Đề Xuất 12/2022 # 4 Cách Xào Bài Tarot Thông Dụng Nhất / 2023 # Top 14 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # 4 Cách Xào Bài Tarot Thông Dụng Nhất / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 4 Cách Xào Bài Tarot Thông Dụng Nhất / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xào bài là gì?

Xào bài là một hoạt động trộn lẫn các lá bài Tarot theo thứ tự ngẫu nhiên, nhằm giúp cho việc rút bài lá trở nên khó đoán biết, việc rút bài sẽ trở nên chính xác hơn.

Có bao nhiêu cách xào bài?

1. Overhand Shuffle

Mô tả: Cách xáo bài như kiểu xáo bài Tây 52 lá mà ta thường gặp. Một tay cầm úp bộ bài, một tay rút từng phần giữa, hoặc cuối xóc ngược lên trên, hoặc sắp xếp lộn xộn ở bất kì kẽ bài nào khác. Xáo bao nhiêu lần tùy thuộc vào reader quy ước, hoặc sở thích.

Nếu dùng bài ngược (Reserved) thì trong lúc xào bài, xen kẽ lúc xóc bài xuôi, lúc xóc bài ngược. Xóc bài ngược bằng cách xoay chiều phần bài nhỏ đang cầm trên tay xóc.

Ưu điểm: Không làm cong lá bài, nhưng dễ bị xướt mặt bài và tróc cạnh bài. Cách xào này tiện lợi và quen tay đối với các bạn đã từng dùng bài 52 Tây lá.

Nhược điểm: Nếu là lần đầu xáo bài (mới khui seal ra rồi xáo), sẽ khó mà xáo đều toàn bộ bài được, sẽ bị dính các chuỗi lá bài (ví dụ: 2-3-4 cups đi liền nhau), dẫn đến việc rút bài bị ảnh hưởng.

2. Cut The Deck

Mô tả: Chia bộ bài thành 3 tụ, rồi sắp xếp các tụ ấy theo thứ tự ngẫu nhiên. Làm nhiều lần.

Nếu dùng bài ngược (Reserved) thì trong lúc xào bài, xen kẽ tụ bài xuôi, tụ bài ngược. Trong lúc xếp các tụ với nhau, xoay chiều 1-2 tụ.

Ưu điểm: Ít làm xướt, cong, trầy, hỏng hóc lá bài hơn những cách khác.

Nhược điểm: Nếu là lần đầu xáo bài (mới khui seal ra rồi xáo), sẽ khó mà xáo đều toàn bộ bài được, sẽ bị dính các chuỗi lá bài (ví dụ: 2-3-4 cups đi liền nhau), dẫn đến việc rút bài bị ảnh hưởng. Nếu muốn đều, phải lặp lại nhiều lần, bất tiện nhất trong 4 cách xào bài. 

3. Casino Style

Mô tả: Chia bộ bài thành 2 tụ, bẻ cong 2 tụ rồi thả đều cho các lá bài của 2 tụ xếp xen kẽ vào nhau. Làm nhiều lần nếu muốn.

Nếu dùng bài ngược (Reserved) thì để một tụ xuôi, một tụ ngược.

Ưu điểm: Xáo đều các lá bài trong bộ bài một cách nhanh nhất.

Nhược điểm: Cách này dễ làm cong, gãy bài nếu không cẩn thận hoặc nếu sử dụng thường xuyên. Kĩ thuật yêu cầu khó hơn.

4. Messy Pile Shuffle

Mô tả: Trộn bài lộn xộn trên một mặt phẳng, cho đến khi bài bị xáo tung cả lên thì gom lại thành một tụ bài.

Ưu điểm: Xáo đều các lá bài trong bộ bài một cách nhanh nhất, nhất là nếu dùng bài ngược thì cách này rất tiện lợi trong việc xáo cả bài ngược lẫn xuôi.

Nhược điểm: Nếu bạn chỉ dùng bài một chiều thì cách này không dành cho bạn. Cách này dễ làm bài bị trầy xướt nhất trong các cách xáo bài.

4 Cách xào bài này vẫn có thể áp dụng được cho Oracle và Lenormand, trừ kiểu xào bài cuối vì một số bộ Oracle và tất cả Lenormand thì không áp dụng nghĩa ngược.

5. Sau khi xào bài thì bạn có thể gom bài lại thành 1 tụ và dàn bài ra như thế này để rút ngẫu nhiên.

Hoặc chia thành 3 tụ (số lượng tụ bài được chia phụ thuộc vào số lượng lá bài trong trải bài cần dùng), nhưng lần này để nguyên 3 tụ đó và giở 3 lá đầu trên 3 tụ ra thay vì rút bài ngẫu nhiên như cách trên.

Mèo Con tổng hợp.

Tham khảo video của Biddy Tarot.

Tags:

những kĩ thuật xào bài đưpj mayws, Cách xáo bài, Cách xào bài kỹ thuật, Cách xào bài kỹ thuật, những kiểu xào bài, có mấy cách sào bài, cách xào bài tây, Cách xào bài, cách xào bài, cách xào bài nhanh, cách xáo bài, cach xao bai tarot, cách xáo bài tarot, cach xao bai, Cách trộn bài, Những cách xáo bài, Hướng dẫn xào bài nghệ thuật

những kĩ thuật xào bài đưpj mayws, Cách xáo bài, Cách xào bài kỹ thuật, Cách xào bài kỹ thuật, những kiểu xào bài, có mấy cách sào bài, cách xào bài tây, Cách xào bài, cách xào bài, cách xào bài nhanh, cách xáo bài, cach xao bai tarot, cách xáo bài tarot, cach xao bai, Cách trộn bài, Những cách xáo bài, Hướng dẫn xào bài nghệ thuật

Xào Bài Tarot Sao Cho Hợp Lí / 2023

Xào bài Tarot sao cho hợp lí trước khi giải bài là một bước cần thiết. Hành động này sẽ cho phép bạn tập trung vào việc giải bài cũng như truyền thêm năng lượng vào những lá bài đang nằm trước mặt bạn.

Xào Bài Tarot Sao Cho Hợp Lí?

Trước khi xào bài thì bạn hãy ngồi xuống tĩnh tâm, cần thì hít thở sâu một chút cho thoải mái. Việc đọc bài Tarot dựa vào trực giác là chính mà. Chính trực giác của bạn sẽ giúp bạn chọn được lá bài Tarot phù hợp nhất với câu hỏi mà bạn đưa ra – điều này là khả thi nhưng nó chỉ diễn ra nếu trực giác của bạn đã vượt qua những ý nghĩ thông thường mỗi ngày.

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, hãy chuẩn bị xào bài đi thôi. Nếu bạn đang sử dụng một bộ bài mà người khác cũng thường hay dùng ké hoặc tâm trí của bạn đã lạc trôi đi đâu mất tiêu thì bạn cần phải thanh tẩy những nguồn năng lượng cũ để không có gì có thể ảnh hưởng đến trải bài hiện tại được. Bước này gọi là “thanh tẩy bộ bài” thì cũng không sai, xào bài là cách đơn giản nhất.

Khi bạn xào, hãy tập trung vào câu hỏi mà bạn cần phải trả lời. Nhiều người thấy rằng việc nói ra câu hỏi sẽ tốt hơn, nhưng thực sự thì việc này không cần thiết lắm.

– Xào theo kiểu Thần Bài. Nếu bạn nào biết chơi bài Poker thì sẽ biết kiểu xào Thần Bài này thôi. Chia bài ra làm hai nửa bằng nhau, mỗi tay cầm một nửa rồi xòe quạt hai bên vào nhau (xòe làm sao mà cho lá bài nó lật từ trên xuống dưới ấy).

– Xào theo kiểu Đi Xa Để Trở Về. Với kiểu này, bạn sẽ tách bài ra thành những phần nhỏ rồi ráp chúng vào những phần lớn hơn. Nói cách khác là cứ tách nhỏ ra rồi ráp lại thôi.

Nói chung là không có một quy tắc nào cả, bạn thích thì xào riêng lẻ từng kiểu hoặc là kết hợp với nhau càng độc càng vui. Cứ làm thế nào mà bạn thấy thoải mái là được rồi.

Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^

Học Bói Bài Tarot: 4 Bước Đơn Giản Để Bắt Đầu Tự Học Bói Bài Tarot 2022 / 2023

Học Bói Bài Tarot: 4 Bước Đơn Giản Để Bắt Đầu Tự Học Bói Bài Tarot

Bước 1: Chọn bộ bài tarot phù hợp

Trước khi bắt đầu học bói bài tarot, bạn cần chọn mua bộ bài tarot phù hợp. Là một người mới, bộ bài Rider Waite Tarot là chọn lựa phổ thông nhất. Trên thực tế, hầu như mọi tarot reader trên thế giới đều từng hoặc đang sử dụng bộ bài này. Về lý thuyết bạn cũng có thể chọn sử dụng một bộ bài bất kỳ khác miễn là theo chuẩn Rider Waite Smith, tiêu biểu như Shadowscapes Tarot, Deviant Moon Tarot, Morgan Greer Tarot hay Gilded Tarot…

Bước 2: Làm quen với bộ bài tarot

Dành thời gian làm quen với bộ bài của bạn. Nhìn vào từng lá bài, thử cảm nhận các biểu tượng, câu chuyện gợi lên trong suy nghĩ của bạn ở mỗi lá bài. Để cho “năng lượng” của bộ bài tuôn chảy tự nhiên theo dòng suy nghĩ của bạn. Hãy ghi chú tên từng lá và những điều đặc biệt mà bạn cảm nhận được về lá bài đó để nghiệm lại và áp dụng về sau. Đừng quá quan tâm đến việc bạn sẽ dùng bộ bài vào việc gì, bạn có “hợp” với bộ bài không… ở thời điểm này. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là để cho cảm nhận của bản thân về mỗi lá bài đến thật tự nhiên mà thôi.

⏩ Những gì bạn cảm nhận về từng lá bài nên là của riêng bạn. Bạn không nhất thiết phải hiểu lá bài theo cách hiểu và cảm nhận của người khác, kể cả khi đó là tác giả của bộ bài.

Bước 3: Tìm hiểu và ghi nhớ ý nghĩa 78 lá bài tarot

⏩ Bạn có thể kết hợp bước 2 (làm quen với bộ bài tarot) với bước 3 (tìm hiểu, ghi nhớ ý nghĩa 78 lá bài tarot) thành một quá trình học bói bài tarot hiệu quả. Hãy thử so sánh cảm nhận của riêng bạn với ý nghĩa nguyên gốc của từng lá bài có trùng khớp nhau không, có bổ khuyết cho nhau không.

Bước 4: Thực hành rút lá bài tarot hàng ngày

Rút một lá bài hàng ngày là cách thực hành đơn giản nhất. Hãy hỏi chính bản thân mình “Hôm nay tôi cần biết điều gì?”. Tự liên kết những trải nghiệm trong cuộc sống của bạn ngày hôm đó với lá bài bạn đã rút ra. Từ đó, dần xây dựng nên mối liên kết giữa bạn và bộ bài. Hãy tự tin ngay cả khi bạn không chắc rằng những gì bạn “đọc” ra từ lá bài là chính xác hay hợp lý hay không. Sau tất cả, tarot là công cụ để định hướng và tìm lời khuyên tốt nhất cho một câu hỏi cụ thể, trong một hoàn cảnh cụ thể. Không có một câu trả lời nào là bất biến với 78 lá bài huyền diệu này.

⏩ Ở bước này, bạn cũng đã có thể tự thực hành giải bài tarot cho bản thân mình và cho người khác để tích lũy kinh nghiệm.

Sách học Tarot và Khóa học tarot: những phương tiện hỗ trợ hiệu quả cho việc phát triển kỹ năng học bói bài tarot

Thông qua 4 bước đơn giản trên, bất cứ ai cũng có thể nắm vững kiến thức và xây dựng cho bản thân một nền tảng chắc chắn trong việc hiểu và ứng dụng bộ bài tarot vào thực tế. Quá trình tìm hiểu 78 lá bài tarot không hề phức tạp như hầu hết mọi người vẫn nghĩ. Đó là một chuỗi nhận thức tự nhiên do tâm trí mỗi người tự quyết định. Không nhất thiết suy nghĩ của người này phải hoàn toàn giống với suy nghĩ của người khác. Mối liên kết giữa bộ bài và chủ nhân được tích lũy theo thời gian và thực tế trải nghiệm. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều bộ bài khác nhau, để tự mình tìm ra trải nghiệm tốt nhất với thế giới huyền học của tarot.

Bên cạnh tự nhận thức, nhiều chuyên gia và nhà nghiên cứu lâu năm như Bonnie Cehovet hay Mary K. Greer còn khuyến khích sử dụng các nguồn thông tin ý nghĩa 78 lá bài tarot uy tín (ví dụ như sách Tarot 78 Độ Minh Triết hoặc Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot), hoặc tham gia các khóa dạy học xem bói bài tarot và chia sẻ kinh nghiệm cá nhân từ các tarot reader giỏi khác. Đó là cách tuyệt vời để tăng thêm dữ kiện cho trí tuệ và rút ngắn thời gian xây dựng hệ thống phân tích cảm nhận của bản thân bạn về thế giới của tarot.

✨ Một khóa học tarot tốt sẽ giúp bạn phát triển khả năng cảm nhận về 78 lá bài tốt hơn, và rút ngắn đáng kể thời gian để có thể hoàn toàn làm chủ bộ bài tarot của bạn.

Tags:

Cách bói bài tarot, Cách bói bài Tarot, cách chơi bài tarot, cách để bói, Các bước bói Tarot, cách bói bài tarot, cách bói bài tarot, Cach xem bai tarot, cách bói bài tarot, học bói tarot, cách coi bài tarot, cach coi bai tarot có dễ không, cach boi bai taroot, Cách bói bài caro, https://tarot vn/day-boi-tarot/, https://tarot vn/day-boi-tarot/, Cách bói bài Tarot, Cách bói bài Tarot 1 lá đơn giản, cách chơi bài tarot, Học bói bài Tarot

Hướng Dẫn Tự Trải Bài Và Cách Xem Bói Bài Tarot Chi Tiết Nhất / 2023

Khóa học nhập môn Tarot – Cách để trở thành một Tarot Reader nghiệp dư

Bói bài tarot

Tarot Reader là gì ?

Nguồn gốc của Tarot ?

Trong lich sử Tarot xuất xứ từ những người theo đạo hồi, người châu Âu đã mang nó về vào năm 1375. Tuy nhiên phiên bản Tarot năm 1375 rất khác so với bây giờ và khi đó hình thức xem bói này chưa được phổ biến. Họ chỉ coi đó là thú vui và dự đoán các sự kiện, biến cố và cho mọi người lời khuyên khi họ cần. Đến năm 1530 thì Tarrot chính thức đưa vào sử dụng và là trò chơi được mọi người sử dụng rộng rãi.

Tarot và yếu tố tâm linh trong từng lá bài

yếu tố tâm linh từ những lá bài tarot

Cho dù bạn không phải là một Tarot Reader nghiệp dư mà chỉ là người mới bắt đầu tìm hiểu và sử dụng Tarot thì nó vẫn rất biết chọn chủ nhân từng bộ bài . Có lúc bạn cho một lời tiên tri hoặc dự đoán các sự việc của tương lai nó là sự mách bảo từ các thiên thần – thần linh phía sau đó mà bạn không hề hay biết. Người ta trước khi xem bài tarot trên bàn thường đặt các loại đá đem lại năng lượng tốt như thạch anh , cầu thủy tinh… để đem lại sự chính xác cao.

Để đăng kí khóa học các bạn hãy đăng kí theo link sau :

Với khóa học này bạn sẽ có được:

Xem dự báo trước tương lai rất chính xác

Lựa chọn nghề nghiệp và ra các quyết định hiệu quả

Tự xem bói tình duyên bằng bài Tarot

Lựa chọn bộ bài Tarot hợp với chính mình

cách xem bói bài tarot 

Tag : Khóa học online 

https://ift.tt/2PoKBH3

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Bạn đang đọc nội dung bài viết 4 Cách Xào Bài Tarot Thông Dụng Nhất / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!