Đề Xuất 3/2023 # 8 Kênh Youtube Dạy Trẻ Học Vẽ Cực Hiệu Quả Và Thú Vị # Top 10 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # 8 Kênh Youtube Dạy Trẻ Học Vẽ Cực Hiệu Quả Và Thú Vị # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 8 Kênh Youtube Dạy Trẻ Học Vẽ Cực Hiệu Quả Và Thú Vị mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Art for Kids Hub

Có hơn 2 triệu người đăng ký và theo dõi, Art for Kids Hub là một trong những kênh Youtube dạy vẽ cho trẻ nhỏ phổ biến nhất trên thế giới. Chủ của kênh này là một ông bố có 4 người nên các video hướng dẫn thường có cách tiếp cận nghệ thuật thú vị với hướng dẫn dễ thực hiện. Thông thường, các bài học mới trên Art for Kids Hub thường được đăng tải từ thứ hai đến thứ sáu, mỗi ngày một video.

Muffalo Potato

Muffalo Potato cũng là một trong những Youtube dạy trẻ học vẽ rất hiệu quả chỉ sau vài phút xem vide. Kênh này cũng cung cấp những kỹ thuật đơn giản giúp trẻ biến thành nghệ sĩ trong thức khắc. Ví dụ như: trẻ có thể vẽ đa dạng các hình họa chỉ từ những con số và ký tự.

Draw To Learn

Draw To Learn cũng là một kênh Youtube dạy trẻ học vẽ được nhiều bố mẹ và em nhỏ yêu thích nhờ vào việc lồng ghép nghệ thuật với khoa học và một số lĩnh vực xã hội khác. Trong khi xem video hướng dẫn dạy vẽ, trẻ sẽ được cung cấp thêm thông tin thú vị về động vật, thực vật và nhiều điều xung quanh cuộc sống.

Easy Kids Drawings

Draw So Cute hướng tới hướng dẫn trẻ cách vẽ những món đồ đơn giản nhưng vô cùng đáng yêu. Với cách giảng giải dễ hiểu, trẻ có thể dễ dàng làm theo và nhanh chóng vẽ được những món đồ mình yêu thích.

Advanced Sketching For Kids

Đây là một nhánh khác của Art for Kids Hub nhưng lại hướng dẫn cho trẻ những kỹ thuật hội họa có tính nâng cao hơn. Kênh này sẽ phù hợp với những trẻ có kỹ năng vẽ căn bản và nhờ các bài hướng dẫn phác thảo trên này, trẻ có thể tiến bộ nhanh chóng.

Super Simple Draw

Super Simple Draw dạy trẻ nhỏ học kỹ năng vẽ và theo phong cách ngộ nghĩnh và đơn giản. Chính vì thế, dù trẻ muốn vẽ một con mèo, khủng long hay robot, trẻ đều có thể học một cách dễ dàng thông qua các video có trên kênh.

Lunch Doodles with Mo Williems!

Chủ kênh Mo Williems mở kênh này với mục đích truyền cảm hứng yêu phim hoạt hình với các em nhỏ. Chính vì thế, những hướng dẫn dạy vẽ của ông thường tập trung vào các nhân vật hoạt hình mà ông yêu thích.

Tuy theo khả năng, sở thích của trẻ mà bố mẹ có thể chọn ra được phù hợp. kênh Youtube dạy trẻ học vẽODPHUB tin rằng, việc học bất kỳ kỹ năng nào với trẻ cũng là không khó nếu luôn có bố mẹ ở bên đồng hành và hướng dẫn.

5 Kênh Học Tiếng Anh Thú Vị Qua Youtube

Điều gì tạo nên một nguồn tài liệu tự học tiếng Anh tuyệt vời như vậy cho YouTube? Và cách để có thể tự học tiếng anh qua Youtube một cách hiệu quả là gì?

– Đa dạng về tài liệu học tập: YouTube là nền tảng video số một trên mạng hiện nay. Về cơ bản, bạn có thể tìm thấy mọi thứ trên YouTube. Như đã đề cập ở trước đó, với nguồn tài liệu đa dạng như vậy, bạn có thể tìm thấy tài liệu tiếng Anh phù hợp với trình độ, nhu cầu học tập và sở thích của bạn.

– Truy cập miễn phí: Các video được tạo cho người học đa phần là miễn phí. Bạn có thể tìm thấy các video miễn phí từ các kênh tiếng Anh như CNN, Sky News, BBC News và HBO…

– Tính linh hoạt: Bạn có thể học bất cứ khi nào bạn muốn và bất cứ nơi đâu. Bạn không cần phải tới lớp học, miễn là bạn có kết nối với internet và bạn có thể xem các video học hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, xem các video Youtube tiếng anh vào thời gian rảnh của mình để có thể giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn. Vậy cách tự học tiếng anh qua youtube hiệu quả là gì?

1. Sử dụng YouTube để xây dựng từ vựng

ESLbasics

ESLbasics là kênh Youtube khá phổ biến cho việc học từ vựng. Đây là nguồn tài liệu đặc biệt hữu ích về từ vựng, thành ngữ và cụm từ.

Idiom Land

Idiom Land chia sẻ các video ngắn về các cụm từ và thành ngữ trong phim, vì vậy, người học có thể nghe cũng như biết cách sử dụng chúng trong ngữ cảnh như thế nào trong câu chuyện.

Đây là cách vô cùng tuyệt vời để đưa thành ngữ và cụm từ vào bộ nhớ của bạn. Ngoài ra, Idiom Land cũng cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động và các thẻ thành ngữ miễn phí để giúp bạn học tiếng anh trực tuyến và từ vựng tiếng anh nâng cao.

Xem như thế nào cho hiệu quả?

– Xem video mà không có phụ đề. Hãy thử đoán những từ vựng này bằng cách thử viết chúng xuống giấy chẳng hạn.

– Xem video với phụ đề và so sánh nhưng ghi chú của bạn với phụ đề.

– Tra cứu từ mới trong từ điển.

– Flashcards để kiểm tra lại những gì mà bạn đã học được. Ngoài ra, việc này cũng giúp bạn ghi nhớ chúng được tốt và lâu hơn. Bạn cũng có thể sử dụng TubeQuizard để tạo ra các câu đố từ vựng chẳng hạn.

2. Sử dụng Youtube để cải thiện cách phát âm

Rachel’s English

Rachel’s English là nguồn tài liệu học tiếng anh qua video và cách phát âm tiếng Anh Mỹ trực tuyến. Tất cả các video đều có phụ đề để giúp người xem có thể nắm bắt bài học một cách tốt nhất.

Danh sách phát như “Sound: How-To” được dành riêng để giúp bạn tìm hiểu về cách khẩu hình phát âm như thế nào cho mỗi từ. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá thêm và cách nhấn trọng âm như thế nào cho chuẩn để có thể giúp người bản xứ có thể hiểu hơn về những gì bạn nói.

Học tiếng Anh qua BBC

BBC Learning English là một kênh vô cùng hữu ích. Nếu bạn là người muốn tập trung vài cách phát âm tiếng Anh, có một vài danh sách phát mà bạn nên lưu ý tới như: Pronunciation in the News, The Sounds of English hay Tim’s Pronunciation Workshop.

YouGlish

Nguồn tài liệu này sẽ hơi khác so với những nguồn đã được đề cập ở trước đó, YouGlish không phải là kênh YouTube. Thay vào đó, nó là một công cụ cho phép bạn tìm kiếm thông tin qua cơ sở dữ liệu của YouTube.

Ví dụ, giả sử bạn muốn nghe cách phát âm của từ “Caught” (quá khứ của động từ “catch”). Nhập nó vào YouGlish và bạn sẽ nhận được kết quả trả về rất nhiều video hướng dẫn về cách phát âm cũng như lời khuyên cho từ này.

YouGlish cung cấp cho bạn sự linh hoạt đề kiểm tra cách phát âm của bất kỳ từ nào mà bạn muốn tìm hiểu và nghe chúng.

Các Kênh Học Tiếng Đức Youtube Hiệu Quả

Các kênh học tiếng đức youtube hiệu quả

Danh sách các kênh YouTube tuyệt vời này để học tiếng Đức sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm học tập có chất lượng và giải trí hàng đầu. Không cần lựa chọn giữa các phương pháp học tập! Bổ sung chế độ ăn uống ngôn ngữ hàng ngày của bạn bằng video trên YouTube rất đơn giản. Họ rất thú vị để xem và không có thời gian ở tất cả.

Internet là chock-đầy đủ các video hướng dẫn để học tiếng Đức. Một số là rác, một số khác là tầm thường và một số là tuyệt vời. Tại đây, chúng tôi đã lắp ráp các kênh YouTube hứa hẹn nhất hiện nay. Mỗi kênh được liệt kê đều đáng để xem. Kiểm tra tất cả, hãy thử kích thước và xem kênh nào phù hợp với bạn và cách học tiếng tốt nhất!

Ngôn ngữ tự nhận mình là Katja từ miền nam nước Đức đang theo đuổi sứ mệnh dạy tiếng Đức và giúp học sinh hiểu được ngôn ngữ. Cô đã giới thiệu kênh YouTube có tính thông tin cao của mình vào năm 2013 và nó đầy những bài học có cấu trúc tốt cho người mới bắt đầu.

Easy Languages đã đưa ra một định dạng tuyệt vời để giảng dạy tiếng Đức, và đó là để đi ra ngoài trên đường phố và nói chuyện với người Đức thực sự. Bạn, người nghe, được hưởng lợi từ việc nghe tiếng Đức thực thụ nói với tốc độ bình thường của người bản xứ. Đừng lo lắng nếu bạn là một người mới bắt đầu và triển vọng của điều này là làm cho tóc trên mặt sau của cổ của bạn đứng ở sự chú ý. Các video được hỗ trợ bởi cả hai phụ đề tiếng Đức và tiếng Anh.

Nhanh, dễ và vui nhộn. Đó là kinh nghiệm học tiếng Đức được hứa hẹn bởi kênh YouTube của GermanPod101 và chắc chắn sẽ làm hết sức mình để đạt được những mục tiêu đó. Có hàng tá video được tổ chức thành các loại như “Học tiếng Đức,” “Tiếng Đức trong ba phút” và “Luyện nghe tiếng Đức”.

Một trong những khía cạnh gọn gàng của kênh là GermanPod101 thích kết hợp nó lên một chút với nhiều định dạng. Vì vậy, một số video có trình diễn trên máy ảnh trong khi những người khác chỉ dựa vào hình ảnh và âm thanh. Sinh viên ngôn ngữ sẽ tìm thấy những video thực hành nghe tiếng Đức đặc biệt hữu ích. Mỗi người trình bày đối thoại và các câu hỏi bằng tiếng Đức mà bạn phải trả lời bằng tiếng Đức. Câu trả lời được đưa ra vào cuối bài học.

Học tiếng Đức của bạn để bắt đầu bay hoặc điền vào các ngân hàng kiến ​​thức mở rộng nhanh chóng của bạn với DeutschMitJulia . Nguồn tài nguyên phong phú của kênh YouTube tuyệt vời này nhắm đến những người mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp. Có nhiều khả năng ngôn ngữ khác nhau với nhiều lớp học.

Ở cấp độ mặt đất có video bao gồm các vấn đề cơ bản tuyệt đối. Đây là những bài học có cấu trúc tốt với thẻ flash. Đối với người học cần tiếng Đức để làm việc, có một phần về kinh doanh tiếng Đức. Người mới bắt đầu tiên tiến hơn có thể hưởng lợi từ các video Elaine và Kieron. Đây là những cuộc trò chuyện giữa một cặp đôi Ailen tưởng tượng người có thể nói tiếng Đức hoàn hảo.

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Tổng Hợp 10 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Là một trong những kênh Youtube lớn nhất tại Việt Nam, Elight Learning English với gần 300 video bài giảng và đội ngũ giảng viên online cực trẻ trung, năng động đã tạo nên những bài học vô cùng gần gũi, sinh động cho hơn 400.000 người theo dõi thường xuyên của kênh. Các bài học được cập nhật thường xuyên vào 8h tối mỗi ngày với những kiến thức được xây dựng từ tình huống thực tế sẽ là điểm đến thú vị cho những ai đam mê tiếng Anh và các phương pháp học hiệu quả.

Khoá học trực tuyến ELIGHT ONLINE được xây dựng dựa trên lộ trình dành cho người mất gốc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hơn 200 bài học, cung cấp kiến thức toàn diện, dễ dàng tiếp thu với phương pháp Gamification.

Khoá học trực tuyến dành cho:

☀ Các bạn mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học Tiếng Anh nhưng chưa có lộ trình phù hợp.

☀ Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn giỏi Tiếng Anh.

☀ Các bạn muốn tiết kiệm chi phí học Tiếng Anh nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

Khám phá khoá học tiếng Anh trực tuyến của Elight

Cùng xem các hình ảnh thú vị khác từ Elight:

Đây là kênh Youtube học tiếng Anh trực tuyến kết hợp bài giảng của nhiều giáo viên khác nhau. Tại đây, bạn chắc chắn có thể lựa chọn tùy ý giáo viên mà mình thích học và cảm thấy phù hợp nhất rồi học theo những bài giảng của họ hoàn toàn miễn phí.

Đây có lẽ là kênh Youtube học tiếng Anh tuyệt nhất để học phát âm. Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Chắc ít người biết cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện pronunciation, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe.

Nếu đã ai biết biết đến TED Talks với các bài phát biểu vô cùng truyền cảm hứng của các diễn giả thì không thể bỏ qua được kênh Giáo dục nổi tiếng này của TED. Các video về các kiến thức thực tế được minh họa bằng các hình ảnh animations khá sinh động và vui nhộn. Bạn sẽ rất bất ngờ về cách những hình ảnh đó chuyển động. Đặc biệt ED-Ted cũng cung cấp một lượng lớn các từ vựng chuyên ngành cho những ai muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn.

Đây là kênh học chứa những bài học nhỏ và rất cơ bản, tập trung vào từ vựng, idioms và phrasal verbs. ESLbasics là nơi rất tốt để học từ vựng nhanh chóng. Với các bài giảng được quay từ những tình huống thực tế, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất gần gũi qua những video học tiếng Anh này.

Nếu Pronunciation luôn là rào cản lớn đối với tất cả chúng ta khi học nói tiếng Anh thì giờ đây không còn là nỗi lo lắng nữa. Bởi đây sẽ là kênh Youtube giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Theo dõi tiếng Anh Elight để không bỏ lỡ những chia sẻ hữu ích.

Sách Tiếng Anh Cơ Bản là bộ học liệu độc quyền do Elight xây dựng, cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng tiếng Anh bao gồm Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp và lộ trình ôn luyện bài bản 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết.

Bộ sách này dành cho:

☀ Học viên cần học vững chắc nền tảng tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi.

☀ Học sinh, sinh viên cần tài liệu, lộ trình tỉ mỉ để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, TOEIC, B1…

☀ Học viên cần khắc phục điểm yếu về nghe nói, từ vựng, phản xạ giao tiếp Tiếng Anh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 8 Kênh Youtube Dạy Trẻ Học Vẽ Cực Hiệu Quả Và Thú Vị trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!