Đề Xuất 11/2022 # 4 Địa Chỉ Học Tiếng Đức Tốt Nhất Tại Hà Nội / 2023 # Top 11 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 11/2022 # 4 Địa Chỉ Học Tiếng Đức Tốt Nhất Tại Hà Nội / 2023 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 4 Địa Chỉ Học Tiếng Đức Tốt Nhất Tại Hà Nội / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn thật sự muốn du học Đức. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ học tiếng đức tại hà nội chưa? Hiện tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Đức, nhưng hiệu quả nhất phải nói đến những trung tâm sau đây

Thứ nhất, trung tâm đào tạo du học Đức Trabi

Điểm mạnh: Trabi đào tạo rất tốt kỹ năng nói, tuy nhiên do số học viên mỗi lớp quá lớn ( trên 15 người) nên khi đào tạo nói ở trình độ B1 tỷ lệ đỗ của các bạn không cao. Đây cũng là lý do ở trung tâm Trabi rất ít khi mở lớp B1, B2.

Học viên có thời

Thứ hai, Trung tâm tiếng Đức NDF

Điểm mạnh: Trung tâm đào tạo rất tốt và đồng đều bốn kỹ năng Nghe, nói, đoc, viết. Học viên học tại trung tâm được đánh giá có khả năng Nghe và Nói rất tốt so với những trung tâm khác do Trung tâm giới hạn mỗi lớp không quá 8 học viên/lớp

– Trung tâm có cả hai cơ sở ở Lương Thế Vinh và ở 285 Đội cấn, các bạn có thể tự do lựa chọn

– Trang thiết bị dạy học, tài liệu rất đa dạng và phong phú phục vụ các bạn ôn thi từ A1 tới C1

Thứ ba, Trung tâm tiếng Đức German Link

Điểm mạnh: Là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín, tới Germain link các bạn cảm thấy như tới một viện Goethe thu nhỏ. Các bạn sẽ được hỗ trợ rất tôt từ đội ngũ thầy cô giáo người Đức. Tỷ lệ đỗ B1, B2 tương đối cao

– Học viên tại German ôn thi chủ yếu theo định dạng trường Đại học Hà nội. Do đó chứng chỉ ở đây chủ yếu là USD. Chứng chỉ này chỉ khoảng 60% ở đức chấp nhận.

Thư tư, Đại học Hà Nội

Điểm mạnh: Đào tạo ngữ pháp tốt và bài bản.

– Tỷ lệ đỗ B1 ở đây không cao và đặc biệt không dạy B2

– Ngoài ra còn rất nhiều đơn vị khác có khả năng Đào tạo tiếng Đức, tuy vậy không nhiều trong số đó là đơn vị uy tín

Đào tạo ngữ pháp tốt và bài bản.- Tỷ lệ đỗ B1 ở đây không cao và đặc biệt không dạy B2- Ngoài ra còn rất nhiều đơn vị khác có khả năng, tuy vậy không nhiều trong số đó là đơn vị uy tín

Trabi đào tạo rất tốt kỹ năng nói, tuy nhiên do số học viên mỗi lớp quá lớn ( trên 15 người) nên khi đào tạo nói ở trình độ B1 tỷ lệ đỗ của các bạn không cao. Đây cũng là lý do ở trung tâm Trabi rất ít khi mở lớp B1, B2.Học viên có thời môi trường học tập tiếng Đức rất chuyên nghiệp. Các thầy cô giáo người bản địa sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các bạn học viên.

Địa Chỉ Lớp Học Tiếng Đức Ở Đâu Hà Nội Là Tốt Nhất? / 2023

Những chia sẻ tiếp theo sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của tiếng Đức. Cũng như cơ hội học tập và nghề nghiệp khi bạn thông thạo tiếng Đức ra sao. Ngoài ra cũng là để giải đáp câu hỏi học tiếng Đức ở đâu tốt tại Hà Nội?

Lợi thế khi học tiếng Đức ở Hà Nội

Chắc hẳn nhiều người còn chưa biết được sự phổ biến của tiếng Đức, nhưng trên thế giới ngôn ngữ Đức chỉ đứng sau tiếng Anh và tiếng Hoa. Nó được coi là một ngoại ngữ quan trọng. Chỉ tính riêng tại Châu Âu đã có khoảng hơn 100 triệu người sử dụng tiếng Đức như tiếng mẹ đẻ.

Ngoài ra tiếng Đức được sử dụng ở nhiều quốc gia khác ngoài Đức như Thụy Sỹ, Áo, Liechtenstein, Luxembourg. Hay tại miền đông của Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, phía đông của Ba lan, Cộng hòa Séc, Nga,…và của miền Bắc Italy.

Học tiếng Đức không chỉ giúp bạn mở rộng cánh cửa du học Đức, du học nghề Đức. Mà còn giúp bạn dễ tìm được việc làm tốt, lương cao trong các doanh nghiệp sử dụng tiếng Đức. Thị trường làm việc cho những người theo học tiếng Đức là rất đa dạng, người biết tiếng Đức có thể làm việc tại Đức, các quốc gia trong liên minh châu Âu và tại Việt Nam.

Các trung tâm dạy học tiếng Đức tại Hà Nội cũng được mở ra ngày càng nhiều theo nhu cầu học tiếng Đức của các bạn trẻ. Khi học tiếng Đức ở các thành phố lớn như Hà Nội bạn dễ dàng tìm được một trung tâm với giáo viên có chuyên môn và cơ sở học tập hiện đại. Các trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội cũng thường cập nhật nhanh nhất các giáo trình, phương pháp giảng dạy tiếng Đức hiện đại.

Học tiếng Đức để đi du học Đức

Tại các trung tâm học tiếng Đức ở Hà Nội đa số học viên đều có mục đích đi du học Đức. Học viên đi du học sẽ chú trọng vào việc học tiếng Đức để thi lấy chứng chỉ TELC từ trình độ A1 tới B2 hoặc cao hơn.

Đức là một đất nước lý tưởng để du học của các bạn trẻ. Tính về tỷ lệ, nước Đức tiếp nhận số lượng học sinh từ những đất nước khác chỉ đứng sau Mỹ và Anh.

Đến với nước Đức bạn có thể lựa chọn một trong số khoảng 17.500 ngành học khác nhau tại 350 trường đại học khắp nước Đức. Du học Đức, du học nghề Đức hoàn toàn miễn học phí tại 15/16 bang của Đức. Ngoài ra giáo dục Đức có nhiều chính sách hỗ trợ đáng kể với sinh viên nước ngoài. Như: Giảm các chi phí ăn uống tại các nhà ăn cho sinh viên, đi lại gần như miễn phí trên các phương tiện công cộng nơi mình học, hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe với mức bảo hiểm tối thiểu.

Chính phủ Đức còn tạo điều kiện cho sinh viên đi làm thêm 120 ngày trong một năm. Sau khi tốt nghiệp đại học bạn sẽ được gia hạn visa 18 tháng để tìm việc tại Đức. Nếu được nhận làm việc với mức lương trước thuế đúng quy định thì sau 24 tháng sẽ được cấp thẻ xanh. Đây là loại thẻ cho phép người sử dụng có thể làm việc với thời gian vô hạn tại Đức, đoàn tụ cùng gia đình với mức ưu đãi đặc biệt.

Học tiếng Đức để tìm được một công việc tốt

còn có những công ty, tập đoàn hoạt động trên khắp các quốc gia, đứng đầu tại Châu Âu trong mảng xuất nhập khẩu. Chính vì vậy, người học tiếng Đức sẽ có cơ hội làm việc tại rất nhiều doanh nghiệp với những lĩnh vực khác nhau.

Còn có một số công việc cũng đòi hỏi tiếng Đức như nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, nhân viên ngân hàng,… Học tiếng Đức càng tốt thì cơ hội việc làm của bạn tại các công ty nước ngoài càng cao.

Hiện nay sự đầu tư của các doanh nghiệp tại Đức vào Việt Nam ngày càng cao. Chính vì vậy mà cơ hội làm việc cho những người Việt biết tiếng Đức cũng ngày càng tăng lên. Có thể có những người học tiếng Đức là vì sự đam mê những chính sự đam mê đó lại giúp ích rất nhiều cho công việc sau này.

Trung tâm học tiếng Đức tốt ở Hà Nội giúp bạn thông thạo tiếng Đức. Nhiều sinh viên có thể vừa học vừa làm tại Đức. Hoặc nhân viên đang làm việc tại Việt Nam được cử sang Đức học tập hoặc làm việc …Tất cả các đối tượng này đều cần học tiếng Đức để phục vụ cho công việc và giúp sự nghiệp thăng tiến.

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm dạy tiếng Đức và lớp học tiếng Đức tại Hà Nội. Trung tâm đào tạo ngoại ngữ TRABI Việt Nam là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu của những học viên muốn theo học tiếng Đức tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Theo đánh giá của hàng nghìn học viên, TRABI là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Hà Nội. TRABI đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu cho nhiều đối tượng học viên như học sinh, sinh viên, người đi làm…. Đồng thời phối hợp với đối tác Jacura GmbH Group tại Đức tổ chức các kì thi TELC tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để cấp chứng chỉ tiếng Đức.

Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI được thành lập từ năm 2012. Trong suốt 8 năm qua, TRABI đã hỗ trợ hàng nghìn học viên thành thạo tiếng Đức, du học nghề Đức thành công.

TRABI với sự chuyên nghiệp và tận tình, tự tin cam kết chuẩn đầu ra tiếng Đức cho tất cả các học viên

Đăng ký ngay các khóa học tiếng Đức với TRABI: 0912 628 448 TRABI luôn được những học viên tiếng Đức bình chọn là trung tâm học tiếng Đức tại Hà Nội tốt nhất bởi những giá trị cốt lõi của trung tâm:

Học viên là trung tâm trong quá trình dạy và học tiếng Đức. Tại TRABI, các bạn học viên không chỉ tham gia một lớp học tiếng Đức tại Hà Nội. Mà còn từng bước làm quen với văn hóa, con người Đức. Từng bước gia nhập đại gia đình TRABI với những thành viên trên khắp các bang của nước Đức.

Không ngừng nâng cao chuyên môn và đổi mới phương pháp giảng dạy. TRABI có đội ngũ giảng viên người Đức với năng lực ngôn ngữ, kỹ năng sư phạm được đào tạo chuyên nghiệp. Các giảng viên TRABI được cấp các chứng chỉ ngoại ngữ được Quốc tế công nhận với mục đích hội nhập toàn cầu hóa từ những mô hình đào tạo theo nhu cầu.

Tích hợp học tiếng Đức với học văn hóa Đức: Học viên học tập tại trung tâm được đào tạo từ trình độ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Chương trình học có sự liên kết với các chương trình du học đại học và du học nghề tại Đức đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên. Đồng thời tích hợp các kỹ năng giao thoa văn hóa, xã hội giúp học viên dễ dàng hòa nhập với cộng đồng người Đức.

Môi trường học tập cởi mở giúp học viên dễ tiếp thu kiến thức. Các giảng viên và cán bộ trung tâm luôn tạo môi trường học tập thân thiện giúp học viên và giảng viên gần nhau hơn.

Sứ mệnh của TRABI là “Trách nhiệm – Tận tâm – Linh hoạt – Chất lượng”. Trong quá tình hoạt động của mình, trung tâm luôn tạo điều kiện mang đến cho các bạn trẻ những chương trình du học Đức phù hợp nhất, có lợi nhất với chi phí ưu đãi nhất.

Các khóa học tại trung tâm TRABI

Với những phương pháp đào tạo của mình, TRABI xứng đáng là một trung tâm với nhiều lớp học tiếng Đức tại Hà Nội tốt nhất được các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, TRABI cung cấp các chương trình học như sau:

Khóa cấp tốc cho các trình độ từ A1, A2, B1, B2 mở liên tục từng tháng

Khóa bán cấp tốc buổi tối các trình độ từ A1, A2, B1, B2(2-3 buổi/tuần)

Khóa phụ đạo cho học sinh yếu kém.

Khóa dạy theo yêu cầu ( Lớp tiếng Đức cho doanh nghiệp, lớp tiếng Đức cho cơ quan/đoàn thể đi công tác tại Đức)

Lớp gia sư với giáo viên bản ngữ

Lớp học cho những người đi đoàn tụ

Khóa tiếng Đức cho trẻ em

Khóa ôn thi tiếng Đức

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học tiếng Đức tại TRABI vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Trung tâm ngoại ngữ TRABI Địa chỉ: nhà 36 ngõ 36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: (024) 37 60 65 65 Hotline: 0979 568 448 – 0912 62 8448 Email: [email protected]

5 Trung Tâm Tiếng Đức Tốt Nhất Tại Hà Nội / 2023

Đã quá quen thuộc với cộng đồng yêu tiếng Đức tại Việt Nam, Viện Goethe không chỉ là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, nơi đây còn thường xuyên tổ chức các kỳ thi tiếng Đức cấp bằng từ A1 đến C2. Hàng năm viện Goethe cũng phối hợp với các trường đại học, Đại Sứ Quán Đức để tổ chức các chương trình trao đổi văn hóa rất có ý nghĩa tại Việt Nam.

Địa chỉ viện Goethe tại Hà Nội

56-58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Viện Goethe tại TP HCM

Số 18, đường số 1 Cư xá Đô Thành Phường 4, Quận 3 TP HCM, Việt Nam

Ưu điểm học tiếng Đức tại viện Goethe:

Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức

Tập trung giao tiếp, nói nhiều.

Nhược điểm:

Ít dạy ngữ pháp

Chương trình học bám sát giáo trình, nên với những bạn muốn học nhanh sẽ cảm thấy tốc độ học hơi chậm.

Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức nên với các học viên có tuổi hoặc không học khá một ngoại ngữ khác sẽ cảm thấy ngợp và khó theo được.

Bản thân mình cũng là giáo viên dạy tiếng Đức, gặp nhiều trường hợp học viên từ viện Goethe ra và hầu như đều phải học lại từ A1 vì kỹ năng nào cũng không nắm vững.

2. Trung tâm tiếng Đức tốt nhất We Talent Education

Ưu điểm học tiếng Đức tại Trung tâm We Talent Education:

Chương trình học theo xu hướng mới nhất, giảng dạy đầy đủ các kiến thức nền giúp các em hiểu rõ hơn về đất nước, văn hoá, con người Đức.

Giảng dạy kết hợp tiếng Việt và tiếng Đức, hướng đến mục tiêu các em có thể dùng tiếng Đức tự nhiên và có phản xạ tốt sau 6 tháng – 1 năm.

Được cung cấp nhiều tài liệu bổ trợ trong suốt quá trình học, đáp ứng tất cả các mục tiêu: học đại học, học nghề, đoàn tụ, thi đại học môn tiếng Đức, v.v.

Có hệ thống video bài giảng tiếng Đức, kho tài liệu online hoàn toàn miễn phí dành cho học viên.

Môi trường học tập vui vẻ, đã đựa lựa chọn đầu vào nên học viên đều có ý thức tốt.

Nên cân nhắc:

Địa chỉ trung tâm tiếng Đức tốt nhất We Talent tại Hà Nội:

ngách 37 ngõ 564 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên

Đăng ký học qua SĐT liên hệ: 098.393.1393

Email: info@wetalent.edu.vn

Lưu ý: Cần gọi trước để đặt lịch hẹn.

3. Khoa tiếng Đức trường Đại học Hà Nội

Đây là cơ sở giáo dục đào tạo tiếng Đức đầu tiên tại Việt Nam. Hàng năm khoa tiếng Đức trường ĐH Hà Nội đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên có tố chất, đủ khả năng làm giáo viên tiếng Đức ở nhiều trình độ khác nhau.

Trong các khóa học, giáo viên đứng lớp chính là các giảng viên của khoa. Vì vậy chất lượng là hoàn toàn bảo đảm.

Ưu điểm:

Tiện đi lại với các bạn ở Hà Đông hoặc Thanh Xuân

Đội ngũ giảng viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm

Chương trình học sát đề thi, luôn tạo cho học viên sự cố gắng

Nhược điểm:

Lớp hơi đông nên giáo viên khó chú ý được hết. Học viên cũng cần tự cố gắng và trau dồi thêm từ nhiều nguồn khác.

Địa chỉ: Trường Đại học Hà Nội, Khoa tiếng Đức (P.519, Nhà C) Km9, Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

4. Khoa ngôn ngữ Đức trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội

Tương tự như ĐH Hà Nội, ĐHQG Hà Nội cũng mở các lớp chiêu sinh học viên không phải là sinh viên của khoa. Chất lượng giảng dạy ở đây cũng gần tương đương ĐH Hà Nội. Các giảng viên đều có nhiều kinh nghiệm và kiến thức, truyền tải tốt đến học viên. Khoa có nhiều định hướng về tiếng Đức cho các em chọn lựa: biên phiên dịch, du lịch hoặc sư phạm tiếng Đức.

Ưu điểm:

Môi trường sư phạm

Cơ sở vật chất và thư viện nhiều tài liệu bổ ích

Tiện đi lại cho các bạn ở Cầu Giấy

Nhược điểm:

Địa chỉ: 1 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

5. VDZ là 1 trong các trung tâm tiếng Đức tốt nhất ở Hà Nội

Đây cũng là một trung tâm tiếng Đức khá nổi tiếng với các bạn muốn đi du học Đức. VDZ ngoài đào tạo tiếng Đức, còn là nơi tổ chức thi các chứng chỉ APS, TestAs, và là nơi đặt trụ sở của DAAD – Viện Trao đổi Hàn lâm Khoa học Đức. Các chương trình dạy tiếng Đức ở đây được thiết kế khá giống như viện Goethe, cũng để đáp ứng nhu cầu học thi lấy chứng chỉ A1, A2, B1.

Ưu điểm:

Nằm ở trung tâm TP

Môi trường sư phạm, nằm trong khuôn viên ĐH Bách khoa HN.

Nhược điểm:

Lớp học khá đông từ 15 – 20 học viên

Địa điểm: Đại học BK Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, HN.

Ngoài ra còn một số trung tâm tiếng Đức khác ở Hà Nội cũng có chất lượng khá tốt. Nếu các bạn cần thêm thêm thông tin có thể inbox mình sẽ trả lời trực tiếp.

5 Trung Tâm Tiếng Đức Tốt Nhất Ở Hà Nội / 2023

Trung tâm tiếng Đức tốt nhất We Talent Education

Tuy chỉ mới thành lập năm 2017, những We talent Education luôn xứng đáng để đứng trong danh sách những trung tâm tiếng Đức tốt nhất bởi những thành tựu trong việc giảng dạy tiếng Đức

Giáo viên ở đây khá trẻ nên rất hiểu tâm lý học viên, luôn nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các học viên.

Cơ sở vật chất tối ưu, hiện đại, không gian học tập thoải mái với các hoạt động bên lề như xem phim, tương tác giữa các học viên với nhau.

Có các khóa học theo nhu cầu, có cả lớp phụ đạo miễn phí, lớp cho trẻ em và có cả gia sư tại nhà.

Học viên có thể lựa chọn nhiều khóa học với lịch học linh động khác nhau, giúp các em sắp xếp được công việc cũng như việc học tại trường.

Bên cạnh đó trung tâm tiếng Đức này còn nhận làm thủ tục du học Đức đại học, du học nghề Đức điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, cơ khí kỹ thuật, v.v…

– Đặc biệt địa chỉ dạy tiếng Đức này có nhiều lớp dành cho học sinh cấp 3, cấp 2, lớp cấp tốc dành cho học sinh đi du học. Nếu bạn muốn học ôn thi các chứng chỉ cùng với luyện thi đại học tiếng Đức, đây là trung tâm phù hợp nhất.

SĐT: 098.393.1393

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/wetalenteducation/

Viện Goethe Hà Nội

Nói về trung tâm tiếng Đức tốt nhất thì không thể không nhắc đến Viện Goethe Hà Nội, đây có thể coi là một trong những địa điểm có chất lượng đào tạo tiếng Đức tốt nhất ở Hà Nội.

– Ở đây chia ra các khóa học tiêu chuẩn, khóa học cấp tốc gồm 72 tiết, khóa học siêu tốc gồm 100 tiết. Với học phí dao động từ 4.000.000 đến 12.000.000 đồng.

– Mục tiêu là dạy tiếng Đức theo cách tự nhiên nên Viện Goethe Hà Nội luôn mang lại cho học viên cảm giác thoải mái nhất và tiếp thu bài tốt nhất.

– Có đội ngũ giáo viên chất lượng, có phương pháp sư phạm thú vị, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, giáo trình học theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, ở viện Goethe các giảng viên sẽ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức nên họcviên có thể tương tác khá nhiều.

Một điểm cần lưu ý là khóa học này được giảng dạy 100% bằng tiếng Đức nên với các bạn chưa từng học qua tiếng Đức nên cân nhắc kỹ vì đôi chỗ sẽ thấy không hiểu rõ ràng.

Nếu như lựa chọn Viện Goethe Hà Nội thì chắc chắn rằng bạn đã tìm ra được một trong những địa chỉ học tiếng Đức tốt nhất.

Nằm trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội, khoa tiếng Đức của trường Đại học Hà Nội là một trong những trung tâm tiếng Đức tốt nhất, uy tín nhất và cũng được nhiều học viên theo học.

– Giảng viên là những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành Đức ngữ lâu năm, giàu kinh nghiệm, nên chất lượng luôn được đảm bảo.

– Khoa chia ra các khóa học theo trình độ từ A1 cho đến C1 theo khung quy chiếu chung của châu Âu, các giảng viên giảng dạy ở đây dạy khá sát đề thi nên luôn tạo được động lực cố gắng cho mỗi sinh viên.

– Mỗi khóa học kéo dài trong 5 tuần với học phí 3.200.000 đồng/khóa.

Khoa tiếng Đức – trường đại học Hà Nội luôn khẳng định vị trí của mình trong những trung tâm học tiếng Đức tốt nhất tại Hà Nội, nếu lựa chọn học ở đây thì nó sẽ không hề làm bạn thất vọng.

Khoa ngôn ngữ Đức – trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội

Cũng giống như khoa tiếng Đức của trường ĐH Hà Nội thì khoa ngôn ngữ Đức của ĐH Ngoại ngữ cũng được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Đức tốt nhất.

– Được học trong môi trường sư phạm, có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của học viên.

– Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, đặc biệt là có thư viện nên có rất nhiều tài liệu phục vụ đắc lực cho quá trình học tập của học viên

– Học ở đây, học viên được tham gia kì thi DSD (Deutsches Sprachdiplom) miễn phí và nếu qua thì được cấp chứng chỉ B1, đây là chứng chỉ yêu cầu của các trường dự bị đại học ở Đức.

Trung tâm tiếng Đức VDZ

Trung tâm VDZ nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học Bách Khoa, đây cũng là một trong những địa điểm học tiếng Đức tốt nhất để các bạn có thể lựa chọn.

– Giảng viên dạy rất nhiệt tình, có trình độ cao, giáo trình có cấu trúc khá tốt, mạch lạc, rõ ràng và dễ tiếp cận.

– Lớp học tầm 4 – 6 người 1 lớp, vì thế học viên có thể học liên tục và được hỗ trợ để chữa bài tập, phát hiện ra những điểm yếu và lỗ hổng của mình để khắc phục và bồi dưỡng thêm.

– Lớp đào tạo các lớp từ A1 đến B2 nên bạn sẽ được đăng ký vào các lớp phù hợp với năng lực của mình. Mỗi khóa học sẽ kéo dài trog 8 tuần và mỗi khóa học thì sẽ có những chi phí khác nhau, càng học lên cao thì học phí cao hơn. Chi phí dao động từ 3.000.000 đến 4.000.000 đồng, mỗi học viên phải trả thêm 150.000 đồng tiền sách.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những trung tâm tiếng Đức tốt nhất. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những sự tìm hiểu thật kĩ càng, cẩn thận để lựa chọn cho bản thân mình những trung tâm phù hợp với mình để đạt được ước mơ của bạn. Nếu vẫn thấy tiếng Đức quá khó học, bạn nên tìm một gia sư tiếng Đức tại nhà để cải thiện thêm, bảo đảm kết quả sẽ tốt hơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 4 Địa Chỉ Học Tiếng Đức Tốt Nhất Tại Hà Nội / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!