Đề Xuất 2/2023 # 6 Tài Liệu Tự Học Lập Trình Ios Cơ Bản Nâng Cao Hay Nhất # Top 7 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # 6 Tài Liệu Tự Học Lập Trình Ios Cơ Bản Nâng Cao Hay Nhất # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 6 Tài Liệu Tự Học Lập Trình Ios Cơ Bản Nâng Cao Hay Nhất mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

IOS có lẽ đã quá quen thuộc với những “tín đồ” của Apple. Hiểu đơn giản thì iOS là hệ điều hành, có chức năng điều khiển chương trình hoạt động trong các thiết bị di động của Apple. Đặc biệt là Iphone, chiếc điện thoại được ưa chuộng với nhiều tính năng ưu việt như: khả năng tối ưu hóa hiệu năng, cấu hình khủng, trải nghiệm người dùng tốt… Sự phát triển của hệ điều hành iOS đã kéo theo cơ hội việc làm cho các lập trình viên trong mảng này trở nên năng động hơn bao giờ hết.

Lập trình ứng dụng iOS là việc nghiên cứu, xây dựng và phát triển các ứng dụng chạy được trên hệ điều hành này. Bằng việc sử dụng Swift  – ngôn ngữ lập trình được Apple sáng tạo độc quyền.

Để theo học lập trình iOS, trước tiên, bạn cần chuẩn bị một vài thứ sau:

Thiết bị cần có: bạn cần chuẩn bị 2 dụng cụ học tập cơ bản: 1 chiếc máy tính chạy hệ điều hành MAC (MAC OS) và 1 chiếc điện thoại Iphone. Máy tính để lập trình và điện thoại để test khi đã xây dững ogn ứng dụng.

Môi trường lập trình: bạn cần cài đặt môt trường này, là nơi để xây dựng và triển khai thuật toán của một ứng dụng được sản xuất ra. Bạn có thể dùng Xcode, đây là môi trường tích hợp được cung cấp miễn phí bởi Apple. Dành riêng cho những bạn theo học lập trình iOS.

Lựa chọn ngôn ngữ lập trình iOS để học: Swift và Objective-C là 2 ngôn ngữ được sử dụng để lập rình iOS. Bạn có thể chọn một cái để bắt đầu theo học.

Nắng chắc kiến thức cơ bản, sau đó code và theo dõi bằng Git, đăng tải ứng dụng lên App Store và GitHub khi đã hoàn thành.

Tài liệu cơ bản cho người mới bắt đầu

Đây là khóa học được triển khai trên iTunes, sử dụng ngôn ngữ lập trình Swift. Everyone Can Code – Intro to App Development bao gồm những nội dung cơ bản nhất khi học lập trình iOS với Swift. Với những nguyên tắc lập trình cốt lõi, các khái niệm, kỹ thuật và công cụ cần thiết khi triển khai xây dựng một ứng dụng iOS căn bản. Cùng với đó là những hướng dẫn về UI – thiết kế giao diện người dùng.

Khóa học này dành cho những bạn mới bắt đầu học, không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm trước đó. Nhưng những bài học ở gần cuối cũng khá hữu ích cho những người muốn học nâng cao hơn một chút về công cụ và practive để phát triển phần mềm tốt hơn.

Một khóa học miễn phí được xây dựng và phát hành bởi Đại học Stanford hàng đầu trên thế giới. Khóa học này cung cấp kiến thức về iOS 11, Swift, Xcode, MVC, multi-touch, debugging, multi-threading, animation…

Đây là một ứng dụng cựu hay ho trên iPad. Swift Playgrounds giống như một trò chơi lập trình giúp việc học Swift  trở nên thú vị, dễ dàng và vui vẻ hơn. Khi sử dụng ứng dụng học tập này, bạn không cần phải có kiến thức nền tảng gì cả.

Những câu đố được đưa ra trước để bạn nắm được lý thuyết, các khái niệm, đặc điểm, chức năng… về Swift. Tiếp theo đó, độ khó sẽ được nâng dần lên với chuỗi thử thách thú vị, thúc đẩy động lực hcoj tập của bạn.

Tài liệu nâng cao

Đây là khóa học kéo dài 3 tháng trên Udacity. iOS Networking with Swift giúp bạn học được cách tích hợp mạng vào các ứng dụng trên iOS. Từ đó, bạn có thể truy cập, sử dụng các dữ liệu trên toàn cầu. Cùng với đó là cách tận dụng API để hiển thị hình ảnh và gọi movie data.

Một dự án cuối khóa học là xây dựng ứng dụng “On the Map”. Đây là một ứng dụng cho phép chia sẻ link, project và một vài thông tin khác với người học khác trên nền tảng Udacity.

Một khóa học ngắn với bài giảng hướng dẫn dài khoảng 60ph. Nội dung video xoay quanh các kiến thức về: kiến trúc ứng dụng iOS, về MVVM, giải thích tại sao nhiều người hay mắc lỗi khai dùng nó, phương pháp cải tiến,… Ngoài ra, Krzysztof Zabłocki – Lead iOS của The New York Times, cũng nói đến nhiều vấn đề rất hữu ích khác khi lập trình iOS dành cho các nhà phát triển chuyên nghiệp.

iOS Persistence and Core Data là khóa học kéo dài 2 tháng. Đây là một khóa học miễn phí trên Udacity về lập trình iOS. Đem đến những hướng dẫn chi tiết và hữu ích vê 3 phương pháp để lưu trữ dữ liệu vào ổ cứng của thiết bị của bạn.

Tài Liệu Tự Học Lập Trình Php Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao

Tài liệu tự học lập trình PHP từ cơ bản tới nâng cao

Stanford chia sẻ tới các bạn những tài liệu tự học lập trình PHP miễn phí từ cơ bản tới nâng cao, bạn có thể tự phát triển, thiết kế được một website cho mình

Tiếp đến bạn sẽ xem phần user manual khi bạn đã học được những khái niệm cơ bản PHP để tạo ra một trang web. Những gì cần thiết nhất đều có trong tài liệu này. Trình độ của bạn sẽ đạt đến đẳng cấp master nếu lĩnh hội được tất cả kiến thức đó.

w3 Schools

Trang web w3 Schools cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức về các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện đang được sử dụng trên toàn thế giới trong đó có PHP.

Tiếp theo một yếu tố quan trọng bắt buộc mọi website lập trình PHP đều phải sử dụng đ là bạn sẽ được học cách làm việc với một cơ sở dữ liệu. Phần này xem xét làm thế nào để kết nối,thay đổi, tạo một cơ sở dữ liệu và dữ liệu của nó.

PHPBuddy

Một trong những website bạn cũng không nên bỏ qua nhưPHPBuddy. Website này có nhiều tài liệu hướng dẫn thực hiện các tác vụ cơ bản trong PHP như làm việc với Sessions và mã hóa bảo vệ phần code PHP của bạn.

About. Com : PHP/MySQL

Có một chuyên mục riêng được tích hợp trong trang web này để các bạn có thể tự học lập trình PHP và MySQL. Bạn có thể học về vòng lặp, các function trong PHP, làm thế nào sử dụng time và calendar, làm thế nào sử dụng PHP và HTML với nhau, tạo ra các form, sử dụng redirection, đếm ngược và các hàm toán học đơn giản.

Với các kiến thức về MySQL, bạn sẽ được học gần như đầy đủ mọi kiến thức mới nhất hiện này và biết các vận dụng cơ bản cùng PHP. Các kiến thức nâng cao bao gồm uploading files và cách sử dụng mã hóa. Website này cũng cung cấp các đoạn code và bài hướng dẫn miễn phí về làm thế nào để gửi email, tạo ra một sổ địa chỉ đơn giản, calendar, các đoạn code đăng nhập và tạo ra các poll.

Tizag

Tizag cũng giống như các website trên, nó cũng có tất cả những kiến thức PHP cần thiết cho bạn. Tizag có những tài liệu từ cơ bản đến nâng cao như làm thế nào để in dữ liệu ra màn hình bằng cách sử dụng các biến, làm thế nào sử dụng các lệnh POST và GET, làm thế nào sử dụng các vòng lặp và các câu lệnh if/else, làm thế nào sử dụng strings, sessions và cookies…

Với 5 website này, hy vọng sẽ giúp quá trình tự học lập trình PHP cơ bản miễn phí của bạn hiệu quả.

Bên cạnh những website đó, bạn cũng có thể học PHP hiệu quả qua các video miễn phí của chuyên gia Stanford:

https://www.youtube.com/watch?v=Q7xBTxF-fjY

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 – 024. 6275 2212

Học Php Cơ Bản Và Nâng Cao,Tự Học Lập Trình Php Cơ Bản Hay Nhất

[Học PHP cơ bản và nâng cao,tự học lập trình PHP cơ bản hay nhất] PHP Hypertext Preprocessor (PHP) là một ngôn ngữ lập trình cho phép các lập trình viên web tạo các nội dung động mà tương tác với Database. Về cơ bản, PHP được sử dụng để phát triển các ứng dụng phần mềm trên web. Loạt bài hướng dẫn này giúp bạn hiểu những khái niệm cơ bản về PHP.

PHP khởi đầu như là một dự án mã nguồn mở nhỏ, nhưng theo đà phát triển, ngày càng nhiều người thấy rằng nó càng ngày càng hữu ích. PHP được phát triển từ một sản phẩm có tên là PHP/FI. PHP/FI do Rasmus Lerdorf tạo ra năm 1994, ban đầu được xem như là một tập con đơn giản của các mã kịch bản Perl để theo dõi tình hình truy cập đến bản sơ yếu lý lịch của ông trên mạng. Ông đã đặt tên cho bộ mã kịch bản này là “Personal Home Page Tools”. Khi cần đến các chức năng rộng hơn, Rasmus đã viết ra một bộ thực thi bằng C lớn hơn để có thể truy vấn tới Database và giúp cho người sử dụng phát triển các ứng dụng web đơn giản. Rasmus đã quyết định công bố mã nguồn của PHP/FI cho mọi người xem, sử dụng cũng như sửa các lỗi có trong nó, đồng thời cải tiến mã nguồn.

Cơ bản về PHP

Hoạt động PHP nâng cao

Ví dụ về Form trong PHP

Ví dụ về đằng nhập trong PHP

Ví dụ về AJAX trong PHP

Ví dụ về XML trong PHP

PHP Frame Work

Design Pattern trong PHP

Tổng hợp hàm trong PHP

Loạt bài hướng dẫn Học PHP cơ bản và nâng cao,tự học lập trình PHP cơ bản hay nhất của chúng tôi dựa trên nguồn tài liệu của: Tutorialspoint

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Các bạn ở Hà Nội có thể tham gia khóa học thứ 9 của vietjackteam (đang tuyển sinh) vào cuối tháng 10/2018 do anh Nguyễn Thanh Tuyền, admin chúng tôi trực tiếp giảng dạy tại Hà Nội. Chi tiết nội dung khóa học tham khỏa link :Khóa học Java.Các bạn học CNTT, điện tử viễn thông, đa phương tiện, điện-điện tử, toán tin có thể theo học khóa này. Số lượng các công việc Java hoặc .NET luôn gấp ít nhất 3 lần Android hoặc iOS trên thị trường tuyển dụng. Khóa online= Đi phỏng vấn, Khóa offline= Đi phỏng vấn+ 1.5 tháng thực tập ngoài doanh nghiệp.

Mọi người có thể xem demo nội dung khóa học tại địa chỉ Video demo khóa học Offline

Các bạn ở xa học không có điều kiện thời gian có thể tham dự khóa Java online để chủ động cho việc học tập. Từ tháng 4/2018, VietJack khuyến mại giá SỐC chỉ còn 250k cho khóa học, các bạn có thể trả lại tiền nếu không hài lòng về chất lượng trong 1 tháng, liên hệ facebook admin chúng tôi để thanh toán chuyển khoản hoặc thẻ điện thoại, khóa học bằng Tiếng Việt với gần 100 video, các bạn có thể chủ động bất cứ lúc nào, và xem mãi mãi. Thông tin khóa học tại Khóa học Java Online trên Udemy

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile…. mới nhất của chúng tôi.

Các bài học PHP phổ biến khác tại VietJack:

Khóa Học Lập Trình Ios Cơ Bản Và Nâng Cao Tại Stanford

Khóa học lập trình iOS cơ bản và nâng cao tại Stanford

Khóa học Lập Trình iOS được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để lập trình iOS từ cơ bản tới nâng cao.

Chọn nghề lập trình iOS trên thiết bị di động là bạn đang chọn thử thách nhưng thử thách này sẽ đem lại cho bạn sự khám phá thú vị mang đến thành công .

Không chỉ là một nghề thuần logic và khô khan, lập trình iOS còn là một trong những công việc giúp bạn đạt khả năng sáng tạo cao nhất, được trải nghiệm cuộc sống nhiều nhất. Bên cạnh đó, mức lương cao, cơ hội phát triển lớn trong tương lai cũng là điều không thể bỏ qua của ngành nghề này. Rõ ràng, với từng ấy yếu tố, học lập trình iOS là một sự lựa chọn thông minh để bạn đạt đến thành công.

iOS và Android là hai hệ điều hành smartphone rất nhiều công ty gia công phần mềm hoặc phát triển dịch vụ nội dung số cần tuyển dụng. Android dựa trên ngôn ngữ Java, lập trình bằng Eclipse trên Windows, Ubuntu, Mac…, điện thoại di động Android giá rẻ. Lập trình viên có thể debug app trên thiết bị thật mà không cần mua tài khoản, do đó việc tiếp cận và học lập trình Android rất thuận lợi.

Thế nhưng đối với các công ty gia công hay làm ứng dụng thì cách làm hoàn toàn ngược lại. Tất cả các app đều thường bắt đầu phát triển cho nền tảng iOS trước, dựa vào phản hồi của khách hàng, mức độ thành công của sản phẩm, họ mới tiếp tục làm phiên bản Android và Windows Phone. Điển hình là Instagram, AngryBird, CutTheRope, Camera+…tất cả đều phải bắt đầu thành công trên thiết bị Apple trước khi lấn sân sang Android. Nguyên nhân của việc này là:

– Khách hàng của Apple có số lượng “tín đồ” rất cao. Họ quyết định mua app nhanh và không mấy đắn đo. Game thủ iOS chịu chi hơn Android, 84% doanh thu tại Mỹ là của Apple.

– Thiết bị của Apple không bị phân mảnh như đối với Android. Nhiều hãng thiết bị Android tự đưa ra giao diện customized trên nền Android, kích thước màn hình khác nhau khiến cho việc hoàn thiện app Android chuyên nghiệp rất mất công.

– Việc copy dùng ứng dụng Android khá dễ dành. Người dùng trẻ tuổi thích thú việc này nhưng đó là điều không mấy hứng thú với nhà phát triển sống bằng app.

Nắm bắt xu hướng chung của thị trường, nhiều lập trình viên Việt hiện nay đã có sự chuyển hướng khá nhạy bén cùng lĩnh vực lập trình iOS. Xu hướng này được thể hiện rõ tại các đơn vị đào tạo khóa học lập trình iOS từ cơ bản tới nâng cao, điển hình như thương hiệu đào tạo Stanford.

Mục tiêu khóa học lập trình iOS tại Stanford: Nếu là một Developer, bạn sẽ hiểu các phương pháp khác nhau để phát triển ứng dụng cho iOS

– Bạn hoàn toàn có thể nắm vững ngôn ngữ lập trình Objective-C, kỹ năng lập trình, thiết kế giao diện cho iOS

– Có khả năng phân tích, tư duy và phát triển ứng dụng Mobile một cách độc lập.

– Kết thúc khóa học lập trình ứng dụng iOS cơ bản hay nâng cao, bạn có thể xây dựng một ứng dụng tự chọn trên nền iOS của điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad.

– Nếu như bạn đầu tư học nâng cao hơn, bạn còn có thể kết hợp, tùy biến nhiều công nghệ, kỹ năng để xây dựng app chuyên nghiệp.

– Đưa ứng dụng lên AppStore. Bạn có thể kinh doanh, thương mại và tăng thêm thu nhập

Với những gì mà khóa học lập trình iOS tại Stanford mang lại, bạn còn chờ gì nữa, hãy mạnh dạn chạm vào công nghệ, phát triển ứng dụng di động trên nền tảng iOS. iOS là công nghệ mới mà không mới bởi sự đa dạng mà nó mang lại nhưng nếu bạn quyết định thay đổi điều gì đó từ bản thân thì việc đăng ký một khóa học này sẽ là sự bứt phá hiệu quả để bạn khám phá mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 6 Tài Liệu Tự Học Lập Trình Ios Cơ Bản Nâng Cao Hay Nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!