Đề Xuất 11/2022 # 6 Cách Phụ Nữ Kiếm Tiền Online Tại Nhà (Ai Cũng Làm Được) / 2023 # Top 14 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 11/2022 # 6 Cách Phụ Nữ Kiếm Tiền Online Tại Nhà (Ai Cũng Làm Được) / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 6 Cách Phụ Nữ Kiếm Tiền Online Tại Nhà (Ai Cũng Làm Được) / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Share

Telegram

Email

131

Shares

Là một phụ nữ chắc đã có ít nhất một lần bạn nghĩ đến hoặc tìm cách kiếm tiền online tại nhà?

Đã đôi lần bạn tự đặt ra câu hỏi liệu có nên kinh doanh gì đó tại nhà không?

Hoặc nếu bạn đã (đang) đi làm và thời điểm bạn có con nhỏ, là phụ nữ chắc không ít lần bạn đứng trước lựa chọn: Nên đi làm hay tìm cách kiếm tiền online tại nhà để có thời gian chăm sóc con, gia đình?

[note note_color=”#c0dfc1″]Cập nhật mới: Ngọc cũng vừa xuất bản một bài viết với 17 cách kiếm tiền tại nhà & cách nhận biết 4 dấu hiện lừa đảo cần tránh ngay.  Tất cả

17 cách này phụ nữ đều có thể áp dụng được

nên bạn có thể xem bài viết

[note note_color=”#c0dfc1″]Ngọc cũng vừa xuất bản một bài viết với. Tất cảnên bạn có thể xem bài viết TẠI ĐÂY [/note]

Thật sự với cuộc sống thời nay, đặc biệt ở các thành phố lớn thì hầu hết các bà mẹ đều đi tìm một giải pháp để làm sao có thể kiếm thêm thu nhập nhưng vẫn đảm bảo việc nuôi dạy con cho tốt?

Đây là điều mà Ngọc tin chắc rằng bà mẹ nào cũng mong ước có được.

Về cơ bản với tất cả kinh nghiệm làm việc online toàn thời gian trong hơn 3 năm qua, Ngọc tin chắc rằng nếu biết cách bạn (một phụ nữ) hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Hãy để Ngọc kể cho bạn một câu chuyện, câu chuyện Cô Giáo Mai!

(một người bạn của Ngọc với phương châm sống “Dạy học, cấy lúa, trồng rau, nuôi gà, chăn lợn”)

Ngọc còn nhớ rất rõ cách đây hơn một năm, khi Mai vẫn còn giúp Ngọc trong công việc transcript podcast (chuyển ngữ các podcast sang văn bản).

Khi đó Mai vẫn còn đang trong giai đoạn tìm hướng đi, tìm một cách để có thể tạo thu nhập ngay tại nhà.

Còn bây giờ… Mai đã là một cô giáo dạy toán Finger Math online với rất nhiều học sinh theo học.

Như vậy bạn có thể thấy chỉ bắt đầu với một cái bảng, một máy quay, một laptop Cô Giáo Mai đã có thể tự tạo dựng cho mình một công việc.

Một cách có thể kiếm tiền online ngay tại nhà!

Đây chắc chắn là một câu chuyện tiêu biểu đại diện cho một trong rất nhiều phụ nữ đã biết cách dùng chính những kỹ năng, đam mê của bản thân để kiếm tiền ngay tại nhà trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay.

Còn rất rất nhiều câu chuyện khác nữa mà Ngọc đã từng có cơ hội chia sẻ trước đây, những câu chuyện của những phụ nữ biết cách biến đam mê thành lợi nhuận, biết cách tạo thu nhập ngay tại nhà bằng chính những điều tưởng chừng như rất đơn giản.

Và để cụ thể hơn, trong bài viết này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn 6 cách giúp phụ nữ có thể kiếm tiền ngay tại nhà. Những cách rất thiết thực, tiềm năng trong năm 2019 và những năm tới đây.

6 cách giúp phụ nữ kiếm tiền online tại nhà

**Lưu ý trong bài viết này Ngọc sẽ bỏ qua các hình thức kiếm tiền tại nhà phổ thông như kiểu trông trẻ, giặt ủi thuê, nhận hàng về may… Ngọc sẽ tập trung vào những cách giúp phụ nữ kiếm tiền tại nhà theo kiểu “công nghệ” hơn.

Qua những cách này người phụ nữ cũng có cơ hội được kết nối nhiều hơn với thế giới bên ngoài bằng việc cung cấp giá trị và thể hiện đam mê của mình nhiều hơn. 

#1. Trở thành một chuyên gia

Ngọc tin rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng là một chuyên gia, có thể bạn giỏi đi chợ bạn là chuyên gia đi chợ. Bạn giỏi nấu ăn, chăm con, giỏi cắm hoa… bạn là chuyên gia ẩm thực, chuyên gia chăm trẻ, chuyên gia cắm hoa!…

Vấn đề là bạn có dám và biết cách mang những kiến thức chuyên gia đó để chia sẻ cho người khác không mà thôi.

Bắt đầu như thế nào?

Có rất nhiều cách để bạn bắt đầu cho mọi người biết mình là một chuyên gia trong lĩnh vực gì đó. Công cụ phổ biến nhất hiện nay là mạng xã hội, bạn hãy bắt đầu từ Facebook.

Hàng ngày nếu bạn tinh ý thì không khó để có thể thấy rất nhiều phụ nữ ngồi livetream, hoặc viết những đoạn bài post trên Facebook chia sẻ về một kinh nghiệm gì đó.

Có thể là kỹ năng thi Toeic, cách nấu ăn dặm cho bé, cách tập yoga tại nhà… tức là bất cứ kiến thức nào mà bạn cảm thấy tự tin nhất. Hãy bật điện thoại lên và bắt đầu tự tin trở thành chuyên gia thông qua việc chia sẻ những giá trị đó.

Hiện nay xu hướng cá nhân hoá ngày càng phát triển và chắc chắn mọi người hầu hết đều tin vào những kiến thức thực tế từ những “người bình thường” thay vì các kiến thức từ những giáo sư, nhà chuyên môn có bằng cấp ABC…

Kiếm tiền bằng cách nào?

Có thể trong thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy khó khăn, cảm thấy bỡ ngỡ trong việc chia sẻ nhưng hãy cứ làm đi mọi thứ sẽ dần được hoàn thiện và chắc chắn bạn sẽ tạo ra một dòng người sẵn sàng trả tiền để nhận được lời tư vấn hoặc mua sản phẩm của bạn.

Với cách trở thành chuyên gia thì cách kiếm tiền tốt nhất là bán dịch vụ tư vấn, khoá học, ebook của bạn.

Hiện nay có rất nhiều nền tảng cho phép bạn bán những khoá học online như thế này, trong số đó phải kể đến những cái tên như Kyna; Edumall, Unica…

Xuất bản một cuốn sách in cũng là cách, hoặc thậm chí bạn hoàn toàn có thể bán những ebook (sách điện tử) cho chính những người hâm mộ bạn.

Đừng bỏ qua: Làm thế nào để bắt đầu viết một ebook và hoàn thành trong 30 ngày?

Như vậy nếu bạn thấy hình thức kiếm tiền ngay tại nhà bằng cách trở thành một chuyên gia là phù hợp thì hãy bắt đầu lấy một tờ giấy ra và trả lời những câu hỏi sau:

Bạn yêu thích nhất điều gì?

Kiến thức nào mà bạn cảm thấy tự tin nhất?

Điều gì khiến bạn có thể nói chuyện với mọi người một cách đam mê nhất?

Mạng xã hội nào bạn hay sử dụng nhất và có nhiều bạn bè nhất trên đó?

#2. Viết blog kiếm tiền tại nhà

Đây là hình thức yêu thích và cũng là sở trường của Ngọc. Viết blog kiếm tiền tại nhà cũng là một hình thức mà rất phù hợp với phụ nữ.

Trên thế giới đây là công việc được rất nhiều người lựa chọn, thậm chí có cả những tổ chức Stay-at-Home Moms (phụ nữ làm việc tại nhà). Trong số những công việc làm tại nhà thì viết blog là công việc được nhiều phụ nữ lựa chọn nhất và có vẻ đẳng cấp nhất.

Đơn giản viết blog sẽ giúp một phụ nữ có thể tạo thu nhập thụ động ngay tại nhà, qua đó họ vẫn khẳng định được giá trị của mình qua việc giúp đỡ những người khác và trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực mà blog của họ hướng đến.

Bắt đầu như thế nào?

Để bắt đầu một blog hiện nay không quá khó và chi phí đầu tư cũng vô cùng rẻ. Ngọc đã nói quá nhiều về cách xây dựng và phát triển một blog và để bắt đầu chắc chắn bạn chỉ cần tham gia vào khoá học 1.2.3BLOG MIỄN PHÍ hoàn toàn mà Ngọc đã tạo ra.

Chủ đề bạn đam mê và am hiểu nhất

Chủ đề đủ lớn để có tiềm năng phát triển (nên tập trung vào các lĩnh vực: Tài chính, sức khoẻ, mối quan hệ – đời sống)

Kiếm tiền bằng cách nào?

Với một blog bạn có rất nhiều cách để kiếm tiền, thậm chí kiếm tiền lâu dài, bền vững nếu biết cách từng bước biến blog thành một doanh nghiệp online ngay tại nhà.

Và ở góc độ nào đó Ngọc tin chắc rằng phụ nữ là người có rất nhiều tố chất để thành công với việc xây dựng blog vì bạn kiên trì, bạn có nhiều cảm xúc, bạn giỏi viết lách… tất cả những yếu tố đó đủ để bạn trở thành một blogger thành công đấy.

Có ích cho bạn:

#3. Làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Ngọc có thể giải thích đơn giản như thế này: Đây là cách bạn bán sản phẩm của người khác qua một cái link riêng của bạn trên intenet để nhận hoa hồng. 

Ví dụ luôn: Bạn thấy rằng hiện nay có một sản phẩm làm đẹp, hỗ trợ sức khoẻ đang rất hot đó là Saffron (nhuỵ hoa nghệ tây) được các chị em phụ nữ rất yêu thích.

Câu hỏi đặt ra là làm cách nào bạn không cần bỏ vốn nhập hàng mà vẫn có thể bán sản phẩm này ngay tại nhà và nhận hoa hồng?

Câu trả lời chính xác đó là: Tiếp thị liên kết! (Affiliate Marketing)

Bước 1: Bây giờ hãy lên Tiki (hoặc bất cứ trang thương mại điện tử nào đó), copy cái link của sản phẩm Saffron

Bước 2: Đăng ký tham gia vào một mạng lưới tiếp thị nào đó (ví dụ Accesstrade), sau đó dán cái link trên tiki vào để tạo ra cái link tiếp thị của riêng bạn.

Kiếm tiền như thế nào?

Tiếp thị liên kết hiện vẫn là hình thức kiếm tiền online tại nhà phổ biến nhất và được nhiều người tham gia nhất vì tính chất bền vững.

Về cơ bản nguyên tắc hoạt động của tiếp thị liên kết không khó, tuy nhiên để thành công và có thể kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ tiếp thị liên kết sẽ có một số “bí mật”

Và nếu bạn là một phụ nữ thì hiện nay cơ hội để kiếm tiền với các sản phẩm làm đẹp, sức khoẻ là vô cùng tiềm năng.

Cá nhân Ngọc khuyên bạn nên chọn những sản phẩm có hoa hồng cao và cách ghi nhận chuyển đổi theo hình thức CPO (khách hàng chỉ cần điền form & xác nhận đặt hàng là bạn đã nhận được hoa hồng)

Sau đó khi đã có được niềm tin từ những người follow (theo dõi) thì bạn hoàn toàn có thể tư vấn và gửi những link liên kết của sản phẩm cho họ.

Tiếp thị liên kết đơn giản là như thế!

Các bài viết có ích cho bạn để bắt đầu tham gia làm tiếp thị liên kết:

#4. Làm video kiếm tiền với Youtube

Nếu bạn là một phụ nữ và nếu bạn đã có con nhỏ thì Ngọc tin chắc một lần bạn đã thấy bé nhà bạn ngồi chăm chú xem các video của Thơ Nguyễn, KN Channel.

Thậm chí bạn cũng đã từng xem các video hướng dẫn nấu ăn, làm đẹp trên Youtube.

Trở lại với video của Thơ Nguyễn ở trên, bạn có thể thấy hiện có khoảng 23 triệu views, và theo tính toán cứ 1 triệu views thì chủ nhân của video sẽ được Youtube trả khoảng $200 ~ 4,6 triệu VNĐ!

Hãy thử làm phép nhân xem với chỉ riêng video 15 phút review đồ chơi ngay tại nhà này Thơ Nguyễn đã kiếm được bao nhiêu tiền?

Bắt đầu như thế nào?

Với hình thức kiếm tiền với Youtube thì thật sự đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần:

Tạo một kênh video trên Youtube hoàn toàn miễn phí và bắt đầu tải lên các video của bạn

Kiếm tiền như thế nào?

Và khi mà kênh video đã được bật kiếm tiền tiền thì hàng tháng Google sẽ thanh toán cho bạn vào ngày 21 rất đều đặn.

Việc của bạn là tiếp tục sản xuất video ngay tại nhà và thu hút người xem, đăng ký kênh.

Đây chẳng phải là cách làm việc ngay tại nhà mà vẫn vẫn có thể nhận lương từ một công ty hàng đầu thế giới hay sao?

Các bài viết có ích cho bạn để có thể bắt đầu kiếm tiền tại nhà bằng hình thức làm video trên Youtube:

#5. Kinh doanh online tại nhà

Một phụ nữ, khi nghĩ đến kiếm tiền tiền tại nhà thì chắc chắn hình thức đầu tiên họ sẽ nghĩ ngay đó là: Bán hàng online!

Đây là hình thức bạn bỏ vốn nhập hàng, hoặc nhập nguyên liệu và tự sản xuất ra các sản phẩm sau đó dùng các công cụ trên internet để bán hàng ngay tại nhà.

Khi có khách đặt hàng thì bạn cần đóng gói sản phẩm, gia0 hàng… đó chính là kinh donah online hay nôm na chúng ta gọi là bán hàng trên mạng, bán hàng trên Facebook, Instagram, Zalo… Thậm chí tạo website riêng cho chính mình để bán hàng online.

Bắt đầu như thế nào?

Kinh doanh online là công việc mà nhà nhà, người người tham gia do đó hiện nay sức cạnh tranh cũng khá cao vì thế không phải bạn cứ có một chút vốn sau đó nhập vài lô quần áo về. Tạo một tài khoản fanpage và đăng lên là có người vào mua.

Sản phẩm bạn chuẩn bị bán khách hàng có nhu cầu hay không?

Đây chính là bước nghiên cứu thị trường, bạn có thể theo dõi hoặc tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè. Hoặc đơn giản nhất là xem nhu cầu tìm kiếm sản phẩm đó trên internet có cao và có tăng hay không?

Công cụ giúp bạn kiểm tra điều đó nhanh nhất chính là Google Trend. 

Hãy thử tìm kiếm sản phẩm “nhụy hoa nghệ tây”

Để kiểm tra chính xác hơn về nhu cầu tìm kiếm của sản phẩm này trên internet bạn cũng có thể dùng thêm công cụ nghiên cứu từ khoá KWfinder.

Sau khi nghiên cứu thì bạn có thể thấy rằng sản phẩm “nhuỵ hoa nghệ tây – Saffron” hiện mỗi tháng trung bình có khoảng 12.000 lần tìm kiếm và đang gia tăng rất lớn (mức cao nhất đến 40.000 lần mỗi tháng)

 Vậy đây sẽ là một cơ hội rất lớn nếu bạn bắt đầu triển khai kinh doanh online sản phẩm này.

Thế mạnh của bạn là gì? Công cụ chính nào bạn sẽ chọn để triển khai kinh doanh online tại nhà?

Đây sẽ là công việc tiếp theo bạn cần phải suy nghĩ và lựa chọn. Nếu bạn có kỹ năng sử dụng và tương tác tốt trên Facebook, hãy chọn Facebook là công cụ chính để kinh doanh.

Nếu Instagram là mạng xã hội mà bạn quen thuộc, bạn có thói quen chụp ảnh và chia sẻ trên đó, đặc biệt nếu bạn bán các mặt hàng thời trang thì đây cũng chính là mạng xã hội chính của bạn để bán hàng.

Bạn giỏi về content (nội dung), có kiến thức về SEO (tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) hãy chọn cách xây dựng một blog/website và bán hàng ngay trên đó…

Tất nhiên hãy nhớ một nguyên tắc không bao giờ phụ thuộc 100% vào bất cứ 1 kênh nào duy nhất. Tài khoản Facebook của bạn có thể bị khoá bất cứ lúc nào. Mạng xã hội Instargam cũng có thể thay đổi cách chính sách hàng ngày…

Hãy chú ý đến việc tạo dựng một kênh riêng để chủ động 100% và kênh đó hiện nay webiste vẫn là một hình thức ưu tiên hơn cả nếu bạn muốn có một công việc kinh doanh online bền vững.

Kiếm tiền như thế nào?

Hiện nay kinh doanh online là một công việc khá cạnh tranh và không phải ai cũng thành công. Sự thành công chỉ đến với những người biết phát hiện nhu cầu của khách hàng.

Biết cách làm marketing và quan trọng hơn hết người kinh doanh online cần phải áp dụng triệt để nguyên tắc 80-20:

Tập trung cho nhóm 20% khách hàng để mang về 80% doanh số cho công việc kinh doanh online (Tức là cần chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ để xây dựng nhóm khách hàng thường xuyên. Đừng vì doanh số, lợi nhuận mà nhập và bán những sản phẩm kém chất lượng làm mất lòng tin, coi thường dịch vụ chăm sóc khách hàng)

#6. Trở thành một Freelancer

Freelancer là một thuật ngữ dành cho những người làm công việc tự do, những người không bị ràng buộc về thời gian, địa điểm khi làm việc.

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm những cá nhân để hỗ trợ các công việc online là vô cùng lớn và vì vậy một phụ nữ hoàn toàn có thể trở thành Freelance ngay tại nhà.

Bạn chỉ cần xác định xem kỹ năng nào mà bạn tự tin nhất, làm tốt nhất?

Một số kỹ năng sẽ rất phù hợp để một phụ nữ có thể kiếm tiền tại nhà bằng cách làm Freelancer đó là: Kỹ năng viết bài, viết lách, dịch thuật, thiết kế, kế toán…

Làm sao để bắt đầu?

Để có thể kiếm tiền bằng cách trở thành Freelancer cũng không quá khó vì hiện nay có rất nhiều nền tảng để bạn có thể tạo một tài khoản sau đó mô tả những kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân.

Khi có ai đó thuê bạn thì hoàn thành công việc và nhận các khoản thanh toán. 

Tại Việt Nam bạn có thể tạo tài khoản trên các trang: 

vlance.vn

freelancer.com

freelancerviet.vn

50k.vn

thuengay.vn

Thậm chí nếu có khả năng giao tiếp tiếng anh tốt bạn hoàn toàn có thể làm việc trên các trang Freelancer ở thị trường nước ngoài.

Upwork.com

Fiverr.com

Freelancer.com

Tham khảo bài phỏng vấn và chia sẻ từ một Freelancer toàn thời gian mà Ngọc đã có cơ hội phỏng vấn gần đây.

Kiếm tiền như thế nào?

Tất nhiên không phải cứ giỏi về viết lách rồi chỉ cần tạo một account trên các website kể trên là có thể kiếm tiền với công việc freelancer được.

Để có thể kiếm thêm thu nhập được ngay tại nhà bằng công việc freelancer chắc chắn sẽ cần có chiến lược hợp lý. Và theo kinh nghiệm thì Ngọc thấy rằng bạn cần kết hợp các cách và cần phải tư duy và định hướng bản thân mình như một chuyên gia trong lĩnh vực bạn làm freelancer.

Ví dụ nếu bạn giỏi tiếng anh và công việc chính của bạn là biên dịch dịch thuật thì hãy thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức đó trên tài khoản mạng xã hội. Từ đó mợi người sẽ nhận biết bạn là người có chuyên môn, là “chuyên gia” trong lĩnh vực đó.

Tất nhiên cũng cần nhớ nguyên tắc 20% dành cho bán hàng, chắc chắn bạn sẽ nhận được những đặt hàng cho công việc freelancer đầu tiên.

Lời kết

Như vậy với bài viết này Ngọc hy vọng đã cung cấp cho bạn một số cách để nếu bạn là một phụ nữ thì hoàn toàn có thể kiếm tiền ngay tại nhà.

Về cơ bản bạn cần xem tất cả 6 cách kiếm tiền tại nhà này và xem mình thích cũng như phù hợp với cách nào nhất. Sau đó hãy bắt tay vào hành động và tìm hiểu thêm các chiến lược để phát triển công việc.

Bạn nghĩ sao về những cách kiếm tiền online ngay tại nhà dành cho phụ nữ trong bài viết này? Bạn thích và cảm thấy phù hợp với cách nào nhất?

5

2

votes

Đánh giá bài viết

Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà 2022 / 2023

Ngoài nghề tay phải, tức là nghề chính của các bạn thì cũng nên có một nghề phụ gọi là tay trái. Lợi ích của nghề tay trái anh em cũng biết rồi – tức là tăng thêm thu nhập của chính bạn, bạn có thể làm nghề tay trái dù không biết gì vẫn có thể kiếm được và đôi khi là nhiều hơn cả thu nhập chính của bạn mà tốn ít thời gian hơn. Bạn có thể xem đây là một ví dụ về cách kiếm tiền online này.

1.  Đăng ký làm affiliate – kiếm tiền online tại nhà

aff là phương pháp kiếm tiền rất tốt

Đăng ký affiliate  tức là bạn liên kết với một chủ shop, 1 doanh nghiệp nào đó và giới thiệu bán sản phẩm cho họ qua  internet online. Mỗi sản phẩm bạn bán được đều được trích % hoa hồng (% thay đổi theo từng doanh nghiệp) khác nhau. Ở việt nam hình thức này chưa thật sự phát triển mạnh như của nước ngoài và % hoa hồng cũng không bằng nước ngoài được. Tuy nhiên đây là môi trường cho các bạn ưa thích kinh doanh nên thử.

*Ưu điểm:  -Không tốn kinh phí gì -dễ dàng bán sản phẩm trên mạng xã hội hoặc website – Cơ hội kiếm được nhiều tiền nhất là những sản phẩm có giá trị cao

*Nhược điểm:  – Cần ham hiểu internet – Cần có số lượng người quan tâm lớn trên mạng xã hội, website.

2. Kiếm tiền online tại nhà bằng cách bán hàng online   

Bán hàng online rất hot những năm gần đây

Việc bán hàng trên internet  hay còn gọi là bán hàng online này cũng rất rầm rộ trên facebook, zalo, hay lazada, sendo,… đặc biệt là các mẹ bỉm sữa. Chỉ cần máy tính kết nối internet là bạn đã có thể bán hàng và tạo ra nguồn thu nhập mỗi ngày rồi. Đã có rất nhiều người kiếm số tiền không nhỏ từ đây.

* Ưu điểm: – Không lo scam vì đây là tự mình nhập hàng về bán  🙂 – Dễ dàng tiếp cận ngay cả với người biết ít về internet – Lợi nhuận lớn nếu bạn biết marketing

* Nhược điểm: – Cần có vốn đề ôm hàng về bán – Thời gian đầu sẽ khó khăn vì chưa ai biết đến bạn – Rác newfeed facebook của bạn vì để bán hàng

>>>

3. Làm website kiếm tiền - cách kiếm tiền online tại nhà bền vững

Làm blog kiếm tiền thu nhập bền vững

* Ưu điểm: – Là có thể tùy biến làm bất kỳ điều gì trên website của bạn – Kiếm tiền trên website với nhiều cách khác nhau – Bền vững và lâu dài – chính bạn sẽ tạo ra nguồn thu từ đây

* Nhược điểm: – Mất kinh phí để duy trì website như hosting – domain – Cần có kiến thức về lập trình – Cần biết seo và marketing – Cần có kiến thức lĩnh vực cụ thể nào đó – Website cần thời gian phát triển không thể có lợi nhuận ngay được

>>> Tham khảo bài viết này để rõ hơn về website:

4. Làm việc online - cách kiếm tiền online tại nhà 

Việc làm online là cách kiếm tiền rất tốt

* Ưu điểm:  – Dễ dàng kiếm được tiền nhanh chóng – Có thể coi là công việc chính và lâu dài – Không cần phải gặp đối tác – họ giao job bạn hoàn thành là tiền sẽ về tài khoản

* Nhược điểm: – Trích % tiền bạn kiếm được cho web kiếm tiền vì họ đã đăng lên giúp bạn – Có thể gặp scam tuy nhiên nước ngoài sẽ rất ít tình trạng này

5. Tiền điện tử – đầu tư kiếm tiền tại nhà rất tốt (nghèo nhanh giàu cũng nhanh) 

Kiếm tiền với bitcoin

Nếu bạn sở hữu bitcoin thì sao – Vâng giá trị bitcoin không hề rẻ. Nếu đổi ra tiền việt nam bạn sẽ có khoảng gần 200tr/bitcoin. Tuy nhiên kiếm bitcoin không phải là điều dễ dàng, hầu hết nếu bạn muốn kiếm bitcoin thì cần tradecoin, mua máy đào coin là 2 phương thức chủ yếu. Với trade coin, nếu có kiến thức bạn có thể kiếm mỗi ngày 5% tài khoản của bạn. Với máy đào Bitcoin thì tiền sẽ kiếm ổn định hơn và cũng có nhiều giá tiền cho mỗi loại máy đào nhưng phổ thông nhất vẫn là khoảng 50tr đến 500tr 1 máy đào thu nhập sẽ trung bình khoảng 200k một ngày đã trừ hết chi phí.

Ngoài ra nếu không có vốn ban đầu bạn có thể tìm kiếm các dự án sắp mở họ sẽ phát coin miễn phí. Đây là cơ hội của bạn để kiếm các coin lẻ này. Nếu kiếm được dự án tốt bạn hoàn toàn có thể kiếm được vài triệu đồng free này.

* Ưu điểm:  – Tạo nguồn thu thụ động dài hạn – Lãi nhiều gấp đôi hoặc nhiều lần số tiền của bạn trong thời gian ngắn

* Nhược điểm:  – Khá tốn thời gian để theo dõi thị trường biến động – Cần có kiến thức – Có thể bị mất trắng nếu không biết cách chơi

6. Đầu tư - cách kiếm tiền online tại nhà nhàn hạ nhất

Đầu tư tốt sẽ sinh ra nhiều lợi nhuận mà không tốn time

Đầu tư hay còn gọi là hips,  là phương pháp bạn rót vốn vào một dự án nào đó và được nhận lãi hàng ngày. Hầu hết các trang đầu tư có nhiều ở nước Nga, và tiền lãi hàng ngày kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc vào số tiền bạn đầu tư. * Ưu điểm: – Không cần làm gì cũng có tiền – Dễ chơi, dễ có tiền – Có được tiền ngay trong ngày

* Nhược điểm: – Dễ bị scam khi nhà cái đã đủ số người tham gia và rót vốn – Khá rủi ro hơn btc.

II. Một số cách kiếm tiền online không cần vốn? 

7. Làm khảo sát online kiếm tiền - cách kiếm tiền online tại nhà dành cho những người bắt đầu

Kiếm tiền online khảo sát

* Ưu điểm: – Thấy được tiền ngay trong ngày – Rất dễ làm khảo sát – Phù hợp cho các bạn mới bắt đầu vào MMO kiếm tiền trên mạng.

* Nhược điểm: – Nếu không biết trả lời bạn sẽ rất dễ bị out – Có thể bị scam nếu bạn không biết trang nào uy tín

>>> Tham khảo một số trang khảo sát đã được test: -  Kiếm tiền online từ trang clixsense -  - Hướng dẫn kiếm tiền online khảo sát vinaresearch của Việt Nam

8. Upload file, link rút gọn, dowload -  cách kiếm tiền online tại nhà kết hợp với blog rất tốt

Bảng giá được trả tiền khi có người download

* Ưu điểm: – Dễ dàng kiếm tiền nếu bạn có fan đông – Có thể kết hợp với nhau giữa Upload file, link rút gọn,và dowload làm một – Tạo nguồn thu nhập thụ động không cần làm gì.

* Nhược điểm: – Dễ nản chí khi thời gian đầu chưa kiếm được tiền.

>>>  

9. Kiếm tiền với youtube -  cách kiếm tiền online tại nhà được ưa chuộng tìm kiếm nhiều nhất

Kiếm tiền dài hạn với youtube

* Ưu điểm: – Rất bền vì youtube là một trang mạng cực lớn của thế giới – Nếu biế cách có thể kiếm hàng ngàn đô mỗi tháng – Rất dễ để setup kênh cũng như upvideo – Thích hợp ngay cả với người ít hiểu biết về internet * Nhược điểm: – Sẽ dễ thất bại nếu không kiên trì – Cạnh tranh cao – Tốn thời gian để tạo content thu hút người dùng riêng cho bạn.

>>> Một số trang up video kiếm tiền: –

10. Treo máy kiếm tiền - cách kiếm tiền online tại nhà thụ động(nằm ngủ cũng có tiền)

Treo máy kiếm tiền onile

Bên cạnh việc gõ capcha kiếm tiền thì việc treo máy kiếm tiền tại nhà là một phương pháp kiếm tiền khá đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng là xong- hàng ngày chúng sẽ tạo thu nhập cho bạn. Việc này hoạt động theo nguyên lý là chúng sẽ load video để xem và mỗi video chúng sẽ cho bạn một số tiền nhất định. Mình đã kiếm hàng tháng khoảng 700k mà chả cần làm gì với một chiếc máy tính bỏ không. – bạn có thể xem bài viết: Cách kiếm tiền online trên điện thoại để biết thêm

* Ưu điểm: -  Không cần làm gì nhiều vẫn có tiền -  Làm việc đơn giản không hề khó – Tạo thu nhập bị động rất tốt * Nhược điểm:  – Treo máy tốn nhiều time – Tiền kiếm được không nhiều lắm – Treo máy nhiều khá là hại máy.

>>> Học cách treo máy kiếm tiền với những bài viết sau:  - 

—————-Cách kiếm tiền online tại nhà 2021 bền vững học sinh cũng kiếm được —————-

Kiếm Tiền Online Tại Nhà: Học Cách Kiếm Tiền Nhanh Từ WordPress / 2023

Có một trang web cho công việc kinh doanh của bạn là một đặc điểm quan trọng – nó làm cho công việc của bạn trở nên chuyên nghiệp và có tính hợp pháp hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để tạo một trang web nếu bạn không phải là một web developer? Không có vấn đề gì, bạn có thể dễ dàng học cách xây dựng một trang web ngay từ đầu và tự làm chủ cũng như học cách kiếm tiền nhanh với WordPress.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách thiết lập một trang web WordPress gọn gàng, dễ dàng, và thậm chí chỉ cho bạn cách kiếm tiền nhanh bằng cách làm affiliate marketing. Chẳng lẽ bạn lại không muốn tự mình làm chủ và quản lý việc của mình theo cách mà bạn muốn?

Không có suy thoái – Chỉ có lợi nhuận

Khóa học nhanh & dễ hiểu này sẽ cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật về cách xây dựng trang web từ đầu. Ngay cả khi bạn chưa quen với việc phát triển web hoặc lập trình nói chung, bạn sẽ học mọi thứ từ việc khởi tạo, định hình phong cách, và chạy trang web để bổ sung cho công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả! Không có doanh nghiệp nào thành công mà không có một số chiến lược SEO và tiếp thị. Khóa học này không chỉ giúp bạn xây dựng một trang web mà còn dạy bạn cách làm affiliate marketing cho người mới bắt đầu từ việc tìm hiểu affiliate marketing là gì và cách tận dụng nó. Ngoài ra, hướng dẫn còn đưa ra cho bạn lời khuyên tuyệt vời về kiếm tiền online tại nhà và cách kiếm tiền nhanh như thế nào.

Sau khi học cách xây dựng website xong, và các thủ thuật bí mật để thu hút hàng triệu khách hàng, giảng viên sẽ giúp bạn nắm vững cách làm affiliate marketing cho người mới bắt đầu. Sau đó, bạn sẽ sẵn sàng tự làm chủ và quản lý công ty, bán hàng tăng lợi nhuận của bạn lên mức tối đa. Nắm bắt cơ hội độc quyền này để ngừng làm lợi cho người khác và tự mình làm ông chủ!

Một mũi tên trúng hai đích

Khóa học này là hướng dẫn toàn diện để cải thiện kỹ năng kinh doanh và tiếp thị của bạn. Bạn sẽ không chỉ học cách xây dựng một trang web ngay từ đầu, vốn là điểm quan trọng để kinh doanh thành công, mà còn học cách kiếm tiền online tại nhà, từ tiếp thị liên kết. Với những khả năng này, bạn tự làm việc cho mình mà không cần lắng nghe ý kiến của người khác vì bạn có được kiến thức về hai điều này từ một khóa học.

Hãy nhớ rằng, chỉ biết cách kiếm tiền nhanh thôi chưa đủ để tự làm chủ. Trong thực tế, bạn phải áp dụng các chiến lược nhất định để thực sự bắt đầu kiếm lợi nhuận từ tiếp thị liên kết. Theo dõi khóa học sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và khôn ngoan về affiliate marketing là gì cũng như phát triển trang web, nhưng bạn sẽ phải tự làm điều đó. Đừng ngần ngại khi tự mình làm chủ những hãy nhớ rằng đó còn là tinh thần tự chịu trách nhiệm.

Học hỏi từ chuyên gia để trở thành một chuyên gia

Khóa học được tường thuật và hướng dẫn bởi Alex Genadinik, một chuyên gia tiếp thị và phát triển phần mềm. Ông là một giảng viên nổi tiếng và sẽ trả lời câu hỏi của bạn về cách xây dựng một trang web ngay từ đầu vì ông là một chuyên gia về ứng dụng và tạo trang web. Các ứng dụng của ông về kinh doanh đã được tải xuống hơn 1 triệu lần và giúp hơn 1000 công ty cải thiện khả năng kinh doanh của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự làm chủ từ nhân vật đáng kính này.

Giảng viên tách khóa học ra làm hai phần chính: ông giải thích cách xây dựng một trang web ngay từ đầu và sau đó chuyển sang giải thích affiliate marketing là gì và cách kiếm tiền online tại nhà cho người mới bắt đầu. Khóa học với cấu trúc không quá phức tạp sẽ cho phép bạn học dễ dàng hơn. Sẽ không có sự vội vã, căng thẳng hoặc các câu đố bất ngờ – mọi thứ đều khá đơn giản ngay từ khi mới tiếp xúc.

Những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn. Tham gia khóa học và học cách kiếm tiền nhanh hôm nay – đã đến lúc tự mình làm chủ rồi đấy!

Top 10 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Tốt Nhất / 2023

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online hay còn gọi là MMO là một hình thức mới nhưng không còn lạ lẫm với nhiều người. Đây là một hình thức khá phổ biến trong kinh doanh. Có thể định nghĩa rằng, kiếm tiền online là một hình thức kiếm tiền từ các công việc qua internet với phương thức làm việc qua các thiết bị có kết nối internet như điện thoại di động hay máy tính hoặc một số thiết bị có nối mạng khác. Đây có thể xem là một thuật ngữ mới ghép nối từ khi internet xuất hiện tại Việt Nam, hỗ trợ và kết hợp với các hình thức kinh doanh qua mạng – kinh doanh online.

Top 10 cách kiếm tiền online tốt nhất hiện nay

1. Kiếm tiền với Affiliate marketing của ACCESSTRADE

Affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết. Đây được hiểu đơn giản là một phương thức giới thiệu sản phẩm của bạn đến khách hàng, điển hình là một số trang web, web-app bán hàng online như: Lazada, Shoppee, Tiki… Lợi nhuận của bạn sẽ đến từ việc trích hoa hồng theo từng sản phẩm bán được qua các web đó. Mức hoa hồng có thể dao động khoảng 8-15% hoặc nhiều hơn.

Hình thức này có lợi ích khá lớn khi bạn không cần phải sở hữu nguồn vốn quá lớn. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng về việc quản lí nhân sự, quản lí kho bãi, hàng hóa hay việc chăm sóc khách hàng… Bên cạnh đó, mức hoa hồng bạn nhận được và thời gian làm việc linh động ở bất cứ đâu lại là một lợi thế lớn, thu hút nhiều người quan tâm.

Hiện nay, ACCESSTRADE đang là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Với hơn 80 đối tác lớn là những nhà cung cấp hàng đầu trong các lĩnh vực Tài chính, Thương mại điện tử, Giáo dục, Kinh doanh… Một sô đối tác phân phối nổi bật trong hơn 80000 đối tác có thể kể tới những cái tên khá quen thuộc như: Tiki, Shoppee, Lazada…

2. Kiếm tiền qua Trade Coin – giao dịch tiền điện tử:

Hình thức Trade Coin – giao dịch tiền điện tử có một loại tiền điện tử gọi là Cryptocurrency. Ngoài ra, Cryptocurrency còn được gọi với những cái tên như: tiền mã hóa, tiền kĩ thuật số… Sở dĩ những cái tên này được sinh ra bởi loại tiền này được hình thành dựa trên các công nghệ mã hóa, kỹ thuật hóa qua những thuật toán hiện đại.

Tiền điện tử trong khoảng hai năm gần đây đang nổi lên như một “hiện tượng” bởi số tiền bạn đầu tư bỏ ra có thể tăng lên rất nhanh, nhân đôi thậm chí nhân ba số tài sản mình sở hữu. Tuy gần đây tiền điện tử đang giảm dần độ nhiệt nhưng hai năm trước, đây dường như là một “miếng mồi hấp dẫn” mà rất nhiều người quan tâm và tham gia.

Tuy nhiên, một vấn đề nổi trội mà các bạn cần chú ý khi tìm hiểu về loại tiền này đó là độ rủi ro và những lỗ hổng kỹ thuật khá lớn. Nhiều người đã phải đặt cho những đồng tiền này một cái tên là “tiền ảo”. Nhiều thành phần không tốt đã lợi dụng việc nhiều người tham vọng số tài sản được nhân lên nhanh chóng và lòng tin của họ cùng một số kỹ xảo trong kỹ thuật đã thực hiện lừa đảo, rút tiền ảo, khiến cho nhiều người trắng tay chỉ sau vài giờ. Đây cũng là một lĩnh vực yêu cầu những ai tham gia nên có hiểu biết ít nhiều về công nghệ thông tin hoặc biết về các kỹ thuật nâng cao càng tốt. Đối với những người chưa có kinh nghiệm, có thể nói là đặt cược như một ván bài.

3. Kiếm tiền bằng Google Adsence

Tuy nhiên, giá trị thu được từ Google Adsense chưa thực sự đủ cao và nếu muốn có nguồn thu nhập lớn, các bạn bắt buộc phải có website có lượng traffic lớn. Còn những website nhỏ thường sẽ khó có sự chú ý và thu nhập ổn định. Cũng vì lí do này mà nhiều người đã chuyển sang các hình thức khác với mức thu nhập cao hơn.

4. Kiếm tiền online qua Teespring bằng việc bán áo thun

Bán áo thun là một hình thức kiếm tiền khá phổ biến vào những năm 2015. Đối với những người làm MMO vào thời điểm đó, bán áo thun là một hình thức thu lợi nhuận cực lớn. Con số có thể từ vài ngàn tới hàng chục ngàn đô mỗi tháng. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết kế những mẫu áo thun đẹp và mang đi quảng bá.

5. Bán hàng online trên Facebook:

Nhắc đến bán hàng online trên Facebook, ngoài việc được biết tới là mạng xã hội lớn nhất ra thì Facebook còn có thể được xem là một kênh bán hàng online hiệu quả và rộng rãi. Chính nhờ đặc điểm là mạng xã hội lớn nhất thế giới với lượng người follow và người dùng rất lớn này, Facebook vô tình trở thành một “sàn giao dịch sản phẩm” lớn.

Bán hàng online giúp bạn tiết kiệm được tối đa về thời gian, nhân lực, chi phí quản lý hay thuê các cửa hàng offline. Hơn nữa, bạn cũng không cần có quá nhiều thủ tục giấy tờ kinh doanh hay cần một số vốn lớn nhất định khi bắt đầu có ý định kinh doanh. Đây có thể xem là phương thức kiếm tiền qua mạng đang thịnh hành nhất hiện nay, thu hút nhiều bạn giới trẻ.

6. Kiếm tiền qua việc bán hàng trên các trang thương mại điện tử (Ebay, Amazon…)

Tuy nhiên, hình thức kiếm tiền online này thực sự không phù hợp cho những người mới bắt đầu. Có một lời khuyên chân thành cho những bạn thích kinh doanh và muốn mở rộng kinh doanh online đó là hãy bắt đầu từ bán hàng online qua mạng xã hội trước, tìm hiểu thị trường và học hỏi thêm về digital marketing rồi mới có thể tiến xa hơn ở những thị trường như thế này. Thêm nữa, vốn tiếng Anh của bạn cần ở mức Khá bởi đây là trang thương mại quốc tế, tất cả thông tin sản phẩm, giao dịch, tư vấn… của bạn đều phải mặc định ở một ngôn ngữ chung là Tiếng Anh.

Freelancer thực chất là một khái niệm không quá mới với lớp trẻ hiện nay. Tuy nhiên, thế hệ đi trước vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về hình thức này. Freelancer là một khái niệm chỉ những người làm việc cho một người khác (có thể là cá nhân, công ty hay tập đoàn…) nhưng không chịu bất kỳ một sự ràng buộc nào về thời gian làm việc hay sự có mặt ở công ty hay không hay sự ràng buộc sẽ làm việc trong bao lâu. Miễn là freelancer vẫn hoàn thành đúng tiến độ công việc theo thỏa thuận với cấp trên. Một trang freelancer nổi tiếng tại Việt Nam đã có nhiều thành tựu nổi bật để bạn đáng học hỏi là chúng tôi .

Nhiều người thế hệ trước vẫn phản đối hình thức này bởi bậc cha mẹ ông bà luôn mong muốn con em mình có công việc ổn định thay vì cái gọi là “công việc tự do”. Bởi freelancer thì không ràng buộc thời gian nhưng thu nhập cũng không ổn định theo tháng hay quý hay năm. Thu nhập hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của freelancer rằng người đó làm việc ít hay nhiều. Nhưng với giới trẻ, freelancer lại đang là một hình thức được nhiều người lựa chọn vì họ có thể tiết kiệm kha khá thời gian để làm những công việc khác và vì sở thích tự do không muốn ràng buộc tại công sở của mỗi người.

Một số trang tìm kiếm việc làm freelancer bạn có thể tham khảo như:

Trong đó, Fiverr đang là trang tìm việc làm freelancer được đánh giá cao nhất. Đây là trang web tìm kiếm việc làm cho những người yêu thích nghề tự do. Nếu bạn có một kỹ năng nào đó như viết lách, design, photoshop… bạn hoàn toàn có thể nhận thiết kế sản phẩm cho một ai đó với mức giá từ 5$. Hoặc bạn có thể thỏa thuận thêm mức giá khác với người thuê bạn tùy vào lượng sản phẩm và khả năng của bạn. Dù sao đi nữa, Freelancer đã, đang và vẫn sẽ là xu hướng làm việc “hot” của giới trẻ hiện nay.

9. Kiếm tiền online qua kênh Youtube

Youtube được phát triển mạnh mẽ và vững chắc dựa trên nền tảng của Google. Đây có thể xem là một mạng xã hội cho phép bạn đăng tải các video và lưu trữ riêng cho bản thân hay chia sẻ cho người dùng Youtube cùng xem là tùy do bạn. Tính đến hiện tại, Youtube đã lợt top 10 mạng xã hội lớn nhất thế giới và dẫn đầu trong xu hướng hoạt động mảng video. Chính nhờ nền tảng vững chãi từ Google cũng như sự phổ biến của internet hiện nay, Youtube đang có sự tác động rất lớn tới con người. Theo một khảo sát và báo cáo điển hình tại Việt Nam, mỗi người dân Việt Nam trung bình dành ra khoảng 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày để xem Youtube. Đã có thông tin được chia sẻ rằng Việt Nam có một số Youtuber có thu nhập từ Youtube lên tới 30 – 40 tỷ đồng với số tiền ứng thuế cũng khoảng vài tỷ đồng.

Những thông tin này chứng tỏ việc kiếm tiền qua Youtube đã không còn xa lạ gì và thậm chí còn đang ngày một phổ biến, mở rộng. Nó đã trở thành một kênh quá quen thuộc với những người yêu thích làm video, vlog, blog… Một số tấm gương tiêu biểu cho việc kiếm tiền qua Youtube mà bạn cần biết đến như: beauty blogger nổi tiếng Michelle Phan với hơn 9 triệu lượt theo dõi hay PewDiePie – một youtuber với hàng trục triệu lượt follow trên channel riêng tại Youtube.

10. Kiếm tiền online bằng website cá nhân và Blog

Để kiếm tiền qua website cá nhân hoặc blog, bạn cần phải tạo được một trang blog hoặc có website riêng cho mình. Trên các website đó, bạn có thể đăng tải hình ảnh, video, chia sẻ những bài viết về lĩnh vực mà mình muốn truyền tải sao cho chuẩn SEO và tối ưu hóa mức xuất hiện trên top tìm kiếm Google. Từ đó, bạn sẽ có thêm các cách kiếm tiền như:

Tuy nhiên, nếu muốn trở thành một blogger, bạn cần có những yếu tố sau đây:

– Khả năng viết bài chia sẻ – đây là yếu tố cực kì quan trọng thể hiện bạn có thể truyền tải cảm xúc tới người đọc hay không và quyết định việc họ có quay lại web hay blog của bạn lần nữa không.

– Kiến thức am hiểu – bạn cần sẵn sàng một kho tàng kiến thức cho bản thân mình về lĩnh vực bạn muốn truyền tải trước khi bắt tay làm một blogger.

– Kiến thức về website, fanpage – bạn nên tìm hiểu thêm về kiến thức content marketing, digital marketing, kiến thức về SEO on page, khả năng tự quản lý fanpage hay website của mình.

Nếu bạn nhạy cảm được với xu hướng và có năng lực quản lý website thì website của bạn sẽ tựa như một công ty thu nhỏ online, giúp bạn “hái ra tiền” chỉ với kết nối mạng internet và sự lan truyền của cộng đồng.

Một số cách kiếm tiền online không nên tham gia

1. Kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captcha

2. Kiếm tiền bằng làm khảo sát online

Đây cũng là một hình thức tương tự như gõ captcha ở trên. Công việc của bạn là làm khảo sát mỗi khi có thông báo, số phiếu khảo sát sẽ được tích điểm trong tài khoản bạn đã lập và bạn sẽ được chi trả lương dựa theo số phiếu đã tham gia khảo sát. Việc này khá dễ dàng. Tuy nhiên, số điểm bạn tích lũy được khá ít và sẽ tốn rất nhiều thời gian để được vài trăm ngàn lương. Trong khi đó, bạn hoàn toàn có thể dùng thời gian để trải nghiệm nhiều việc khác thú vị và có ích hơn. Ngoài ra, nhiều khảo sát đến từ nước ngoài nên bạn có thể sẽ không nhận được tiền lương. Chính vì vậy thì đây cũng là một hình thức mà bạn không nên tham gia. Nhưng nếu muốn thử cho biết một lần thì cũng không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Thực tế, nhiều bạn tham gia chỉ vì tò mò nhưng rất nhanh sẽ chán và bỏ cuộc.

4. Tham gia leading flatform và các dự án ICO lừa đảo

Có rất nhiều những dự án ICO đã lợi dụng sự bùng nổ của đồng tiền kỹ thuật số – một hình thức đã nhắc tới bên trên để scam và bạn cần phải hết sức lưu ý và tìm hiểu kỹ càng trước khi đầu tư hình thức này. Leading theo mô hình Ponzi của đồng bitcoinnect là một minh chứng rõ ràng cụ thể và bạn cần phải tìm hiểu rất kỹ trước khi bỏ tiền vào đầu tư. Đây không còn là một việc tốn sức nữa mà nó thậm chí còn có thể gọi là phạm pháp và lửa đảo trên quy mô rộng lớn. Do đó các bạn cần phải thật sự cảnh giác.

Hành trang cần có trước khi muốn kiếm tiền online qua mạng

Để có thể kiếm tiền online qua mạng một cách an toàn, hiệu quả, có kiến thức thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình những yếu tố sau đây:

– Hiểu biết về quản trị website: Với nền tảng website wordpress hoặc blog thì bạn không cần có quá nhiều kỹ năng về lập trình chỉ cần set up 1 lần duy nhất là bạn đã có cho mình 1 website. Sau đó, bạn chỉ cần set up nội dung trên website của mình và tiến hành làm MMO.

– Tinh thần học hỏi cao, ý chí bền vững: Khởi đầu làm MMO sẽ gặp khá nhiều khó khăn, thậm chí thất bại nhiều lần. Vì vậy nên có một ý chí kiên định là điều mà bạn nên chuẩn bị sẵn sàng mọi thời điểm làm việc. Ngoài ra, việc liên tục học hỏi từ những người thành công đi trước và linh hoạt sáng tạo ra những điều mới trong cách làm của bạn thân cũng là một chìa khóa thành công trong con đường làm MMO. Thậm chí, bạn nên xác định rõ rằng có thể trong khoảng 3 tháng bắt đầu, bạn sẽ chẳng nhận được mức lợi nhuận nào ngoại trừ kiến thức. Nếu có ý chí đam mê và tiếp tục vượt qua thì bạn mới có thể làm MMO nghiêm túc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 6 Cách Phụ Nữ Kiếm Tiền Online Tại Nhà (Ai Cũng Làm Được) / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!