan tâm, số tiền bạn bỏ ra không hề nhỏ.

Đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến phần lớn là khách quốc tế (Amazon chưa phổ biến tại Việt Nam). Do đó, bạn cần xây dựng hệ thống website giới thiệu sản phẩm phù hợp với người nước ngoài. Chi phí cho content, Seo, Host, Domain là cực kỳ lớn. 

Tiếp theo, để tạo được thu nhập, bạn cần ít nhất 6 tháng trở lên vì lúc này website của bạn xây dựng mới có một lượng traffic nhất định. Lúc này, khoản tiền bạn nhận được cũng chỉ đủ duy trì hoạt động cho hệ thống web. Như vậy, bạn phải sẵn sàng việc thu hồi vốn khá chậm, để tránh cảm thấy muốn buông bỏ vì mệt mỏi, áp lực.

Quá trình thu hồi vốn diễn ra chậm

Ví dụ, khi họ cảm thấy hứng thú với bài viết do bạn chia sẻ, nhưng vài ngày sau họ mới đặt hàng và truy cập trực tiếp vào trang chủ của Amazon tìm sản phẩm, bạn không được cộng tiền. Trường hợp khác, sản phẩm đầu tiên họ mua từ bạn, cho dù họ biết đến website thông qua bài viết của bạn, nhưng nếu những lần tiếp theo họ truy cập trực tiếp, bạn cũng không nhận được hoa hồng.

Nhìn chung, đây là những khó khăn khiến bạn cảm thấy khó để theo đuổi việc bán hàng Affiliate Amazon. Tuy nhiên, đây chính là điểm khác biệt giữa bạn và 1 triệu người khác. Dù kiếm tiền bằng phương thức nào, bạn cũng sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Cách hành xử, quyết định hôm nay sẽ ảnh hưởng đến nguồn thu của bạn trong tương lai. 

Kiếm Tiền Trên Amazon Associates Từng Bước Đạt $1000 / tháng

– Authority Site Master (ASM Beginner) – Xây Dựng Website Kiếm Tiền Online Đạt Thu Nhập $1000/tháng Trên Thị Trường Global Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

– Độc giả Compa Marketing được giảm 30% khi học trên KTCITY 🎥 XEM KHÓA HỌC TẠI ĐÂY 🎥

Các nguồn traffic cần làm khi làm Amazon Associates

Chia sẻ link thông qua mạng xã hội cũng là cách dễ thực hiện. Đặc biệt phù hợp khi bạn sinh sống, làm việc tại nước ngoài, có số lượng bạn bè trên Social Networks kha khá. 

Nói chung, phụ thuộc vào việc bạn yêu thích làm việc trên kênh nào, điểm mạnh của bạn là gì, bạn có thể đưa ra quyết định nguồn traffic cho Amazon Associates của mình là những mặt nào. Nếu đủ tiềm lực về thời gian và kinh tế, bạn có thể tham khảo kinh doanh trên nhiều kênh thông tin để đem về nguồn thu tốt nhất.

Tận dụng mạng xã hội để kiếm tiền trên Amazon Affiliate

Kiếm tiền trên Amazon dưới dạng Amazon FBA

Amazon FBA là gì? FBA viết tắt của Fulfillment by Amazon, có nghĩa là hàng của bạn sẽ được chuyển đến kho của Amazon. Khâu đóng gói, vận chuyển sẽ do Amazon chịu trách nhiệm. Cách này hoạt động tương tự với sàn Tiki tại Việt Nam, để bạn có thể dễ dàng liên tưởng. 

Quy trình kiếm tiền trên Amazon FBA

Ưu điểm của Amazon FBA

Ưu điểm đầu tiên và dễ thấy nhất, người bán không cần xử lý đơn hàng và thực hiện khâu đóng gói cho khách hàng của mình. Thay vì bỏ thời gian hoặc thuê nhân công để làm việc này, bạn có thể tìm cách mở rộng thị trường, tìm khách hàng cho các sản phẩm do mình cung cấp. Điều này giúp bạn tiết kiệm dược thời gian và cảm thấy nhẹ nhàng hơn với bán hàng trực tuyến.

Do đã sử dụng kho của Amazon, bạn tiết kiệm được chi phí thuê kho và nhân sự để quản lý kho hàng của mình. Sản phẩm, hàng hóa của bạn còn được đảm bảo an toàn bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ Amazon. Đó cũng là lý do khiến cách làm này được nhiều người lựa chọn khi quyết định kinh doanh trực tuyến.

Hệ thống kho khổng lồ quả Amazon với độ an toàn cao

Nhược điểm của Amazon FBA

Trước hết, bạn cần có vốn nhập hàng để lưu trữ trong kho của Amazon. Đây là điểm hạn chế đầu tiên. Bạn sẽ đối mặt với những rủi ro như hàng không bán được, khó thu hồi vốn, tình trạng xoay chuyển vốn chậm với những người mới bắt đầu. Do vậy, với cách buôn bán này, bạn phải có một nguồn tiền đủ mạnh để đầu tư làm ăn lâu dài.

Ngoài ra, dù tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên, dùng kho, bạn vẫn phải chi trả một khoản phí lưu kho, vận chuyển cho Amazon. Nhiều người bán đã phàn nàn về việc họ phải trả quá nhiều các khoản phí này. Vì vậy, hãy cân nhắc xem xét thật kỹ trước khi lựa chọn FBA cho quá trình kinh doanh của mình.

Các điều khoản quy định của Amazon nổi tiếng về độ khắt khe, nghiêm ngặt. Do đó, bạn cần chú ý nếu không muốn bị phạt vi phạm, tốn chi phí, tăng rủi ro khi tìm cách tăng thêm nguồn thu cho bản thân mình.

Chú ý đến khoản tiền thuê kho tại Amazon

Các nguồn traffic cần làm khi làm Amazon FBA

Ngoài ra, để tăng tính chuyên nghiệp cho sản phẩm bạn cung cấp trên Amazon, bạn có thể tạo một website để thực hiện việc kinh doanh buôn bán. Các website này cũng cần đáp ứng được các tiêu chí về nội dung, hình thức, hình ảnh,… nếu muốn thu hút khách hàng.  

Sử dụng các trang mạng xã hội để kéo traffic

Bên cạnh đó, xây dựng một hệ thống email khách hàng để gửi trực tiếp thông tin sản phẩm cho họ cũng là lựa chọn hợp lý. Ưu điểm của phương pháp này, bạn đang hướng đến một nhóm người thực sự quan tâm đến sản phẩm của bạn (việc thu thập email thông qua thông tin khách hàng cũ, những người làm khảo sát về sản phẩm,…). Đây là cơ hội để bạn có đơn đặt hàng và chốt đơn tốt nhất.

Gửi email cho khách hàng tiềm năng 

Kiếm tiền trên Amazon dưới dạng Amazon Kindle

Kindle là một thiết bị dùng để đọc sách mà có lẽ ai đã và đang là “mọt” đều từng nghe qua một lần trong đời. Thiết bị này được rất nhiều người lựa chọn sử dụng vì các tính năng cho phép trải nghiệm hoàn toàn giống như một quyển sách thực thụ. Với cách kiếm tiền này, bạn sẽ tự xuất bản một quyển sách trên Amazon, bán những câu văn do mình tạo ra cho những người mê đọc khác.

Ưu điểm của Amazon Kindle

Bạn hoàn toàn có thể làm chủ nguồn hàng do mình cung cấp. Với Amazon Kindle, bạn có thể là người tự sáng tác tạo ra những câu chuyện, chia sẻ, trải nghiệm của riêng mình và thực hiện “rao bán” những tác phẩm ấy cho mọi người xung quanh.

Nếu không tự tin với văn phong, không có ý tưởng cho việc viết sách, truyện, bạn có thể thuê người khác thực hiện. Cách làm này sẽ khiến bạn tốn thêm một ít khoản vốn ban đầu, nhưng cũng là cách hiệu quả giúp bạn tìm được những “chuyên gia” trong lĩnh vực. 

Nhược điểm của Amazon Kindle

Bạn có thể thuê người khác viết sách  nhưng sẽ tốn chi phí nhất định

Dù tốn rất nhiều thời gian và sự đầu tư nhưng nguồn thu thực sự nhỏ giọt. Chắc chắn bạn không thể kiếm được tiền ngay từ những ngày đầu tiên đăng sách (trừ khi bạn là tác giả nổi tiếng). Quá trình tăng tiền này sẽ được tích lũy dần dần theo năm tháng. Có thực sự nhận được tiền hay không cũng phụ thuộc vào sản phẩm do bạn tạo ra. 

Cần có thời gian để sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến

Các nguồn traffic cần làm khi làm Amazon Kindle

Thứ nhất, chú trọng vào nội dung sản phẩm. Những người mê đọc sách đều vì đó là một quyển sách hay, sáng tạo, thu hút, thú vị. Bạn cần đảm bảo câu chuyện do mình cung cấp đủ sức hấp dẫn với người xem.

Thứ ba, thông tin tóm tắt giới thiệu sản phẩm phải khơi gợi sự tò mò cho người mê sách. Bạn phải khiến họ cảm thấy hứng thú với những thông tin mà mình sắp chia sẻ trong quyển sách của bạn. Vài dòng mô tả đơn giản nhưng đóng vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định sách do bạn xuất bản có thành công hay không.

Xây dựng hình ảnh sinh động hấp dẫn thu hút người xem

Kiếm tiền trên Amazon không phải dễ nhưng cũng không quá phức tạp. Bạn cần xem xét, quyết định thận trọng lựa chọn cho mình cách kinh doanh phù hợp nhất. 3 cách tăng thu nhập trên đã được nhiều người áp dụng và tạo nguồn thu cực kỳ hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo cho con đường sắp tới của mình. 

viết review kiếm tiền trên amazon

kiếm tiền trên amazon việt nam

kiếm tiền với amazon affiliate

kiếm tiền online với amazon kindle book $ 1000 mỗi tháng

kiếm tiền trên amazon cho người mới bắt đầu

amazon kiếm tiền như thế nào

kiếm tiền amazon video direct

5

1

vote

Article Rating

Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Nhất Năm 2022 / 2023

Cách kiếm tiền trên Amazon hiệu quả nhất hiện nay

Trên Amazon có rất nhiều mặt hàng được bán bởi bên thứ 3. Bằng cách này, bạn thậm chí không cần phải sở hữu hay có sản phẩm trong tay mà chỉ cần tập trung chính vào thị trường ngách, tức là chỉ tập trung vào một nhóm đối tượng khách hàng cụ thể, tập trung mọi nỗ lực để phục vụ đối tượng này.

Với khâu vận chuyển bạn cũng không cần quá lo lắng, mặc dù ở bất cứ đâu, bất cứ quốc gia nào thì Amazone đều hỗ trợ cả, việc của bạn là đăng ký dịch vụ hỗ trợ của Amazon và không cần phải lo lắng về quá trình vận chuyển, giao nhận với khách hàng. Bằng cách này sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận tới 100 triệu khách hàng tiềm năng ở Bắc Mỹ, hơn 250 triệu khách hàng ở nhiều quốc gia khác.

2. Tham gia Affiliate Marketing Program

Tham gia Affiliate Marketing Program

Trong lĩnh vực MMO (kiếm tiền Online) nếu bạn muốn đi được lâu và bền thì chắc chắn phải chuẩn bị cho mình những công cụ hỗ trợ. Và website/blog chính là yếu tố không thể thiếu. Khi bạn đã sở hữu một blog hoặc website thì hãy tham gia vào Affiliate (tiếp thị liên kết) trên Amazon.

Hiểu đơn giản là bạn dẫn link trực tiếp từ trang của bạn đến trang đích chứa các sản phẩm của Amazon. Khách hàng chọn mua sản phẩm đó và bạn nhận được hoa hồng. Thường thì bạn sẽ nhận được 4 – 10% giá trị đơn hàng.

3. Bán các nội dung gốc

Bán các nội dung gốc tức là sản phẩm được bạn đem ra bán là những thứ do bạn tự sáng tạo hoặc quyền sở hữu sản phẩm đó thuộc về bạn. Ví dụ như bạn tự sản xuất đĩa DVD, CD, MP3, viết sách… Bạn có thể bán trực tiếp sản phẩm trên Amazon (hoặc kiếm tiền bằng các lượt download) thông qua trang CreateSpace. Bạn sẽ nhận được tiền bản quyền khi có người download hoặc mua hàng của bạn.

Bán các nội dung gốc trên Amazon

4. Nhận chiết khấu từ việc review sản phẩm

Khi sử dụng Snapshot để đưa ra các đánh giá chân thành về một sản phẩm đã được chiết khấu mà bạn đã mua thì bạn có thể nhận được nhiều khoản discount khá lớn khác. Trong một vài trường hợp, discount có thể bằng 90% giá bán lẻ thông thường. Thậm chí, bạn còn có cơ hội mua đồ với giá cực rẻ và nhiều trong số đó có giá chỉ 1USD.

Kiếm tiền trên Amazon bằng cách viết review sản phẩm

5. Kiếm tiền với Amazon Kindle Book

Amazon Kindle là một dạng thiết bị đọc ebook, có ứng dụng hầu hết trên các thiết bị điện tử. Các thiết bị Amazon Kindle cho phép người dùng có thể duyệt, mua, tải xuống và đọc sách, báo, tạp chí điện tử và các phương tiện truyền thông kỹ thuật số khác qua mạng không dây kết nối với Kindle Store.

Với Amazon Kindle thì bạn có thể trở thành tác giả viết sách và xuất bản nó trên toàn cầu. Tùy vào khả năng và sở thích của mình, bạn hãy sáng tạo và đưa nó lên nền tảng Kindle. Trong vòng 2 ngày, sách sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Kindle trên toàn thế giới.

Bạn không cần bỏ ra nhiều tiền để in sách và có thể nhận được tới 70% doanh thu bán sản phẩm.

Cùng với đó, Amazon dropshipping được biết đến là một trong những công cụ hàng đầu giúp mọi đối tượng có thể kiếm tiền với Amazon với số vốn ban đầu rất nhỏ. Đồng thời, bạn không bỏ tiền để mua hàng hóa tích trữ cũng như không cần có cửa hàng hay lo lắng về hàng tồn kho. Ngoài ra bạn cần phải trang bị thêm cho mình những kiến thức về chiến lược kinh doanh online để đảm bảo duy trì hiệu quả mảng kinh doanh của mình trên Amazon Bạn cũng có thể tìm hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng như kiếm tiền một cách hiệu quả nhất với học bán hàng trên Amazon trên Unica.

Khóa học “Kiếm ngàn đô với Dropshipping trên Amazon”

Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức để từ cá nhỏ bơi được ra biển lớn, giải quyết một cách đơn giản và nhanh chóng những đơn hàng trên Amazon. Không những thế, bạn còn nắm được và biết kiếm tiền online nhanh chóng mà không cần đến các kiến thức về SEO hay photoshop.

Kiếm Tiền Từ Amazon: Kiếm Tiền Trên Amazon Nhờ Tiếp Thị Liên Kết / 2023

Tiếp thị liên kết là một khái niệm quen thuộc đối với nhiều nhà kinh doanh. Một vài người sử dụng nó như là một cách kiếm thu nhập thụ động, trong khi một số khác lại đi sâu và biến nó trở thành việc làm toàn thời gian. Không quan trọng là bạn thuộc nhóm nào kể trên – học về tiếp thị liên kết có thể là cách tốt nhất thay đổi nghề nghiệp. Tuy nhiên, với rất nhiều trang web và công ty đang cung cấp các dịch vụ liên kết, thật khó để mà chọn ra cái tốt nhất – đặc biệt khi bạn chưa có kinh nghiệm trước đó trong lĩnh vực này. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội học về cách kiếm tiền trên Amazon thông qua tiếp thị liên kết và tìm hiểu tại sao bạn nên chọn chương trình liên kết để kiếm tiền trên Amazon.

Tiếp thị liên kết Amazon hoạt động như thế nào?

Tại sao lại học để trở thành một liên kết của Amazon? Những liên kết này hoạt động như thế nào? Ngay cả khi có các câu hỏi tương tự thường xuyên được trả lời trong khóa học, tôi sẽ nói cho bạn những lý do quan trọng nhất tại sao bạn nên chọn kiếm tiền trên Amazon với chương trình tiếp thị liên kết của nó. Trước hết, Amazon là một công ty lớn – bán hàng triệu (vâng, HÀNG TRIỆU) sản phẩm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để quảng bá. Điều này có nghĩa là cho dù bạn có lượng theo dõi trực tuyến khổng lồ và đa dạng hay bạn có một nội dung ngách – bạn sẽ kiếm được một cái gì đó phù hợp với thương hiệu của bạn.

Về mặt công việc, tiếp thị liên kết Amazon thực tế đi thẳng vấn đề, bạn đăng ký trên trang web, chọn tham gia chương trình liên kết Amazon, có đường link dành riêng cho bạn và bắt đầu quảng bá! Bạn sẽ chia sẻ doanh thu từ mỗi lần người khác đặt hàng trên trang đích của sản phẩm bắt đầu từ đường dẫn của bạn. Lẽ tự nhiên, có nhiều chi tiết hơn về vấn đề này nhưng ít nhất cách mô tả trên cũng đưa ra cho bạn một cái nhìn khái quát mọi thứ hoạt động thế nào và kiếm tiền từ Amazon ra sao. Bây giờ, nếu bạn muốn thành công trong việc kiếm tiền trên Amazon, hãy bắt đầu từ việc kinh doanh tiếp thị liên kết đầy tiềm năng này. Khóa học về cách kiếm tiền trên Amazone nhờ tiếp thị liên kết sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết nhất!

Tiếp thị liên kết được thực hiện đúng!

Không chỉ đơn giản là có đường link, đặt nó trên bài viết ở một chỗ nào đó và hy vọng thu về cả gia tài, cách này đôi khi chỉ đúng trong hàng triệu lần, nhưng điều ngược lại bạn chả thu được gì còn lớn hơn. Đó là lý do vì sao, hướng dẫn kiếm tiền trên Amazon từ tiếp thị liên kết ra đời. Một khi bạn tham gia khóa học, bạn có thể học tất cả các bí quyết và mẹo cần thiết để thành công với chương trình liên kết Amazon. Qua ba học phần của khóa học kiếm tiền trên Amazon này, bạn sẽ tìm ra cách chuyển đổi sản phẩm, thiết lập cửa hàng liên kết của chính mình trên Amazon, tối ưu hóa lượng tìm kiếm miễn phí, và nhiều hơn thế nữa!

Nếu tìm kiếm thu nhập thụ động và có thể làm việc tại nhà là mong ước của bạn, vậy thì hãy học kiếm tiền từ Amazon tìm cách tiếp thị của hàng liên kết Amazon! Đăng ký ngay và bắt đầu học tất cả về tiếp thị liên kết Amazon và cách kiếm tiền trên Amazon. Sau khóa học bạn sẽ thấy rằng kiếm tiền từ Amazon nhờ chương trình liên kết đơn giản hơn nhiều so với những gì bạn tưởng tượng!

Cách Kinh Doanh Trên Amazon Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Kinh doanh trên Amazon như thế nào?

Cách lập tài khoản bán hàng trên Amazon

Bước đầu tiên đăng ký tài khoản trên Amazon.

Việc tạo tài khoản Amazon với vai trò là người bán hàng là điều cần thiết phải làm trước khi muốn làm kinh doanh trên kênh thương mại điện tử này. Các bước lập tài khoản cũng không quá phức tạp.

Chọn loại tài khoản

Bạn sẽ có 2 sự lựa chọn khi muốn bán hàng trên Amazon là Individual và Professional. Tùy vào quy mô và mục đích kinh doanh là gì, bạn có thể chọn các phương án phù hợp.

Professional là tài khoản dành cho người bán hàng chuyên nghiệp. Với tùy chọn này, bạn sẽ không có giới hạn về số lượng nhưng sẽ phải trả 40$ mỗi tháng để duy trì tài khoản.

Individual là tài khoản đăng ký miễn phí. Tuy nhiên, Amazon sẽ thu $1 với mỗi đơn hàng mà bạn bán được. Bên cạnh đó, mỗi tháng bạn sẽ bị giới hạn tối đa 40 sản phẩm đăng bán.

Đăng ký các thông tin tài khoản

Nhấp chuột vào ô Start Selling.

Sau khi chọn được loại tài khoản, bạn truy cập vào trang chúng tôi Sau đó, bạn kéo chuột xuống dưới và chọn vào mục Sell on Amazon rồi tiếp tục Start Selling để bắt đầu những bước tiếp theo. Lúc này, website sẽ hiển thị các ô trống để bạn điền các thông tin tài khoản như tên, địa chỉ email và mật khẩu. Khi đã điền thông tin tạo tài khoản xong, bạn cần tiếp tục thêm thông tin cung cấp để đăng bán sản phẩm và những thông tin để xác nhận tài khoản.

Điền các thông tin để tạo tài khoản trên Amazon.

Tiếp đến, bạn nhấn vào nút Text me now để Amazon gửi mã xác nhận về. Nhập mã PIN gửi về vào ô trống để xác nhận tài khoản. Sau đó, bạn hãy ấn nút next để chuyển sang các bước tiếp theo.

Khi đó, trên website sẽ hiển thị tiếp các mục trống để bạn điền thông tin trên thẻ visa hoặc debit card. Ban phải có ít nhất 1 triệu đồng để xác thực tài khoản của mình. Nếu như sử dụng tài khoản Professional thì Amazon sẽ tự động trừ phí mỗi tháng vào tài khoản đó.

Nhập mã Pin để xác thực tài khoản.

Điền thông tin về thuế

Điền các thông tin về thuế theo yêu cầu. (Nguồn: Internet)

Đăng bán hàng trên Amazon

Tiến hành đăng sản phẩm cần bán trên trang sau khi lập xong tài khoản Amazon.

Sau khi đã đăng ký xong tài khoản, bạn cần liệt kê các mặt hàng muốn bán. Đầu tiên, hãy bắt đầu add thẻ Payoneer (PO) và các list hàng trên Amazon để hệ thống có thể trả lại tiền vào tài khoản đăng ký của bạn. Tiếp theo, bạn cần đăng nhập vào tài khoản PO của mình để điền các thông minh và submit. Đến đây, bạn đã có thể đăng sản phẩm bán trên Amazon được rồi.

Khi nhấp vào mục Thêm sản phẩm, bạn sẽ được Amazon nhắc tìm kiếm mặt hàng của mình. Ban có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm của mình bằng cách sử dụng mã vạch hoặc nhập tên.

➣➣➣ Bí quyết để không bị lừa khi kinh doanh đa cấp: Tại đây

Bí quyết kinh doanh trên Amazon hiệu quả

Xây dựng thương hiệu khác biệt

Tạo nên thương hiệu khác biệt để có thể cạnh tranh với các đối thủ.

Trước khi đăng bán sản phẩm, bạn nên tập trung xây dựng thương hiệu khác biệt để nổi bật hơn so với đối thủ. Theo ông Kelly Fedio, người sáng lập nên One Savvy Life, trong bán hàng online bạn cần xác định ngách và các sản phẩm muốn bán. Sau đó, bạn phân tích sự cạnh tranh về giá cả ở cùng mặt hàng. Nếu như muốn sản phẩm của mình nổi bật thì phải tập trung vào chất lượng và đừng quên đặt chính sách ưu đãi tốt nhất

Đăng ký tài khoản Professional

Đăng ký tài khoản bán hàng thông thường Individual, bạn vẫn có thể viết mô tả sản phẩm, update hình ảnh, viết mô tả sản phẩm,… Tuy nhiên bạn sẽ gặp khá nhiều hạn chế khi đăng ký tài khoản này khi kinh doanh trên Amazon.

Theo cách kinh doanh trên Amazon của những người giàu kinh nghiệm, tài khoản Professional sẽ giúp bán thêm nhiều mặt hàng hơn. Bên cạnh đó, hoa hồng cho mỗi sản phẩm bán ra cũng sẽ không cần phải trả. Nó chuyên nghiệp và mang lại nhiều lợi ích hơn cho người bán hàng.

Bán sản phẩm khách hàng cần mua

Đăng bán các sản phẩm trên trang Amazon phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Bạn có thể bán các mặt hàng đắt nhất, tốt nhất trên thế giới nhưng không hẳn khách hàng nào cũng muốn mua bởi họ không có nhu cầu. Mặt hàng đó chưa chắc lại đem lợi nhuận cao cho bạn. Do vậy, bạn nên tìm hiểu nhu cầu và thị hiếu của mọi khách hàng để tìm ra sản phẩm phù hợp để đăng bán trên Amazon.

Bạn nên nhớ rằng Amazon là kênh thương mại điện tử lớn nhất trên toàn thế giới. Vì thế, không chỉ có người Việt mà mọi đối tượng khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với thị hiếu chung của đại đa số khách hàng cũng không hề đơn giản. Bạn cũng nên thử bán kết hợp các sản phẩm hoặc phụ kiện thành các set nhằm mang lại lợi nhuận cao hơn.

Tiếp thị cho gian hàng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bật Mí 5 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Cho Người Mới Làm / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!