Đề Xuất 1/2023 # 5 Giáo Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu (2021) # Top 4 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 1/2023 # 5 Giáo Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu (2021) # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Giáo Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu (2021) mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Top 5 giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hot nhất 2020 hiện nay gồm những cuốn nào? Ưu điểm và lợi thế của các giáo trình tiếng Anh cho người mới là gì?

Xem video giới thiệu khoá học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

NHẬN MIỄN PHÍ

Giáo Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu “Speak English Like An American“

Cuốn sách này được viết khá dễ hiểu với nhiều ví dụ sinh động cùng giải thích chi tiết. Đặc biệt tác giả còn đưa ra nhiều ví dụ về cách dùng của hơn 300 thành ngữ, cụm từ khác nhau phổ biến trong giao tiếp. Do đó, nếu bạn đang muốn học và phát triển tiếng Anh giao tiếp thì đây sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời giúp tăng khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh chóng.

Tuy nhiên, khi sử dụng giáo trình Speak English like an American bạn cũng cần lưu ý không nên lạm dụng quá nhiều thành ngữ. Bởi việc lạm dụng quá nhiều thành ngữ trong giao tiếp với người bản ngữ sẽ có thể tạo nên hiệu ứng ngược.

Giáo Trình Ngữ Pháp Tiếng Anh – The Windy

Nếu Speak English like an American là giáo trình rèn về phản xạ về cách sử dụng từ và thành ngữ thì The Windy lại là bộ sách chuyên về ngữ pháp. Bên trong cuốn sách có rất nhiều ví dụ minh họa cho các chủ điểm ngữ pháp khác nhau. Đồng thời còn có nhiều dạng bài tập có đáp án đi kèm giúp bạn có thể rèn luyện và thực hành tốt nhất.

Cách giải thích và biên tập ngữ pháp ở cuốn sách này cũng rất đơn giản, dễ hiểu. Thậm chí đối với một số mục cần lưu ý cũng được bôi đậm rõ ràng, giúp người xem có thể ghi nhớ nhanh hơn. Chính vì thế nó sẽ bổ trợ rất tốt cho bạn trong việc cải thiện khả năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng như chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi Toeic, tiếng Anh… sắp tới của mình.

Giáo Trình Luyện Nghe Tiếng Anh “Tactics For Listening“

Nếu bạn muốn tăng level nghe của mình một cách nhanh chóng thì bộ tài liệu Tactics For Listening chính là lựa chọn tuyệt vời. Bộ giáo trình này được chia thành 3 cuốn với 3 cấp độ khác nhau từ cơ bản cho tới nâng cao.

Giáo Trình Học Từ Vựng Tiếng Anh “English Vocabulary In Use”“

Video học từ vựng tiếng Anh cho người mới bắt đầu – Ms Thuỷ KISS English

English vocabulary in use  được xem là một trong những giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu khá phổ biến. Nó được nhiều thầy cô sử dụng làm giáo trình trong giảng dạy của mình, cũng như được nhiều bạn trẻ mất gốc lựa chọn để ôn luyện.

Bộ sách này chuyên về từ vựng do NXB Cambridge phát hành, sách gồm 4 cuốn khác nhau với đủ trình độ từ sơ cấp cho đến cao cấp. Cách trình bày trong giáo trình này cũng rất khoa học với từ vựng, ví dụ và câu mẫu đa dạng. Từ đó giúp người học có thể tiếp thu nhanh nhất.

Tuy nhiên, lượng kiến thức trong cuốn giáo trình này là rất lớn và nặng tính học thuật. Vì vậy khi sử dụng bạn nên kết hợp với nhiều cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu khác để có thể tiếp thu tốt hơn.

Giáo Trình 5000/ 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Nếu bạn đang mốn học và phát triển thêm vốn từ vựng cho chính mình thì cuốn giáo trình 5000/ 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất của The Windy sẽ rất phù hợp.

Có thể nói, để học giỏi ngoại ngữ, ngoài việc đến trường lớp hay trung tâm học tiếng Anh thì việc ôn luyện cho mình qua sách vở thông qua giáo trình hoặc nghiên cứu các video học tiếng Anh qua bài hát, học từ vựng… cũng hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp bạn có được sự hứng khởi khi học, từ đó mang lại hiệu quả và chất lượng học tốt hơn.

Học tiếng Anh qua bài hát Senorita – Ms Thuỷ KISS English

Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Mình để xuất là mọi người học trên , họ đã có nội dung rất cơ bản và cực kỳ dễ theo học. Một điều lưu ý của bước này là đừng học ngữ pháp . Ngữ pháp chỉ làm chúng ta rối tung lên với các quy tắc của nó thôi. Cứ học tiếng anh một cách tự nhiên, nhớ những gì mình học và thực hành chúng càng nhiều càng tốt. Thực hành cả 4 kỹ năng với các từ cơ bản này.

Bí quyết rất đơn giản: Đừng bỏ cuộc. Hãy cứ tiếp tục duy trì thói quen học của bạn hàng ngày, có thể mỗi ngày học ít thôi cũng được, học những cái dễ như Voca hay Music ấy. Luyện nghe qua âm nhạc là cách cực kỳ hiệu quả, lúc trước mới học Hiền cũng thử luyện nghe đủ phương pháp, nhưng lần nào cũng chỉ nghe được 2-3 bữa là bỏ, xong mò mẫm thế nào biết được trang này: https://music.voca.vn/ , thế là theo luôn từ đó tới giờ, vì nó đòi hỏi ít sự cố gắng hơn mà lại rất dễ thực hiện, nhưng cũng cực kỳ hiệu quả cho việc nâng cao khả năng nghe trong giao tiếp.

Dành một chút thời gian học qua các ngữ pháp quan trọng. Đừng học quá nhiều, học mấy cái quan trọng thôi. Hiền đề xuất trang này , trang bao gồm toàn bộ các chủ điểm ngữ pháp trong tiếng anh, học có lý thuyết, ví dụ, thực hành,… rất dễ hiểu.

Còn nếu bạn muốn học tiếng anh cho giao tiếp trong công việc, thì hãy chọn các khóa học về giao tiếp, mình đề xuất cho bạn Natural english (học tiếng anh theo cách tiếp cận tự nhiên), hoặc effortless english . Nội dung sẽ không nặng về ngữ pháp hay từ vựng, mà bạn sẽ luyện các kỹ năng nghe hiểu và nói lưu loát.

(Chia sẻ của bạn Hiền Nguyễn, sống tại TP Hồ Chí Minh)

Chú thích: 1. Voca (địa chỉ:https://www.voca.vn ): trang web chuyên về học từ vựng, luyện phát âm. 2. Voca music (địa chỉ:https://music.voca.vn ): trang web chuyên về luyện nghe tiếng anh qua bài hát) 3. chúng tôi (địa chỉ:https://www.grammar.vn ): trang web chuyên về học ngữ pháp tiếng anh). 4. Natural english (địa chỉ:https://natural.): trang web chuyên về học tiếng anh giao tiếp theo phương pháp tiếp cận tự nhiên) 5. Effortless English (địa chỉ:www.learningeffortlessenglish.com ): phương pháp tự học tiếng anh giao tiếp.

Lưu ý: Bài viết được sự cho phép từ tác giả & đăng bởi Cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép, trích dẫn. Xin cảm ơn!

Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm hay cần hỗ trợ tư vấn phương pháp học Effortless English thì có thể liên hệ với cộng đồng theo thông tin sau:

Địa chỉ: 33 Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giáo Trình Tự Học Tiếng Đức Căn Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

SÁCH TỰ HỌC TIẾNG ĐỨC CĂN BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Giúp bạn có thể học tiếng Đức hiệu quả hơn, Hallo sẽ dưới thiệu đến bạn 3 bộ giáo trình phù hợp đối với những bạn chưa biết gì về tiếng Đức mong muốn chinh phục ngôn ngữ này trong khoảng thời gian ngắn nhất.

1. Tangram: Giáo trình Tangram là một trong những giáo trình học tiếng Đức được sinh viên tìm kiếm nhiều nhất. Đây là cuốn giáo trình tiếng Đức có thể đáp ứng rất nhiều nhu cầu học tiếng Đức của bạn. Giáo trình tiếng Tangram là giáo trình chuyên về ngữ pháp và từ vựng phục vụ việc học tiếng Đức căn bản đến nâng cao. Giáo trình tiếng Đức Tangram gồm sách giáo khoa, sách bài tập, đĩa để bạn rèn luyện tiếng Đức trong thời gian 3 tháng.

2. “Everything Learning German Book”: Everything Learning German Book là cuốn giáo trình học tiếng Đức cho người mới bắt đầu với những phương pháp học căn bản. Giáo trình sẽ giúp bạn sử dụng những cụm từ đơn giản, đi kèm với đó là những bài tập cơ bản. Ngoài ra, giáo trình còn có một đĩa CD giúp bạn nghe được cách sử dụng từ ngữ cũng như cách phát âm của người bản xứ đối với tiếng Đức.

3. “German Made Simple”: Sách học tiếng Đức German Made Simple là một cuốn sách học tiếng Đức cơ bản, chúng dành cho những người muốn tự học tiếng Đức. Đây là giáo trình tiếng Đức giúp bạn hiểu tiếng Đức và học nói tiếng Đức nhanh chóng. Cuốn sách German Made Simple sẽ giúp bạn cách phát âm, cách nói sao cho đúng, cách dịch bài,….

4. “Menschen”: Sách học tiếng Đức cơ bản và tăng dần theo các trình độ. Bộ sách này trọng tâm hướng dẫn bạn đến những kỹ năng nghe, với cách xây dựng đơn giản giúp thu hút độc giả và tạo ra sự thú vị trong quá trình học. Đây là một bộ giáo trình tiếng Đức rất tốt cho những người mới bắt đầu, tuy nhiên thì cuốn giáo trình này bạn phải học cùng giảng viên nếu bạn chưa am hiểu chút nào về loại ngoại ngữ này. Bởi vì giáo trình Menschen được viết bằng tiếng Đức.

Menschen được biên soạn với những hình ảnh sinh động, kèm theo đĩa CD, giúp cho người học dễ dàng học và dễ nhớ. Bạn sẽ được trải nghiệm và trau dồi hiệu quả kỹ năng phát âm từ vựng cũng như kỹ năng nghe tốt nhất. Và hiện Hallo đang sử dụng giáo trình này để giảng dạy giúp các bạn nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

5. “Learn German with Stories”

Sách học tiếng Đức cho người mới bắt đầu Learn German with Stories là một trong những cuốn sách không thể thiếu trong bộ sưu tập giáo trình học tiếng Đức của bạn. Đây là một cuốn sách bao gồm những câu chuyện về cuộc sống của người Đức, tìm hiểu về nước Đức. Cuốn sách với những câu chuyện với cốt truyện hấp dẫn, bạn sẽ học hỏi được cách sử dụng từ ngữ trong cuốn sách này.

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Ngoài ra đối với giúp các bạn Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức. học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều

Mọi thông tin xin vui lòng hệ Trung Tâm Hallo :

Hotline : (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84)1288779478

Văn phòng : Lầu 1, 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh;

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên …

Chương Trình Học Tiếng Anh Qua Mạng Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn đang tìm kiếm phương pháp nâng cao khả năng ngoại ngữ?

Bạn quan tâm tới các khóa học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu?

Bạn băn khoăn về các chương trình học tiếng Anh giao tiếp online?

Người thiếu căn bản tiếng Anh đôi khi e ngại tham gia các lớp học đông người, họ tìm tới môi trường trực tuyến. Trong bối cảnh như hiện nay, cuộc sống bận rộn và sự bùng phát của đại dịch cũng khiến nhiều người quan tâm hơn tới các lớp online.

Khi học tiếng Anh trực tuyến, bạn cần lưu ý những gì để đạt kết quả tốt nhất? Hiện nay có những chương trình học online nào chất lượng và hiệu quả? Axcela Vietnam sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về hình thức học tiếng Anh qua mạng trong bài viết này.

Môi trường trực tuyến là môi trường nhiều tiềm năng, nhưng cũng nhiều cám dỗ. Học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu là giải pháp tuyệt vời cho người ngại tham gia các lớp học truyền thống, hoặc quỹ thời gian eo hẹp. Tuy vậy, muốn học tiếng Anh hiệu quả nhất trên mạng, bạn nên lưu ý một số điều sau:

Học trực tuyến cho phép bạn tự chủ về thời gian và địa điểm. Đây là lợi ích nhưng cũng là thách thức dành cho bạn. Tính chất của các lớp học online đòi hỏi bạn phải có kế hoạch học tập rõ ràng và tinh thần tự giác cao.

Bạn nên đề ra thời gian biểu cụ thể, đảm bảo đầu tư một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày dành cho việc học. Đồng thời, bạn cần tập trung tuyệt đối trong thời gian học, tránh các hoạt động xao nhãng như kiểm tra tin nhắn, facebook, lướt web…

Đăng ký học tiếng Anh trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian tới lớp. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Bởi vậy, hãy tận dụng môi trường trực tuyến để lên kế hoạch học đều đặn, thường xuyên, giúp bạn tiếp thu và ghi nhớ kiến thức tốt nhất.

Khi đã chọn được phương pháp, hãy lên lộ trình học, đề ra mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, rồi kiên trì theo đuổi đến cùng.

Hãy lên kế hoạch học tập chi tiết và rõ ràng, kỷ luật và kiên trì để đảm bảo học tập đạt thành quả

Lựa chọn những website hay khóa học trực tuyến uy tín và chất lượng cho phép bạn thu được thành quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, tránh lãng phí công sức và tiền bạc.

THAM KHẢO NGAY KHÓA HỌC TIẾNG ANH QUA MẠNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

2. Chương trình học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Trung tâm đào tạo uy tín phải là nơi cam kết về đầu ra cho bạn, và có chính sách hỗ trợ trước, trong, và sau khi hoàn thành khóa học. Giáo viên bản ngữ, huấn luyện viên cá nhân, ứng dụng học tập tích hợp AI,… là những điểm cộng không thể thiếu khi lựa chọn chương trình học.

Axcela Vietnam sử dụng Khung trình độ chung Châu Âu CEFR (Common European Framework for Reference) để đánh giá năng lực học viên trước khi bắt đầu và dựa vào đó để tư vấn lộ trình học. Giáo trình của Axcela cũng được thiết kế dựa trên khung tiêu chuẩn này.

Axcela Vietnam là địa chỉ uy tín trong suốt 10 năm qua, nơi các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Microsoft, Intel, Lazada,… tìm tới. Bằng việc xác định lộ trình học chuẩn xác ngay từ đầu, Axcela giúp tối ưu hoá thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất.

Chương trình học tiếng anh online tốt nhất là nơi bạn được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ trước, trong và sau quá trình học

3. Các lợi ích khi học viên tham gia chương trình tiếng Anh online của Axcela

Cách học tiếng Anh giao tiếp trên mạng tốt nhất, hay hình thức học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất chính là phương pháp học online 1 kèm 1. Axcela cung cấp các khóa học trực tuyến 1 kèm 1 với phương pháp “BLENDED LEARNING” – tạo môi trường thực hành tiếng Anh thường xuyên, tăng phản xạ ngôn ngữ.

Lớp học ít người, tạo nhiều cơ hội thực hành cho tất cả thành viên.

Giáo viên bản xứ tập trung vào thực hành, chỉnh lỗi phát âm.

Mỗi học viên sẽ có một Huấn luyện viên cá nhân riêng (COACH) để thực hành tiếng Anh và hỗ trợ Học viên ngoài giờ học.

Học viên được sử dụng giáo trình luyện Nghe – Nói – Phát âm nổi tiếng của Hoa Kỳ (DynEd – có bản quyền).

Tham gia các câu lạc bộ Tiếng Anh, buổi học phát âm định kỳ tại Axcela.

Học viên tự cải thiện trình độ phát âm – phản xạ giao tiếp trên ứng dụng học tập tích hợp AI thông minh.

Học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu sẽ là lựa chọn tối ưu trong xã hội hiện nay, nếu bạn biết cách làm chủ việc học, đều đặn, kiên trì và tận dụng tốt nguồn tài nguyên phong phú mà internet mang lại.

1 kèm 1 là hình thức học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu đem lại hiệu quả cao

THAM KHẢO NGAY KHÓA HỌC TIẾNG ANH QUA MẠNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Hãy tham khảo kỹ những lưu ý khi học tiếng Anh trực tuyến mà Axcela cung cấp ở trên. Ngoài ra, khi lựa chọn các chương trình học tiếng Anh giao tiếp online, đừng quên cân nhắc những yếu tố làm nên một khóa học chất lượng. Axcela tin bạn sẽ thành công.

Kiểm tra miễn phí và đánh giá trình độ theo tiêu chuẩn CEFR.

Ký hợp đồng cam kết mục tiêu khóa học và thanh toán.

Thực hành 1 kèm 1 tối thiểu 2 lần/tuần với giáo viên Việt Nam cho các cấp độ A1, A2, B1; giáo viên bản xứ với các cấp học cao hơn.

Học viên tự học và làm bài tập trên nền tảng giáo trình điện tử (bản quyền của Hoa Kỳ), được quản lý và hỗ trợ bởi hệ thống AI.

Kiểm tra, đánh giá chất lượng định kỳ xuyên suốt khóa học.

Hệ thống AI và giáo viên hỗ trợ thường xuyên ngoài giờ học đảm bảo tiến độ và quá trình học tập của học viên.

Tham gia kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực do Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ tổ chức và cấp chứng chỉ CEFR.

Axcela Vietnam – Lựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Giáo Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu (2021) trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!