Đề Xuất 11/2022 # Bảng Học Phí Tiếng Trung Đầy Đủ Quận Thủ Đức / 2023 # Top 16 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 11/2022 # Bảng Học Phí Tiếng Trung Đầy Đủ Quận Thủ Đức / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảng Học Phí Tiếng Trung Đầy Đủ Quận Thủ Đức / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với nhiều thế hệ học viên đã học, hàng chục nghìn học viên đang theo học và hơn 20 năm thành lập, NewSky luôn hướng đến mục tiêu “ai cũng có thể học ngoại ngữ và mở ra tương lai cho mình” bằng nhiều khóa học tiếng Trung đa dạng nhưng đảm bảo chất lượng. NewSky cũng là trung tâm tiếng Trung hàng đầu và lâu đời nhưng có mức học phí khá phải chăng với tất cả mọi người.

NewSky có lịch khai giảng các khóa tiếng Trung thường xuyên chia theo các trình độ từ thấp đến cao với học phí tiếng Trung tại quận Thủ Đức chi tiết như sau:

Tiếng Trung Giao Tiếp (dành cho Sinh Viên – Người đi làm):

mỗi trình độ có thời lượng từ 12 tuần – tổng cộng 54 tiếng (mỗi tuần 3 buổi – 1.5 giờ / buổi hoặc 2 buổi cuối tuần – 2 tiếng 15 phút / buổi). Học phí tiếng Trung giao tiếp theo lộ trình từ thấp đến cao gồm: Cơ bản (1.450.000 VNĐ / 6 tuần) dành cho người mới học, Sơ cấp 1 (1.650.000 VNĐ / 6 tuần), Sơ cấp 2 (1.890.000 VNĐ / 6 tuần), Sơ Trung cấp (2.000.000 VNĐ / 6 tuần), Trung cấp 1-2 (2.300.000 VNĐ / 6 tuần) và Cao cấp (3.000.000 VNĐ / 6 tuần).

Tiếng Trung cho Học Sinh:

có học phí 1.950.000 / 8 tuần với thời lượng mỗi khóa là 16 tuần – tổng cộng 72 tiếng / 1 khóa.

Luyện thi chứng chỉ HSK, TOCFL (cho mọi đối tượng):

khóa học tại NewSky đảm bảo đầu ra và được kiểm tra trình độ đầu vào hoàn toàn miễn phí. Học phí luyện thi HSK theo các cấp độ gồm: HSK 1-2 / TOC 1-2 (2.000.000 VNĐ / khóa), HSK 3-4 / TOC 3 (2.800.000 VNĐ / khóa) và HSK 5 / TOC 4 (3.600.000 VNĐ / khóa). Thời lượng mỗi khóa luyện thi kéo dài 6 tuần.

Tiếng Trung cấp tốc đặc biệt:

đây là khóa học liên tục 5 buổi mỗi tuần với thời lượng tổng cộng là 6 tuần, đảm bảo đầu ra HSK 2-3 và lưu loát tiếng Trung chỉ sau 1.5 tháng. Học phí khóa tiếng Trung này tại quận Thủ Đức là 3.960.000 VNĐ trọn khóa.

Ngoài ra, với những bạn có nhu cầu học riêng, học theo yêu cầu hoặc những bạn không có lịch học cố định thì khóa dạy kèm tiếng Trung với học phí từ 150.000 VNĐ / 1 giờ sẽ là lựa chọn tốt nhất. Khóa học này là khóa học chất lượng cao, có lịch học chủ động – linh hoạt gồm 3 hình thức cho bạn lựa chọn: học tại Nhà / tại Trung Tâm / học Online.

Chính sách học phí tiếng Trung cơ sở Thủ Đức

Miễn phí hoàn toàn khi kiểm tra trình độ đầu vào.

Tặng toàn bộ Giáo Trình + File Nghe + Số Tay NewSky cao cấp khi đăng ký trọn khóa.

Giảm ngay 5% học phí tiếng Trung ở Thủ Đức nếu ghi danh trước ngày Khai Giảng.

Giảm 10% học phí cho học viên cũ hay đăng ký từ 2 người trở lên.

Địa chỉ cơ sở Thủ Đức: đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng – số 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức (gần ngay ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường 17)

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG TRUNG?

Họ & tên *

Điện thoại *

Nội dung liên hệ

Học Tiếng Trung Cấp Tốc Quận Thủ Đức / 2023

Khi bạn cần học tiếng Trung trong thời gian ngắn để xuất cảnh đi du học, đi công tác hoặc xuất khẩu lao động; bạn muốn ôn tập cấp tốc để chuẩn bị cho kỳ thi HSK/TOCFL; hay đơn giản là bạn muốn quá trình học tiếng Trung của mình diễn ra nhanh hơn. Trung tâm tiếng Trung NewSky là sự lựa chọn hàng đầu của bạn tại quận Thủ Đức.

NewSky luôn thấu hiểu các nhu cầu của học viên và cố gắng hết mình để đáp ứng được nhu cầu đó:

Một trung tâm uy tín chất lượng.

Phù hợp với nhu cầu học tập của bạn.

Có đội ngũ giáo viên thân thiện, tận tâm, nhiệt tình và luôn thấu hiểu.

Phương pháp dạy học giúp bạn nắm giữ kiến thức nhanh chóng và ứng dụng một cách thành thạo.

Chi phí vừa phải hợp túi tiền.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm dạy học tiếng Trung tại TpHCM, chi nhánh học tiếng Trung cấp tốc quận Thủ Đức tại NewSky nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng của học viên.

Đến với NewSky, trung tâm có các khóa học khác nhau tùy theo nhu cầu cho từng đối tượng học viên:

Giao tiếp tiếng Trung Hoa cơ bản (cho người mới bắt đầu) đến nâng cao.

Tiếng Trung cấp tốc dành cho người bận rộn.

Lớp tiếng Trung dành cho trẻ em

Luyện thi chứng chỉ HSK cấp tốc

Luyện thi TOCFL cấp tốc các cấp độ

Trung Tâm Tiếng Trung NewSky là trung tâm ngoại ngữ uy tín chất lượng với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tiếng Trung, tiền thân là ngoại ngữ – tin học Đức Trí được thành lập và hoạt động từ năm 2001, trung tâm luôn là địa điểm học tiếng Trung đáng tin cậy của nhiều học viên.

Đặc điểm Nổi Bật của Trung Tâm tiếng Trung NewSky quận Thủ Đức:

Giáo viên Hoa kiều và giáo viên bản xứ người Trung Quốc có kinh nghiệm dạy học phong phú.

Tất cả phòng học 100% được trang bị máy lạnh.

Mỗi lớp chỉ từ 12-15 học viên, giúp giáo viên nắm giữ tiến độ từng học viên và tương tác tốt nhất.

Phương pháp dạy học độc quyền với hơn 70% thời gian là thực hành, giúp học viên ứng dụng vào thực tế ngay sau mỗi khóa học.

Có lớp dạy kèm cho cá nhân hoặc nhóm nếu bạn có yêu cầu, thời gian và địa điểm linh hoạt (trung tâm hoặc tại nhà).

ĐẶC BIỆT:

Giảm 5% học phí khi đăng ký trước ngày khai giảng khóa học.

Giảm 10% học phí khi đăng ký từ 2 người trở lên.

Địa chỉ Trung tâm học tiếng Trung cấp tốc quận Thủ Đức tại NewSky: 62 Đường số 17, kp.3, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh (đối diện ký túc xá Đại học Ngân Hàng, gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường 17)

Điện thoại: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

Bảng Chữ Cái Tiếng Trung Và Cách Đọc Đầy Đủ Nhất / 2023

trung tam day kem Trí Tuệ Việt chia sẽ Bảng chữ cái tiếng Trung đầy đủ nhất sẽ được gia sư TTV chia sẽ ở topic này, thật sự tiếng Trung thật sự rất khó đối với mọi người vì thuật ngữ hay bảng chữ cái không gần giống với bản chữ cái như bảng chữ cái tiếng anh và Bảng chữ cái tiếng Việt, để học thành công và giỏi ngôn ngữ này đòi hỏi sự cố gắng ở người học rất cao, người day kem như chúng tôi không thể nào truyền đạt kiến thức cho các bạn giỏi được nếu thực sự bạn không cố gắng trong phần đầu quan trọng đó là bảng chữ cái hay toàn bộ chương trình giảng dạy

Bảng chữ cái tiếng Trung và âm đọc (cách đọc)

Bính âm sử dụng 26 chữ cái latinh. Trong đó chữ cái V chỉ dùng để phiên âm tiếng nước ngoài, tiếng dân tộc thiểu số và tiếng địa phương.

– Phồn thể (bính âm)

– Trung thể (phanh âm)

Cách phát âm tiếng Trung

Ví dụ

a: cách phát âm: mồm há to, lưỡi xuống thấp. Là nguyên âm dài, không tròn môi. Cách phát âm gần giống “a” trong tiếng Việt.

o: cách phát âm: lưỡi rút về phía sau, gốc lưỡi nâng cao ở vị trí giữa, hai môi tròn và nhô ra một tí. Là nguyên âm dài, tròn môi. Cách phát âm hơi giống “ô” trong tiếng Việt.

…..

Video cách hướng dẫn phát âm tiếng Trung người mới học

Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Quý phụ huynh và các bạn gia sư có nhu cầu liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Văn Phòng 1: 82 Nguyễn Phúc Chu, P. 15, Q. Tân Bình

Văn Phòng 2: 32/2 Đường Số 14, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Văn phòng 3: 141/6 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Q. 12

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 (Thầy Huy – Cô Oanh)

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Bảng Học Phí Cho Các Khóa Tiếng Đức / 2023

Đồng với việc thanh toán cho một khóa học tại Deutschzentrum, học viên chấp thuận những qui định về thanh toán và học tại Chuyên Ngữ Đức. Bất cứ sự thay đổi hay hủy khóa học nào chỉ có thể thực hiện tại văn phòng của Chuyên Ngữ Đức.

1. Qui Định Thanh Toán Và Học Phí

Học phí có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Chuyên Ngữ Đức. Học phí khóa học hiện tại của Chuyên Ngữ Đức có hiệu lực đối với thời điểm thanh toán cho khóa học.

Việc thanh toán lệ phí khóa học chỉ thực hiện được dựa vào bảng học phí có sẵn. Thời gian học đã được thanh toán sẽ ghi rõ trên biên nhận của học viên.

Việc thanh toán phải được thực hiện trước khi khóa học bắt đầu. Nếu thanh toán chậm hơn ngày bắt đầu cho tháng học phí kế tiếp, học viên phải mất khoản phí 50.000VNĐ cho từng ngày đóng học phí trễ cho việc nhắc nhở. Học viên buộc nghỉ học, nếu trễ đóng học phí đến ngày học thứ 3 của tháng học phí.

2. Khóa học và số lượng học viên trong từng lớp:

Việc giảng dạy dựa vào khung chuẩn Châu Âu đối với việc giảng dạy ngoại ngữ và phân chia những cấp độ học A1, A2, B1, B2, C1, C2. Thời lượng học và khối lượng bài học luôn thể hiện trên bảng giá hiện hành. Một cấp độ chỉ kết thúc sau khi một kì thi cho cấp độ đó đã được thực hiện.

Số lượng học viên bình quân cho một lớp là 10-16 học viên. Số lượng tối đa là 20 người. Nếu lớp có ít hơn 10 người, Chuyên Ngữ Đức có quyền hủy hoặc dời lịch khai giảng khóa học.

Việc học và dạy được kiểm tra thường xuyên qua những bài kiểm tra ngắn. Nếu một học viên không đạt hai bài kiểm tra liên tục (dưới 50%), học viên có thể buộc phải chuyển lớp. Việc không tham gia làm bài kiểm tra mà không có làm bù sẽ được xem là không đạt. Việc thực hiện bài kiểm tra sau khi kết quả đã đưa ra sẽ không được chấp nhận.

Việc buộc chuyển vào một lớp khác cũng có thể diễn ra, nếu như học viên vắng ba buổi học liên tục mà không có thông báo.

3. Hủy Và Hoàn Tiền Lại

Nếu hủy việc đăng kí khóa học trước khi khóa học khai giảng, thì chúng tôi có những quy định cụ thể sau:

Hoàn trả học phí đã thanh toán 100% nếu hủy trước ngày khai giảng 07 ngày làm việc;

Hoàn trả học phí đã thanh toán 50% nếu hủy trước ngày khai giảng trong khoảng thời gian từ 02-06 ngày làm việc;

Đối với việc hủy khóa học vào một ngày trước ngày khai giảng, học phí đã thanh toán sẽ không được hoàn trả lại. Học phí này được phép bảo lưu cho khoảng thời gian tối đa là 12 tuần, cho một khóa học khai giảng sau đó;

Hoàn trả 30% học phí cho Lớp Cấp Tốc (các buổi sáng trong tuần) Và Lớp Nhanh (tối hai, tư và sáu) và 50% cho Lớp Trung (tối thứ ba và năm) đối với việc đóng học phí giá tiết kiệm, khi hủy lớp trong khoảng thời gian 4 tuần học đầu tiên. Không hoàn lại học phí, nếu yêu cầu hủy lớp của học viên được đưa sau 04 tuần học đầu tiên.

Nếu việc hủy khóa học do chúng tôi thực hiện, học phí đã thanh toán sẽ được hoàn lại 100%.

Sau khi khóa học đã khai giảng, trong những trường hợp sau đây đã trừ đi phí những giờ học đã được thực hiện, học phí sẽ hoàn trả lại cho học viên:

Lớp học sẽ bị hủy bởi Chuyên Ngữ Đức;

Học viên đã nhận thị thực đến Đức. Điều này không áp dụng đối với thị thực du lịch.

Học phí bảo lưu có thời hạn 12 tuần.

4. Việc Đổi Lớp

Học viên được đổi lớp sau 04 tuần đang theo học kết thúc;

Việc bảo lưu học phí chỉ có thể được thực hiện, nếu học phí còn hơn 2 tuần học phí. Học phí bảo lưu có thời hạn là 12 tuần. Học phí còn lại này không rút lại được;

Phí quản lí cho một lần chuyển/ đổi lớp là 250.000VNĐ. Trừ những trường hợp chuyển lớp do bên giáo vụ yêu cầu (xem mục 02). Nếu việc chuyển lớp, được thực hiện sau khi học phí đăng ký cho lớp đã hết, thì không đóng khoản tiền 250.000VNĐ.

5. Sử Dụng Thông Tin

Thông tin của học viên được sử dụng tại Chuyên Ngữ Đức trong các khuôn khổ sau: cấp giấy chứng nhận đang theo học, chứng chỉ các kỳ thi kết thúc các cấp độ, lưu trữ để so sánh và tái xác nhận các chứng nhận và chứng chỉ đã cấp. Ngoài những mục đích trên, thông tin cá nhân của học viên không chuyển đến người thứ ba nào khác.

Tất cả những thông tin được nêu trên trang và từ những tài liệu in ấn của Chuyên Ngữ Đức là thuộc về Chuyên Ngữ Đức và nhằm mục đích thông tin những hoạt động của mình. Cá nhân và tổ chức khác có quyền sử dụng để thông tin về nội dung cần thông tin. Việc cắt lấy nội dung để sử dụng mục đích viết bài cho cá nhân và tổ chức nào khác, yêu cầu phải đưa nguyên nguồn, nếu không việc sử dụng là bất hợp pháp.

Thành phố Hồ Chí Minh, 01.06.2019

Trung tâm Ngoại Ngữ CHUYÊN NGỮ ĐỨC

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảng Học Phí Tiếng Trung Đầy Đủ Quận Thủ Đức / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!