Đề Xuất 3/2023 # 8 Bước Hướng Dẫn Vẽ Đầu &Amp; Khuôn Mặt Phụ Nữ Anime # Top 6 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # 8 Bước Hướng Dẫn Vẽ Đầu &Amp; Khuôn Mặt Phụ Nữ Anime # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 8 Bước Hướng Dẫn Vẽ Đầu &Amp; Khuôn Mặt Phụ Nữ Anime mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn này giải thích cách vẽ đầu và mặt của một phụ nữ anime từng bước. Trọng tâm là cách vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt của một nhân vật nữ ở độ tuổi trung niên cũng như tỷ lệ khuôn mặt phổ biến trong anime cho kiểu nhân vật đó.

Theo mục đích của hướng dẫn này, độ tuổi của nhân vật mà chúng tôi sẽ tập trung vào có thể ở bất kỳ đâu từ cuối 20 đến cuối 30 tuổi.

Xin lưu ý rằng sẽ có rất nhiều dòng hướng dẫn được sử dụng trong hướng dẫn này. Nếu bạn định làm theo các bước và vẽ trên giấy, hãy cố gắng vẽ những đường thật nhạt có thể dễ dàng tẩy xóa.

Một số bộ phận trên đầu và mặt như tai sẽ được tóc che phủ ở các bước sau. Nếu bạn muốn vẽ chúng để thực hành, hãy nhớ rằng bạn có thể muốn xóa chúng sau này.

Nếu bạn đang vẽ kỹ thuật số, bạn có thể có nhiều tùy chọn hơn tùy thuộc vào phần mềm bạn đang sử dụng.

Bạn cũng có thể muốn đọc:

Bạn có nên mua một chiếc máy tính bảng để vẽ Anime và Manga?

Bước 1 – Cấu trúc & Vẽ đầu

Đầu có thể khác nhau về hình dạng nhưng vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung vào cách dễ dàng và phổ biến hơn để vẽ đầu cho nữ anime lớn tuổi hơn.

Để vẽ đầu của một nhân vật anime nữ ở độ tuổi trung niên, hãy vẽ nó “cao” (dài hơn theo chiều dọc) so với cách bạn vẽ đối với một người trẻ tuổi. Trẻ em thường có khuôn mặt tròn hơn người lớn vì vậy khuôn mặt dài hơn sẽ tự động làm cho nhân vật trông già và trưởng thành hơn.

Đối với chế độ xem phía trước, hãy vẽ đỉnh đầu gần với một nửa hình tròn. Vẽ hai đường đi xuống từ đó và hai đường nữa đi xuống tạo thành những đường gặp nhau ở giữa để tạo thành cằm.

Đối với chế độ xem bên, bạn có thể vẽ lại đỉnh đầu dưới dạng hình bầu dục và sau đó vẽ mũi / vùng hàm trên đó.

Chế độ xem bên có một chút khó khăn vì bạn sẽ muốn chỉ ra cái mũi ngay lập tức. Như đã đề xuất trước đó, bạn có thể vẽ thô với các đường sáng trước và ước lượng vị trí của mũi và chỉnh sửa bản vẽ của bạn sau nếu cần. Để đặt mũi, hãy xem bước bốn của hướng dẫn này.

Vẽ khu vực giữa mũi và cằm thành một đường duy nhất (thêm các chi tiết trong các bước sau).

Để biết thêm về đầu và mặt anime, hãy xem:

Cách vẽ các kiểu đầu & khuôn mặt khác nhau của Anime

Để vẽ cổ và vai anime, hãy xem:

Cách vẽ Cổ & Vai Anime

Bước 2 – Đặt & Vẽ Tai

Để đặt tai, vẽ một đường ngang qua giữa đầu và sau đó là một đường giữa đó và cằm. Vẽ tai giữa các đường này.

Để biết thêm về cách vẽ tai anime, hãy xem:

Cách vẽ Tai Anime và Manga

Bước 3 – Đặt & Vẽ mắt

Đôi mắt to và rộng hơn có xu hướng làm cho nhân vật trông trẻ hơn. Đối với một nhân vật anime cũ hơn, vẽ mắt hẹp hơn theo chiều dọc và với tròng đen / con ngươi nhỏ hơn một chút so với phần còn lại của mắt.

Để định vị đôi mắt, bạn có thể sử dụng đường kẻ ngang ở giữa khuôn mặt ở bước trước và vẽ đôi mắt bên dưới đó.

Xin lưu ý rằng đối với đôi mắt thật, bạn sẽ muốn vẽ mắt trực tiếp trên đường đó (hoặc thậm chí trên nó) nhưng trong anime, mắt có xu hướng được vẽ thấp hơn. Đối với chế độ xem phía trước, hãy vẽ các mắt cách nhau đủ xa để bạn có thể lắp một con mắt khác vào giữa chúng.

Để biết thêm về cách vẽ mắt anime, bạn có thể xem:

Bước 4 – Đặt & Vẽ Mũi

Để đặt mũi, bạn có thể sử dụng lại các đường ở bước trước. Đáy mũi sẽ nằm trên cùng một đường thẳng với đáy tai. Bởi vì mũi anime ở chế độ xem chính diện thường được đơn giản hóa nên bạn có thể vẽ chỉ một chút mũi trên đường đó.

Xin lưu ý rằng đối với một chiếc mũi thật, bạn sẽ muốn vẽ nó lên cao hơn nhưng những chiếc mũi trong anime có xu hướng bị kéo xuống xa hơn (giống như mắt). Điều này có xu hướng đặc biệt đúng đối với các nhân vật anime có đôi mắt to / cao chiếm một phần lớn khuôn mặt. Nếu không, bạn có thể kết thúc với phần dưới của mũi cao hơn mắt.

Để biết thêm về các mũi anime, hãy xem:

Làm thế nào để vẽ Anime và Manga Noses

Bước 5 – Đặt & Vẽ Môi

Thông thường bạn không vẽ môi cho các nhân vật anime hoặc chỉ vẽ gợi ý về đôi môi. Một ngoại lệ phổ biến cho điều này là những nhân vật đang tô son môi giống như nhân vật trong hướng dẫn này.

Để vẽ môi, vẽ một đường khác giữa cằm và đường dùng cho mũi. Môi dưới sẽ nằm trên đường này với môi trên hơi chếch lên từ đó.

Để biết thêm về môi anime, hãy xem:

Hướng dẫn cách vẽ môi trong anime

Bước 6 – Vẽ tóc

Có gần như vô số kiểu tóc nên rất khó để có một hướng dẫn rõ ràng cho việc vẽ tóc.

Tóc anime có xu hướng được vẽ thành từng đám. Đối với hầu hết các kiểu tóc thông thường, bạn sẽ có phần trên của tóc phần nào theo dõi hình dạng của đầu. Khi tóc dài xuống, nó có xu hướng cong theo nhiều hướng khác nhau.

Để biết thêm về tóc anime, hãy xem:

Cách vẽ Anime & Manga Tóc nam & Nữ

Bước 7 – Dọn dẹp bản vẽ

Sau khi bạn hoàn thành các bước trước đó, hãy dọn dẹp bản vẽ của bạn và xóa mọi đường dẫn hướng cũng như các phần bị che bởi lông (nếu bạn đã chọn vẽ chúng ngay từ đầu). Sau đó, bạn sẽ có một bản vẽ phác thảo nhân vật của mình.

Bước 8 – Tô màu bản vẽ

Để tô màu và tạo bóng cho nhân vật của bạn, trước tiên hãy tô màu đồng nhất cho từng khu vực như tóc và da và thêm các bóng tối sau đó. Bạn có thể để các điểm nổi bật như phản chiếu trong mắt, tóc và môi màu trắng nếu vẽ trên giấy hoặc vẽ chúng sau nếu vẽ kỹ thuật số.

Để tạo bóng chung cho một nhân vật anime, bạn sẽ muốn làm tối những vùng thường có xu hướng tránh xa ánh sáng. Trong trường hợp này, cổ thường có bóng đổ bởi đầu và tóc và các phần của tóc như tóc sau ở chế độ xem phía trước. các cụm tóc cũng sẽ đổ bóng lên nhau, vì vậy bạn có thể muốn vẽ một số bóng giữa chúng.

Chúng tôi sẽ không đi quá sâu vào việc tô màu trong hướng dẫn này nhưng một số điều cơ bản khác mà bạn có thể muốn làm là chọn các màu kết hợp tốt với nhau còn được gọi là các màu bổ sung.

Để biết thêm về cách tô màu một nhân vật anime, hãy xem:

Cách tô màu cho nhân vật anime từng bước

Phần kết luận

Có vô số biến thể của các nhân vật anime nữ nhưng hướng dẫn này sẽ giúp bạn vẽ một phụ nữ trung niên theo phong cách anime bằng một số kỹ thuật phổ biến hơn. Bạn luôn có thể thử nghiệm các phần khác nhau của hướng dẫn bằng cách vẽ một bộ mắt khác nhau hoặc một kiểu tóc khác, sử dụng các màu khác nhau, v.v.

Để vẽ khuôn mặt phụ nữ ở chế độ xem 3/4, hãy xem:

Làm thế nào để vẽ một khuôn mặt nữ Anime Chế độ xem 3/4

Để vẽ một khuôn mặt phụ nữ trẻ trung hơn, hãy xem:

Cách vẽ một cô gái anime dễ thương từng bước

Để vẽ một khuôn mặt nam thanh niên, hãy xem:

Hướng dẫn vẽ đầu & khuôn mặt 8 bước Anime Boy

Hướng Dẫn Vẽ Đầu &Amp; Khuôn Mặt 8 Bước Anime Boy

Hướng dẫn từng bước này giải thích cách vẽ đầu và mặt của một cậu bé anime. Nó chỉ ra cách vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt theo tỷ lệ phổ biến trong anime và cách đặt chúng trên đầu. Ngoài ra còn có một số mẹo tạo bóng và tô màu cơ bản.

Ví dụ về cậu bé được sử dụng trong hướng dẫn này có thể khoảng 10-15 tuổi. Nhưng khi nói đến anime, các nhân vật lớn tuổi đôi khi có thể vẽ trông trẻ hơn nhiều. Vì vậy, loại ký tự này cũng có thể được sử dụng để vẽ một học sinh trung học.

Hãy nhớ rằng không có một cách nào được thiết lập rõ ràng để vẽ các nhân vật anime. Tỷ lệ và vị trí của các đặc điểm trên khuôn mặt rất khác nhau tùy theo phong cách và sở thích của nghệ sĩ.

Những gì hướng dẫn này thực hiện là cung cấp các hướng dẫn chung để vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt anime hoặc manga có thể rất hữu ích nếu bạn đang cố gắng học vẽ theo phong cách này.

Nếu bạn đang làm theo hướng dẫn sử dụng bút chì và giấy, hãy nhớ vẽ những đường thật nhẹ cho các bước ban đầu để bạn có thể dễ dàng xóa các phần khác nhau của bản vẽ nếu cần.

Nếu bạn đang vẽ kỹ thuật số, các tùy chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào phần mềm của bạn.

Bạn cũng có thể muốn đọc:

Bạn có nên mua một chiếc máy tính bảng để vẽ Anime và Manga?

Bước 1 – Cấu trúc đầu của cậu bé

Vì chúng ta đang vẽ đầu con trai, chúng ta sẽ muốn vẽ một khuôn mặt khá tròn vì khuôn mặt dài hơn làm cho nhân vật trông già hơn.

Để vẽ đầu ở chế độ xem phía trước, trước tiên hãy vẽ một đường thẳng đứng để giúp bạn đảm bảo rằng cả hai bên đều bằng nhau. Vẽ đỉnh đầu gần với một nửa vòng tròn và từ đó vẽ hai đường hướng xuống đối với nhau. Vẽ một tập hợp các đường khác từ những đường sẽ gặp nhau để tạo thành cằm.

Để vẽ hình chiếu bên của đầu, hãy vẽ đỉnh đầu gần với hình bầu dục rồi vẽ vùng mũi / hàm trên đó.

Khi vẽ mặt bên của đầu cậu bé, tránh vẽ môi cho bản phác thảo ban đầu. Bạn cũng có thể chỉ cần ước lượng nơi mũi sẽ đi. Để đặt mũi chính xác, bạn có thể xem bước bốn của hướng dẫn.

Để vẽ các loại đầu anime khác nhau, hãy xem:

Cách vẽ các kiểu đầu & khuôn mặt khác nhau của Anime

Bước 2 – Vẽ Tai của cậu bé

Để đặt tai, hãy vẽ một đường ngang qua giữa đầu. Giữa đường này và cằm vẽ một đường ngang khác. Tai sẽ cao gần bằng khoảng cách giữa hai đường này.

Xin lưu ý rằng tai thật nằm ở phía trên đầu nhưng vì chúng ta đang vẽ một cậu bé trong anime chứ không phải là thật nên chúng ta sẽ sử dụng các tỷ lệ khác nhau.

Bước 3 – Vẽ đôi mắt của cậu bé

Để vẽ mắt, bạn có thể một lần nữa sử dụng đường kẻ ngang qua giữa đầu. Vẽ mắt ngay bên dưới đường này.

Một lần nữa lưu ý rằng mắt thật thường được vẽ trực tiếp trên đường này hoặc phía trên đường này. Các nhân vật anime thường có đôi mắt được vẽ thấp hơn nhiều trên khuôn mặt.

Vì chúng tôi đang vẽ một cậu bé nên đôi mắt phải rộng (cao). Đôi mắt to hơn và rộng hơn mang đến cho nhân vật vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Kẻ lông mày phía trên mắt một chút. Bạn cũng có thể kẻ một chút mí mắt giữa lông mày và đuôi mắt.

Để biết thêm về cách vẽ mắt anime, bạn có thể xem:

Bước 4 – Vẽ mũi của cậu bé

Để đặt mũi, vẽ một đường ngang khác giữa đường ngang nửa khuôn mặt và cằm. Vẽ mũi trên đường này.

Tuy nhiên, một lần nữa lưu ý rằng mũi thật cao hơn trên khuôn mặt. Tuy nhiên, mũi anime thậm chí có thể được kéo xuống xa hơn nếu bạn đang vẽ những nhân vật có đôi mắt thực sự to và cao.

Để biết thêm về cách vẽ mũi anime, hãy xem:

Làm thế nào để vẽ Anime và Manga Noses

Bước 5 – Vẽ miệng của cậu bé

Để vẽ miệng, hãy vẽ thêm một đường ngang khác giữa đường dùng cho mũi và cằm. Nhưng thay vì vẽ miệng trực tiếp trên đường này, bạn sẽ muốn vẽ nó ở trên một chút. Lý do là vì dòng này thực sự sẽ cung cấp cho bạn vị trí của môi dưới mà trong anime thường không được vẽ chút nào.

Để biết thêm về cách vẽ miệng anime, hãy xem:

Bước 6 – Vẽ tóc của cậu bé

Mặc dù có nhiều cách để vẽ tóc anime nói chung, nó có xu hướng được vẽ thành từng chùm khá lớn. Trong trường hợp này chúng ta sẽ vẽ một kiểu tóc khá lộn xộn.

Để biết thêm về cách vẽ tóc anime, hãy xem:

Cách vẽ Anime & Manga Tóc nam & Nữ

Bước 7 – Làm sạch bản vẽ

Khi tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt đã được đặt xong và bạn hoàn thành việc vẽ tóc, hãy làm sạch tất cả các hướng dẫn và xóa những phần đầu bị che bởi tóc. Bạn cũng có thể muốn xem lại bản vẽ của mình bằng một nét dày hơn hoặc các đường đậm hơn.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một bản vẽ phác thảo đẹp và rõ ràng về đầu và mặt của một cậu bé anime.

Bước 8 – Màu & Bóng kiểu Anime

Kỹ thuật tạo bóng được sử dụng cho anime và phim hoạt hình nói chung được gọi là “Cel Shading”. Tóm lại, đó là một dạng đổ bóng không có gradient mà là một đường cứng giữa vùng bình thường và vùng bóng mờ.

Vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ áp dụng đổ bóng rất tổng quát. Có nghĩa là chúng ta sẽ phủ bóng những khu vực mà trong hầu hết các điều kiện ánh sáng bình thường có xu hướng tối. Trong trường hợp này, nó sẽ là phần cổ và đuôi tóc cong vào trong đối với khuôn mặt.

Bạn cũng có thể thêm một số bóng đổ tạo thành tóc, lông mi và một vùng bóng mờ ở một bên mũi (nói chung điều này sẽ đối lập với nơi ánh sáng chiếu đến).

Những vùng sáng nhất sẽ là vùng phản chiếu trong mắt và những điểm sáng trên tóc. Bạn có thể để màu trắng hoàn toàn hoặc chỉ phủ bóng rất nhẹ.

Để tô màu và tô bóng cho bản vẽ, đầu tiên hãy tô màu tương ứng vào từng khu vực và sau đó áp dụng các bóng đổ lên trên. Nếu bạn đang vẽ trên giấy, hãy để các vùng sáng / phản chiếu màu trắng. Nếu vẽ kỹ thuật số, hãy thêm chúng sau khi bạn đã điền mọi thứ khác.

Để vẽ cơ thể, bạn có thể xem:

Cách vẽ một cậu bé anime toàn thân từng bước

Phần kết luận

Có nhiều cách và phong cách để vẽ một nhân vật anime nhưng như đã đề cập, hướng dẫn này cung cấp cho bạn một số hướng dẫn để giúp đạt được một cái nhìn anime phổ biến hơn cho một nhân vật nam trẻ tuổi.

Để vẽ khuôn mặt của các nhân vật anime nam lớn tuổi, hãy xem:

Để vẽ khuôn mặt theo phong cách anime nữ, hãy xem:

8 Bước Hướng Dẫn Học Vẽ Tranh Sơn Dầu Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn đang mong muốn có một bức tranh sơn dầu để tặng người thân hay là bạn bè? Nó sẽ thực sự ý nghĩa hơn nếu bạn là người làm ra nó. Khó khăn ư? Hãy yên tâm, thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ về tranh sơn dầu cũng như cách tự học vẽ tranh sơn dầu là như thế nào.

Học vẽ tranh sơn dầu cho người mới học

Đúng như chúng ta vẫn hay bảo rằng: “không có con đường nào trải đầy hoa hồng”. Cách Học vẽ tranh sơn dầu cũng vậy. Phải có vấp ngã, có khó khăn thì thành công ta hướng đến mới đầy niềm tự hào. Trước tiên để học vẽ tranh được thì chúng ta cần tìm hiểu kĩ về loại tranh mình đang vẽ.

Tìm hiểu về tranh sơn dầu

Để làm tốt bất cứ việc gì thì việc đầu tiên bạn cần phải hiểu về nó và vẽ tranh sơn dầu cũng vậy. Chúng ta nên tìm hiểu tranh sơn dầu là gì. Tham khảo tranh của những họa sỹ, tìm hiểu nội dung cần truyền tải qua bức tranh. Ý nghĩa của từng loại tranh để có thể vẽ ra được bức tranh đẹp và ý nghĩa nhất. Đặc biệt bạn cần phải tìm hiểu về chất liệu vải vẽ tranh, dầu và các dụng cụ cần dùng khi vẽ tranh, vật liệu nào dùng để xóa màu. Để có thể thuận tiện hơn khi bắt tay vào học vẽ tranh sơn dầu.

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ MÔN HỌC :

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND

Chuẩn bị dụng cụ để vẽ tranh sơn dầu

Hướng dẫn vẽ tranh sơn dầu bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết là vải vẽ chuyên dụng, sơn dầu, khung gỗ và bút lông đấy là những dụng cụ cần thiết nhất.

Với vải vẽ chuyên dụng hay còn gọi là toan bạn nên đến các cửa hàng uy tín để tham khảo và mua. Nên lựa chọn vải Hàn Quốc để làm nền. Tùy theo nội dung tranh và kích thước muốn vẽ để lựa chọn toan phù hợp.

Với sơn dầu thì có rất nhiều loại để bạn lựa chọn vẽ. Loại màu hay được ưu tiên sử dụng là sơn dầu Gieorgan của Anh chất liệu sơn dầu này đẹp, mượt rất thích hợp vẽ tranh.

Với khung vẽ hay còn gọi là sát xi bạn nên lựa chọn sử dụng khung gỗ căng toan như vậy sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Cuối cùng là bút vẽ bạn có thể lựa chọn các loại bút lông có kích thước khác nhau để vẽ. Ngoài ra bạn nên chuẩn bị thêm các bảng pha màu, dầu lanh, dầu hỏa. Những vật dụng này cũng sẽ cần đến khi bạn vẽ tranh.

Chuẩn bị phối hợp với các dụng cụ

Chuẩn bị phối hợp các dụng cụ là việc làm cần thiết để học vẽ tranh sơn dầu. Đầu tiên bạn cần dựng khung sát xi. Sau đó lấy vải vẽ căng lên trên và cố định vải chắc chắn để không bị lệch khi vẽ. Chuẩn bị khung vẽ xong, bạn tiến hành vẽ chọn màu cần vẽ. Bóp màu ra bảng pha màu cuối cùng sử dụng bút lông vẽ màu lên vải theo ý muốn bạn.

Quá trình vẽ tranh trang trí sơn dầu

Để vẽ tranh sơn dầu bạn thường sẽ không phải tuân theo quy tắc nào bạn có thể thoải mái vẽ nội dung mình muốn. Chọn màu bạn thích và có thể tự do phát triển ý tưởng của bạn. Tuy nhiên bạn nên xem cách phối màu để bức tranh hoàn hảo và tinh tế hơn.

Những chia sẻ để học vẽ tranh sơn dầu tốt hơn

Các bạn nên để các loại màu sơn dầu trong giá đựng và sắp xếp theo thứ tự những màu mà mình thường xuyên dùng ở trước và những màu ít sử dụng ở sau. Việc sắp xếp này cũng giúp chúng ta dễ quản lý và bảo quản màu sơn dầu một cách tốt nhất.

Vẽ lớp đầu hoặc lớp dưới cùng của bất cứ bức tranh nào. Chúng ta nên sử dụng loại màu dầu nhanh khô như dầu hạt lanh.Vì nó sẽ giúp lớp nền mong khô hơn và đều với bất cứ loại dầu sử dụng nào để vẽ tranh.

NHẬN TƯ VẤN LỚP HỌC VẼ CÙNG ART LAND

Điểm cần lưu ý

Một điều đáng chú ý khi học vẽ tranh sơn dầu là tỉ lệ lên lớp màu sơn dầu khác nhau giữa các lớp trong một bức tranh, có sự tăng dần giữa các lớp khác nhau bởi vì do sự hấp thụ dầu của các lớp sơn dầu trong bức tranh.

Việc phát thảo cơ bản những nét vẽ chúng ta không nên dùng sử dụng màu đen. Vì quá trình khô lớp sơn đó lâu hơn so với những màu khác. Màu sơn trắng được dùng rất rộng rãi bởi vì nó sẽ khô nhanh hơn. Và cũng làm không ảnh hưởng đến chất lượng vẽ tranh.

Cách pha trộn các hỗn hợp

Làm thế nào để tẩy trong quá trình vẽ kể cả lúc chúng đã khô. Các bạn hãy bình tĩnh mà sử dụng dầu hỏa hoặc xăng bôi lên những nơi cần xóa.Và sau đó dùng vật cứng gạt chúng ra.

Có thể sử dụng những loại hợp kim để trộn lẫn vào các màu sơn dầu khác nhau. Để cho quá trình khô của sơn dầu được nhanh hơn. Và làm lớp màu rất thích hộp cho những lớp dưới cùng.

Một số cách giải quyết tình trạng lỗi trong quá trình vẽ

Nếu bưc tranh của bạn có nhiều lớp nhăn thì đó là dấu hiệu các bạn đã dùng nhiều dầu lanh. Để giải quyết vấn đề này thì các bạn phải đặt bức tranh ra ngoài nắng hoặc ở những nơi nóng. Để lớp dầu lanh này thoát ra nhanh hơn. Và bức tranh sẽ trở lại bình thường.

Những trường hơp các bạn muốn tẩy đi hoặc khắc phục tình trạng màu vẽ bị rớt. Thì nên dùng một ít rượu để tẩy chúng đi mà không làm ảnh hưởng đến tranh vẽ của bạn.

Bạn có thể vẽ với màu sơn dầu thông thường mà không cần sự hỗ trợ của các loại dầu lanh cũng được. Nhưng phải chú ý dùng áp lực bút lông quét một lớp sơn mỏng và trộn màu sao cho cân đối.

Trong quá trình học vẽ tranh sơn dầu bạn bị những vết bẩn do sơn dầu gây ra. Để khắc phục những điều đó thì nên dùng dầu hỏa thấm vào chỗ bị bẩn. Và vò bằng tay cho bay màu. Sau đó ngâm quần áo vào ước nóng và có pha với rượu.

Ở những thời điểm cuối năm và đầu năm mới thì thời tiết lúc này rất ẩm ước sẽ làm tranh của bạn ẩm mốc. Hãy dùng một chút rượu và cho và một ít tỏi xoay lấy nước. Quét một lớp lên tranh sẽ giữ bức tranh không bị ẩm. Hoặc có thể dùng dầu lanh và dầu hỏa thoa một lớp mỏng lên tranh.

PINTEREST: 86 HÌNH VẼ MÀU CƠ THỂ NGƯỜI – VẼ HÌNH HOẠ TOÀN THÂN MÀU – SƠN DẦU – ACRYLIC – MÀU NƯỚC

Hướng Dẫn Từng Bước Cách Vẽ Người Yêu

Đã sơn +35 Tôi muốn vẽ +35 Cảm ơn + 349

Cách vẽ một cặp đôi anime đang nằm hôn nhau theo từng giai đoạn

Cách vẽ một cặp đôi yêu nhau trong anime theo từng giai đoạn

Cách vẽ một cặp đôi anime khiêu vũ bằng bút chì

Cách vẽ một cặp đôi anime trên ảnh theo từng giai đoạn

Cách vẽ nụ hôn anime từng bước cho người mới bắt đầu

Video: cách vẽ nụ hôn trong anime (hướng dẫn chi tiết)

Cách vẽ nụ hôn trên má trong anime từng bước

Học vẽ một cặp đôi anime hôn nhau

Bước 7

Chúng tôi vẽ một cô gái trong anime và một chàng trai bằng bút chì màu theo từng giai đoạn

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách vẽ một cậu bé và cô gái trong anime theo từng giai đoạn. Chỉ 14 bước. Bạn sẽ cần:

bút chì HB đơn giản

giấy

bút chì màu

cục gôm

bút gel đen

Bước 2

Vẽ mắt và lông mày. Sau đó, tập trung vào vị trí của đôi mắt, vẽ mũi và miệng. Và chỉ sau đó chúng tôi bắt đầu vẽ đường viền của tóc. Chúng tôi phác thảo một cái bóng dưới cằm; bạn không cần phải ấn mạnh vào bút chì. Chính xác hơn là phác thảo cổ và vai.

Bước 3

Vẽ đường viền của tóc.

Bước 4

Bây giờ chúng ta vẽ quần áo.

Bước 8

Chúng tôi khoanh tròn mọi thứ bút gel, ngoại trừ đồng tử của cô gái và sọc trên mũ của cậu bé.

Bước 9

Tôi quyết định làm việc trong màu sắc. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng giải thích màu sắc chi tiết hơn. Chúng tôi bắt đầu với làn da của cô gái. Thoa một chút màu be lên cơ thể cô ấy. Sau đó, chúng tôi lấy một màu tối hơn một chút so với màu be, ví dụ, màu nâu be hoặc nâu nhạt. Sử dụng những màu này để tạo bóng. Bạn không cần phải ấn mạnh, cái chính là các bóng đổ hiện rõ. Sau đó, chúng tôi đưa cục tẩy dọc theo ngực, cổ và vai, như trong hình. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang mắt. Đầu tiên chúng tôi áp dụng màu xanh lá cây đậm, vẽ con ngươi bằng bút chì đen.

Bước 10

Sau đó, vẽ xung quanh bằng màu đen, để lại các điểm nổi bật (Hình 1). Sau đó, lấy bút chì màu xanh lá cây nhạt và vẽ phần dưới của mắt (Hình 2). Bây giờ là bóng tối. Chúng tôi lấy một cây bút chì HB và làm nó như trong Hình. 3.

Thường thì bạn muốn vẽ một bức tranh lãng mạn mô tả một chàng trai và một cô gái đang yêu. Chúng có thể được hiển thị theo nhiều cách khác nhau. Nhưng hình ảnh lộ liễu nhất của cặp đôi dĩ nhiên là nụ hôn của họ. Tinh tế, gợi cảm, quyến rũ và khơi dậy cảm xúc trong lòng khán giả. Chúng tôi muốn lưu ý đến bạn một bài học về từng bước vẽ tình nhân hôn nhau. Nó không phải là dễ dàng, vì vậy hãy kiên nhẫn và nó sẽ thưởng cho bạn một bức tranh hoàn hảo sau này.

Giai đoạn 1. Đầu tiên, chúng ta hãy vẽ một bản phác thảo về những người đứng đầu trong tương lai của chàng trai và cô gái. Chúng tôi vẽ các hình dạng giống như hình bầu dục. Chúng tôi làm cho hình bầu dục nam lớn hơn, ngay lập tức thêm các đường cổ. Vẽ các đường viền của bàn tay bên cạnh đầu của cô gái. Trên những bản phác thảo này, chúng tôi bắt đầu phác thảo các đường nét trên khuôn mặt của hai người yêu nhau. Vẽ các đường từ trán, mũi, má rất mượt mà, không có những nét gấp khúc, khúc khuỷu. Gần với đời thực… Anh hùng của chúng tôi hôn nhau, vì vậy chúng tôi kéo miệng của chúng tôi bên cạnh nhau, đôi mắt của chúng tôi đang khép hờ, cũng đối diện nhau. Đừng quên về lông mày và mũi.

Bước 2. Bây giờ chúng ta thêm các số liệu cho các khuôn mặt: thân và cánh tay. Vẽ tóc trên đầu. Đối với chàng trai họ thấp, đối với cô gái họ dài, nhưng cho đến nay chúng tôi chỉ hiển thị phần nằm êm đềm trên đầu dưới vòng.

Giai đoạn 3. Vẽ tay của chàng trai. Với nó, anh ấy ôm lấy khuôn mặt của bạn gái của mình. Bàn tay của anh ta có phần vai và khuỷu tay khá đồ sộ và một lòng bàn tay lớn, các ngón tay dài. Anh ta mặc một chiếc áo sơ mi có tay áo dài đến cổ tay.

Giai đoạn 5. Hãy chỉ định quần áo của anh chàng. Hãy vẽ cổ áo, mặt trước và mặt sau của áo vest khoác ngoài áo sơ mi.

Bước 6. Hãy thêm thắt lưng vào quần áo của anh ấy và thả gấu áo của anh ấy ra khỏi thắt lưng. Chúng tôi vẽ một vòng mỏng trên đầu của cô gái và cũng bổ sung cho hình ảnh của cô ấy những bộ quần áo đẹp: một chiếc váy với áo nịt ngực, tay áo phồng và thắt lưng.

Giai đoạn 7. Xung quanh những người yêu nhau, chúng tôi sẽ vẽ những con bướm đêm đáng yêu đang bay, tạo ra một luồng khí lãng mạn và tâm trạng nhẹ nhàng.

Bước 8. Hãy thêm trái tim và các đường nét trang trí công phu khác nhau cho những con bướm để lộng lẫy hơn nữa.

Giai đoạn 9. Vẫn là tô màu bức tranh bằng các màu phấn nhẹ nhàng. Chúng tôi có một bức tranh mô tả nụ hôn của hai người yêu nhau tuyệt vời. Có lẽ đây là một hoàng tử và một công chúa từ một số truyện cổ tích… Bạn có thể lôi kéo hai người yêu từ cuộc sống hiện đại… Sau đó, bạn chỉ cần mặc chúng trong trang phục của thời đại chúng ta. Có chỗ cho trí tưởng tượng ở đây.

Tùy theo mùa và tâm trạng cho những người sành sỏi nghệ thuật Tôi muốn vẽ một cái gì đó đặc biệt. Thông thường, những người thợ thủ công với bút chì và cọ vẽ mô tả người hoặc một số người để truyền tải đầy đủ cảm xúc mong muốn. Trước khi vẽ, bạn nên suy nghĩ về tất cả các chi tiết sẽ có trên canvas.

Cách vẽ các cặp đôi đang yêu

Để quyết định làm thế nào để vẽ một chàng trai và một cô gái, điều đáng xem là họ sẽ ở vị trí nào, điều gì sẽ vây quanh họ. Các cặp đôi đang yêu có thể được vẽ:

Nói chung, bất kỳ cảm xúc nào có thể có trong một mối quan hệ đều có thể được khắc họa trên giấy. Điều quan trọng nhất là trước khi vẽ một cặp đôi đang yêu, bạn cần đặt chính xác các điểm nhấn và xác định trình tự các kiểu.

Những gì để tập trung vào

Tất nhiên, nhân vật chính của tác phẩm nên là một chàng trai và một cô gái. Phụ kiện, ảnh nền – đây đều là những điểm phụ. Vì vậy, tất cả các chi tiết cần được xem xét trước khi vẽ một cặp đôi đang yêu. Tùy thuộc vào ý định của nghệ sĩ, bạn có thể tập trung vào:

Nhưng ở đây bạn phải đánh giá theo thành phần đã chọn.

Cách vẽ một cặp tình nhân theo từng giai đoạn và chính xác

Điều rất quan trọng là phải chú ý đến trình tự vẽ. Trước khi vẽ một cặp đôi đang yêu, bạn nên chuẩn bị:

Chuẩn bị nơi làm việc.

Đặt bút chì, sơn, cọ trong khoảng cách tầm tay – mọi thứ cần thiết để thực hiện công việc.

Bước tiếp theo là phác thảo. Theo quy luật, các vòng tròn được vẽ (ở vị trí của chúng, đầu của các nhân vật và các đường ngang sẽ được khắc họa (đây sẽ là cơ thể, tay, chân). Ở giai đoạn này, điều quan trọng là xác định cặp đôi đang yêu sẽ ở tư thế nào.

Sau đó, đầu, tóc, các đặc điểm trên khuôn mặt được khắc họa. Nó rất quan trọng để truyền tải cảm xúc. Ví dụ, đôi mắt của những người yêu nhau có thể được vẽ nhắm lại, đôi môi – nụ cười, mái tóc – bay trong gió.

Sau đó, các cơ thể, cánh tay, chân được vẽ.

Công đoạn tiếp theo là hình ảnh quần áo, giày dép, phụ kiện cho các nhân vật.

Sau đó, nếu được cung cấp, bản vẽ được tô màu. Trong bức tranh đôi tình nhân, nên dùng các gam màu đỏ, hồng, cam. Tất cả những người gắn liền với tình yêu và niềm đam mê.

Nền được vẽ cuối cùng để không làm thay đổi ý tưởng của toàn bộ bức tranh.

Việc tuân thủ trình tự là rất quan trọng – điều này sẽ giúp truyền tải đầy đủ cảm xúc và thể hiện những gì dự định ban đầu. Nếu có thể, bạn nên sử dụng các vật liệu chất lượng cao và đáng tin cậy để vẽ. Bằng cách này, bạn có thể mở ra nhiều khả năng nghệ thuật.

Nền nào trong bức vẽ của một cặp đôi đang yêu

Rõ ràng là nền không phải là yếu tố chính khi vẽ một chàng trai và một cô gái đồng cảm với nhau. Tuy nhiên, nền phải xuất hiện trong ảnh để tác phẩm có cái nhìn hoàn chỉnh. Đó là điều đáng xem xét nền sẽ là gì để nhấn mạnh và bổ sung cho sáng tạo nghệ thuật. Trong ảnh kiểu này, bạn có thể chọn nền sau:

Một trong các yếu tố quan trọng Để có một bức ảnh đẹp và chất lượng cao, không phải là sự chỉnh chu về hình thức hay sự chỉn chu của từng nét mặt mà chính là tâm hồn nghệ sĩ gửi gắm trong bức ảnh. Sau đó, ngay cả những bản vẽ không chuyên nghiệp nhất cũng sẽ trở thành một yêu thích và cho tâm trạng tốt… Đừng ngại thể hiện cảm xúc. Ngay cả khi điều gì đó không suôn sẻ, nó không đáng sợ. Điều quan trọng nhất là thể hiện những gì nằm trong trái tim bằng bút chì và sơn.

Hướng dẫn

Sai lầm phổ biến nhất là cố gắng vẽ mắt và môi trước, sau đó thêm toàn bộ người vào khuôn mặt. Bắt đầu với phác thảo của toàn bộ bản vẽ, giữ nguyên tỷ lệ. Xác định xem bản vẽ sẽ nằm ở phần nào của trang tính. Đảm bảo rằng nó trông hài hòa, và nếu bạn muốn ghép chúng lại với nhau – đừng vẽ chúng riêng biệt, mỗi bức nằm ở phần riêng của khuôn mặt – hãy để chúng nắm tay nhau chẳng hạn.

Vì vậy, hãy lập dàn ý. Bắt đầu bằng cách vẽ hai đường thẳng dọc mỏng – một đường cao hơn (cho chàng trai) và một đường thấp hơn (cho). Chia đoạn thẳng thành tám phần bằng nhau. Đoạn đầu tiên tính từ trên xuống là kích thước của đầu. Vẽ phác thảo của đầu ở đó. Đối với một người đàn ông trẻ tuổi, tốt hơn là chọn một hình dạng khuôn mặt vuông hơn, đối với một cô gái – hình bầu dục. Xem tập bản đồ giải phẫu. Kiểm tra đường nét của đầu, xem vị trí của trán, tai, xương gò má, tỷ lệ và tỷ lệ của chúng.

Vẽ ở cổ. Đối với – rộng hơn và ngắn hơn, – hẹp hơn và dài hơn. Ngay dưới cổ, vẽ một đường cho vai để chúng trông cân đối. Sau đó xác định vị trí eo và hông của bạn. Xem lại bản đồ giải phẫu và nối các đường để bạn có được hình người. Hãy nhớ rằng vai rộng hơn nhiều so với hông và eo sẽ ít rõ rệt hơn. Cô gái eo hẹp, và hông hơi hẹp hơn vai.

Vẽ chân và tay, một lần nữa được hướng dẫn bởi tập bản đồ. Tay của người đó đạt đến khoảng giữa đùi. Chú ý đến vị trí của đầu gối. Và về hình dạng của chân và tay – đây không phải là những cây gậy thẳng, đầu gối hơi nhô ra, mắt cá chân có hình nón tròn, v.v.

Sau khi hoàn thành cơ thể, phác thảo trên khuôn mặt. Chú ý đến vị trí của các đặc điểm trên khuôn mặt của người đó – tỷ lệ của lông mày, trán, gò má, mũi, môi, cằm. Bạn có thể thử với bản vẽ hoặc hình ảnh.

Điểm cuối cùng là quần áo. Vẽ nó với âm lượng trong tâm trí cơ thể con người.

Ghi chú

Video này cho thấy rõ cách vẽ một cô gái và một chàng trai đẹp như thế nào. Ý tưởng ban đầu và khả năng thực hiện thành thạo sẽ không khiến bất cứ ai thờ ơ.

Nguồn:

Để vẽ một chàng trai, bạn cần phải biết tỷ lệ cơ thể người và có thể chuyển chúng ra giấy. Trước khi bắt đầu, hãy tưởng tượng bản vẽ tương lai trực quan và sau đó bắt đầu hành động.

Bắt đầu vẽ

Suy nghĩ về toàn bộ bố cục của bức vẽ trong tương lai. Quyết định xem anh ta sẽ ở vị trí nào và trên mặt phẳng nào, liệu anh ta có thực hiện bất kỳ hành động nào không, loại cảm xúc mà anh ta sẽ trải qua, v.v. Cũng cố gắng hình dung dải màu vẽ và chuẩn bị bút chì và sáp màu thích hợp.

Tránh một trong những lỗi phổ biến nhất – cố gắng bắt đầu phác thảo với các đặc điểm trên khuôn mặt và sau đó tiếp tục vẽ một người. Trước tiên, bạn cần quan sát các tỷ lệ, để áp dụng các đường viền của toàn bộ bản vẽ. Đánh dấu bằng các dấu chấm vào khu vực của trang tính nơi bản vẽ sẽ được đặt. Nếu bạn có ý định thêm các bộ phận khác, hãy đảm bảo rằng có đủ không gian cho chúng.

Các bước chính

Vẽ cơ sở của hình người – đường viền. Để làm điều này, bạn cần phải vẽ một đường thẳng và mỏng đường thẳng đứng… Chia đều thành tám phần. Phân đoạn trên cùng đầu tiên phải phù hợp với kích thước của đầu. Phác thảo nó. Các bạn lưu ý nên để khuôn mặt nam thanh niên hơi vuông sẽ tốt hơn. Trên má, bạn có thể kẻ ngay phần gò má. Sử dụng hai đường mảnh từ cằm, đánh dấu các đường viền của cổ, do đó tạo sự chuyển đổi từ đầu sang cơ thể.

Vẽ hướng dẫn cho vai và cẳng tay. Vui lòng chọn vị trí đáng mơ ước cơ thể – anh chàng có thể ngồi, đứng hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác. Tùy thuộc vào điều này, cơ thể phải thực hiện các động tác uốn cong thích hợp.

Đánh dấu bằng dấu chấm hoặc vòng tròn nhỏ vị trí các nếp gấp của cánh tay và chân, tùy thuộc vào vị trí của cơ thể và bắt đầu vẽ các chi. Lưu ý rằng tay của người đó đạt khoảng giữa đùi. Đầu gối và khớp khuỷu tay thân hơi nhô ra phía trước, có dạng hình nón với các cạnh tròn.

Bắt đầu vẽ khuôn mặt ngay khi hình dạng đã sẵn sàng.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét cách vẽ một cô gái và một chàng trai đang nhìn nhau. Hãy xem làm thế nào để vẽ chân dung của một người đàn ông và một người phụ nữ, xây dựng đầu của một người đàn ông. Đây là một hình ảnh từ phim ấn độ “Người đi xe đạp-2”.

Vì vậy, chúng tôi vẽ hai đầu cùng một lúc. Đối với điều này, chúng ta cần phải vẽ hai vòng tròn gần nhau. Vẽ các đường thẳng của lông mày và mắt. Vì đầu nằm nghiêng nên chúng ta kẻ một đường ở giữa đầu bên ngoài đường tròn tính từ giao điểm của đường chân mày và đường tròn (tạm gọi là điểm L cho tiện). Góc của đoạn thẳng ta lặp lại góc của mặt. Bây giờ chúng ta tìm thấy điểm của mũi hoàn toàn trực quan, hãy đặt một dấu gạch ngang. Sau đó, chúng tôi đo khoảng cách từ dấu gạch ngang này đến điểm L, từ nơi bắt đầu của đường thẳng được mô tả trước đó một chút. Chúng tôi gỡ lỗi khoảng cách này xuống, đặt một dấu gạch ngang, đây sẽ là phần cuối của cằm. Gỡ lỗi khoảng cách lên từ điểm L, đặt một dấu gạch ngang, đây sẽ là đầu tóc. Chúng tôi cũng làm như vậy với khuôn mặt của phụ nữ.

Kiểm tra lại xem các cặp tình nhân nhìn nhau như thế nào, đầu nằm như thế nào để không thành ra người này nhìn trần nhà, người kia nằm ở chỗ khác. Chúng tôi vẽ một tai, nó bằng khoảng cách từ đầu của đường mũi của mắt hoặc. Chiều rộng của khuôn mặt trong hồ sơ là hơn một nửa hình tròn một chút, tức là vẽ theo chiều rộng đó. Sau đó, vẽ thêm một phần tăng thêm cho vòng tròn và cổ. Chia khoảng cách từ mũi đến cằm thành ba phần. Đồng thời phác thảo phác thảo của lông mọc.

Sau đó, chúng tôi vẽ một chỗ lõm đối diện với nơi mắt phải ở. Đường đầu tiên ở dưới mũi sẽ là phần dưới của môi trên hoặc đường rạch.

Bây giờ chúng ta vẽ khuôn mặt của một người phụ nữ.

Vẽ tóc và một phần của cơ thể.

Hướng Dẫn Từng Bước Vẽ Một Con Chim

Trong bài này, chúng ta sẽ vẽ một chú chim đang hót với bộ lông màu xanh.

Tôi sẽ hướng dẫ cho bạn cách vẽ dễ dàng để tạo một bản sketch bằng bút chì từ nét thô, và sau đó chúng ta sẽ mở rộng quá trình vẽ từng bước bằng bút chì màu.

Có thể bạn sẽ thích bài hướng dẫn vẽ khung sườn của chú chim xuất sắc này.

Vật dụng cần thiết

Bạn sẽ cần các dụng cụ sau để hoàn thành bài vẽ này:

Hai tờ giấy

Một cây chì than (Gợi ý sử dụng loại HB hoặc B)

Một cục tẩy

Những cây viết chì màu khác nhau:

1. Cách vẽ một chú chim bằng bút chì than

Bước 1

Tôi sẽ bắt đầu bằng một bản vẽ sketch bằng bút chì than. Vẽ hai hình tròn cho phần đầu và thân chim.

Bước 2

Vẽ một nét thô phần mỏ chim.

Bước 3

Vẽ định hình khung chân chim, đánh dấu các khớp bằng những hình tròn nhỏ và thêm vào những cái móng.

Bước 4

Tôi vẽ hình thô phần đuôi; nó tương tự như hình tam giác.

Bước 5

Bước 6

Chau chuốt con chim, kết nối phần đầu và phần thân bằng các nét cong và mềm mại. Tôi cũng vẽ phần cánh và thêm vào phần cạnh phía sau của mỏ chim đang mở.

Bước 7

Chau chuốt hình đôi chân của của con chim, dựa theo khung sườn.

Bước 8

Vẽ nét viền ngoài của cái cây bằng các nét không đều, tự nhiên.

Tôi cũng thêm hai nhóm các lá cây nhỏ; chúng sẽ thay đổi kết cấu của cái cây và làm cho các bản vẽ thú vị hơn.

Bước 9

Vẽ thêm các chi tiết vào bản vẽ sketch, như là những cái lông trên phần cánh và sắc thái của phần vỏ cây.

Đây không phải là bước bắt buộc; thật hữu ích khi tưởng tượng bản vẽ trước khi đào sâu vào phần tô màu chì.

2. Cách vẽ một chú chim bằng bút chì màu

Bước 1

Tôi đồ lại các nét chính của bản vẽ lên trang giấy trắng, qua một cửa sổ.

Để thực hiện, tôi gợi ý sử dụng bút chì màu xám nhạt của bộ bút chì màu; cách này sẽ giúp bạn giữ màu sắc trong bản vẽ được sạch sẽ, mà không làm bẩn các nét viền chì.

Những nét vẽ chìm rất khó thấy.

Bước 2

Dùng bút chì màu xanh biển đậm vừa, tôi vẽ lớp màu cơ sở cho bộ lông của chú chim. Tôi vẽ các nét gạch dài mô tả phần lông.

Bước 3

Dùng bút chì màu nâu nhạt, tôi tô phần hình dáng của cái cây. Tôi cũng thêm các nét viền của phần mỏ, nhấn mạnh phần bên trong của cái mỏ.

Bước 4

Vẽ những chiếc lá bằng bút chì màu xanh lá nhạt. Tôi cũng thêm vào một vài các nét gạch màu xanh lá lên phần cây để tạo vẻ hài hòa cho bản vẽ.

Bước 5

Dùng bút chì màu đen để chỉnh trang lại phần đầu của chú chim, tô đậm ở phần con mắt và phần mỏ.

Nhấn đậm phần lông của cánh chim và đôi chân, và thêm vào các nét gạch màu đen vào phần đuôi. Bản vẽ trông như thể chúng ta đã thực hiện trong một thời gian dài vậy!

Bước 6

Tôi thêm các nét gạch lên cái cây, nhân mạnh ở các cạnh và tạo ra phần bóng đổ dưới con chim bằng bút chì màu nâu đậm.

Bước 7

Dùng bút chì màu xanh da trời để tạo ra các sắc thái đẹp của phần lông. Thêm các nét viền ngoài lên phần đầu, lưng, cánh và đuôi của chú chim.

Bước 8

Tôi thêm các nét viền và phần lông và phần đổ bóng lên cái cây bằng bút chì màu xanh biển đậm.

Bước 9

Dùng lại bút chì màu đen, thêm các nét gạch vào phần cạnh của chú chim, tạo cái nhìn ba chiều.

Tôi cũng nhấn mạnh các chi tiết của phần mỏ, chỗ tối dưới cánh chim.

Bước 10

Thêm vào các nét viền màu xanh biển đậm lên phần lông của con chim để làm cho lớp màu dày hơn.

Bước 11

Bằng bút chì màu nâu đậm, tôi thêm các nét tô điểm cho bản vẽ, nhấn mạnh các cạnh của thân cây.

Bản vẽ của chúng ta đã hoàn thành.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 8 Bước Hướng Dẫn Vẽ Đầu &Amp; Khuôn Mặt Phụ Nữ Anime trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!