Đề Xuất 11/2022 # Bạn Đã Biết Cách Vẽ Eyeliner Cho Mắt Đúng Và Đẹp Chưa? / 2023 # Top 18 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 11/2022 # Bạn Đã Biết Cách Vẽ Eyeliner Cho Mắt Đúng Và Đẹp Chưa? / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bạn Đã Biết Cách Vẽ Eyeliner Cho Mắt Đúng Và Đẹp Chưa? / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để tránh trường hợp đường chì kẻ và đôi mắt trông không hề ăn nhập với nhau, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách vẽ eyeliner cho mắt cơ bản phù hợp với mắt to, mắt tròn, mắt nhỏ và mắt một mí.

Đôi mắt mỗi người mang nét đẹp riêng, đồng thời cũng phù hợp với những cách trang điểm khác nhau. Vì vậy, eyeliner cũng có rất nhiều kiểu, đôi mắt to tròn rất dễ kẻ eyeliner, có thể phù hợp với eyeliner có đuôi dài hoặc nét dày, to và đậm nhưng với mắt nhỏ thì lại khiến trông nhỏ hơn và thành 1 mí. Hoặc nếu vẽ mắt đúng cách, đôi mắt bạn sẽ thật sắc sảo và tinh anh.

Đường kẻ mắt hình chiếc lá, tương tự mắt mèo

Đây là cách vẽ mí trên xếch nhẹ lên ở phần đuôi mắt và mí dưới chỉ vẽ phân nửa, tạo thành hình giống như chiếc lá. Cách vẽ eyeliner cho mắt này phù hợp với hầu hết kiểu mắt, đặc biệt là mắt tròn. Bởi vì cách vẽ này giúp đuôi mắt trông dài ra một cách tinh tế. Độ dài và độ xếch của đuôi mắt tùy vào bạn muốn trang điểm nhẹ nhàng hay trang điểm sắc sảo.

Cách này dành cho những đôi mắt nhỏ, vì đường kẻ nhấn vào phần mí trên giúp mắt trông to ra và thu hút sự chú ý của mọi người vào hàng mi dày quyến rũ hơn là kích thước của cả đôi mắt. Lưu ý là bạn chỉ nên kẻ phần viền ngoài của mí mắt thôi, đừng kẻ cả vào vành trong của mí mắt, sẽ làm đôi mắt trông nhỏ hơn nữa đấy.

Bạn có thể khiến cho mắt to hơn nữa bằng cách sau khi kẻ viền mí trên màu đen xong, có thể kẻ viền mí trong mắt dưới bằng eyeliner màu trắng. Cách này đặc biệt phù hợp cho mắt nhỏ, mắt 1 mí. Nó khiến đôi mắt bạn to hơn nữa.

Đối với những cô nàng mắt to, sâu và rõ mí, bạn có thể biến hóa với viền mắt trên bằng màu trắng thay vì eyeliner đen.

Phù hợp với những đôi mắt trung bình, to hoặc mắt hình hạnh nhân. Không thích hợp với người mắt nhỏ vì viền đen cả 2 mí làm mắt trông nhỏ hơn nữa. Nếu 2 mắt bạn cách xa nhau, bạn có thể tô đậm phần đầu mắt và không vẽ đuôi mắt dài ra. Như vậy sẽ tạo được hiệu ứng thu hẹp khoảng cách giữa 2 mắt lại.

Đây là kiểu vẽ dành riêng cho mắt nhỏ và 1 mí. Cách vẽ cũng giống như kiểu vẽ mắt hình chiếc lá, nhưng tô thật đậm viền mí trên và vẽ đuôi mắt không quá xếch. Cách vẽ này sẽ giúp mắt bạn to và sắc sảo hơn.

Thay vì cách trên, bạn cũng có thể kẻ viền mắt trên màu đen trước, rồi mới kẻ thêm một đường eyeliner mảnh màu trắng nhũ lên. Kiểu trang điểm này giúp bạn thêm phần tươi tắn và rất cuốn hút.

8 Cách Vẽ Eyeliner Đẹp Và Nhanh Cho Đôi Mắt Đẹp / 2023

1. Dùng băng keo định vị

Cắt miếng băng keo khoảng 5cm và dán lên tay rồi tháo ra để giảm bớt độ dính của băng keo, tráng gây tổn thương phần da mắt mỏng manh của bạn.

Dán băng keo chéo theo đường từ mí dưới lên đến đuôi chân mày. Cẩn thận khi dán tránh dán trúng lông mi.

Bắt đầu vẽ từ phần giữa mi mắt theo những nét ngắn và không nên nhấc bút lên vì có thể dễ bị lem.

Sử dụng băng keo như phần thước kẻ cho đuôi mắt, đảm bảo rằng nét vẽ mỏng dần khi đi ra phía đuôi mắt.

Cẫn thận gỡ bỏ miếng băng keo một cách nhẹ nhàng. Bạn sẽ có được phần đuôi mắt sắc nét.

Kết thúc đường eyeliner bằng cách quay lại vị trí giữa mí mắt trên, vẽ một đường mỏng dần ra phía khóe mắt.

2. Dùng muỗng định vị

Muỗng là một trong những công cụ giúp bạn vẽ mắt mèo cực đẹp mà không sợ bị lem.

Bước 1: Dùng phần cán của muỗng để làm thước kẻ cho đuôi mắt và vẽ một đường đuôi mắt nhẹ. Sau khi kẻ sẽ có hình dạng như hình 2.

Bước 2: Dùng phần viền của muỗng đặt theo mi mắt như hình 3 và bắt đầu kẻ một đường nhỏ sao cho có hình dạng như hình 4

Bước 3: Viền lại những đường nhỏ vừa đánh dấu bằng muỗng khi nãy là bạn đã có một đôi mắt được vẽ bằng eyeliner cực nhanh và đẹp, không sợ bị lem và phải vẽ lại.

3. Dùng bìa giấy kẻ mắt nước

Tương tự như khi dùng muỗng, bạn có thể dùng một tấm namecard bất kỳ hoặc mảnh bìa cứng để hỗ trợ cho việc vẽ eyeliner.

4. Dùng tăm bông tạo nét

Cách này chính là cách chữa cháy cho những đường eyeliner bị lem. Dùng tăm bông quẹt đi phần lem, vẽ lại đường eyeliner theo ý muốn. Lưu ý, cách này thì bạn không nên đánh phấn mắt trước. Sau khi kẻ mắt nước, bạn hãy dùng phấn mắt sáp để đánh.

5. Eyeliner dạng bút chì

Để thuận tiện cho việc vẽ mắt, bạn dùng bật lửa hơ đầu bút chì trong vài giây sau đó vé vài đường trên mu bàn tay để thử trước khi bắt đầu vẽ lên mắt.

6. Định vị eyeliner

Chấm các điểm có độ dày bằng nhau dọc theo mi mắt và cuối cùng nối chúng lại để tạo đường viền đẹp và đều.

7. Dùng eyeliner dạng chì trước khi dùng dạng nước

Việc sử dụng eyeliner dạng nước có thể không dễ dàng đối với một số người. Vì thế đối với người mới tập vẽ bạn có thể dùng chì viền mắt và sau đó dùng dạng nước chồng lên để nét vẽ trông sắc sảo hơn.

8. Đối với mắt một mí

Nếu mắt bạn một mí hãy mạnh dạng vẽ eyeliner thật dày để khi mở mắt lên đường vẽ sẽ hiện ra rõ hơn. Cách vẽ này khiến mắt bạn trông to hơn và khắc phục tình trạng 2 mắt không đều nhau của đôi mắt mí lót.

[kodex_post_like_buttons]

Bạn Đã Tập Zumba Đúng Cách Chưa? 2022 / 2023

Tập Zumba là một cách vô cùng hiệu quả để giảm cân và mang lại sự hưng phấn cho người tập. Ngày nay với số lượng lớp học Zumba được mở ra liên tục từ hàng trăm cơ sở lớn nhỏ khác nhau, thật rất khó để quản lý được chất lượng cũng như biết được đâu là phương pháp tập Zumba đúng cách, hiệu quả.

Zumba là sự kết hợp giữa cardio và những điệu nhảy Latin, không chỉ giúp người tập giảm cân nhanh mà còn tạo hứng thú với những nhịp điệu sôi động.

Khởi động kỹ trước khi tập

Khởi động/ làm nóng người là việc quan trọng mà bạn nên làm trước khi tham gia bất kỳ môn thể thao nào. Khởi động giúp cả thể chất và tinh thần người tập được chuẩn bị sẵn sàng, từ đó giảm nguy cơ chấn thương, đau nhức khi tập nhảy Zumba.

Ngoài ra, khi khởi động, lượng oxy sẽ được bơm dần đều tất các cơ bắp, giúp chúng trở nên đàn hồi và gia tăng hiệu quả co duỗi/ vận động, giúp các cơ và mô liên kết trở nên linh hoạt hơn khi vận động.

Không tập Zumba quá 60 phút/ 1 ngày

Ai cũng biết tập Zumba là một phương pháp rất hiệu quả để giảm cân, 1 giờ tập luyện có thể đốt cháy được 500-600 calo và có tác động tốt tới hệ tim mạch. Tuy nhiên tập quá liều cũng sẽ dễ làm cơ thể kiệt sức, gây ra nhiều biến chứng không tốt cho bản thân người tập, gây chấn thương vùng lưng, cơ xương khớp,…

Ngay cả đối với các huấn luyện viên chuyên nghiệp, muốn dạy nhiều lớp mỗi ngày thì họ đều phải chắc chắn bổ sung đầy đủ canxi, magie trong khẩu phần ăn làm tăng sức bền của hệ xương, và mất nhiều năm trời để rèn luyện thể lực, độ bền của cơ thể.

Vận động thoải mái, vui vẻ.

Một điểm đặc biệt của zumba là không đòi hỏi người tập phải nhớ tất cả các động tác hoặc thực hiện chúng thật chuẩn xác, thật đẹp mắt như những bộ môn nhảy múa khác. Do đó, yêu cầu duy nhất mà giáo viên đòi hỏi ở bạn chỉ đơn giản là: thật vui vẻ, và luôn cố gắng cố gắng giữ cơ thể chuyển động liên tục, không cần biết bạn nhảy đúng hay sai, nhảy đẹp hay xấu. Đừng tự tạo áp lực cho bản thân bằng việc so sánh bước nhảy của mình với các học viên lâu năm, cũng đừng thắc mắc tại sao họ có thể biết trước các chuyển động còn mình thì lại trông thật lúng túng và vụng về.

Lựa chọn trang phục thoải mái

Tuy không có bất kỳ quy tắc nào về việc chọn phục trang đến lớp, tuy nhiên để có thể vận động thoải mái và mang lại hiệu quả cao nhất, bạn nên nghe theo một số lời khuyên sau: – Mặc áo ngực thể thao khi luyện tập: áo ngực chuyên dụng cho thể thao vừa có tác dụng nâng đỡ, vừa giúp tránh những tổn thương không đáng có cho vùng núi đôi của bạn, tránh việc xệ ngực hoặc thay đổi hình dáng cấu tạo của ngực do phải vận động liên tục.

Không mặc trang phục cotton: tuy hằng ngày mặc đồ cotton rất thoải mái, nhưng nếu bạn mặc trang phục cotton để tập luyện thì sẽ dễ gây ra dị ứng khi trong quá trình tập luyện do độ khô thoáng và thấm hút mồ hôi của cotton không tốt. Ngoài ra, việc mặc một chiếc áo ấm ướt cũng sẽ làm bạn gia tăng nguy cơ cảm lạnh và mắc bệnh hơn.

Nên chọn các bộ đồ có chất liệu thun co giãn, size vừa vặn cơ thể. Tránh mặc đồ quá chật, hoặc đồ có chất liệu khô cứng như kaki, jeans,… sẽ dễ bị hỏng, rách khi bạn vận động mạnh, làm bạn lúng túng trong giờ tập luyện.

Nên chuẩn bị riêng cho mình một chiếc khăn để thấm hút mồ hôi.

Không mang giày kiểu cách, đế cứng, dễ làm bạn bị đau chân khi di chuyển nhiều. Tốt nhất nên tìm mua cho mình một giày thể thao chuyên dụng để chạy bộ, tập thể thao,…

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý tránh sử dụng trang sức và mỹ phẩm khi tập luyện, vừa cho da được thoáng khí, vừa tránh làm đen trang sức.

Nạp đủ năng lượng cần thiết trước khi đến lớp

Tập Zumba cũng như tập cardio, bạn sẽ phải vận động liên tục trong một khoảng thời gian nhất định (thường là 30 – 45 phút). Vì vậy bạn chắc chắn phải có đủ năng lượng để các cơ bắp duy trì hoạt động, tránh để một chiếc bụng rộng khi tới lớp. Nên ăn no trước khi vào tập 2 tiếng, hoặc ăn nhẹ trước 45 phút – 1 tiếng để tránh tình trạng sốc hông, đau bao tử, nôn ọe khi vận động,…

Bổ sung nước đầy đủ

Tập Zumba bạn sẽ khiến bạn đổ mồ hôi rất nhiều và kèm theo đó là tình trạng mất nước của cơ thể, dễ dẫn đến tình trạng xây xẩm chóng mặt hoặc chuột rút cơ bắp nếu thiếu quá nhiều.

Trên tất cả, việc quan trọng nhất là tìm cho mình một trung tâm dạy Zumba chất lượng để theo học tại Sài Gòn. Bởi dù có cố gắng tập luyện cách mấy đi nữa, nếu không được hướng dẫn một cách bài bản và nhận được sự tư vấn từ các giáo viên chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ đi sai hướng và tạo ra những thói quen không tốt khi tập Zumba.

Trung tâm SaigonDance hiện nay là một trong những trung tâm đào tạo nhảy múa hàng đầu, có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao với đa dạng gần 20 bộ môn được được đông đảo học viên trên khắp Sài Gòn tin tưởng theo học.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn/ hỗ trợ đăng ký nhập học, bạn cứ liên hệ ngay với Trung tâm SaigonDance qua các kênh: hotline, facebook hoặc đến gặp lễ tân tại cả 2 chi nhánh: Trung tâm dạy nhảy Gò Vấp và Trung tâm dạy nhảy Quận 3 của SaigonDance

→ https://www.saigondance.vn/lich-hoc-zumba/

Học phí lớp Zumba và các bộ môn nhảy múa khác đang được giảng dạy tại SaigonDance:

https://www.saigondance.vn/hoc-phi-cac-mon/ Trung tâm SaigonDance Trung tâm SaigonDance

Hotline: 38 329 429 – 090 2322 361

Hotline: 38 3636 5202 – 0902 992 361

Nguồn: prospectheightsyoga , wiki, google

Bạn Đã Biết Cách Giữ Chân Người Yêu Chưa? / 2023

Để tình yêu được vẹn toàn, để mối quan hệ không đi vào ngõ cụt, thì bên cạnh việc tự chăm sóc cho bản thân thì bạn còn phải biết cách chăm lo cho “nửa kia” của mình nữa.

Dạo gần đây tôi nhận được rất nhiều thắc mắc xung quanh câu hỏi này. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người KHÔNG QUAN TÂM hoặc KHÔNG NGHĨ TỚI. Trong khi đối với một số người, đây lại là câu hỏi luôn luôn túc trực trong đầu họ, nó ám ảnh họ, và đày đoạ bản thân họ.

Bạn đã bao giờ chơi FIFA chưa?

Có lẽ là rồi, nhưng nếu chưa cũng chẳng sao. Nếu chơi rồi có lẽ bạn cũng muốn sưu tập cho mình một đội hình hoành tráng với càng nhiều sao càng tốt. Và để trang bị sao, bạn sẽ muốn mua vật phẩm, hoặc nạp tiền để quay thưởng.

Mỗi vòng quay là mỗi lần bạn thử thách may mắn. Cầu thủ nào “không vừa ý” sẽ nhanh chóng được rao bán để kiếm chi phí cho những lần quay khác. Cho đến khi nào “tạm vừa ý” hoặc HẾT TIỀN thì thôi.

Đó cũng là lúc cảm xúc của bạn thăng trầm và biến hoá. Có thể bạn sẽ thất vọng tột độ khi nhẵn túi mà không đạt được gì cả. Nhưng chỉ cần bạn bốc trúng Messi hay Ronaldo thôi là tâm trạng của bạn lại tràn trề hạnh phúc.

Nhưng dù bốc trúng hay bốc trượt thì có một điểm chung là bạn sẽ tiếp tục chơi game đó và gắn bó với game đó.

Sẽ không có chuyện bạn bốc được Ronaldo rồi nghỉ chơi FIFA vào hôm sau.

Cũng không có chuyện bạn dốc cạn túi để quay thưởng, sau đó nghỉ chời FIFA vào hôm sau.

Dù muốn thừa nhận hay không thừa nhận, bạn sẽ tiếp tục gắn bó với FIFA một khi đã bỏ tiền túi ra để quay thưởng.

Ngược lại nếu bạn chỉ tham gia FIFA cho vui, đá vài trận cho biết thì tỷ lệ bạn bỏ game một ngày nào đó là rất cao.

Đó cũng là nguyên tắc vủa việc giữ chân người yêu.

Muốn giữ chân người yêu, bạn và cô ấy buộc phải cùng đầu tư vào quan hệ.

Muốn giữ chân người yêu, phải có công sức của cô ấy

Để giữ chân người yêu, đa số đàn ông sẽ nghĩ đến việc làm lành, tặng quà, hứa hẹn thay đổi, hay ngăn cản cô ấy tiếp xúc với các mối quan hệ mới.

Nhưng mấu chốt vấn đề không nằm ở đó. Những cách trên có thể hợp lý trong trường hợp tức thì, nhưng về lâu về dài thì nó không đem lại chút hiệu quả nào.

Như ví dụ tôi nói phía trên, rằng muốn giữ chân người yêu, không những bạn mà cô ấy đều phải đầu tư vào mối quan hệ.

Yếu tố đầu tiên mà cô ấy cần đầu tư phải kể đến CÔNG SỨC.

Trong khi bạn quan sát, thấy rất nhiều đàn ông đối xử với người yêu mình không ra gì, thậm chí sẵn sàng đánh đập hoặc hành hung. Nhưng bù lại cô gái kia xem chừng lại quỵ luỵ và không thể dứt khỏi.

Không ai tiết lộ cho bạn cả, nhưng có thể hiểu cô ta đã đầu tư nhiều công sức vào mối quan hệ. Khi ra đi cô ta không muốn mất tất cả.

Nên làm thế nào để người yêu đầu tư công sức của mình vào mối quan hệ?

Rất đơn giản, thi thoảng hãy nhờ cô ấy làm việc gì đó giúp bạn hoặc mối quan hệ giữa 2 người.

Khoảng 3, 4 hôm bạn lại nhờ vả cô ta làm như vậy. Tất nhiên đừng quên khen ngợi cô ấy đảm đang hay tháo vát. Rất có thể sau 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, đó sẽ là thói quen không thể thiếu được của cô ấy vào mỗi sáng khi bạn đi làm.

Bạn có thể nhân rộng ví dụ trên ra nhiều khía cạnh khác của mối quan hệ. Nên nhớ, công sức của cô ấy đầu tư cho bạn càng nhiều, cô ấy càng khó dứt bỏ bạn ra khỏi cuộc đời.

Rất nhiều đàn ông VN hiện nay vẫn giữ suy nghĩ rằng, “Mình là người chi trả 100% cho tình yêu mình đang có.” Do đó mà đa số đều nhăn nhó mặt mày khi bạn bè hỏi thăm chuyện tiền nong.

Thực chất chuyện đó cũng không có gì đáng chê trách cả. Nhưng hiện tại thế kỷ 21 rồi, phụ nữ đang dần thay đổi suy nghĩ và cách nhìn về cuộc sống. Họ đã hiện đại hơn rất nhiều so với trước kia. Chính vì thế, đừng mắc bệnh sĩ trong tình yêu. Bởi bệnh tim thì lâu chết, còn bệnh sĩ diện cao thì chết từng ngày, từng giờ, từng phút.

Tỷ lệ tốt nhất cho tình phí theo tôi nghĩ đó là 70/20 hoặc 80/20. Thi thoảng hãy để cô ấy trả tiền ăn, tiền cafe, đồ uống, hay thậm chí là vé xe.

Muốn giữ chân người yêu, phải có thời gian của cô ấy

Thời gian của cô ấy có thể hiểu là thời gian để cô ấy đầu tư cho những gì mà bạn thích, bạn muốn.

Bạn và cô ấy tham dự triển lãm ô tô. Tại đây không những bạn được nhìn thấy những mẫu xe mới nhất, mà bạn còn được tận hưởng không khí náo nhiệt cùng các em người mẫu hấp dẫn. Người yêu bạn có thể không thích tất cả những điều trên, nhưng nếu cô ta không vùng vằng bỏ về và đứng đó đến phút cuối, điều này được hiểu rằng cô ta đang đầu tư thời gian cho bạn.

Đó là câu trả lời của tôi cho câu hỏi làm thế nào để giữ chân người yêu? Hay làm thế nào để người yêu mình luôn bên cạnh mà không lo bị kẻ khác cướp mất.

Hẹn gặp lại bạn sau,

Lai H.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bạn Đã Biết Cách Vẽ Eyeliner Cho Mắt Đúng Và Đẹp Chưa? / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!