Đề Xuất 2/2023 # 6 Bí Quyết Ôn Thi Đại Học Nước Rút # Top 2 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # 6 Bí Quyết Ôn Thi Đại Học Nước Rút # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 6 Bí Quyết Ôn Thi Đại Học Nước Rút mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Like và Share bài viết ngay nào!

Đậu đại học là một thách thức mà cũng là một phần thưởng ngọt ngào dành cho các bạn học sinh. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội được ngồi trên ghế của giảng đường đại học. Việc học tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng có một yếu tố chung không thể thiếu đó là sự bền bỉ và có bí quyết ôn thi đại học. Làm việc gì người ta cũng cần phải có phương pháp, vì có phương pháp mới dẫn tới thành công. Việc ôn thi đại học cũng vậy đòi hỏi bạn phải có phương pháp nhất định, cần cù thôi là chưa đủ vì dù bạn có miệt mài như thế nào nếu phương pháp không thích hợp thì sẽ đạt kết quả không như mong muốn. Bạn sắp bước vào kỳ thi mà vẫn không biết mình đã học được hết những kiến thức cần thiết chưa? Bạn luôn có cảm giác bất an khi kỳ thi tới gần? Bạn lo lắng cho tương lai của mình? Và bạn luôn muốn mình làm một điều gì đó để chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn có khả năng. Nếu bạn đang trong hoàn cảnh này thì có thể nói bạn như đang ngồi trên lửa. Mình thấy có rất nhiều bạn học tập rất tốt, ý thức học cũng rất siêng năng nhưng đến kỳ thi lại bị mất khá nhiều điểm đáng tiếc, nguyên nhân thì có rất nhiều như: Tâm lý không vững vàng thường bị run khi vào phòng thi gặp giám thị, sức khỏe không được tốt, chịu áp lực thành tích từ phía gia đình, hay thậm chí đặt mục tiêu không phù hợp…

6 bí quyết ôn thi đại học

Vậy chúng ta sẽ làm gì để nắm vững bí quyết ôn thi đại học ? Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn, đặc biệt là đối với những bạn đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho kỳ thi những kiến thức và cách để các bạn vượt qua: Mình cũng xin nhắc luôn là đây là giai đoạn nước rút nên bài viết chỉ tập trung làm sao cho các bạn có được cách chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi phía trước chứ không bàn đến vấn đề cách học nhiều, vì đây chỉ là giai đoạn tổng hợp kiến thức thôi. Mình xin liệt kê một số việc các bạn cần phải làm như:

1. XÁC ĐỊNH VÀ PHÂN CHIA THỜI GIAN ÔN THI ĐẠI HỌC HỢP LÝ

Đây là khoảng thời gian vô cùng quan trọng do vậy bạn cần làm là xác định chính xác còn bao nhiêu ngày nữa là đến kỳ thi. Có bạn nói là chuyện này dễ ợt, đúng vậy! Nhưng xác định thời gian không đơn giản chỉ là xác định ngày thi không mà còn là việc mình phải đánh giá xem mình đã học được các kiến thức ở mức nào, các môn có đều nhau không, nếu thấy thiếu phần nào hoặc chưa chắc phần nào phải học bổ sung và luyện tập ngay lập tức. Hãy nắm vững bí quyết ôn thi đại học một cách thông minh. Quan trọng là nắm được các phần kiến thức. Tránh tình trạng học tủ, được ăn cả, ngã về không. Các bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ từ phương pháp này mang lại. Việc phân chia thời gian sẽ giúp bạn thoát ra khỏi tình trạng bối rối và từ đó lên kế hoạch cụ thể mình sẽ làm gì trong ngày, tuyệt đối tránh tình trạng mỗi thứ lo lắng một chút rồi cuối cùng cả ngày chẳng học được điều gì.

2. QUYẾT TÂM HỌC CAO ĐỘ, NỖ LỰC HẾT MÌNH

Sau khi đã xác định được thời gian thi và lên kế hoạch học tập thì có một thực tế là khi nhìn lại hệ thống kiến thức bề bộn, có nhiều bạn bỗng dưng nản chí, ngại ngần xuất hiện tâm lí buông xuôi.Các bạn hãy gạt suy nghĩ ấy ra khỏi đầu và cố gắng huy động tổng lực trong thời gian ngắn, còn nước còn tát, thành công không bao giờ đến với người lười cả. Chúng ta chỉ hối hận khi không có bí quyết ôn thi đại học chứ không ai hối hận khi đã quyết tâm cả.

4. LÀM QUEN VỚI VIỆC THI CỬ

Tags: chìa khóa thành côngHọc Anh văn qua bài hátielts listening testluyện nghe tiếng Anh qua bài háttừ vựng speaking

Bí Quyết Ôn Thi Tiếng Anh Giai Đoạn Nước Rút

Bí quyết ôn thi tiếng Anh giai đoạn nước rút

Là một giáo viên đang trực tiếp giảng dạy và luyện thi cho các con học sinh lớp 12 bộ môn Anh văn tại trường THPT Đoàn Thị Điểm, ngôi trường luôn tự hào khi có học sinh đỗ đại học nguyện vọng 1 với tỉ lệ cao qua các năm học, tôi muốn thông qua bài viết để chia sẻ kinh nghiệm ôn tập và làm bài thi THPT quốc gia bộ môn Anh, nhằm cải thiện chiến thuật ôn luyện tốt hơn cho các con.

Tiếng Anh là môn thi bắt buộc và “khó nhằn” đối với nhiều học sinh. Để đạt được kết quả như mong muốn, đặc biệt khi thời điểm để các con ôn tập là rất gấp rút như hiện nay, thì việc cần có phương pháp và ôn tập đúng hướng là vô cùng quan trọng.

Về cơ bản, cấu trúc đề thi Anh văn năm nay không có nhiều thay đổi. Việc cần làm của học sinh trước hết vẫn là nắm vững cấu trúc đề thi cũng như mức độ khó dễ của từng dạng bài để từ đó có kế hoạch ôn tập hợp lý.

Bàn về vấn đề khó – dễ để phân loại học sinh, mọi vấn đề trong đề thi đều có nền tảng từ sách giáo khoa. Vì thế những học sinh nào học khá, cố gắng hiểu hết và nắm vững kiến thức cơ bản từ sách giáo khoa cũng có thể đạt điểm 5, 6 điểm.

Đó là lí do tôi vẫn luôn nhắc học sinh của mình cần có bước khởi động thật kỹ càng trước kỳ thi bằng cách ôn tập lại kiến thức lớp 10, 11 đồng thời hiểu được hết kiến thức cơ bản của lớp 12.

Tuy nhiên, để có thể đạt kết quả cao hơn ở bài thi môn Anh và có thể xét tuyển Đại học, học sinh sẽ cần nhiều hơn kiến thức cơ bản từ sách giáo khoa.

Tiếng Anh là bộ môn với lượng kiến thức rất nhiều, với nhiều cấu trúc ngữ pháp, các trường hợp bất quy tắc và lượng từ vựng cũng vô cùng phong phú. Vì thế, việc học và ôn thi Tiếng Anh đòi hỏi sự luyện tập thường xuyên theo cách “mưa dầm thấm lâu”.

Với cách thức học tập này, để có thể đạt được hiệu quả tối đa, ngoài việc tập trung ôn thi tại trường dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ từ các thầy cô, một yếu tố quan trọng không kém chính là tính tự học, tự tìm thêm tài liệu và dành nhiều thời gian để ôn luyện tại nhà bằng các trang học online, các nguồn tài liệu trên các trang mạng giáo dục.

Thiết nghĩ, trong thời đại công nghệ hiện nay, cách thức này sẽ có hiệu quả rất lớn nếu các em biết cách chọn lọc thông tin và vận dụng hợp lý.

Cuối cùng, điều quan trọng trong thời điểm này là thí sinh cần kịp thời lấp những kiến thức còn hổng, tham gia các kỳ thi thử một cách nghiêm túc để vừa có thể đánh giá được năng lực làm bài của mình, vừa rèn luyện áp lực tâm lý phòng thi.

Khi làm bài, hãy thật bình tính xử lý những câu dễ trước, không dừng lại quá lâu cho một câu nào, đảm bảo không bỏ qua bất kỳ câu/ bài nào kể cả phần bài trắc nghiệm cũng như tự luận.

Thực hiện được những điều chia sẻ ở trên, chắc chắn thí sinh sẽ tự tin bước vào kỳ thi THPT quốc gia quan trọng sắp tới với một bài thi Tiếng Anh đạt kết quả cao.

Theo GDTĐ, nguồn: http://giaoducthoidai.vn/trao-doi/bi-quyet-on-thi-tieng-anh-giai-doan-nuoc-rut-1849639-v.html

Bí Quyết Học Thuộc Bài Nhanh Trong Giai Đoạn Ôn Thi Tốt Nghiệp Nước Rút

Chọn khung giờ học hợp lý

Theo các chuyên gia, thời gian tốt nhất để học các môn xã hội như Sử, Địa, GDCD, Ngữ văn đó là từ 4h-6h hoặc 7h – 10 h sáng, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để học lý thuyết, học thuộc. Thời điểm này không gian yên tĩnh, không khí trong lành, đầu óc minh mẫn sau khi được ngủ đêm sẽ giúp bạn học lý thuyết dễ dàng hơn nhiều.

Để có thể dậy sớm học bài, bạn nên tập thói quen đi ngủ sớm từ lúc 10 giờ tối rồi đặt chuông báo thức vào hôm sau. Trong khi học, khoảng được 45 phút – 1 tiếng, bạn có thể đứng dậy nhìn ra xa hoặc vận động nhẹ nhàng để không bị đau mắt và tập trung tốt hơn.

Chia nội dung cần học thành các phần nhỏ

Một cách học nhanh nữa là bạn nên chia nội dung cần học thành các phần nhỏ để học. Chẳng hạn nếu bạn cần học một bài thơ như bài “Đất nước” rất dài khó để học liên tục, bạn có thể chia ra từng khổ và học như thế sẽ nhanh nhớ hơn. Đối với bài “Người lái đò sông Đà”, các bạn có thể chia bài thành từng phần nhỏ như học về tác giả, học về hoàn cảnh sáng tác, học về hình tượng sông Đà, hình tượng người lái đò…

Học ở khu vực yên tĩnh, thoáng đãng

Theo kinh nghiệm học tập của bạn Minh Thu, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, để học nhanh vào, bạn nên chọn không gian yên tĩnh, thoáng đãng để học thuộc, những nơi có quá nhiều tiếng ồn, tiếng người nói, tiếng tivi… sẽ dễ khiến bạn phân tâm, học khó vào… Ngoài ra các bạn cũng cần chú ý bàn học sắp xếp sách vở sạch sẽ, ngăn nắp để tạo cảm hứng học tập.

Kết hợp ghi chép đồng thời học nhẩm

Đây là cách rất hữu ích để nhớ lâu một kiến thức nào đó. Khi học xong một phần nào đó, bạn hãy dùng bút ghi chép lại bằng cách gạch đầu dòng ra giấy đồng thời học nhẩm lại một lần nữa đến khi chắc chắn kiến thức đó thì mới chuyển sang phần khác.

Học hiểu và liên tưởng

Để học thuộc nhanh thì bạn cần phải hiểu bài, nếu chỉ học vẹt thì rất dễ quên, đồng thời trong lúc học bạn cần biết liên tưởng đến thực tế và hình dung trong đầu.

Khi học bài thí sinh cần lưu ý như sau để việc học hiệu quả hơn:

Đừng nhìn vào số trang mình cần phải học bởi rất nhiều và khiến bạn mất tinh thần. Thay vào đó hãy nhìn vào số trang mình đã học được sẽ tạo động lực hơn cho bạn.

Không đang học môn này rồi lại nhảy sang môn khác. Hãy dành một lượng thời gian đủ cho một môn, sau khi xong thì mới chuyển sang học môn khác.

Không nên vừa ăn vừa học dễ phân tán tư tưởng

Biết lược bỏ những nội dung không cần thiết, chỉ học ý chính theo các câu đơn giản, lược bỏ bớt những từ không ảnh hưởng tới nội dung.

Hi vọng những thông tin ban biên tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp đã giúp các em học sinh hiểu và biết cách ôn thi các môn học thuộc nhanh chóng và hiệu quả.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

101 Bí Quyết Ôn Thi Giai Đoạn Nước Rút Môn Toán Để Đạt Kết Quả Cao

06 Tháng 12, 2018

Ôn thi giai đoạn nước rút sao cho hiệu quả? Ôn những nội dung nào để đạt được điểm cao? Đặc biệt với môn Toán vừa nhiều kiến thức lại nhiều bài tập khó. Để có thể giúp teen ôn thi tốt môn Toán CCBook – đọc là đỗ sẽ bật mí giúp em bí quyết ôn thi giai đoạn nước rút để teen đạt kết quả cao nhất.

Bí quyết ôn thi giai đoạn nước rút môn Toán dành riêng cho teen 2k1

Giai đoạn ôn thi nước rút là giai đoạn mà nhiều học sinh gặp lo lắng nhất. Nhiều em đã nóng vội mà dẫn đến sai lầm. Vì vậy teen phải hiểu rằng ôn thi không phải là em học một sớm một chiều. Mà học tập phải là một quá trình, trong giai đoạn ôn thi nước rút là thời gian để em tổng hợp lại kiến thức. Nếu trong thời gian học em vẫn chưa thể nắm được đầy đủ kiến thức thì giai đoạn ôn thi sẽ rất vất vả. Vì vậy teen phải chăm chỉ học hành ngay trong năm học. CCBook – đọc là đỗ sẽ hỗ trợ em bí quyết ôn thi giai đoạn nước rút hiệu quả.

Bí quyết ôn thi giai đoạn nước rút đầu tiên là em phải khỏe mạnh. Trong thời gian này em phải tuân thủ chế độ nghiêm ngặt. Từ việc ăn uống đến nghỉ ngơi đúng giờ. Có đủ sức khỏe em mới có thể chống chọi với một núi kiến thức.

Nếu như thời gian biểu của em bị đảo lộn bằng việc thức khuya, hoặc ăn uống không đủ chất. Thì lúc đó thể lực giảm sút em sẽ không thể ghi nhớ các kiến thức quan trọng. Cách ôn thi THPT quốc gia hiệu quả đó là phải đảm bảo có đủ sức khỏe để học. Đặc biệt là đối với các bạn nam thời gian này cũng không nên tụ tập bạn bè. Tất cả những sở thích và thói quen không tốt cho sức khỏe em nên dừng lại để tập trung cho giai đoạn quan trọng là ôn thi.

Cách ôn thi hiệu quả trong thời gian ngắn đó là em cần phải lập ra cho mình một kế hoạch cụ thể. Môn Toán là môn học có nhiều công thức và bài tập. Chính vì thế em phải có kế hoạch chi tiết. Bí quyết ôn thi giai đoạn nước rút lúc này là cân đối thời gian.

Nếu thời gian ôn thì là 2 tháng. Em có thể đưa ra thời gian cụ thể cho việc ôn thi như: 15 để nắm trọn vẹn kiến thức lý thuyết và các công thức. Thời gian còn lại sẽ dành cho ôn luyện các dạng đề. Đặc biệt là các dạng đề khó nên được phân bổ nhiều thời gian hơn một chút.

Hoặc em cũng có thể phân bổ thời gian theo hình thức là mỗi chuyên đề kiến thức sẽ được ôn tập trong 3 ngày. Sắp xếp thời gian phù hợp với từng chuyên đề. Để khi học xong chuyên đề đó em có thể nắm toàn bộ nội dung bao gồm lý thuyết và các dạng bài tập.

Để làm tốt điều đó em bí quyết ôn thi giai đoạn nước rút của em phải khoa học. Em phải lập trước thời gian biểu cụ thể. Hết thời gian công việc phải được hoàn thành một cách đầy đủ và chu đáo. Không chỉ vậy em nên tuân thủ nguyên tắc mình đã đề ra. Lập ra nguyên tắc phải thực hiện được thì kế hoạch ôn thi đó mới có hiệu quả được.

Trước hết em cần phải vạch ra những kiến thức cần học trong thời gian này. Ôn tập những bài tập cơ bản sau đó là các bài học nâng cao. Càng ôn luyện các bài tập khó sẽ giúp em hiểu sâu về kiến thức để khi vào phòng thi sẽ không bị bỡ ngỡ.

Em cũng nên nhờ sự tư vấn của các anh chị khóa trước. Họ sẽ cho em cái nhìn tổng quan nhất để đào sâu kiến thức trong giai đoạn nước rút này.

Dù em có bí quyết ôn thi giai đoạn nước rút hiệu quả mà không có sự quyết tâm thì cũng không thể thành công. Em cần phải xác định mục tiêu tại sao mình ôn thì? Trường Đại học mà mình mơ ước là gì? Và phải có quyết tâm thực sự em mới có thể thành công được. Không ai có thể học hộ em, bản thân em phải tự cố gắng mới có thể đạt kết quả tốt.

Khi đã nắm được các kiến thức về các công thức và bài tập em nên làm quen với các bài thi thử. Các dạng đề thi hiện nay có nhiều trên Internet. Em có thể dành thời gian cố định trong ngày để ôn các dạng đề. Đầu tiên có thể chọn các đề dễ, sau đó nâng dần mức độ. Và quan trọng nhất em cần phải dành nhiều thời gian ôn tập các dạng đề khó.

Dù tham khảo tài liệu nào em cũng cần phải tuân thủ các nguyên tắc quan trọng trong việc ôn thi. Phải tập trung cao độ mới đạt kết quả tốt.

Sắp xếp thời gian em cũng cần dành một chút cho việc giải trí. Vì học nhiều sẽ không hiệu quả và dẫn đến việc căng thẳng. Em có thể nghe nhạc hoặc xem bộ phim yêu thích nếu đang quá căng thẳng.

Trong lúc sắp xếp lịch ôn thi đại học em cần phải dành nhiều thời gian cho việc làm các bài tập. Các dạng bài tập này em có thể tham khảo trên mạng. Hoặc mua các tài liệu bài tập Toán. Em có thể ôn thi theo các dạng bài tập từ dễ đến khó. Và chú ý nhiều đến các bài tập khó. Ngoài ra em nên tham khảo các cách giải nhanh bài tập, mẹo làm bài khó để tối ưu thời gian làm bài.

Nếu em có thể nắm được các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi sẽ có rất nhiều lợi ích. Đây là bí quyết ôn thi giai đoạn nước rút để em ôn thi cực hiệu quả. Qua đó em có thể ôn thi theo các dạng câu hỏi thường gặp. Nếu ôn luyện nhiều các dạng câu hỏi thường gặp em sẽ không còn bỡ ngỡ với các dạng đề thi tương tự.

Em có thể học các phần mềm trực tuyến. Ngoài ra nếu có thể chọn được một hệ thống thi thử có nhiều câu hỏi chuẩn định hướng thi của bộ là rất tốt. Nên chọn những ngân hàng câu hỏi có giới hạn thời gian học và thi. Hãy thi thử một cách nghiêm túc giống như một cuộc thi thật. Môn Toán hiện nay có nhiều các dạng đề để em học và thi.

Cách ôn thi hiệu quả cho hoc sinh THPT này cũng được nhiều học sinh đang áp dụng và mang lại nhiều hiệu quả.

Hơn ai hết các thầy cô sẽ cho em các kinh nghiệm học tập trong giai đoạn này. Thầy cô sẽ là người giúp em định hướng thi hiệu quả. Nếu gặp phải các kiến thức khó em có thể hỏi trực tiếp để nhờ thầy cô giảng giải.

Bí quyết ôn thi giai đoạn nước rút qua tài liệu chuẩn

Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán là sản phẩm của đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết của CCBook. Cuốn sách bao gồm các chủ đề Đại số & Hình học trọng tâm xuyên suốt 3 lớp 10, 11 và 12 với mong muốn giúp học sinh thấy được sự logic của kiến thức qua từng lớp học, nắm chắc được các phần cần thiết thi THPT Quốc gia thi THPT Quốc gia 2019, bứt phá đạt điểm 9, 10.

Toàn bộ kiến thức trong sách được trình bày theo hình thức Infographic – đồ họa thông tin trực quan làm đơn giản hóa các nội dung phức tạp, đẩy mạnh hiệu quả tiếp nhận tri thức thời đại 4.0 cho người đọc.

Lý thuyết được trình bày dưới dạng Infographic – đồ họa thông tin (Hình ảnh & dữ liệu) một cách logic, bắt mắt và đầy đủ. Thay vì phải đọc nhiều trang sách, em sẽ tiếp cận được kiến thức dễ dàng, nhanh chóng. Đi kèm với đó là các ví dụ minh họa từ dễ đến khó giúp học sinh hình thành tư duy trong quá trình học.

Bài tập được phân dạng đầy đủ theo từng chuyên đề, có hướng dẫn giải cho từng dạng và được tổng hợp theo từng chủ đề đề học sinh tiện trong việc luyện tập. Mức độ bài tập khó, nhiều bài tập ở mức vận dụng và vận dụng cao.

Ưu điểm nổi bật nhất của Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán chính là sử dụng Infographic để trình bày kiến thức. Các kiến thức toán học tưởng chừng như khô khan, phức tạp sẽ được cô đọng, và đặt cạnh nhau để em so sánh, liên hệ các phần với nhau mà không bị bỏ sót kiến thức. Hứng thú học tập cũng từ đó mà được tăng lên.

Các ví dụ minh họa được trích ra từ đề thi thật, đề thi thử THPT Quốc gia 2018 của các trường. Học sinh sẽ được làm quen với cấu trúc câu hỏi cũng như mức độ khó dễ của một đề thi thật. Từ đó, kĩ năng làm bài của các em sẽ được tăng lên.

Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán kèm theo 3 tiện ích học tập:

+ Video bài giảng do tác giả trực tiếp ghi hình. Thầy cô sẽ hướng dẫn các em phương pháp làm các câu hỏi vận dụng và vận dụng cao. Bí quyết để phá bẫy câu hỏi gây nhiễu đạt điểm 9,10.

+ Hệ thống thi thử trực tuyến CCTest. Em có thể luyện tập thêm nhiều dạng bài tập mức độ khó, làm các đề thi thử bám sát với định hướng ra đề của Bộ. Bài tập 100% có đáp án kèm lời giải chi tiết.

+ Nhóm hỗ trợ học tập trên Facebook 24/7 quy tụ đội ngũ giáo viên, học sinh giỏi trên cả nước, tạo môi trường học tập lí tưởng. Khi em gặp câu hỏi khó hay bất cứ khúc mắc nào trong quá trình học em có thể đăng câu hỏi lên nhóm. Thầy cô, bạn bè sẽ giúp em giải đáp tận tình, đến khi em hiểu mới thôi.

Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán kèm 3 tiện ích học tập giúp em:

Gói gọn được kiến thức 3 năm nhanh chóng.

Tiết kiệm được thời gian ôn tập.

Nâng cao được khả năng tư duy, làm bài tập khó lấy điểm 9,10 môn Toán thi THPT QG 2019.

Thông tin liên hệ với CCBook – Đọc là đỗ

Nhắn tin nhanh nhất: http://m.me/ccbook.vn.

Hotline: 024.3399.2266.

Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

Email: [email protected]

Bạn đang đọc nội dung bài viết 6 Bí Quyết Ôn Thi Đại Học Nước Rút trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!