Đề Xuất 1/2023 # 7 Cách Kiếm Tiền Cực Đỉnh Từ “Người Giàu Có Nhất Thành Babylon” % ⋆ Web Tài Chính # Top 6 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 1/2023 # 7 Cách Kiếm Tiền Cực Đỉnh Từ “Người Giàu Có Nhất Thành Babylon” % ⋆ Web Tài Chính # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 7 Cách Kiếm Tiền Cực Đỉnh Từ “Người Giàu Có Nhất Thành Babylon” % ⋆ Web Tài Chính mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người giàu có nhất thành Babylon cuốn sách tuyệt vời về quản lý tài chính cá nhân. Đây là món quà cho những ai đã bước vào thế giới kinh doanh hoặc những người còn hoang mang, do dự trong cách sử dụng tiền bạc.

Người giàu có nhất thành Babylon

Người giàu có nhất thành Babylon là một cuốn sách hấp dẫn giới thiệu về cách tiết kiệm, làm giàu của người dân cổ xưa Babylon. Những bài học này vẫn hữu ích với giới kinh doanh ngày nay.

Bằng cách lồng ghép vào trong những câu chuyện có tính chất ngụ ngôn đầy lý thú. Tác giả đã đề cập đến các nội dung cơ bản, sâu sắc và bổ ích về tài chính. Đây là một món quà đầy ý nghĩa cho những ai đã bước vào thế giới kinh doanh. Đồng thời giúp cho nhiều người còn hoang mang, do dự có cách sử dụng tiền bạc hiệu quả hơn.

Ngoài ra, quyển sách cũng là những bài học thú vị, mới lạ cho bất kỳ ai. Ngay cả với một nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm bậc nhất.

Ý nghĩa tuyệt vời của quyển sách Người giàu có nhất thành Babylon

Với những độc giả không làm trong môi trường kinh doanh, cuốn sách có thể mang lại cho bạn sự hứng khởi khi gia tăng số tiền trong tài khoản cá nhân. Đây là món quà giúp bạn thu được nhiều thành công và giải quyết nhanh chóng khó khăn tài chính.

Còn với doanh nhân, những câu chuyện kể về người thương gia giàu có ở Babylon đã trở thành bài học kinh điển. Những doanh nhân đã, đang và sẽ thành đạt có thể đánh giá hết giá trị của các bài học trong quyển sách này. Quan trọng nhất là có thể áp dụng những nguyên lý sáng giá nhất để đem lại thành công cho mình.

Sự giàu có của mỗi quốc gia đều phụ thuộc vào khả năng tài chính của tất cả các cá nhân. Tập sách này chủ yếu nói về những thành công của từng cá nhân sống trong thành Babylon cổ đại. Cụ thể là đề cập đến những thành quả họ đạt được. Từ đó giúp mọi người hiểu rõ về vấn đề tài chính. Đồng thời nó cũng cống hiến các kế sách cho những người ngày đêm trăn trở, suy tư về cách làm giàu.

Những trang sách sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại. Đây chính là cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính của loài người. Ngày nay con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng những tri thức đó trên toàn thế giới.

Trong Người giàu có nhất thành Babylon, tác giả George S. Clason cũng đã chỉ ra những cách “chữa trị” một túi tiền trống rỗng:

1. Tích lũy theo tỷ lệ 1/10

Bạn cần phải giữ lại cho riêng mình một phần mười trong tổng số tiền bạn kiếm được. Robert Kyzosaky – Cha đẻ của bộ sách “Dạy con làm giàu” đã từng nói: “Không quan trọng là bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền mà là bạn có thể tích lũy được bao nhiêu tiền và làm cho chúng sinh sôi, nảy nở như thế nào”.

2. Kiểm soát những khoản chi tiêu

Kế hoạch hóa những khoản chi tiêu ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết. Việc này giúp bạn hưởng thụ những niềm vui trong cuộc sống. Nó cũng đáp ứng những ham muốn chính đáng và bảo đảm một cuộc sống đủ đầy trong tương lai. Bạn cần phân biệt được những điều mình mong muốn và những nhu cầu cần thiết hằng ngày. Điều này sẽ giúp bạn đề ra những kế hoạch chi tiêu hiệu quả với số tiền còn lại.

3. Làm cho vàng sinh lợi

Mỗi một đồng bạc ví như một tên nô lệ làm việc chăm chỉ cho bạn. Sau đó con, cháu và chắt của chúng cũng làm việc cho bạn. Điều này khiến tiền bạc của bạn không ngừng gia tăng, tài sản của bạn ngày càng lớn mạnh. Đó chính là quá trình đầu tư. Dù các bạn có làm kinh doanh hay bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào thì cũng nên học hỏi, tìm hiểu thêm về cách để làm cho tiền đẻ ra tiền này. 

4. Bí quyết giữ gìn tài sản

Hãy bảo vệ và phát triển tài sản của bạn bằng cách đầu tư vào những nơi an toàn, đáng tin cậy, với lãi suất cao nhất có thể được. Bạn nên tham vấn ý kiến của những người giàu kinh nghiệm và tin tưởng vào lời khuyên đó. Sau đó bạn sẽ học hỏi được cách làm sao cho vàng có thể sinh lợi nhiều nhất.

Hãy để những lời khuyên của họ bảo vệ kho tàng của bạn. Việc này sẽ giúp bạn tránh nguy cơ bị mất vốn do đầu tư sai chỗ.

5. Quyết tâm sở hữu một ngôi nhà

Hãy quyết tâm sở hữu một ngôi nhà. Có an cư thì mới có thể lạc nghiệp và một căn nhà cũng là tổ ấm hạnh phúc để gia đình bạn sum họp. Và đó cũng là một trong những mục tiêu, động lực giúp bạn mới có thể tích lũy được tiền bạc hơn. Đồng thời việc này cũng giúp bạn có điều kiện tốt hơn để thực hiện những cuộc đầu tư mang lại lợi nhuận trong tương lai.

6. Đảm bảo nguồn thu nhập lâu dài

Hãy chuẩn bị cuộc sống trong tương lai bằng cách hằng tháng cho vay những khoản tiền nhỏ. Số tiền này theo thời gian sẽ gia tăng rất nhiều. Điều này đảm bảo sau này bạn sẽ có một số tiền cần thiết để nuôi sống bản thân và gia đình khi mình không còn khả năng lao động nữa.

7. Tăng cường khả năng kiếm tiền

Hãy luôn luôn tìm cách trau dồi, nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp của mình. Nếu là một thợ thủ công, bạn phải học hỏi những phương pháp và cách sử dụng các công cụ mới để tay nghề ngày càng điêu luyện hơn. Nếu làm việc trong ngành pháp luật hay bệnh viện, bạn nên tham khảo hoặc trao đổi ý kiến với các đồng nghiệp để nâng cao kiến thức. Nếu là thương gia, bạn phải thường xuyên đi đến nhiều nơi để tìm mua những hàng hóa tốt nhất và đem về bán lại với giá rẻ hơn… 

Ngoài ra trong thời đại ngày nay, các bạn cũng có thể tìm kiếm thêm cho mình những phương pháp hay và hiệu quả để xây dựng lên những nguồn thu nhập thứ hai, thứ ba. Nhiều nguồn thu nhập hơn chắc chắn sẽ giúp bạn có thể hưởng thụ một cuộc sống chất lượng hơn.  

Tổng kết

7 bí quyết làm giàu được tiết lộ trong cuốn sách “Người giàu có nhất thành Babylon” vẫn còn giữ nguyên giá trị cho tới ngày nay. Dù bạn ở bất cứ đâu hay làm việc theo bất kỳ ngành nghề nào. Hãy luôn cố gắng ghi nhớ và phát huy những bí quyết này để đạt được thành công trong cuộc sống nhé

Các bạn có thể download ebook miễn phí Tại đây.

Các bạn có thể chia sẻ thắc mắc về bài viết ở bên dưới. Nếu thấy bài viết có ích thì có thể chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé.

(Sưu tầm)

Học Cách Kiếm Tiền Online Từ Youtube

Khóa học dạy kiếm tiền online từ YouTube hiệu quả chỉ 420.000đ (giá gốc 700.000đ).

Tìm hiểu về Youtube

Tìm hướng phát triển nội dung kiếm tiền với Youtube

Tạo Channel và đăng ký Adsense

Hướng dẫn làm Video

SEO Channel

Thu hút người vào Channel

Nghiên cứu thống kê của Youtube

Bí quyết kiếm 1000$ trên Youtube

Youtube là website có số người truy cập đứng thứ 3 thế giới, hơn 5 tỷ lượt xem mỗi ngày.

6 tỷ giờ video được xem mỗi tháng – 100 giờ video được tải lên Youtube mỗi phút.

Hàng triệu người đăng ký theo dõi các kênh video mỗi ngày.

Youtube có mặt và hỗ trợ 61 quốc gia trên thế giới với 61 ngôn ngữ khác nhau.

Youtube đã tạo HÀNG TRĂM TRIỆU ĐÔ LA cho các đối tác tham gia kiếm tiền.

Youtube là gì ?

YouTube là mạng xã hội chia sẻ video được sở hữu bởi Google. Đây là website có lượng truy cập nhiều thứ 3 thế giới cũng như tại Việt Nam. Với nhu cầu giải trí, xem video ngày càng tăng, Youtube chính là công cụ giúp cho bất kỳ ai có thể làm marketing, kiếm tiền online dễ dàng.

Các cách kiếm tiền trên Youtube ?

Nếu không muốn kiếm tiền trên Youtube với vai trò là Youtube Partner thì bạn có thể kiếm tiền với Youtube bằng cách:

Xem video kiếm tiền: đổi thời gian lấy tiền, nhưng được rất ít.

Làm dịch vụ tăng views video: nhu cầu lớn, bạn cần biết về Internet Marketing.

Bán hàng bằng video: bạn tạo ra video chào hàng, sau đó dẫn khách về website để mua hàng. Bạn có thể đặt link đến trang mua hàng ở phần mô tả hoặc bên trong video

Các câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền online từ Youtube

Tôi đăng được bao nhiêu video trong ngày trên một tài khoản ?

Thực tế TOS của Youtube không cấm bạn đăng bao nhiêu video lên, miễn là không vi phạm chính sách của nó, có rất nhiều bạn nói là 10 video, thực tế tôi đã có lần rảnh tới mức đăng cả 30 video lên, nhưng chả thấy làm sao, có lẽ các bạn đang cố tình doạ cộng đồng để cho chúng nó không dám làm nhanh !

Trên một IP nhà tôi, tôi được đăng nhập bao nhiêu tài khoản ?

Mỗi tài khoản tôi có thể tạo bao nhiêu kênh ?

Tại sao tôi mở kênh dễ bị khoá thế ?

Nhiều bạn bảo mình đen, nhiều bạn bảo IP của mình thế đé nào ấy, cứ tạo được kênh rồi hoạt động một thời gian lại bị khoá kênh mà chả cần phải giải thích, trên thực tế là Youtube có quét tự động, kênh các bạn không điền đủ thông tin, kênh của các bạn không có ảnh đại diện, thế thì nó cho xịt là đương con mẹ nhà nhiên !

Cái thói quen cố hữu của các bạn, ấy là tạo ra kênh trắng sau đó phang ầm ầm video lên, nó banned là đúng rồi, có ai ngu như bạn đang nghĩ đâu đúng không ? Toàn cái loại siêu nhân làm việc cho Google đấy !

Ngoài ra, các bạn quá vội vàng trong việc đăng tải video lên, bạn nên chú ý tới ảnh đại diện, mô tả và từ khoá cho Video nữa, ngoài ra còn hàng tá các cài đặt khác, không nên vội vàng lấy số lượng rồi bị khoá kênh !

Tôi bị khoá kênh, tài khoản có sao không ?

Cái này còn tuỳ vào mức độ vi phạm, thông thường tôi sẽ chuyển kênh chính sang kênh phụ để tài khoản an toàn, và không bị làm sao cả !

Tại sao kênh của tôi hay bị Report ?

Có hai trường hợp: Một là Youtube quét tự động và banned bạn, bạn cũng chửi câu cửa miệng: Ịt ẹ thằng nào rì pọt !

Trường hợp 2: Bạn bị report thật, do chủ video hoặc người dùng ngứa mắt, và Youtube thấy bạn vi phạm thật sự, nó khoá bạn lại !

Tại sao kênh của tôi ra cực ít tiền mặc dù lượt xem cao ?

Tôi nên bật kiếm tiền ngay khi đăng video không ?

KHông nên nha các thánh, các thánh cứ bình tĩnh đợi nó có vài chục lượt xem trở lên rồi bật kiếm tiền, một là tránh hiện tượng đang bật kiếm tiền thì nó phát hiện ra vi phạm bản quyền hình ảnh, âm thanh, hai là bật ngay cũng chả được nhiều tiền, thôi cứ xem thế nào rồi bật sau !

Nút kiếm tiền của tôi màu vàng

Nó đang soi video của bạn xem có gì không, sau đó nó mới bật lên, nếu xanh là okey, nếu gạch là vứt, nếu màu vàng thì đợi, có những video bạn sẽ đợi khi nào cháu của bạn nó khóc cụ ơi cụ chết rồi thì nó vẫn màu vàng, nhưng cứ bình tĩnh, bạn xoá cái video đó đi và đăng lại, hoặc chỉnh lại !

Video của tôi bị chặn hiển thị

Bạn có thể nhận được một cái email thông báo về việc video của bạn không thể bật công khai, kiếm tiền, và bị chặn trên toàn thế giới, bình tĩnh, tài khoản vẫn an toàn, và video đó bạn nên xoá chúng đi, vì bạn đã vi phạm bản quyền nghiêm trọng, để nhiều không có lợi !

Tôi không bật được Content ID

Content ID là vũ khí lợi hại của Youtube, nhưng mà khoan, kênh của bạn chưa được lâu, tài khoản của bạn chưa được liên kết tới Adsense, hoặc Adsense của bạn chưa Verified thì chưa thể bật nó lên được !

Video của tôi không bật được kiếm tiền, nó hiển thị “không đủ điều kiện kiếm tiền” ở nút kiếm tiền

Ấy là do bạn vi phạm một trong các nguyên tắc của nó, nhưng không nghiêm trọng, cho nên nó chỉ không cho bật kiếm tiền thôi, bạn sẽ vẫn cho rằng mình không vi phạm cái gì ? Đừng nói gì cả, tôi biết mà, có thể do Youtube lầm lỗi, hãy bỏ qua cho nó mà kệ cái video ấy đi có thể tuần sau nó sẽ lại cho bạn bật lên, hoặc đợi nhiều lượt xem nó khác được !

Tôi thích Karaoke, tôi hát một bài của ca sĩ nổi tiếng có sao không ?

Ấy nha, đó là Cover, tuỳ vào bài hát đó và điều kiện của chủ nhân bản quyền tác phẩm mà bạn có thể ăn chia sẻ doanh thu, còn ở trong Việt Nam này thì miễn, chỉ có không được xu nào mà thoai:

Tôi có thể lách được bản quyền âm thanh bằng phần mềm không ?

Tôi có thể lách bản quyền hình ảnh không ?

Kiếm Tiền Từ Amazon: Kiếm Tiền Trên Amazon Nhờ Tiếp Thị Liên Kết

Tiếp thị liên kết là một khái niệm quen thuộc đối với nhiều nhà kinh doanh. Một vài người sử dụng nó như là một cách kiếm thu nhập thụ động, trong khi một số khác lại đi sâu và biến nó trở thành việc làm toàn thời gian. Không quan trọng là bạn thuộc nhóm nào kể trên – học về tiếp thị liên kết có thể là cách tốt nhất thay đổi nghề nghiệp. Tuy nhiên, với rất nhiều trang web và công ty đang cung cấp các dịch vụ liên kết, thật khó để mà chọn ra cái tốt nhất – đặc biệt khi bạn chưa có kinh nghiệm trước đó trong lĩnh vực này. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội học về cách kiếm tiền trên Amazon thông qua tiếp thị liên kết và tìm hiểu tại sao bạn nên chọn chương trình liên kết để kiếm tiền trên Amazon.

Tiếp thị liên kết Amazon hoạt động như thế nào?

Tại sao lại học để trở thành một liên kết của Amazon? Những liên kết này hoạt động như thế nào? Ngay cả khi có các câu hỏi tương tự thường xuyên được trả lời trong khóa học, tôi sẽ nói cho bạn những lý do quan trọng nhất tại sao bạn nên chọn kiếm tiền trên Amazon với chương trình tiếp thị liên kết của nó. Trước hết, Amazon là một công ty lớn – bán hàng triệu (vâng, HÀNG TRIỆU) sản phẩm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để quảng bá. Điều này có nghĩa là cho dù bạn có lượng theo dõi trực tuyến khổng lồ và đa dạng hay bạn có một nội dung ngách – bạn sẽ kiếm được một cái gì đó phù hợp với thương hiệu của bạn.

Về mặt công việc, tiếp thị liên kết Amazon thực tế đi thẳng vấn đề, bạn đăng ký trên trang web, chọn tham gia chương trình liên kết Amazon, có đường link dành riêng cho bạn và bắt đầu quảng bá! Bạn sẽ chia sẻ doanh thu từ mỗi lần người khác đặt hàng trên trang đích của sản phẩm bắt đầu từ đường dẫn của bạn. Lẽ tự nhiên, có nhiều chi tiết hơn về vấn đề này nhưng ít nhất cách mô tả trên cũng đưa ra cho bạn một cái nhìn khái quát mọi thứ hoạt động thế nào và kiếm tiền từ Amazon ra sao. Bây giờ, nếu bạn muốn thành công trong việc kiếm tiền trên Amazon, hãy bắt đầu từ việc kinh doanh tiếp thị liên kết đầy tiềm năng này. Khóa học về cách kiếm tiền trên Amazone nhờ tiếp thị liên kết sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết nhất!

Tiếp thị liên kết được thực hiện đúng!

Không chỉ đơn giản là có đường link, đặt nó trên bài viết ở một chỗ nào đó và hy vọng thu về cả gia tài, cách này đôi khi chỉ đúng trong hàng triệu lần, nhưng điều ngược lại bạn chả thu được gì còn lớn hơn. Đó là lý do vì sao, hướng dẫn kiếm tiền trên Amazon từ tiếp thị liên kết ra đời. Một khi bạn tham gia khóa học, bạn có thể học tất cả các bí quyết và mẹo cần thiết để thành công với chương trình liên kết Amazon. Qua ba học phần của khóa học kiếm tiền trên Amazon này, bạn sẽ tìm ra cách chuyển đổi sản phẩm, thiết lập cửa hàng liên kết của chính mình trên Amazon, tối ưu hóa lượng tìm kiếm miễn phí, và nhiều hơn thế nữa!

Nếu tìm kiếm thu nhập thụ động và có thể làm việc tại nhà là mong ước của bạn, vậy thì hãy học kiếm tiền từ Amazon tìm cách tiếp thị của hàng liên kết Amazon! Đăng ký ngay và bắt đầu học tất cả về tiếp thị liên kết Amazon và cách kiếm tiền trên Amazon. Sau khóa học bạn sẽ thấy rằng kiếm tiền từ Amazon nhờ chương trình liên kết đơn giản hơn nhiều so với những gì bạn tưởng tượng!

Kiếm Tiền Từ Thị Trường Ngoại Hối

Tác giả cuốn sách Forex 100

Không giống như những cuốn sách viết về giao dịch tài chính khác hiện đang có mặt trên thị trường, Forex 100 là một cuốn sách được cho ra đời bởi một người môi giới Forex là Admiral Markets. Được biết đây là đội ngũ sàn Forex có sức ảnh hưởng không nhỏ trong lĩnh vực ngoại hối này.

Vì thế mà cuốn sách Forex 100 được xem là một tư liệu không chỉ đơn thuần là những lý thuyết hàn lâm mà được xem là những phương pháp thực chiến có tính ứng dụng cao, dễ dàng áp dụng ngoài thực tế.

Forex 100 là cuốn sách vô cùng phù hợp cho những trader mới bắt đầu tham gia vào thị trường Forex, đồng thời cũng cho người đọc những phương pháp ứng dụng cơ bản trong việc phân tích, đánh giá và đưa ra dự báo diễn biến thị trường hiện nay.

Tổng quan cuốn sách Forex 100

Với cuốn sách Forex 100, nó sẽ chia làm 9 chương và 1 phần phụ lục. Mỗi chương sẽ tập trung vào một vấn đề khác nhau nhưng cũng có thể liên kết và xâu chuỗi từng chương lại với nhau. Cụ thể đó là:

Chương 1: Giải thích những thuật ngữ và khái niệm cơ bản trong thị trường Forex

Chương 2: Lý thuyết về nến Nhật

Chương 3: Phân tích cơ bản

Chương 4: Phân tích biểu đồ

Chương 5: Phân tích tỷ lệ

Chương 6: Các chỉ báo và công cụ dao động

Chương 7: Kỹ thuật và chiến lược kinh doanh

Chương 8: Phân tích sóng

Chương 9: Quản lý tiền

Phụ lục: Giới thiệu về Metatrader

Cuốn sách Forex 100 sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường ngoại hối trong lĩnh vực giao dịch tài chính này. Cuốn sách sẽ cho bạn một cái nhìn vô cùng khách quan về thị trường này, cũng như giúp bạn thực hành những phương pháp nhằm đạt được những lợi nhuận cao nhất khi trải nghiệm.

Download sách Forex 100 PDF

Chúng tôi vừa review về cuốn sách Forex 100 trong bài viết trên. Nhìn chung, Forex 100 là một cuốn sách không thể nào thiếu cho các trader nếu muốn tham gia thị trường giao dịch tài chính đạt lợi nhuận cao. Nó được xem như một cuốn sách “gối đầu giường” cho các nhà giao dịch muốn kiếm tiền trong thị trường Ngoại Hối hiện nay.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 7 Cách Kiếm Tiền Cực Đỉnh Từ “Người Giàu Có Nhất Thành Babylon” % ⋆ Web Tài Chính trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!