Đề Xuất 12/2022 # 4 Địa Chỉ Dạy Tiếng Đức Nổi Tiếng Nhất Tại Việt Nam / 2023 # Top 14 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # 4 Địa Chỉ Dạy Tiếng Đức Nổi Tiếng Nhất Tại Việt Nam / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 4 Địa Chỉ Dạy Tiếng Đức Nổi Tiếng Nhất Tại Việt Nam / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những địa chỉ dạy tiếng Đức uy tín tại Việt Nam

Tham khảo thông tin về những địa chỉ dạy tiếng Đức uy tín tại Việt Nam.

1. Địa chỉ dạy tiếng Đức uy tín tại Việt Nam

++ Khoa tiếng Đức (Trường Đại học Hà Nội)

Khoa tiếng Đức, Trường Đại học Hà Nội thường xuyên tổ chức các Khóa học và dạy tiếng Đức trình độ A1 – C1 theo khung quy chiếu chung Châu Âu cho các học viên có nguyện vọng học tập, nghiên cứu, làm việc hoặc đoàn tụ gia đình tại các nước nói tiếng Đức. Khoa tiếng Đức đã được phép cấp Chứng chỉ ÖSD của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Áo.

Quy mô của các Khóa học như sau:

Mỗi khóa học kéo dài trung bình 5 tuần (5 buổi/1 tuần, 1 buổi/3 tiếng).

Giáo trình học: “Themen aktuell” và “em neu” (5 bài/một khóa).

++ Phòng tiếng Đức của Trung tâm Việt – Đức (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội)

Phòng tiếng Đức của Trung tâm Việt – Đức thường xuyên tổ chức các Khóa học tiếng Đức cho Sinh viên, cựu Sinh viên, Cán bộ của trường có nguyện vọng Học tập và Nghiên cứu tại Đức.

Ngoài các khóa học bình thường, trung tâm còn tổ chức rất nhiều những lớp học ngoại khóa khác như tiếng Đức chuyên ngành, Đất nước học, các lớp luyện nghe nói và ngữ âm…

Bên cạnh việc học tiếng Đức trên lớp, các học viên có thể sử dụng phòng tự học với đầy đủ các các phương tiện hiện đại (sách, báo, băng, đài, các chương trình tự học tiếng Đức trên máy tính…).

++ Khoa Ngữ Văn Đức (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM)

Khoa Ngữ Văn Đức – Phòng B006 (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) trực thuộc Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây là một trong những địa chỉ đào tạo văn hóa và ngôn ngữ Đức khá bài bản dành cho các bạn du học sinh.

++ Viện Goethe

Viện cũng có 2 cơ sở ở Hà Nội và chúng tôi cho bạn lựa chọn địa điểm học phù hợp.

2. Các chứng chỉ tiếng Đức cần thiết cho việc du học

 ++ DSH (Deutsche Sprachprüfung für den Hochschulzugang)

Là một bài thi tiếng Đức do các Trường Đại học tại Đức tự tổ chức và có giá trị cho tất cả các Trường Đại học tại Đức. DSH có các cấp độ (từ thấp đến cao): DSH 1, DSH 2 và DSH 3.

Để theo học Đại học hay Cao học bằng tiếng Đức, yêu cầu tối thiểu là DSH 2, cho các Ngành Y hay Ngôn ngữ có thể là DSH 3. Các Chứng chỉ có thể thay thế DSH 2: TestDaF 4, DSD II, Feststellungsprüfung và Chứng chỉ C2 của Viện Goethe. DSH chỉ có thể thi tại các Trường Đại học tại Đức.

++ TestDaF (Test Deutsch als Fremdsprache)

Là một bài thi tiếng Đức được tổ chức tập trung và thống nhất trên toàn cầu (tương tự IELTS hay TOEFL) với mục đích để theo học Đại học hay Cao học bằng tiếng Đức và có giá trị cho tất cả các Trường Đại học tại Đức. TestDaF có các cấp độ (từ thấp đến cao): TestDaF 3, TestDaF 4 và TestDaF 5.

Để theo học Đại học hay Cao học bằng tiếng Đức, yêu cầu tối thiểu là TestDaF 4, cho các Ngành Y hay Ngôn ngữ có thể là cao hơn. TestDaF có thể thi tại Viện Goethe Hà Nội, tại Viện Goethe Tp. Hồ Chí Minh và tại Trung tâm Việt – Đức (Hà Nội).

++ DSD (Deutsches Sprachdiplom der Kultusministerkonferenz)

Là Chứng chỉ tiếng Đức dành cho Học sinh Phổ thông đã học chính quy tiếng Đức do Giáo viên tiếng Đức đã được Đào tạo và Bồi dưỡng Chuyên môn về Chương trình DSD giảng dạy. DSD có các cấp độ (từ thấp đến cao): DSD I và DSD II.

Để theo học Đại học hay Cao học bằng tiếng Đức, yêu cầu phải có DSD II. DSD hiện chỉ có thể học và thi tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và tại Trường THPT Việt – Đức.

++ ÖSD (Österreichisches Sprachdiplom Deutsch)

Là các Chứng chỉ tiếng Đức của nước Áo tương tự như của Viện Goethe với trình độ A1 dành cho người mới bắt đầu tới trình độ C2 là trình độ tiếng cao nhất theo Chuẩn chung Châu Âu về Ngôn ngữ (GER).

Khoa tiếng Đức của Trường Đại học Hà Nội có tổ chức thi các Chứng chỉ ÖSD.

++ Các Chứng chỉ của Viện Goethe (Goethe-Institut)

Viện Goethe là Tổ chức Văn hóa của Cộng hòa Liên bang Đức hoạt động trên phạm vi toàn Thế giới.

Viện Goethe dạy tiếng Đức và tổ chức các kỳ thi tiếng Đức tương ứng với các trình độ theo Chuẩn chung Châu Âu về Ngôn ngữ (GER): Từ trình độ A1 dành cho người mới bắt đầu tới trình độ C2 là trình độ tiếng cao nhất.

 ++ Telc (The European Language Certificates)

Là một Công ty Trách nhiệm Hữu hạn của Đức kiểm tra trình độ ngoại ngữ theo tiêu chuẩn khung tham chiếu chung Châu Âu. Tất cả các kỳ thi Telc được dựa trên khung tham chiếu tiêu chuẩn chung Châu Âu về ngôn ngữ (CEFR).

[Góc bạn đọc tham khảo]

1. 5 mẹo học tiếng Đức lên level mỗi ngày

2. Tâm sự của du học sinh người Việt về du học Đức

Địa Chỉ Dạy Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc Tại Hải Phòng Tốt Nhất / 2023

Dạy và gia sư tiếng Việt cho người Trung Quốc là dịch vụ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á đặc biệt chú trọng. Chúng tôi hiện đang cung cấp cho học viên là người Trung Quốc, Đài Loan hiện đang là người Trung Quốc, Đài Loan đang sinh sống, công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc và giao tiếp.

Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ giáo viên tiếng TRUNG QUỐC-ĐÀI LOAN dạy thành thạo các giáo trình tiếng Việt cho người TRUNG QUỐC-ĐÀI LOAN tại Hải Phòng

Do đội ngũ giáo viên Việt Nam thành thạo tiếng Trung Quốc và được đào tạo bài bản đảm nhận.

Dạy phát âm dựa trên giọng miền Bắc và miền Nam.

Dạy suốt từ sơ cấp, trung cấp và cao cấp

Chúng tôi sẽ sắp xếp giờ học phù hợp với nhu cầu của quý khách:

Sắp xếp buổi học dựa theo giáo trình và thời gian thuận tiện của quý khách.

Từ 8h:30 sáng đến 21h tối.

Ngoài ra chúng tôi còn bán các giáo trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng theo các mức độ khác nhau. Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xin mới quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi thêm chi tiết về lớp tiếng việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin h ọc- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng (cách chùa Đào Yêu 70 m)

LỚP DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC TẠI KIẾN AN HẢI PHÒNG

Làm thế nào để dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng? Tham khảo ngay cách dạy người Trung Quốc học tiếng Việt theo các bước chi tiết của trung tâm tiếng Trung VHQ.

Cách dạy người Trung Quốc học tiếng Việt tại Hải Phòng của Trung tâm VHQ

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng (cách chùa Đào Yêu 70 m)

Cơ sở 2: 245 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng (cách cầu Kiến An 100 m)

website:trungtamvhq.com

Thầy Làm Bùa Ngải Yêu Nổi Tiếng Giỏi Nhất Việt Nam / 2023

Nếu bạn là người đang đi tìm một thầy làm bùa yêu giỏi để giúp mình về gia đình hay chuyện làm ăn thì bài viết này sẽ hữu ích cho bạn đấy. Vì mình cũng như các bạn từng là một người như vậy.

Mình là một người phụ nữ, một người vợ, người mẹ của ba đứa trẻ, hai nữ một nam. Mình và chồng học cùng cấp ba, sau đó mình đi học cao đẳng, còn anh thì học đại học. Anh là người con trai mơ ước của bao cô gái cùng trang lứa: con nhà viên chức, học giỏi, ga lăng, ăn nói hay, hát hay nữa. Mình thì nhút nhát, ít nói, học cũng bình thường, nhưng lại được anh yêu, đến giờ mình vẫn không hiểu sao lại được anh yêu dù có nhiều cô gái xinh đẹp hơn, thông minh hơn muốn làm người yêu của anh. Mình ra trường sớm hơn anh một năm và đi xin được vào làm một cơ quan nhà nước, lương tháng ổn định nhưng không cao. Hai đứa dọn về ở chung với nhau từ năm học thứ hai, anh bảo về ở để tiện chăm sóc nhau. Mình biết tính anh trăng hoa, dù có người yêu những vẫn tán tỉnh các cô gái khác. Khi đó mình chỉ nghĩ do anh như vậy nên nhiều người thích là bình thường, mình được là người yêu anh đã là có phúc lắm rồi, nên không dám can ngăn anh quan hệ với các cô gái khác.

Mấy năm đầu cũng là quan hệ bình thường, nhưng càng ngày anh càng đi quá giới hạn, năm học cuối anh có quan hệ với một cô gái cùng lớp, và nhiều lần mình bắt gặp họ đi chơi cùng nhau. Rồi mình biết tin cô gái đó có bầu và bắt anh cưới, anh về gặp mình anh khóc, anh quỳ xuống cầu xin mình tha thứ cho anh. Mình đã rất sốc, sốc thực sự vì mình không nghĩ sự việc lại đi quá xa như vậy. Rồi nhà anh cũng biết tin, bố mẹ anh đi lên trực tiếp để gặp anh để giải quyết cái thai của cô gái kia. Mình dù rất buồn đau, nhưng vẫn nhẫn nhịn cùng hai bác tìm cách giải quyết sao cho hợp lý mà anh không phải cưới cô kia. Cuối cùng thì cô gái kia đồng ý bỏ cái thai và nhận một số tiền đền bù của gia đình anh. Mình đã phải chạy vạy vay mượn từ gia đình, bạn bè để góp cùng bố mẹ anh giúp giải quyết sự việc.

Mẹ mình có bảo mình thử tìm hiểu mà làm bùa giữ chồng xem sao. Mình tìm hiểu thì biết một thầy làm bùa yêu ở an giang, mình đã cất công đi gặp và nhờ thầy giúp. Gần nửa năm theo thầy, mà việc chồng không thay đổi, mình nghĩ có lẽ không có duyên với thầy, nên tìm chỗ khác. Mình hỏi dò thì được một người bạn giới thiệu một thầy bùa pháp giỏi nhất việt nam, thấy thầy tự nhận như vậy, mình cũng tin và theo thầy được 5 tháng thì dừng lại vì thấy tình hình xấu đi, mà thầy thì không nhiệt tình giúp nữa.

Nếu bạn như mình đi tìm thầy làm bùa yêu giỏi nhất Việt nam thì mình nghĩ sẽ không có được người như vậy. Mà quan trọng là cái duyên, phù hợp với thầy nào mà thôi. Vì mình từng làm thầy làm bùa yêu giỏi ở An giang, thầy bùa giỏi ở Hoà bình, rồi thầy bùa miên đều không đạt được mong muốn. Cuối cùng hy vọng đặt vào bùa yêu của thầy Pá vi lại mang lại kết quả mỹ mãn như vậy. Mình hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích nhiều bạn có hoàn cảnh giống mình sớm tìm lại được hạnh phúc.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp thầy bùa yêu Pá vi bằng cách:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thuthaohd)

Những Trung Tâm Tiếng Đức Tốt Nhất Việt Nam / 2023

16:13 – 06/02/2020

Bắt đầu từ ngày mùng 01 tháng 3 năm 2020, chính phủ Đức đã thông qua điều luật mới trong bộ Luật di trú dành cho người có trình độ chuyên môn, cho phép điều kiện về ngôn ngữ cần và đủ cho học sinh tham gia khóa học nghề điều dưỡng có lương trợ cấp là chứng chỉ B1. Tại Việt Nam hiện nay, có 03 cơ sở cấp chứng chỉ được tin cậy và có giá trị khi xét duyệt hồ sơ là chứng chỉ B1 cấp bởi viện Goethe. Chứng chỉ B1 cấp bởi ÖSD do tại Đại học Hà Nội tổ chức và chứng chỉ B1 cấp bởi Telc GmbH. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường mở như vậy, có vô số trung tâm tiếng Đức mọc lên như nấm và thật khó để phụ huynh và học sinh có thể “chọn mặt gửi vàng”. Bài viết này xin đưa ra 5 địa chỉ học tiếng Đức tốt nhất trên toàn quốc, nhằm cho các bạn học viên toàn quốc tham khảo.

Không cần giới thiệu quá nhiều về viện Goethe, một trung tâm dạy tiếng Đức lâu đời, uy tín và đồng thời cũng là nơi tổ chức hình thức thi cấp chứng chỉ Goethe từ trình độ A1 đến C2. Đội ngũ nhân sự, giáo viên của viện Goethe cũng được chọn lọc, đào tạo kỹ và đảm bảo cho chất lượng tốt nhất.

Điểm mạnh của viện Goethe chính là việc tất cả các giáo viên đều giảng dạy 100% bằng tiếng Đức, đảm bảo khả năng phát âm, nói, phản xạ ngôn ngữ tốt nhất.

Tuy nhiên, đây cũng chính là nhược điểm lớn của các khóa học tiếng Đức tại Göthe, do đối tượng học sinh Việt Nam – đặc biệt là học sinh đi du học nghề phần lớn là những bạn ít năng khiếu ngoại ngữ, khả năng tiếp thu chỉ trung bình. Chương trình giảng dạy phần lớn/ hoàn toàn bằng tiếng Đức và tập trung giao tiếp, nói nhiều khiến học sinh bị “ngợp” và không thể tự tổng hợp để hiểu và nắm được khung ngữ pháp của tiếng Đức. Học sinh học và dùng tiếng Đức theo “bắt chước” và “đoán” nhưng không hiểu vì sao? Điều này khiến việc học lên các trình độ cao hơn của học sinh gặp nhiều khó khăn do thiếu nền tảng căn bản về tiếng Đức.

Ngoài ra, học sinh cũng cần cân nhắc, vì một lớp học của Goethe đông học sinh, chương trình dạy được lên theo sách giáo khoa nên kém tính linh hoạt. Học phí của viện Goethe khi tính theo bình quân tiết học cũng khá cao. Cụ thể: 4,500,000/khóa học/60h học, tương đương 75,000/h học. Và tất nhiên không có sự giám sát hay cam kết gì từ Goethe, bạn phải tự chủ động tổ chức việc học của mình. Các khóa học ở đây phù hợp với những bạn có năng khiếu ngoại ngữ và khả năng tự học – tự tổng hợp tốt.

Viện Goethe có hai địa chỉ ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh:

56 – 58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

18, đường số 1, Cư xá Đô Thành Phường 4, Quận 3 Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Một trong những “tay ngang” đào tạo tiếng Đức thành công nhất hiện nay và vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng này.

Không phải trực thuộc 1 trường đại học hay viện ngôn ngữ nào, CMMB Việt Nam thuộc một tổ chức phi chính phủ chuyên về hợp tác quốc tế và đào tạo trong lĩnh vực y sinh học với 25 năm kinh nghiệm hoạt động do Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Nguyệt Ánh điều hành.

Đào tạo tiếng Đức chỉ nằm trong chuỗi chương trình hợp tác của CMMB về cung cấp nhân sự Việt Nam cho các chương trình học tập và làm việc tại CHLB Đức. Thế nhưng CMMB Việt Nam lại gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức ngay khi bước vào hoạt động. Với tỉ lệ thi đỗ các chứng chỉ B2, B1 của học viên rất cao (trên 95%) và rất nhiều học sinh của trung tâm liên tục phá vỡ các kỷ lục trong kỳ thi cấp chứng chỉ Goethe với những điểm số đáng ngưỡng mộ ngay trong những lần thi đầu tiên ( 80, 90, 94 điểm trên tổng điểm 100). CMMB Việt Nam còn nổi tiếng với việc dạy cho những học sinh yếu, mất gốc thi đạt chứng chỉ B1, B2 chỉ sau 01 khóa luyện thi. Học viên của CMMB cũng luôn được các cơ sở đào tạo và làm việc tại Đức khen ngợi.

Khác với các cơ sở đào tạo tiếng Đức đơn thuần, vì CMMB Việt Nam là cầu nối trong chương trình hợp tác với các tập đoàn lớn nhất tại những tiểu bang giàu có nhất nước Đức, nên mục tiêu đào tạo của CMMB Việt Nam rõ ràng và lâu dài, với mục tiêu chính không phải là chỉ là thi đỗ B1, B2 mà sẽ phải hoàn thiện năng lực tiếng Đức tốt nhất để có thể hòa nhập, học tập và hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu công việc tương lai tại Đức tốt nhất.

Một điểm mạnh nữa của CMMB Vietnam chính là bộ máy nhân sự chất lượng cao cả ở Việt Nam và Đức. Các thành viên trong Ban Lãnh đạo đều đang sống và làm việc tại Đức, đi lại liên tục giữa Việt Nam – Đức để giám sát chương trình đào tạo. Ban lãnh đạo CMMB cũng trực tiếp quản lý chất lượng đào tạo tiếng Đức.

Về chi phí, một khóa học A1 của CMMB Vietnam có giá 9,000,000/khóa/40-45 buổi học, gần tương đương với chi phí học tại Viện Goethe, nhưng khi tính theo giờ thì chi phí rẻ gần bằng một nửa so với khóa học tại Göthe, do tổng thời gian học lên tới 5 tiếng/ngày trong đó mỗi buổi học chính 180 phút/buổi và đi kèm các giờ trợ giảng 120 phút/buổi. CMMB Việt Nam có giáo trình thiết kế riêng, phù hợp với những tốc độ học và trình độ học khác nhau. Một lớp học tại CMMB Vietnam có kích cỡ học viên trung bình 10 học sinh.

CMMB Vietnam có hai địa chỉ ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh:

302 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

72/29/1A Phan Đăng Lưu, P5, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

P.519, 521 Nhà C, Trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

4. Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội – ULIS

Tuy nhiên, các khóa học ở đây mang những ưu điểm và nhược điểm tương tự như các khóa học tiếng Đức của Đại học Hà Nội, do mô hình và cách tổ chức tương tự. Những chương trình đào tạo tương tự như thế này được đánh giá là phù hợp cho đối tượng là những học viên khá giỏi, có năng khiếu học ngoại ngữ cũng như có khả năng tự học, tự tìm tòi tốt. Như vậy để phục vụ cho học viên đi học nghề, đoàn tụ… thì có lẽ không thực sự thích hợp.

Tầng 2 nhà A3, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

5. Trung tâm Chuyên Ngữ Đức – German Center – Deutsch Zentrum

Nhiều chương trình phù hợp cho những mục đích khác nhau, bao gồm cho các cộng sự của nhiều công ty, dịch thuật, và tư vấn du học. Đồng thời, có phần giống với CMMB Vietnam, trung tâm có tổ chức lồng ghép những buổi học phụ đạo, trợ giảng về phát âm, luyện nói đính kèm với chương trình học.

Một lớp học của Chuyên Ngữ Đức có trung bình từ 10 đến 16 học viên, số lượng tối đa là 20 người, và tối thiểu là 10 người. Học phí cho một khóa học A1 của Chuyên Ngữ Đức là 8,500,000/khóa/~40 buổi.

139D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngôi nhà Đức tại Đà Nẵng là trung tâm tiếng Đức chất lượng dành cho các học sinh miền trung. Đây cũng là nơi tổ chức thi chứng chỉ tiếng Đức Goethe.

Ngôi nhà Đức có các khóa học từ A1 tới C1, được giảng dậy duy nhất bởi các giáo viên bản địa.

Kiệt 31/2 Đường Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 4 Địa Chỉ Dạy Tiếng Đức Nổi Tiếng Nhất Tại Việt Nam / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!