Đề Xuất 2/2023 # 6 Cách Vẽ Anime Tay Cầm Thứ Gì Đó # Top 5 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # 6 Cách Vẽ Anime Tay Cầm Thứ Gì Đó # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 6 Cách Vẽ Anime Tay Cầm Thứ Gì Đó mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Từng bước trong hướng dẫn này cho thấy cách vẽ theo phong cách anime, manga hoặc truyện tranh bằng tay cầm các đồ vật khác nhau. Các ví dụ bao gồm tay cầm dao, kiếm, túi mua sắm, điện thoại, súng và bút hoặc bút chì . Những ví dụ này cũng có thể được áp dụng để vẽ tay thật.

Bạn cũng có thể muốn xem Hướng dẫn cách vẽ tay từng bước trong anime và manga .

Tự vẽ tay có thể khá phức tạp. Vẽ bàn tay đang cầm vật gì đó thậm chí còn khó hơn vì các bộ phận của bàn tay có thể bị vật thể che mất, khiến việc vẽ đúng vị trí và tỷ lệ của các bộ phận khác nhau của bàn tay càng khó khăn hơn.

Để giúp bạn, hướng dẫn này hiển thị một số ví dụ về các đối tượng vẽ mà bạn rất có thể nhìn thấy trong anime, manga hoặc truyện tranh.

Cách vẽ Anime hoặc Manga bằng tay cầm dao

Bắt đầu vẽ bằng cách lấy tỷ lệ tổng thể của các bộ phận chính của bàn tay. Khi các ngón tay gần nhau, bạn có thể vẽ chúng thành một hình lớn trước khi vẽ từng ngón tay riêng lẻ.

Vẽ cơ sở của ngón tay cái và sau đó là chính ngón cái. Các hình dạng khác nhau có thể chồng lên nhau nhưng bạn có thể xóa các đường chồng chéo khi tiếp tục vẽ để bản phác thảo của bạn không quá lộn xộn.

Bản phác thảo tỷ lệ đã hoàn thành của bạn sẽ trông giống như bàn tay đang đeo một chiếc găng tay.

Sau khi bạn có hình dạng thô của bàn tay (đây có thể là một bản phác thảo rất thô), hãy vẽ vật thể thực tế mà bàn tay sẽ cầm (trong trường hợp này là con dao).

Làm sạch bản vẽ của bạn bằng cách xóa mọi nguyên tắc.

Vẽ trong các chi tiết của tay và dao. Bạn cũng có thể xem lại bản vẽ với các đường nét đậm hơn.

Bạn cũng có thể áp dụng cùng một cách xem bàn tay và các bước tương tự khi vẽ bàn tay khi cầm một loại đối tượng khác và bạn có thể lật đối tượng để hướng lên trên thay vì hướng xuống dưới. Ví dụ, bạn cũng có thể vẽ một câu lạc bộ hoặc một thanh kiếm. Bạn cũng có thể xoay bàn tay và kéo nó bám vào một thứ gì đó như lan can.

Cách vẽ Anime hoặc Manga Tay cầm kiếm

Bắt đầu với các hình dạng chính của bàn tay.

Vì trong trường hợp này chúng ta sẽ có ngón trỏ hơi hướng ra xa các ngón khác nên chúng ta sẽ vẽ riêng. Bạn có thể bắt đầu vẽ phần còn lại của các ngón tay thành một hình lớn (giống như trong ví dụ đầu tiên).

Sau khi bạn có tỷ lệ chính rút ra trong thanh kiếm. Sau đó rút ra từng ngón tay.

Làm sạch bản vẽ của bạn.

Vẽ trong các chi tiết nhỏ hơn.

Cũng giống như ví dụ trước, bạn cũng có thể sử dụng chế độ xem và vị trí này của bàn tay để cho thấy tay cầm các đồ vật khác hoặc cầm đồ vật một cách thoải mái hơn.

Để có hướng dẫn cách vẽ một thanh katana, hãy xem:

Cách vẽ Katana từng bước

Cách vẽ Anime hoặc Manga Tay Cầm Túi Mua Sắm

Bắt đầu với các hình dạng chính của bàn tay. Vẽ lòng bàn tay và gốc của ngón tay cái.

Vẽ theo hình dạng tổng thể của các ngón tay và sau đó vẽ cơ sở ngón tay cái, tiếp theo là chính ngón tay cái.

Vẽ túi sau khi bạn có bản phác thảo thô của bản vẽ tay và từng ngón tay sau đó.

Xóa các nguyên tắc và hoàn thiện bản vẽ của bạn bằng cách thêm các chi tiết.

Cách vẽ Anime hoặc Manga bằng tay cầm điện thoại

Mặc dù sau này phần lớn bàn tay sẽ bị che đi nhưng bạn nên vẽ lại các hình dạng chính của bàn tay giống như trong các ví dụ trước để tránh mắc lỗi sau này.

Vẽ một hình dạng thô để chỉ ra hình dạng bên ngoài của các ngón tay (bạn cũng có thể bỏ qua thao tác này cho chế độ xem cụ thể này và bắt đầu vẽ từng ngón tay riêng lẻ). Tiếp theo vẽ ngón tay cái.

Vẽ vào điện thoại rất nhẹ để bạn vẫn có thể nhìn thấy bàn tay.

Làm sạch bản vẽ của bạn. Đối với mục đích của hướng dẫn, điện thoại được để ở dạng “nhìn thấu” trong bước này nhưng bạn có thể tiếp tục và xóa các phần bị che khuất của bàn tay.

Bạn có thể xóa phần không nhìn thấy của bàn tay nếu bạn chưa làm như vậy ở bước trước và vẽ chi tiết.

Cách vẽ Anime hoặc Manga Tay Cầm Súng

Vẽ các hình dạng chính của bàn tay.

Vẽ ngón trỏ tách biệt với các ngón khác (nó sẽ nằm trên cò súng) và vẽ hình dạng tổng thể của các ngón khác kết hợp lại.

Rút súng sau khi bạn có tỷ lệ chính của bàn tay.

Vẽ các ngón tay cá nhân.

Làm sạch bản vẽ của bạn.

Vẽ trong các chi tiết.

Cách vẽ Anime hoặc Manga Tay cầm bút hoặc bút chì

Lấy tỷ lệ tổng thể của bàn tay. Có thể khó hơn một chút để vẽ phần lòng bàn tay ở chế độ xem này.

Vẽ ngón cái và ngón trỏ, sau đó vẽ bằng bút mực hoặc bút chì.

Vì các ngón tay khác không được nhìn thấy hoàn toàn trong chế độ xem này nên có thể khó vẽ chúng theo đúng vị trí và tỷ lệ. Do đó, bạn nên vẽ đầy đủ từng ngón tay từ gốc đến ngọn bằng những đường nét nhẹ (bạn có thể xóa những phần không nhìn thấy sau đó).

Vì lợi ích của hướng dẫn, một số bộ phận của bàn tay được hiển thị như nhìn qua để giúp bạn nhìn thấy các bộ phận khác dễ dàng hơn. Bạn không cần phải lo lắng về điều này trong bản vẽ của mình.

Vẽ ngón đeo nhẫn.

Vẽ ngón út.

Làm sạch bản vẽ của bạn.

Vẽ các chi tiết nhỏ hơn của bàn tay.

Phần kết luận

Như đã đề cập, bạn có thể sử dụng các ví dụ trong hướng dẫn này để vẽ bàn tay đang cầm các vật thể khác. Bạn cũng có thể vẽ bàn tay ở các chế độ xem khác bằng cách sử dụng các nguyên tắc tương tự bằng cách bắt đầu với một bản phác thảo thô, vẽ các bộ phận chính của bàn tay trước và làm theo cách của bạn đến các chi tiết. Nếu bạn gặp khó khăn khi vẽ các phần không nhìn thấy được hoàn toàn, hãy thử vẽ bàn tay dưới dạng “nhìn xuyên qua” để giúp bạn đặt chúng một cách chính xác.

Luôn đảm bảo so sánh các tỷ lệ khác nhau của bàn tay với nhau để tránh nhầm lẫn. Đôi tay rất khó vẽ nên đừng nản lòng nếu bản vẽ của bạn không ra ngay lần đầu tiên. Tiếp tục tập luyện.

Để biết thêm về cách vẽ tay, hãy xem:

Cách Vẽ Tay Cầm Đũa Từng Bước

Hướng dẫn này hướng dẫn cách vẽ bàn tay cầm đũa ở bốn vị trí khác nhau. Nó có thể áp dụng cho nghệ thuật truyền thống cũng như anime và manga.

Để giúp quá trình vẽ dễ hiểu hơn, hướng dẫn này trình bày chi tiết từng bước về một số tư thế / quan điểm phổ biến hơn của bàn tay cầm đũa.

Một số trường hợp có thể được sử dụng là:

Giao thức ăn cho người khác

Ăn uống bình thường

Nhìn vào bàn tay

“Nhét” vào mặt một người

Xin lưu ý rằng hướng dẫn này nâng cao hơn một chút và không bao gồm vẽ tay quá sâu như một số hướng dẫn khác ở đây trên anh dũng seo. Để biết phân tích chi tiết hơn về các tay bản vẽ (vị trí của các khớp, v.v.), hãy xem:

Để vẽ tay cầm các đồ vật khác, hãy xem:

Cũng lưu ý rằng bạn sẽ cần thực hiện một số thao tác xóa giữa các bước khác nhau. Vì lý do này, bạn nên sử dụng bút chì nếu vẽ trên giấy và tạo những đường thật nhẹ cho đến bước cuối cùng của mỗi tư thế.

1. Vẽ Đũa để Nhân vật Ăn

Hình ảnh tay cầm đũa này có thể được sử dụng để vẽ một nhân vật đang ăn / gắp thức ăn trên đĩa của họ.

Bước 1 – Vẽ một phần của Lòng bàn tay / Ngón tay

Bắt đầu bằng cách vẽ một bên của lòng bàn tay cũng như hình dạng kết hợp của ngón giữa, nhẫn và ngón út như trong ví dụ trên.

Mục đích là để có được tỷ lệ và hình dạng tổng thể của các bộ phận khác nhau của bàn tay mà không có bất kỳ chi tiết nào nhỏ hơn.

Bước 2 – Vẽ ngón trỏ / ngón cái và các phần khác của lòng bàn tay

Thêm ngón trỏ và một phần của ngón cái hiển thị từ phía sau nó và các ngón tay. Cũng thêm mặt còn lại của lòng bàn tay vào giữa phần đầu và các ngón tay.

Bước 3 – Vẽ các ngón tay cá nhân

Vẽ các ngón tay riêng lẻ cũng như các khớp ngón tay. Thêm các ngón tay bắt đầu bằng ngón trỏ, tiếp theo là đeo nhẫn và ngón út. Xóa bất kỳ dòng thừa / chồng chéo nào còn sót lại khỏi bản vẽ phác thảo sau khi bạn hoàn thành.

Bước 4 – Vẽ cánh tay

Đi xuống từ bàn tay thêm một phần của cánh tay. Bạn có thể làm điều này chỉ với hai dòng.

Bước 5 – Thêm đũa

Thêm đũa với một chiếc ở vị trí phía sau ngón trỏ và chiếc còn lại đi khoảng từ đốt ngón tay trỏ đến đầu trên của ngón giữa.

Vì đôi đũa bị bàn tay che đi một phần, bạn có thể muốn vẽ chúng như thể bàn tay đang nhìn xuyên qua. Sau đó, bạn có thể xóa phần phải ở sau các ngón tay. Bằng cách này, bạn có thể tránh bị lệch đầu đũa.

Để biết thêm về điều này và một số lỗi vẽ phổ biến khác, hãy xem:

Bước 6 – Hoàn thành Vẽ tay

Để hoàn thành bản vẽ, hãy thêm móng tay cũng như một số đường cong để nhấn mạnh các vùng nối và gợi ý về các nếp nhăn mà chúng có xu hướng có.

Sau khi thêm các chi tiết nhỏ, bạn có thể xem lại toàn bộ bản vẽ với các đường đậm hơn.

2. Vẽ Đũa để “Tự nhìn vào Bàn tay”

Chế độ xem / tư thế bàn tay này có thể được sử dụng cho một nhân vật nhìn vào bàn tay của chính họ và sẵn sàng đưa thứ gì đó vào miệng. Về cơ bản là góc nhìn người thứ nhất về bàn tay / đũa.

Bước 1 – Vẽ cơ sở của bàn tay

Bắt đầu bằng cách vẽ một đường viền cơ bản của lòng bàn tay cùng với gốc của ngón tay cái.

Bước 2 – Vẽ Chỉ mục & Ngón cái

Thêm đường viền của ngón trỏ và ngón cái vào lòng bàn tay mà không có bất kỳ chi tiết nào nhỏ hơn như nếp nhăn hoặc móng tay. Vẽ ngón tay cái và ngón tay chồng lên đường viền của lòng bàn tay, sau đó xóa các phần cần được che bởi chúng.

Bước 3 – Vẽ các ngón tay

Hoàn thành bản vẽ cơ bản của bàn tay bằng cách thêm các ngón tay còn lại như trong ví dụ trên. Hãy nhớ rằng các ngón tay sẽ được “xếp chồng” lên nhau, vì vậy hãy bắt đầu với ngón giữa, tiếp theo là ngón đeo nhẫn và sau đó là ngón út / ngón út.

Bước 4 – Hoàn thành cơ sở của bàn tay

Bên dưới lòng bàn tay chỉ thêm một cặp đường để hiển thị một phần của cánh tay.

Bước 5 – Thêm đũa

Cuối cùng, thêm đũa vào giữa ngón trỏ và đầu ngón cái và đũa còn lại ở giữa chỗ uốn cong của ngón cái và đầu ngón giữa.

Theo quan điểm này, đũa sẽ hơi hướng về phía người xem và do đó nên được vẽ ngắn hơn do góc của chúng. Ví dụ, nếu bạn cầm cây gậy chỉ thẳng vào mắt mình, nó sẽ giống như một hình tròn. Nếu bạn nghiêng nó, nó sẽ bắt đầu xuất hiện lâu hơn cho đến khi bạn nhìn thẳng vào nó.

Để biết thêm về điều này, hãy xem:

Bước 6 – Hoàn thành Vẽ tay

Để hoàn thành bản vẽ, hãy thêm các chi tiết càng nhỏ như móng tay. Bạn cũng có thể thêm một số đường cong xung quanh các khớp để nhấn mạnh vị trí của chúng và tạo ra một chút nếp nhăn có xu hướng ở những khu vực đó.

Bạn có thể xem lại bản vẽ của mình với các đường đậm hơn sau khi bạn đặt xong tất cả các chi tiết.

3. Đũa vẽ để “Nhét mặt với thức ăn”

Tư thế này thường được sử dụng khi nhân vật đang ăn thật nhanh, thường là trong những cảnh hài hước. Họ giữ đũa cạnh nhau và sử dụng chúng giống như một chiếc thìa để nhanh chóng “xúc” thức ăn vào miệng.

Bước 1 – Vẽ phác thảo của nắm tay

Bắt đầu bằng cách vẽ một đường viền đơn giản của nắm tay mà không cần ngón tay cái. Vẽ nó cuộn về phía dưới (đốt ngón tay) và hẹp hơn về phía trên.

Bước 2 – Vẽ các ngón tay

Thêm từng ngón tay vào bên trong hình nắm tay và sau đó xóa các phần của đường viền từ bước trước nếu cần.

Để cho thấy bàn tay hơi nắm lại, hãy kéo các ngón tay nghiêng nhẹ theo hướng ra xa ngón cái.

Bước 3 – Vẽ ngón tay cái

Thêm một đường viền của ngón tay cái như trong ví dụ trên.

Bước 4 – Vẽ các khớp ngón tay

Vẽ phần lồi của các khớp ngón tay như thể hiện trong ví dụ trên và xóa các phần của đường viền từ bước đầu tiên nếu cần.

Bước 5 – Thêm đũa

Bởi vì chúng được cầm như thế nào và khi nhìn ở góc độ này, một trong hai chiếc đũa sẽ bị khuất sau chiếc kia. Bạn có thể vẽ những chiếc đũa nền mà chỉ cần “thò ra ngoài” tạo thành chiếc đũa phía trước.

Bước 6 – Hoàn thành Vẽ tay

Thêm các chi tiết nhỏ hơn của bàn tay. Trong trường hợp này, chúng có thể chỉ là một phần của móng tay ngón cái cùng với một chút xương của đốt ngón tay giữa.

Bạn cũng có thể thêm một vài đường cong xung quanh các khớp có thể nhìn thấy của ngón tay và ngón cái.

Bạn đánh dấu vết trên bản vẽ của mình với các đường đậm hơn sau khi hoàn thành.

4. Vẽ tay cầm đũa ở góc nhìn bên

Trong anime và manga, bạn có thể sử dụng cách nhìn này trong nhiều tình huống chẳng hạn như các nhân vật nhìn vào bàn tay của họ. Một cảnh rất phổ biến mà bạn có thể sử dụng cho nó khi một nhân vật đưa thức ăn cho nhân vật khác.

Bước 1 – Vẽ cơ sở của bàn tay

Vẽ lòng bàn tay cùng với một đường viền của gốc ngón cái.

Ở góc độ này, hình dạng kết hợp của chúng nên rộng hơn về phía ngón tay và hẹp hơn về phía cổ tay.

Bước 2 – Vẽ ngón trỏ & ngón cái

Đối với các hình dạng trước đó, thêm đường viền của ngón tay cái và ngón trỏ. Xóa bất kỳ dòng thừa / chồng chéo nào sau đó để bạn có một bản vẽ tương tự như ví dụ trên.

Bước 3 – Vẽ phần còn lại của các ngón tay

Phía sau ngón trỏ / ngón cái vẽ phần còn lại của các ngón tay như trong ví dụ trên. Mặc dù không được hiển thị trong ví dụ, trước tiên bạn có thể muốn vẽ chúng như thể chỉ mục và ngón tay cái trong suốt và sau đó xóa các dòng ẩn sau đó. Điều này có thể giúp bạn tránh các phần ngón tay trông bị lệch.

Bước 4 – Vẽ cánh tay

Thêm một phần của cánh tay vào lòng bàn tay cùng với một phần nhỏ của phía bên kia của lòng bàn tay hiển thị xung quanh khu vực mà bàn tay chuyển sang cổ tay.

Một chút này sẽ được nhìn thấy vì lòng bàn tay sẽ cong khi ở vị trí này.

Bước 5 – Thêm đũa

Thêm đũa với một chiếc ở giữa đầu ngón tay cái và ngón trỏ và chiếc còn lại ở giữa ngón giữa và ngón áp út.

Tương tự như ví dụ trước, bạn có thể vẽ các que chồng lên đường viền của bàn tay và sau đó xóa bất kỳ phần nào bị chúng ẩn đi.

Bước 6 – Hoàn thành Vẽ tay

Thêm các móng tay cũng như các nếp nhăn và nếp gấp xung quanh các khớp. Khi các ngón tay hơi cong, các nếp gấp / nếp nhăn ở mặt trong của bàn tay sẽ rõ ràng hơn và nhiều hơn.

Một khi bạn tin rằng mọi thứ đã ở đúng vị trí, hãy theo dõi bản vẽ của bạn với các đường đậm hơn. Bạn có thể làm cho các đường dày hơn ở bất cứ nơi nào bạn muốn để hiển thị các nếp nhăn / nếp gấp sâu hơn và mỏng hơn đối với những đường nhỏ hơn.

5. Phần kết luận

Bàn tay là một trong những bộ phận cơ thể phức tạp nhất để vẽ. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến việc vẽ tay ở các tư thế phức tạp từ nhiều góc độ khác nhau. Để làm cho quá trình vẽ dễ dàng hơn, có thể rất hữu ích nếu bạn thực hiện từng bước một cách tiếp cận bắt đầu với các hình dạng lớn hơn được đơn giản hóa và đi xuống các chi tiết nhỏ hơn.

Để biết thêm hướng dẫn về vẽ tay xem:

Cốc &Amp; Tay Cầm ? Hướng Dẫn Giao Dịch Mô Hình Cốc &Amp; Tay Cầm

Mẫu cốc và tay cầm, đây là mô hình có thể xuất hiện sau khi tăng giá hoặc giảm giá.

Điều quan trọng cần nhớ là mô hình có thể hoạt động như một tín hiệu đảo chiều hoặc tiếp tục. Điều này phụ thuộc vào sự di chuyển giá trước khi hình thành mô hình.

Chúng ta có thể có một Mẫu cốc và tay cầm sau khi di chuyển giá tăng, trong trường hợp đó mô hình sẽ được coi là tiếp tục.

Nếu Cốc và cầm tay xuất hiện sau một động thái giảm giá, nó sẽ hoạt động như một mô hình đảo chiều .

Cấu trúc của Mô hình Cốc & Cầm Tay

Mẫu hình kỹ thuật này thực sự giống với một chiếc cốc có tay cầm trên biểu đồ. Mô hình bắt đầu bằng việc giảm giá, sau đó dần thay đổi hướng của nó.

Sự thay đổi trong quá trình di chuyển dần dần đến mức hành động giá tạo ra một đáy tròn trên biểu đồ. Cấu trúc tròn này là phần Cốc trong biểu đồ.

Sau đó đến tay cầm, được thể hiện bằng một động thái giảm giá.

Cốc & Tay Cầm hình thành trong Forex

Có hai biến thể của mẫu biểu đồ Cốc & Tay cầm, dựa trên tiềm năng của chúng. Mô hình Cốc tăng giá & Mô hình Cốc giảm giá.

Mẫu Cốc & Tay cầm tăng giá

Mẫu này bắt đầu với một động thái giảm giá, và dần dần bị đảo ngược.

Tay cầm bắt đầu ngay sau khi hết cốc. Lưu ý rằng nó được dốc xuống dưới.

Sau đó Hành động giá phá vỡ lên hình thành mô hình Cốc & Tay cầm. Cái thứ nhất có kích thước của tay cầm và cái thứ hai với kích thước của chiếc cốc.

Đây là cách Cốc giảm giá xuất hiện:

Sau khi giá phá vỡ tay cầm xuống, chúng ta thấy việc tạo ra một động thái giảm giá mới. Vì vậy, chúng tôi áp dụng hai mục tiêu như thể hiện trên hình ảnh.

Cách vẽ mô hình Cốc & Tay cầm

Cũng lưu ý cách mô hình bắt đầu với một xu hướng tăng, mà dần dần đảo ngược. Theo cách này, đỉnh được tạo ra được làm tròn. Vào cuối động thái giảm giá đảo ngược, giá đảo chiều một lần nữa và bắt đầu tạo ra một tay cầm tăng.

Vẽ mô hình cốc & Tay cầm đôi lúc hơi khó. Lý do là mô hình không thể được vẽ bằng một đường thẳng. Do đáy tròn (hoặc trên cùng) của mẫu, bạn nên sử dụng công cụ vẽ cong.

Tín hiệu xuất hiện khi mức giá thoát ra khỏi tay cầm.

Nếu mô hình là tăng, lấy hai đỉnh của cốc và kéo một đường cong xuống dưới cho đến khi phần tròn đạt đến mức thấp của mẫu. Sau đó lấy bên phải của cốc và vẽ hình dạng của tay cầm giảm giá.

Nếu mô hình là giảm, lấy hai đáy cốc và kéo một đường cong lên trên cho đến khi phần tròn đạt đến đỉnh của mẫu. Lấy phần bên phải của cốc sau đó và vẽ hình dạng của tay cầm tăng.

Nếu bạn giao dịch trên mô hình Cốc & Tay cầm tăng giá, bạn nên đặt lệnh dừng lỗ dưới mức thấp hơn của tay cầm. Nếu bạn giao dịch mẫu Cốc & Tay cầm giảm giá mức dừng lỗ của bạn nên được đặt ở trên mức cao hơn của tay cầm.

Như chúng tôi đã chỉ ra trước đó, bạn muốn mở giao dịch sau khi xác nhận mô hình Cốc có Tay cầm. Nếu mô hình là tăng, tín hiệu sẽ đột phá tăng. Trong trường hợp này, bạn có thể mở một giao dịch dài.

Nếu mô hình là giảm, tín hiệu sẽ là một giảm giá ra khỏi tay cầm. Trong trường hợp này, bạn có thể mở một giao dịch ngắn.

Một mức dừng lỗ là cần thiết khi bạn giao dịch mẫu Cốc & Cầm Tay

Giao dịch với mô hình Cốc & Tay cầm

Các mục tiêu chốt lời cho mô hình Cốc & Cầm tay Cup tương ứng với hai mục tiêu chúng tôi đã đề cập trước đó.

Ví dụ về giao dịch Cốc và tay cầm tăng giá.

Mục tiêu chốt lời đầu tiên của bạn nên được đặt trên một khoảng cách bằng với kích thước của tay cầm, bắt đầu từ điểm phá vỡ. Nếu mục tiêu này được hoàn thành, bạn có thể bắt đầu theo đuổi mục tiêu tiếp theo.

Mục tiêu thứ hai nằm trên một khoảng cách bằng kích thước của cốc, được áp dụng lại từ thời điểm đột phá.

Lệnh dừng lỗ của giao dịch này cần được đặt dưới điểm thấp nhất của tay cầm. Điều này được hiển thị với đường ngang màu đỏ trên hình ảnh. Các mũi tên và đường màu đỏ tươi đại diện cho hai mục tiêu trên biểu đồ.

Như bạn thấy, giá đã đạt được mục tiêu đầu tiên của mẫu trước khi nhập cảnh, bạn đã đợi nến gần để nhập. Sau đó, hành động giá đạt được mục tiêu thứ hai trên biểu đồ. Bạn có tùy chọn để đóng toàn bộ vị trí của mình tại mục tiêu chốt lời thứ hai này. Tuy nhiên, bạn có thể chọn giữ một phần giao dịch để kiếm thêm lợi nhuận nếu bạn thấy hành động giá tiếp tục xu hướng tăng. Đường màu vàng trên biểu đồ là đường xu hướng tăng , đo lường hoạt động tăng giá của hành động giá. Bạn có thể giữ giao dịch miễn là hành động giá nằm trên đường xu hướng tăng màu vàng. Việc vượt qua đường xu hướng được hiển thị trong vòng tròn màu đỏ trên biểu đồ, điều này sẽ báo hiệu thời điểm thích hợp để đóng toàn bộ giao dịch.

Ví dụ về giao dịch với mô hình Cốc & Tay cầm giảm giá.

Lệnh dừng lỗ của giao dịch cần được đặt phía trên tay cầm. Vị trí của nó được hiển thị với đường ngang màu đỏ trên biểu đồ.

Hai mục tiêu được áp dụng bằng cách sử dụng hai mũi tên màu đỏ tươi và đường ngang. Như bạn có thể thấy, hành động giá đạt được cả hai mục tiêu này trong hai giờ tiếp theo.

Như bạn thấy, hành động giá phá vỡ xuống mức thấp hơn của vùng S / R, điều này cho thấy giá có thể sẽ tiếp tục theo hướng giảm.

Cốc & cầm tay là một mô hình biểu đồ, có tiềm năng tăng giá. giảm giá, đảo ngược xu thế.

Mẫu bao gồm hai yếu tố:

Chiếc cốc – hành động giá giảm, dần dần thay đổi hướng

Tay cầm – hành động giảm giá, bắt đầu ngay sau cốc và kết thúc quanh điểm giữa của cốc

Hai yếu tố tạo ra một mô hình, giống như một chiếc cốc có tay cầm trên biểu đồ.

Mẫu Cốc có Tay cầm có giá trị tương đương giảm và được gọi là hình dạng Cốc và Tay cầm ngược.

Xác nhận Cốc có Tay cầm xuất hiện khi giá vượt ra khỏi tay cầm.

Nếu mô hình là tăng, bạn nên chờ xác nhận tăng và bạn nên giao dịch mô hình dài.

Nếu mô hình là giảm giá, bạn nên chờ xác nhận giảm giá và bạn nên giao dịch mô hình ngắn.

Để giao dịch mẫu thành công, bạn có thể thực hiện các quy tắc sau:

Mở một giao dịch:

Nếu mô hình là tăng, mua khi giá phá vỡ tay cầm lên.

Nếu mô hình là giảm, bán khi giá phá vỡ tay cầm xuống.

Đặt điểm dừng lỗ:

Dưới tay cầm nếu mô hình là tăng.

Trên tay cầm nếu mô hình là giảm.

Kiếm lợi nhuận bằng cách sử dụng quy tắc hai mục tiêu:

Mục tiêu 1 – bằng với kích thước dọc của tay cầm được áp dụng tại thời điểm đột phá thông qua tay cầm

Mục tiêu 2 – bằng với kích thước dọc của cốc được áp dụng tại thời điểm đột phá thông qua tay cầm.

Vẽ Bàn Tay Và Bàn Chân Anime

. và phần 2: Vẽ Bàn Tay Và Bàn Chân Anime gồm có 3 phần, mời các bạn đón xem phần 1: Cách vẽ bàn tay và bàn chân Anime phần 1Cách vẽ bàn tay và bàn chân Anime phần 2

5. Hình Giải phẫu bàn chân Anime

Đó là một khái niệm thú vị! May mắn thay, bàn chân không phức tạp như bàn tay. Chúng được tạo ra để giữ sự ổn định cho cơ thể, vì vậy chúng không thay đổi hình dạng nhiều như bàn tay. Nhưng nếu bạn nhìn kỹ vào xương, bạn sẽ thấy những cái giống như trong bàn tay.

Cấu trúc của một chân Anime Chúng ta có thể đơn giản hóa bàn chân giống như chúng ta đã làm với bàn tay. Sự khác biệt chính ở đây là có một cái xương khổng lồ ở phía sau, gót chân, hoạt động giống như cái cổ tay. Ngoài ra, ngón chân ngắn hơn nhiều so với lòng bàn chân ở đây.

Tỷ lệ chân Anime Phần tỷ lệ khá dễ. Toàn bộ bàn chân dài khoảng bốn ngón chân. Lòng bàn chân dài chưa đến hai ngón chân cái. Các ngón chân khác tạo ra hình dạt cánh quạt mà bạn đã quen thuộc. Lưu ý rằng ngón chân cái, giống như ngón tay cái, chỉ có hai khớp!

Phần bệ của bàn chân Ngoài ra còn có các chi tiết quan trọng ở phía dưới của bàn chân: Mỗi ngón chân có một cái đệm lớn ở phía dưới mỗi ngón. Có một cái đệm lớn dưới ngón chân cái. Có một cái đệm lớn dưới gót chân.Bàn chân không chạm đất trên toàn bộ bề mặt của nó chỉ có khu vực cong màu cam có đệm là chạm đất.

6. Làm thế nào đểvẽ bàn chân Anime ở nhiều góc khác nhau

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các hình 3D của bàn chân.Bước 1 Hầu hết các bàn chân có thể được đơn giản hóa thành hình “đôi giày” tròn nhỏ, hoặc một quả bóng nước. Hình dạng này bao gồm cả gót chân và làm tròn trên đỉnh bàn chân. Chúng ta có thể vẽ nó theo cách này, bởi vì khu vực này không thực sự thay đổi hình dạng nhiều như vậy.

Bước 2 Vấn đề là bàn chân không đồng đều trên đỉnh. Giống như bàn tay, nó cong xuống về phía ngón chân nhỏ nhất. Vì vậy, sau khi bạn vẽ hình giày lớn này, bạn cần làm phẳng một trong các mặt của nó. Hãy nhìn vào đôi chân của chính bạn để hiểu lý thuyết này.

Bước 3 Khớp đầu tiên của mỗi ngón chân bắt đầu từ đây. Đây cũng là nơi nhịp điệu của hình quạt xuất hiện lần đầu tiên.

Bước 4 Đây là nơi các khối cơ dài nhất bắt đầu. Chúng có hình dạng rất đơn giản, hình khối.

Bước 5 Thật tốt khi vẽ những khối cơ cuối cùng. Tại sao? Bởi vì những chiếc đệm bên dưới chúng lùi lại một chút, hạ cánh ngay dưới khối cơ giữa, như bạn sẽ xem tiếp theo, có hình dạng rất lạ.

Bước 6 Khối cơ ở giữa rơi xuống cái cuối cùng. Ngón chân càng nhỏ, góc nhìn càng rõ.

Bước 7 Mặc dù phong cách manga bỏ qua nhiều chi tiết, đôi khi bạn cũng có thể muốn thêm vào xương mắt cá chân. Chúng có thể nhìn thấy ở hai bên mắt cá chân, nhưng chúng không đối xứng với nhau, cái bên ngoài cao hơn ở phía bên trong.

Bước 8 Giống như hình dạng đã phác thảo, hãy nhớ tạo ra một vết lõm ở phía bên trong của bàn chân. Nếu bạn không biết tại sao điều đó lại cần thiết, hãy quay lại phần mà chúng tôi đang phân tích đế giày chân hoặc chỉ đơn giản là nhìn vào chân của chính bạn!

Bước 9 Biết tất cả những kiến thức vẽ bàn chân này, bạn có thể đơn giản hóa bất kỳ bàn chân phức tạp nào thành một tập hợp các đường cơ bản hoàn hảo để bắt đầu vẽ:

7. Cáchvẽ bàn chân Anime từng bước một

Lý thuyết này là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu vẽ! Như trước đó, chúng ta vẫn cần một số tài liệu tham khảo để tìm hiểu cách tạo ra những tư thế đáng đẹp. Tôi đã sử dụng hình ảnh của bàn chân này trong nhiều góc khác nhau.

Bước 1 Bắt đầu với một hình dạng cơ bản của bàn chân. Tạm thời bỏ qua gót chân bây giờ.

Bước 2 Bây giờ đến lượt vẽ gót chân, giống như một đường đơn giản ở một góc cố định.

Bước 3 Vẽ mắt cá chân như một hình cầu đơn giản.

Bước 4 Thêm “gót giày” / “bóng nước” dưới mắt cá chân. Bạn nên nhìn thấy nó rõ ràng trên hình ảnh tham khảo.

Bước 5 Đánh dấu đỉnh của bàn chân, cùng với mặt nghiêng của nó.

Bước 6 Thêm hàng đầu tiên của khớp ngón chân. Làm cho chúng to và tròn. Không phải lúc nào cũng cần vẽ tất cả chúng nếu chúng bị che khuất bởi nhau.

Bước 7 Bây giờ bạn có thể đi theo hai cách: vẽ các khối cư cuối cùng cùng với đệm hoặc vẽ cái giữa với kỹ thuật này:

Bước 8 khối cơ cuối cùng là khá dễ dàng để vẽ! Chỉ cần vẽ theo hình quạt.

Bước 9 Đừng quên vẽ các chi tiết của đế chân.

Bước 10 Thêm “dây đeo cổ chân” của mắt cá chân để nối bàn chân với phần còn lại của chân.

Bước 11 Vẽ đường nét chính của chân, vẽ nhiều chi tiết nhất mà bạn có thể

Vâng, đó là tất cả những gì bạn cần!

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để vẽ tay và chân anime! Hãy nhớ rằng, ngay cả khi có vẻ khó khăn khi mới bắt đầu, với thực hành thường xuyên, bạn sẽ vẽ thật dễ dàng. Và nhân vật của bạn sẽ không phải giấu tay hay chân nữa!

Nguồn: Envatotuts+

Cách vẽ môi Anime – Phần 1

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Bạn đang đọc nội dung bài viết 6 Cách Vẽ Anime Tay Cầm Thứ Gì Đó trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!