Đề Xuất 2/2023 # Bài Văn Khấn Đốt Vía Lấy May # Top 7 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # Bài Văn Khấn Đốt Vía Lấy May # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bài Văn Khấn Đốt Vía Lấy May mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đi xe chẳng may gương bị vỡ, nghe thấy tiếng ai nói vọng, ban đêm bạn vô tình nhìn thấy con mèo đen đi ngang qua mình. Bạn mơ thấy những điềm không hay… Không nên lo lắng. Nếu bạn là người mê tín, hoặc bất an không muốn những sự việc đó xảy ra với mình. Có rất nhiều cách đốt vía giải xui như làm việc thiện như: sử dụng muối, không vứt bỏ gương vỡ, làm việc thiện, đốt vía.. Và cái cách mà mọi người thường sử dụng phổ biến khi gặp vận xui vẫn là đốt vía. Vậy đốt vía là làm những gì? bài khấn đốt vía như thế nào?

Nhiều người quan niệm rằng đốt phong long ( đốt vía) để giải phóng các năng lượng tiêu cực, lửa được biểu trưng cho sức mạnh khai phá, bạn vừa đốt vừa di chuyển cho làn khói nóng lan tỏa khắp ngôi nhà của bạn. Mở tất cả các cánh của trong nhà ra để các năng lượng tiêu cực thoát ra ngoài, không loanh quanh trong ngôi nhà của bạn nữa.

Khi đốt giấy rồi vừa bước qua bước lại 9 lần, miệng khấn “3 hồn 9 vía, 3 hồn 7 vía, vía lành thì ở vía dữ thì đi”. Vừa đót vừa di chuyển cho làn khói nóng lan tỏa ra khắp ngôi nhà bạn để xua đuổi các năng lực tiêu cực.

Sử dụng muối.

Muối được coi là may mắn của nhiều nền văn hóa trên thế giới. Để loại bỏ các điều không may mắn, bạn có thể lấy một nhúm muối và ném nó qua vai trái của bạn (ném muối qua vai bên phải của bạn sẽ mang lại cho bạn xui xẻo nhiều hơn). Ngoài ra, bạn có thể làm sạch cơ thể của bạn bằng cách tắm trong nước muối. Chỉ cần thêm hai muỗng canh muối vào một bồn tắm nước nóng điều đó sẽ giúp bạn xua tan được những phiền toái không đáng có.

Không những vậy, bạn lấy muối rải mỗi góc phòng, ở trên kệ cửa sổ, lối ra vào nhà bạn, điều này sẽ giúp bạn bảo vệ được nơi bạn ở mang lại may mắn.

Không vứt bỏ Gương vỡ

Đừng vứt bỏ mảnh vỡ của tấm gương nếu bạn lỡ tay làm hỏng. Bạn đã nghe một câu ngạn ngữ cổ, một chiếc gương nứt có thể mang lại 7 năm xui xẻo. Bạn có thể giữ lại một số mảnh vỡ và đem nó cất đi đợi đến ngày trăng tròn. Bạn dùng gương vỡ để phản ánh việc trăng tròn đó,nó sẽ làm vô hiệu hóa vận xui của bạn hoặc bạn mài tất cả các mảnh gương vỡ thành bụi mịn rồi chôn nó dưới gốc cây trong ngày trăng tròn. Nếu không họ vẫn còn cách dễ dàng hơn, đó là chờ đợi 7 năm để có được linh hồn mới.

Thắp hương là một trong những cách giúp trong lòng bớt u sầu hơn, để thoát khỏi những xui xẻo và năng lượng tiêu cực vây quanh. Khi bạn thắp nhang nhớ thắp số lẻ không được sắp số chẵn, thắp đầy đủ trong nhà, hương sẽ theo gió lan tỏa khắp nhà, đuổi đi những tà khí xung quanh bạn.

Đeo đồ phong thủy.

Hiện nay các loại trang sức phong thủy không phải là hiếm, nó được sử dụng rộng rãi, bạn có thể chọn mua cho mình những loại trang sức mang theo để phòng hộ bản thân, tránh đi những tà khí và vận rủi mang lại cho bạn. Nhiều vòng trang sức như các hạt charm, gỗ trầm hương, đá phong thủy, dây đeo phổ biến như :

Chìa khóa : Dây đeo chìa khóa đã được sử dụng để mang lại may mắn từ thời cổ đại. Mắc ba phím với nhau ý nghĩa là để mở khóa của ba cánh của bao gồm sự giàu có, sức khỏe và tình yêu.

Cỏ 3 lá hay cỏ 4 lá : đại diện cho một đặc tính may mắn; sự giàu có, danh vọng, tình yêu và sức khỏe.

Móng ngựa : Những hình tượng móng ngựa là biểu tượng để bảo vệ cho bạn khỏi những điều ác. hãy nhớ chắc chắn rằng bạn treo móng ngựa theo chiều hai đầu hướng lên trên, nếu không may mắn có thể “tẩu thoát”.

Các loại đá : Đá sẽ bảo vệ bạn từ nguồn năng lượng tiêu cực, chẳng hạn như bị bệnh-mong muốn xấu của những người khác. Những năng lượng trong đá sẽ khuyến khích các năng lượng tích cực để thay thế các tiêu cực.

Đốt Vía Là Gì? Cách Đốt Vía Giải Đen Như Thế Nào Là Đúng Nhất

Đời sống tinh thần, tín ngưỡng của người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung rất phong phú. Họ tin rằng trong mỗi người luôn có hồn vía đi theo, người đàn ông sẽ có ba hồn bảy vía, phụ nữ thì có ba hồn chín vía. Có người thì “vía lành” đem lại sự may mắn tốt đẹp và ngược lại có những người nặng vía – “vía dữ, vía độc” thì đem lại sự vận đen xui xẻo cho người khác. Cũng từ văn hóa tín ngưỡng đó mới sinh ra tục lệ “đốt vía”; vậy đốt vía là gì, để làm gì và cách đốt vía giải đen như thế nào?

“Đốt vía” là đốt một mồi lửa để hơ xung quanh những nơi mà người ta cho nghĩ rằng đang bị vía dữ ám quẻ. Trong lúc hơ lửa có đọc kèm theo một vài câu thần chú trong bài văn khấn để xua đuổi hồn vía đi.

Cách đốt vía giải đen như thế nào?

Đối với những gia đình có trẻ em sơ sinh họ rất hay kiêng kị những vấn đề hồn vía này. Cụ thể nếu gia đình có người lạ đến thăm mà em bé tự dưng quấy khóc nhiều hoặc lúc ngủ hay bị giật mình sợ hãi thì gia chủ sẽ cho rằng em bị đang bị “phải vía” do người khách đó nặng vía. Lúc đó gia đình sẽ phải đốt vía, trong một số trường hợp gia đình còn phải làm lễ cúng để giải vía dữ đang ám quở em bé đó.

Cách đốt vía cho trẻ em như sau: cho một vài mảnh giấy vụn hoặc thuốc sài vào một chiếc bát hoặc một cái cốc, cho thêm một hai quả bồ kết khô vào và đốt lên. Sau đó bế em bé hơ qua hơ lại dưới khói bồ kết, đồng đời đọc câu thần chú để khấn: “Đốt vía, đốt van, đốt gan, đốt ruột – Vía lành thì ở, vía dữ thì đi”. Ngoài cách đốt vía như trên thì để tránh bé phải vía dữ bạn nên chặt cành dâu để đầu giường, khi đưa bé ra ngoài thì mang theo con dao nhỏ, củ tỏi và bôi son lên trán trẻ em, khi đi đám ma về trước khi vào nhà bạn cũng nên hơ tay qua lửa để đốt vía dữ tránh cho em bé.

Cách đốt vía để đuổi vía dữ cho người bán hàng

Đối với người bán hàng, người làm ăn kinh doanh họ cho rằng người mở hàng vào buổi sáng rất quan trọng, nếu người vía tốt lành sẽ bán hàng cả ngày may mắn đông khách, ngược lại người vía dữ thì cả ngày buôn bán ế ẩm nên nếu mở hàng mà không mua sẽ bị chủ cửa hàng hoặc nhân viên đó đốt vía sau khi khách ra khỏi cửa hàng.

Cách đốt để đuổi vía đen cho người bán hàng như sau: Dùng mảnh giấy nhỏ châm lửa hơ ngoài cửa, nếu khách nam thì hơ tròn 7 lần, khách nữa hơ 9 lần để đuổi vía đi, đồng thời đọc câu chú “Đốt vía, đốt van, đốt gan, đốt ruột – Vía lành thì ở, vía dữ thì đi”

Với những người không duy tâm thì các hủ tục đốt vía này bị cho là mê tín, thiếu tính khoa học tuy nhiên với quan điểm của riêng bản thân mình thì cho rằng dù việc đốt vía là đúng hay sai nhưng cách làm cũng đơn giản, không tốn nhiều công sức và thời gian nên thôi thì ta tức thực hiện gọi là “có kiêng có lành” đỡ phải nghĩ ngợi nhiều đúng không ạ?

Qua bài viết này bạn đã hiểu đốt vía là gì rồi phải không. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm những may mắn hơn mỗi ngày.

Top #5 Cách Đốt Vía Giải Đen Cho Dân Buôn Bán Cần Phải Biết

Từ xa xưa trong kinh doanh buôn bán và trong cuộc sống. Con người ta đã biết tới cách đốt vía giải vận xui. Chắc chắn mỗi lần chúng ta đi chợ sẽ không khó để bắt gặp cảnh các bà các cô đốt vía giải đen.

Mỗi người áp dụng một cách đốt vía giải đen khác nhau. Vậy cách đốt vía giải đen như thế nào thì ngay sau đây. Uocmotulang sẽ chia sẻ một số cách đốt vía giải đen bạn có thể áp dụng.

Cách đốt vía giải đen trong kinh doanh buôn bán

Trong kinh doanh buôn bán không ai nói trước được điều gì? Tuy nhiên có nhiều trường hợp khách đến mua hàng xong cửa hàng vắng ngắt không ai ngó nghiêng.

Hay sớm ngày mùng 1 âm hàng tháng bị khách hủy đơn. Mua hàng không dứt khoát, trả đơn hàng, đổi hàng nhiều lần. Áp dụng cách làm từ xưa nhiều chị em bán hàng ở chợ hoặc kinh doanh online lúc này hay đốt vía giải đen.

Thông thường việc làm này sẽ được thực hiện ngay trước cửa hàng hàng chục cửa hàng mình sẽ dùng giấy để đốt rồi sau đó ném xuống đất và nói “Đốt vía đốt vận, vía lành ở lại, vía dữ thì mời đi”.

Nếu vị khách là nam thì nhảy qua 7 lần còn nếu là nữ thì nhảy qua 8 lần. Đây là cách làm giải vận đen được truyền lại nên mọi người đánh giá khá hiệu quả.

Cách đốt vía giải đen khi đi đám ma về

Đám ma được coi là khá xui xẻo những người làm kinh doanh rất hạn chế đi đám ma. Hoặc sau khi đi đám ma về sẽ phải tiến hành đốt vía giải đen.

Không chỉ những người kinh doanh và những người thường sau khi đi đám ma về họ vẫn phải tiến hành đốt vía. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ sau khi đi đám ma về thì phải đốt vía mới được phép bế trẻ.

Cách đốt vía giải đen khi đi đám ma về bạn có thể sử dụng bồ kết, giấy để đốt. Hoặc tắm gội sạch sẽ để trôi đi những vận khí không tốt ở đám ma theo mình về nhà. Thường thì mọi người hay sử dụng lửa để đốt vía rồi bước qua bước lại. Cách làm này được thực hiện trước khi vào nhà.

Nếu là nam thì bước qua ngọn lửa 7 lần, nữ thì bước qua ngọn lửa 9 lần. Ý nghĩa của việc nhảy qua đống lửa để giải đen là xua đuổi những cô hồn, quỷ quái xấu xa ra và những điều không tốt ra khỏi cơ thể.

Cách đốt vía giải đen sau khi đi thăm trẻ sơ sinh về

Đối với người kinh doanh thì việc gặp bà bầu và trẻ sơ sinh là những điều tối kỵ. Người ta cho rằng đó là những vận xấu không nên gặp.

Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì nếu có đi thăm trẻ sơ sinh về bạn vẫn có thể đốt vía giải đen. Có rất nhiều cách đốt vía giải đen bạn có thể áp dụng như dùng bồ kết, lửa… Ngày sau đây là cách giải đen bằng muối bạn có thể áp dụng.

Muối một nguyên liệu được sử dụng trong những bữa cơm hàng ngày. Vậy cách đốt vía giải đen thực hiện bằng muối làm như thế nào? Cụ thể với cách làm này bạn dùng muối trộn với gạo để vào lòng bàn tay. Rồi dùng nó ném về phía vai trái ném về phía sau lưng.

Với cách là này sẽ đem những điều xui xẻo ném về phía sau. Trong quá trình thực hiện lưu ý rằng nếu là nữ phải sử dụng tay phải. Còn nam thì dùng tay trái, và chỉ được phép vứt qua vai trái. Nếu không thì không có tác dụng mà vận xui còn có thể tăng gấp bội.

Cách đốt vía giải đen xua đuổi vận xui cho trẻ sơ sinh

Trẻ nhỏ vía còn rất yếu, lúc mới sinh thường có rất nhiều người tới thăm trẻ, ẵm trẻ. Nhiều người có vía không tốt sẽ ảnh hưởng tới vía và sức khỏe của bạn. Bạn đừng lo lắng có thể áp dụng một số cách đốt vía giải đen cho trẻ như sau:

Nếu trẻ hay khóc đêm, khóc thường xuyên có thể lúc này trẻ đang bị vong trêu. Bạn có thể dùng tỏi treo ở cửa sổ, treo ở khắp mọi nơi trẻ nằm hoặc chơi, để dưới gối trên giường.

Với cách làm này dân gian cho rằng các vong xấu sẽ sợ mà bỏ đi. Việc làm này sẽ giúp trẻ ngủ ngon hơn và ma quỷ không dám tới gần.

2. Đặt dao hoặc kéo nhọn trên đầu giường

Cách làm này có thể áp dụng cho cả người lớn, trẻ nhỏ khi cảm thấy ngủ không ngon giấc, hay nằm mơ, hay tỉnh dậy vào nửa đêm…. Khi đặt dao hoặc kéo nhọn trên đầu giường ta mà sẽ được xua đuổi giups có giấc ngủ tốt hơn.

Ngay cả người lớn khi yếu bóng vía, ngủ không ngon giấc cũng nên để dao kéo đầu giường để đuổi tà ma. Linh hoạt áp dụng cách này với bé quấy khóc nửa đêm cũng rất ổn.

Đối với cách làm này bạn sử dụng cành dâu tươi trẻ ở cửa sổ hoặc trước cửa phòng ngủ. Đối với trẻ nhỏ nếu hay khóc mẹ có thể sử dụng cành dâu tươi có vẩy thêm một chút nước tiểu. Vụt vào không khí từ cuối phòng ra tận cửa. Cách làm này sẽ giúp đuổi vong ra khỏi phòng giúp trẻ ngoan hơn, ngủ ngon hơn.

Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao Thủy Diệu

Sao Thủy Diệu hay Thủy Đức Tinh Quân là một trong 5 vị Tinh Quân trong Đạo giáo. Ngài được miêu tả: “Thủy Đức Tinh Quân phương Bắc, thông thuộc vạn vật, bao gồm linh khí, vận thế tương ngộ trong trần thế này Thủy Thần con trai Hắc Đế, là Tiên Tâm Tử Thần tinh, ngài đứng đối diện đỉnh Côn Luân, ngự tại Tử Vi Cung, chủ nguyên khí là vị thần của nhà nông. Đầu đội mũ tinh tú, chân đứng trên chân trâu, áo thêu Hạc Thọ, tay cầm Ngọc Giản Thất Tinh bảo kiếm, Chùy Bạch Ngọc, cai quản thủy tộc, các loài cá…

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh): Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tài lộc hỉ. Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Phụ nữ thì bất lợi hơn, chủ về khẩu thiệt thị phi, tuy tai họa không lớn, Sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim. Nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc. Người mệnh Hỏa gặp sao này có phần trở ngại nhưng sẽ được hóa giải phần nào nếu làm lễ CUNG SAO GIAI HAN.

năm tuổi bị sao thủy diệu chiếu mạng

Nam giới tuổi: 12-21-30-39-48-57-66-75-84

Nữ giới tuổi: 09-18-27-36-45-54-63-72-81-90

Lễ giải hạn cầu bình an 21 giờ 45 phút đêm ngày 21 âm lịch hàng tháng. Lễ ngoài trời ( trung thiên) chuẩn bị:

Bài vị đen ( hoặc tím) quay về hướng chính Bắc viết dòng chữ: Cung thỉnh Bắc phương Nhâm quý Thủy Diệu Tinh quân vị tiền.

Lễ vật gồm: hương hoa, ngũ quả, chè, oản, thuốc, bánh kẹo, nước, muối, gạo, 7 ngọn nến và 36 đồng tiền. Tất cả phải màu đen ( hoặc tím), nếu khác màu đen ( hoặc tím) thì lấy giấy đen ( hoặc tím) bọc hoặc lót giấy đen ( hoặc tím) xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên.

Cách thắp nến theo hình:

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Trường Sinh Đại Đế

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh Quân

– Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu Quân.

Tín chủ con là: ……………………………

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …………….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………… để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Chúng con người trần mắt thịt, ăn chưa sạch, bạch chưa thông, khó biết thiên cơ, trên có chư Thánh chư Phật hiển linh thông suốt, tỏ rõ chân ngụy, nắm bắt chuyện họa phúc, sinh tử dân gian. Chúng con thành tâm khấn vái chư Thánh chư Phật phù hộ độ trì, giải tai hóa ách, cầu cuộc sống bình an, con cái khỏe mạnh, gia đình hòa thuận.

Dẫu biết phúc người có mệnh, chẳng dám hơn dài, nhưng mong chư Thánh hiển linh rủ lòng thương sót, ban phúc ban ơn, hóa phúc thêm phúc, hóa họa thành không. Chúng con đội ơn sâu biển cả, một lòng hành thiện, tu tạo phúc đức ở đời này kiếp này để tạ ơn thánh ân ban xuống.

Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bài Văn Khấn Đốt Vía Lấy May trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!