Đề Xuất 5/2023 # ”Bắt Gặp Tình Yêu” Khiến Khán Giả Không Thể Rời Mắt # Top 9 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 5/2023 # ”Bắt Gặp Tình Yêu” Khiến Khán Giả Không Thể Rời Mắt # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về ”Bắt Gặp Tình Yêu” Khiến Khán Giả Không Thể Rời Mắt mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như Trần Hiểu, Châu Đông Vũ, Diệp Thanh, Lưu Tuyết Hoa… bộ phim “Bắt gặp tình yêu” đã tạo được sức hút lớn tại Trung Quốc. Phim vẫn đang lên sóng QTV lúc 12 giờ trưa, khiến khán giả khó có thể rời mắt. 

 

Tuy lớn lên trong một gia đình nghèo khó, nhưng Lưu Hân Đồng lại là một cô gái mạnh mẽ, kiên cường và luôn lạc quan trong mọi tình huống. Trong một lần tình cờ ra tay “nghĩa hiệp”, Hân Đồng giúp ông Kỳ thoát khỏi bọn cướp khiến ông vô cùng cảm kích. Hân Đồng cũng không ngờ, chính cuộc gặp gỡ này đã hé lộ thân phận thật sự của cô. Cảm kích trước sự giúp đỡ của Hân Đồng, ông Kỳ đưa cô vào công ty làm việc mà không hề hay biết đây mới chính là con gái ruột của mình đã bị đánh tráo từ nhiều năm trước.

 

Trong khi đó, Kỳ Chí Trân vốn chỉ là con gái của bà Ngô nay đã trở thành thiên kim tiểu thư của tập đoàn WI thế chỗ của Hân Đồng. Trong ngày sinh nhật của con gái rượu, ông Kỳ đã chuyển nhượng một phần cổ phần của tập đoàn, trở thành cổ đông, chính thức tham gia vào công việc tại công ty. Từ lâu, Kỳ Chí Trân đã có cảm tình với Lợi Diệu Nam – CEO của tập đoàn cũng là người bạn thanh mai trúc mã và cũng là chàng rể môn đăng hộ đối mà bố mẹ cô đã ngắm từ trước.

 

Sự xuất hiện của Hân Đồng tại công ty khiến cuộc sống của Lợi Diệu Nam đảo lộn. Từ cặp đôi oan gia, họ dần tìm được đồng cảm và nhanh chóng trở thành cặp đôi định mệnh. Ghen tức trước tình cảm của Diệu Nam dành cho Hân Đồng, Kỳ Chí Trân luôn tìm cách gây khó dễ với cô.

Phim “Bắt gặp tình yêu” đang phát sóng vào lúc 12 giờ hàng ngày trên kênh QTV1 – Trung tâm truyền thông Quảng Ninh. Nếu đã theo dõi, quý vị chắc chắn sẽ bị cuốn hút vào những tình tiết đầy hấp dẫn của phim và dàn diễn viên thực lực, trẻ đẹp. Đừng bỏ lỡ 38 tập của “Bắt gặp tỉnh yêu”!

Khánh Đan

Bạn đang đọc nội dung bài viết ”Bắt Gặp Tình Yêu” Khiến Khán Giả Không Thể Rời Mắt trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!