Đề Xuất 12/2022 # 3 Cuốn Sách Hay Về Yêu Thương Bản Thân Và Trân Trọng Chính Mình / 2023 # Top 14 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # 3 Cuốn Sách Hay Về Yêu Thương Bản Thân Và Trân Trọng Chính Mình / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 3 Cuốn Sách Hay Về Yêu Thương Bản Thân Và Trân Trọng Chính Mình / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

3 cuốn sách hay về yêu thương bản thân và trân trọng chính mình

“Trước tiên, hãy dành tình yêu cho bản thân mình, mọi thứ rồi cũng sẽ theo quỹ đạo của nó. Bạn thực sự phải yêu chính mình mới có được những thứ bạn muốn trong cuộc đời này” – Lucille Ball. Mỗi người trong chúng ta đến với cuộc sống này đều có lý do và sứ mệnh riêng, tất cả đều là riêng biệt và duy nhất, chính vì vậy hãy đối đãi thật tốt với bản thân mình. Làm những điều chúng ta muốn làm, yêu thương theo cách riêng của mình, tìm được con đường đúng đắn và có được hạnh phúc, chứ đừng cầm bản đồ của người khác miệt mài dò đường của mình. Đừng tự đeo cho chính mình lớp mặt nạ để cố gắng che đậy bản thân, hãy can đảm nhìn sâu vào bên trong để hiểu được giá trị của bản thân và tôn trọng cảm nhận của chính mình.

1. Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau – Wiki Sống Trẻ

Cuộc sống của mình là do bản thân mình quyết định, chứ không phải chỉ phó mặc cho số phận hay sống mà phải mang theo những đau khổ, vết thương mà đáng lẽ chúng ta phải vứt bỏ nó từ lâu rồi. Cuộc sống là một chuỗi lựa chọn. Vậy tại sao chúng ta phải chọn khổ đau? Tại sao không mạnh mẽ đối diện và lựa chọn hạnh phúc cho cuộc sống của chính mình? Hạnh phúc nằm trong chính những suy nghĩ và sự lựa chọn của chính bản thân chúng ta.

“Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau” của tác giả Wiki Sống Trẻ tập hợp những bài viết ngắn, chia sẻ những cảm xúc của chính tác giả về những “hạnh phúc” trong đời sống giúp chúng ta cảm nhận, thức tỉnh bản thân, thoát khỏi những áp lực, khổ đau, vượt qua nổi những rào cản sinh ra từ chính bản thân mình, tự quyết định và lựa chọn cuộc sống cho riêng mình để sống an nhiên, hạnh phúc nhất. Cuốn sách chia thành 5 phần: Hãy nở hoa nơi Chúa đã đặt bạn, Ngay trong hiện tại này bạn sẽ thấy hạnh phúc, Làm một điều gì đó cho ngày mới là một liệu pháp kì diệu, Giờ thì bạn có thể bắt đầu tạo tác, Ngày hôm nay tôi vui chẳng vì lí do gì.

“Cuộc sống vốn không vẹn toàn. Con người cũng thế.

Chúng ta thường ít khi nhận ra, điểm yếu của chúng ta cũng là món quà từ tạo hóa.”

Cuộc sống đầy rẫy những khổ đau nhưng sau cơn mưa trời lại sáng, đi qua đêm tối sẽ là ánh dương ấm áp ló rạng. Chúng ta không thể né tránh, cũng không thể cất giấu những đau khổ để có được chút hạnh phúc mong manh, ngắn ngủi, hãy đối diện và nhìn sâu vào bản chất của đau khổ để thấu hiểu bản thân, tự cởi bỏ những xiềng xích, khổ đau bên trong mình, giải thoát cho tâm hồn, làm chủ lại cuộc đời mình, đón nhận những khó khăn, thử thách, đau khổ trong cuộc đời một cách tích cực nhất và biết cách vượt qua để trưởng thành hơn, đồng thời tìm thấy ý nghĩa cuộc sống, sống một cuộc đời an nhiên và hạnh phúc nhất.

2. Tôi Quyết Định Sống Cho Chính Tôi -  Kim Suhyun

Giữa cuộc sống bon chen và vội vã, có bao giờ bạn dừng lại để suy nghĩ về cuộc sống của chính bản thân: Liệu mình có đang thật sự sống cho chính bản thân mình?, Bạn đang chạy theo guồng quay của xã hội hay chạy theo ước mơ và khát vọng của chính mình? Ai cũng có cuộc sống và được tồn tại. Vậy tại sao lại bỏ quên bản thân mình, không hề dành thời gian chăm sóc, yêu thương chính mình? Cuốn sách Tôi Quyết Định Sống Cho Chính Tôi của tác giả Kim Suhyun mang đến những thông điệp ý nghĩa và sâu sắc giúp chúng ta tìm ra những giá trị sống đích thực cho bản thân để yêu thương chính bản thân mình.

Thông qua cuốn sách Tôi Quyết Định Sống Cho Chính Tôi, tác giả đề cập đến những vấn đề luôn xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, với những ngôn từ hết sức giản dị, không hề trau chuốt nhưng rất thực tế và gần gũi giúp độc giả như đọc được chính bản thân mình qua từng trang sách. Tôi Quyết Định Sống Cho Chính Tôi truyền cảm hứng cho chính bản thân mỗi người chúng ta hành động và ước mơ. Cuộc sống đôi khi sẽ mất cân bằng và đi chệch hướng, hãy dừng lại một chút để yêu bản thân nhiều hơn. Hãy tin tưởng và động viên chính bản thân mình sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. “Gửi đến bản thân tôi – bạn đồng hành với tôi cho đến cuối cuộc đời: Dù tôi sống thế nào, tôi vẫn luôn cổ vũ chính mình.” Và hãy luôn tự nhủ rằng: “Tôi quyết định sống cho chính tôi”

3. Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn – Varun Agarwal

“Tôi muốn cuộc đời như tôi muốn…”, nếu bạn có ước mơ và khát vọng hãy cố gắng biến nó thành hiện thực. Cuốn sách “Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn” của Varun Agarwal sẽ giúp chúng ta khám phá và đánh thức sức mạnh của bản thân để vươn tới thành công. Với ngôn ngữ giản dị và gần gũi đan xen chút hài hước, dí dỏm Varun Agarwal đã mang đến những câu chuyện chân thực về chính cuộc đời của tác giả, thông qua đó người đọc có thể hình dung và rút ra nhiều bài học ý nghĩa cho chính bản thân mình.

Những câu chuyện trong cuốn sách rất gần gũi và chân thật, chúng ta sẽ bắt gặp đâu đó hình ảnh của mình trong từng trang sách. Cuốn sách này là tất cả những kinh nghiệm của chính tác giả với thằng bạn chí cốt Rohn Malhotta khi vật lộn khởi nghiệp một công ty. Cuốn sách không đơn thuần nói về việc khởi nghiệp của người trẻ, mà còn truyền tải thông điệp và nguồn cảm hứng để những người trẻ kiên trì, nỗ lực, dám nghĩ dàm làm, vượt qua những định kiến xã hội, dám thay đổi để thành công.

Cuộc đời của chúng ta do chính chúng ta quyết định, chỉ có chính chúng ta mới là người kiểm soát cuộc đời mình. Hãy kiên định với lựa chọn trong lòng mình mà tiến về phía trước, đừng lo lắng đến cái nhìn của người khác. Dám hi sinh, dám một lần vật lộn với sóng gió cuộc đời, dám dũng cảm đương đầu với mọi thử thách, chỉ cần bạn muốn và hành động cuộc đời của bạn sẽ thay đổi thành công hơn. Hãy sống theo điều con tim mình mong muốn.

4. Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ – Kazuko Watanabe

Cuộc sống này, thực sự rất mong manh và ngắn ngủi, thật khó để biết được rằng ngày mai sẽ ra sao. Lo toan chỉ khiến chúng ta phiền muộn. Buồn bã chỉ khiến chúng ta thêm khổ đau. Mỗi sự việc xảy ra đều có lý do của nó, việc của chúng ta là chấp nhận và đối mặt với mọi bão giông để tiến về phía trước, sống một cuộc đời ý nghĩa và trọn vẹn nhất. Cuốn sách Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ của tác giả Kazuko Watanabe sẽ giúp chúng ta thêm yêu bản thân mình nhiều hơn và  biết cách sống một cuộc đời thật trọn vẹn, ý nghĩa nhất.

Cuốn sách được viết với ngôn ngữ nhẹ nhàng, giản dị và súc tích mang lại nhiều thông điệp sống ý nghĩa. Cuốn sách gồm có 4 chương, giúp mọi người nhìn nhận lại cuộc sống của chính mình để sống đẹp, tích cực, lạc quan, cười nhiều hơn, yêu thương nhiều hơn, hi vọng hướng tới ngày mai.

“Nở hoa không có nghĩa là chỉ khi bạn đi vào bế tắc, đường cùng hay buộc phải từ bỏ thì mới nở được hoa. Việc Tạo hóa đã gieo trồng bạn ở nơi đây không phải là một sự nhầm lẫn, mà bởi bạn tự mình cố gắng nở nụ cười mỗi ngày để tiếp tục sống hạnh phúc, và khiến cho những người xung quanh mình trở nên hạnh phúc. Chính vì lẽ đó mà bạn nở hoa.”

Cuốn sách Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ là một cuốn sách ý nghĩa với vô số bài học quý giá. Cuộc sống rất ngắn ngủi, hãy tự mình trưởng thành và sống hạnh phúc đừng dựa dẫm vào bất cứ ai. Thất bại chỉ làm ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn, đừng trông đợi vào may mắn hay người khác sẽ giúp đỡ ta vượt qua, hãy tự mình đối đầu với thử thách, có như vậy ta mới có thể nhận được thành công trọn vẹn nhất.

5. Tự Yêu – Du Phong

Tự Yêu của Du Phong là cuốn sách nhẹ nhàng dành tặng cho những ai sẽ yêu và đang yêu, những ai đang cô đơn, đau khổ bởi hai chữ yêu thầm hay loay hoay trên con đường đến với tình yêu…. Cuốn tản văn xen lẫn với thơ, mỗi chương là những câu chuyện nhỏ về tình yêu như tình đầu, đơn phương một người đơn phương, yêu không hối tiếc, chia tay,…, chứa đựng những cảm xúc, tâm tư tình cảm khiến người đọc đồng cảm và rút ra được bài học về tình yêu cho riêng mình.

“Yêu một người thì không sai. Nhưng dành cả tuổi xuân của mình cho một người dẫu biết sẽ chẳng đi tới đâu thì nhất định sai, sai hoàn toàn. Đó không phải chung thủy, mà là mù quáng. Chung thuỷ thì còn có cơ hội được hạnh phúc, còn mù quáng thì trăm phần trăm chuốc lấy đau khổ. Vậy nên cậu à, hãy yêu tỉnh táo chứ đừng có nhu nhược rồi đổ hết tội lỗi cho trái tim. Bởi cuộc đời cậu còn can hệ tới rất nhiều cuộc đời khác ở ngay bên cạnh mình. Họ không thể sống thay cậu, nhưng sẽ vì nỗi đau của cậu mà khốn khổ, vì nỗi khổ của cậu mà héo tàn. Bởi tình yêu không phải là tất cả…”

Cuốn sách như nói hộ lòng những người gặp trắc trở, va vấp trong tình yêu. Tình yêu là đường mật nhưng đôi lúc lại cho chúng ta một đoạn chỉ toàn là đau thương. Ai cũng cần tình yêu, nhưng tình yêu không phải là tất cả! Đừng vì bất cứ lý do gì mà dễ dàng yêu một ai đó hay vì tình yêu mà bất chấp đánh đổi bất cứ thứ gì thuộc về mình. Yêu là để hạnh phúc, chứ đừng yêu để nhận lấy khổ đau.

“Kể từ giờ em phải sống thật vui

Để chôn vùi nỗi buồn vào quá khứ.

Ai tổn thương mình thì cũng nên tha thứ,

Bởi sau cùng em đáng được bình yên.”

Học Cách Yêu Thương Bản Thân Mình / 2023

Vậy là bao nhiêu kế hoạch thú vị của tôi đã thành ra tan tành.

Thay vì được ra khỏi nhà và tận hưởng niềm vui ngày chủ nhật của riêng mình, thì tôi phải ở nhà dọn dẹp đủ thứ để có thể “ghi điểm” trong mắt đứa em họ đã lâu ngày không gặp. Dù than mệt, nhưng tôi vẫn cố gắng hoàn thành công việc, rồi đạp xe gần ba cây số để mua vài thử ngon về “chiêu đãi” em họ của mình. Tôi chợt nhận ra rằng, mỗi khi có khách, nhà tôi lúc nào cũng sạch sẽ hơn và đẹp đẽ hơn rất nhiều.

Đặc biệt là mỗi khi bạn bè đến chơi nhà, dù mệt thế nào, tôi cũng phải dọn dẹp mọi thứ đâu vào đấy, tuyệt đối sạch sẽ và ngăn nắp, chứ không buông thả như kiểu bình thường. Mẹ tôi nhiều lúc trêu: “cứ hôm nào thấy con gái đột xuất chăm chỉ, siêng năng là y như rằng hôm đó nhà mình có khách!” Mà mẹ nói cũng đúng thật, bởi bình thường tôi sống cho mình nên quen kiểu bừa bộn, căn phòng lúc nào cũng giống như ổ chuột. Với bản thân mình, tôi thường khá hờ hững, khắt khe và ích kỷ.

Tôi chẳng bao giờ dám tiêu số tiền khoảng một trăm nghìn để mua một chiếc áo phông cho mình, trong khi đó, tôi lại có thể “hào phóng” mua tặng nhỏ bạn thân một chiếc nón snapback hơn một trăm nghìn nhân dịp sinh nhật của nhỏ. Mỗi khi vui, tôi có thể sẵn sàng chiêu đãi tụi bạn đi ăn kem, nhưng lại có chút đắn đo, cân nhắc khi mua cho mình một chiếc bánh ngon lành nhưng hơi đắt tiền.

Và đôi khi, tôi chỉ quan tâm đến sở thích của người khác, mà lại không mấy quan tâm đến sở thích cá nhân của mình. Dạo gần đây, tôi hay có cảm giác tự ti và mặc cảm khi tự so sánh bản thân mình với những người khác. Ở lớp, tôi cảm thấy ghen tị với mấy cô bạn có vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, lại luôn biết cách ăn mặc. Còn ở nhà, tôi luôn cho rằng mình thua kém đứa em gái, bởi nó rất biết cách làm “điệu”, hay mua sắm quần áo và thay đổi “xì-tai” liên tục. Riêng tôi thì lúc nào “chung thủy” với một kiểu tóc, một kiểu quần áo và chẳng có bao giờ nghĩ đến việc sẽ…làm-mới-bản-thân. Qủa thực, đôi khi yêu thương người khác lại dễ dàng hơn là yêu thương chính mình.

Tôi không muốn cứ sống ích kỷ và khắt khe với bản thân để tự nhận lấy cảm giác tự ti về mình. Tôi sẽ thay đổi thói quen sống của bản thân để cảm thấy vui tươi, hạnh phúc và yêu đời hơn. Hôm nay, tôi sẽ biến “khu ổ chuột” của mình thành một căn phòng xinh xắn và dễ thương, tôi sẽ hái thật nhiều hoa thơm để đặt bên khung cửa sổ, tôi sẽ vừa đạp xe trên đường vừa nghêu ngao hát, rồi đi ăn những món mình thích và đến những nơi mình muốn,…

Tôi đã chợt nhận ra rằng: cần phải học cách yêu thương chính bản thân mình trước khi yêu thương người khác. Vì chỉ như vậy, chúng ta mới có đủ sự tự tin và mạnh mẽ để có thể yêu thương, sẻ chia với những người xung quanh.

( S T )

Mỗi Ngày Tôi Chọn Một Niềm Vui

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui Chọn những bông hoa và những nụ cười Tôi nhận gió trời mời em giữ lấy Để mắt em cười, tựa lá bay.

Mỗi ngày tôi chọn đường mình đi Đường đến anh em đường đến bạn bè Tôi đợi em về bàn chân quen quá Hàng lá me vàng lại bước qua

Và như thế tôi sống vui từng ngày Và như thế tôi đến trong cuộc đời Đã yêu cuộc đời này bằng trái tim của tôi Và như thế tôi sống vui từng ngày Và như thế tôi đến trong cuộc đời Đã yêu cuộc đời này bằng trái tim của tôi

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui Cùng với anh em tìm đến mọi người Tôi chọn nơi này cùng nhau ca hát Để thấy tiếng cười rộn rã bay

Mỗi ngày tôi chọn một lần thôi Chọn tiếng ru con nhẹ bước vài đời Tôi chọn nắng đầy chọn cơn mưa tới Để lúa reo vàng tựa vẫy tay

Mỗi ngày tôi chọn ngồi thật yên Nhìn rõ quê hương ngồi nghĩ lại mình Tôi chợt biết răng fvì sao tôi sống Vì sao tôi sống ? Vì đất nước cần một trái tim

Và như thế tôi sống vui từng ngày Và như thế tôi đến trong cuộc đời Đã yêu cuộc đời này bằng trái tim của tôi Và như thế tôi sống vui từng ngày Và như thế tôi đến trong cuộc đời Đã yêu cuộc đời này bằng trái tim của tôi

Đừng Chờ Đợi Một Ai Đó Thương Bạn, Mà Hãy Học Cách Yêu Thương Chính Bản Thân Mình / 2023

Mỗi người có một giá trị bản thân riêng nên hãy biết yêu thương chính mình

Mỗi một con người khi đến trong cuộc đời này chắc chắn có một giá trị riêng biệt. Hãy nhớ phải có đủ duyên thì ta mới có được thân xác này và hơn nữa mỗi người sống trên đời là có nhiệm vụ, ít nhất là nhiệm vụ hoàn thành bài học yêu thương cho chính bản thân mình. Đến cuối đời người ta sẽ ngộ ra nhiệm vụ của bản thân khi cuộc đời đẩy ta đến những chiến trường khốc liệt thì lúc đó nhiệm vụ của ta chính là học cách vượt qua khó khăn và yêu thương chính mình.

Đôi khi chính mình cũng phải tự khen ngợi, động viên chính mình

Vì thành công sẽ nối tiếp thành công. Đừng để bản thân mình cứ suốt ngày miệt mài theo đuổi mục tiêu này, đam mê nọ mà hãy dành cho mình những phút giây tĩnh tâm lại để biết mình đã làm được những gì và tự hào với những điều đó. Đôi khi chính mình cũng phải tự khen ngợi, động viên chính mình có như thế ta mới cảm thấy vững tin hơn để bước đi những bước vững vàng trên con đường mình đã chọn. Vì thế, tuy cuộc sống bận rộn với bao nhiêu công việc, biết bao lo toan nhưng thỉnh thoảng hãy dành cho mình những phút giây lắng đọng tâm hồn thì mỗi người chúng ta sẽ thấy cuộc sống thật ý nghĩa và đáng trân trọng, đặc biệt ta sẽ biết yêu thương chính bản thân mình hơn, sống tốt hơn và thành công hơn nữa.

Hãy yêu bản thân mình trước

Chúng ta phải thực sự yêu bản thân trước khi làm bất cứ điều gì

Sẽ là một thảm kịch nếu chúng ta không biết cách yêu bản thân trước khi bước vào một mối quan hệ. Phụ thuộc vào người khác là chiến lược mạo hiểm. Đừng để những món quà đắt tiền, những lời nói đường mật mua chuộc được bản thân ta. Mỗi người sẽ dễ dành đánh mất lòng tự trọng và rất khó tìm lại được khi đã quen sống như một cây tầm gửi. Đặt mục tiêu riêng và chứng minh cho mọi người thấy được ta có thể làm được điều mình thích hay mua thứ bạn muốn một cách hoàn toàn độc lập.

Trong một mối quan hệ, nếu chúng ta không tự yêu bản thân thì chắc chắn ta sẽ không nhận được sự coi trọng từ đối phương. Những người không biết yêu thương mình thường tự làm xấu đi hình ảnh bản thân và dần dần trở thành kẻ dễ dãi và dễ bằng lòng trong mắt mọi người. Hãy tự tin ngẩng cao đầu ở bên cạnh một người có thể chia sẻ cuộc sống cũng như bổ sung thêm hạnh phúc cho ta. Một khi ta nắm vững được cách yêu bản thân mình thì chính ta sẽ luôn cảm thấy cuộc sống này tươi đẹp và dễ thở biết bao. Thay vì đặt quá nhiều mục tiêu to lớn mỗi người chỉ cần cố gắng yêu bản thân mình, vậy là đủ rồi.

(httamlinh)

Học Cách Yêu Thương Bản Thân Mình Để Dạy Người Khác Cách Yêu Thương Bạn / 2023

Nếu hỏi rằng bạn đã hết lòng vì tình yêu của mình hay chưa thì tôi dám chắc đa số mọi người đều sẽ trả lời rằng: “Có, tôi đã hết lòng với tình yêu của mình.” Chúng ta sẽ không bàn đến chuyện phán xét nhau đúng hay sai khi thấy mọi người ai cũng cố gắng hết lòng hết dạ vì tình yêu.

Tôi sống với một tình yêu mãnh liệt. Tình yêu đó dành cho cuộc sống, cho chính mình, dành cho bố mẹ, dành cho bạn bè, dành cho các mối quan hệ xã hội và dành cho người đàn ông của cuộc đời mình. Mỗi chúng ta đều sẽ chia tình yêu ra làm năm bảy phần như vậy.

Thế thì tại sao chúng ta lại phải dành hết mọi thứ cho chỉ một tình yêu? Tôi sẽ không bao giờ cố gắng tìm kiếm hạnh phúc từ người đàn ông mà tôi yêu, tôi luôn hạnh phúc vì tôi làm cho anh ấy hạnh phúc. Anh ấy hạnh phúc vì thấy tôi hạnh phúc.

Dù bạn là nam hay nữ thì trong tình yêu chúng ta cũng nên chủ động khiến cho người khác hạnh phúc.

Yêu là một bài học mà muôn đời chúng ta phải học. Bất cứ ai khi yêu đều sẽ có lúc yêu với một trái tim ích kỷ. Họ nhân danh cái gọi là tình yêu để che giấu sự ích kỷ của mình. Cách họ yêu người khác hơn chính bản thân họ khiến họ dần trở nên đau đớn. Mà thậm chí người ấy còn không hiểu được họ đã đau đớn như thế nào.

Những người ấy sẵn sàng bất chấp mọi thứ để yêu, không suy nghĩ, không sợ kết quả. Tôi chỉ tự thắc mắc rằng mỗi chúng ta khi yêu đều chẳng phải có chung một mục đích là bản thân được người ấy yêu thương lại hay sao? Vậy nếu họ nói yêu không suy nghĩ, không màng kết quả, thì tình yêu của họ có nghĩa lý gì?

Cho nên hãy yêu thương bản thân mình. Nếu bạn chưa bao giờ yêu thương bản thân mình thì hãy học cách yêu thương mình. Từ những cái nhỏ nhất, vụn vặt nhất như đi ngủ sớm, dưỡng da, sống lành mạnh…Cho đến những việc như có những bí mật cho riêng mình, sẵn sàng đi du lịch một mình, không cần phải bi luỵ vì người ấy không quan tâm đến bạn…

Đó không phải là ích kỷ. Đó là cách bạn dạy người bạn yêu yêu thương lại chính bạn. Không phải là lúc nào cũng nghĩ đến mình trước, không phải chỉ mong cầu hạnh phúc của bản thân, mà chúng ta nên biết khi nào thì dừng lại.

Tôi luôn cố giữ cho mình tỉnh táo. Trước mọi niềm đau và nỗi buồn, tôi sẽ giữ lại một đường lui cho mình. Đời còn đó, tôi còn đó, tôi không thể sống một cuộc sống cho người khác được.

Xin lỗi nếu như tôi đã đi ngược lại những gì mà nhiều người vẫn nghĩ. Nhưng tôi tha thiết, chân thành khuyên khi yêu đừng nên quá cầu toàn. Trên đời này chẳng có thứ gì hoàn hảo, nếu bạn không chấp nhận được những lỗi lầm của người khác và trở nên đau khổ vì nó thì bạn đang tự làm khổ bản thân bạn thôi.

Chỉ khi người khác thấy bạn đáng trân trọng thì họ mới trân trọng bạn. Yêu lấy chính mình cũng là cách làm tăng giá trị của bản thân. Ai cũng sẽ bị thu hút bởi một ai đó mà họ không thể nào hiểu được. Đừng dành tặng hết cho nhau, hãy giữ lại, và làm giàu thêm. Biến chính mình thành một cuốn sách bí ẩn với họ. Để họ có đọc cả đời cũng không hết. Rồi một ngày người ấy sẽ nhận ra, họ yêu bạn là đúng đắn. Bởi bạn thật tuyệt vời và thú vị!

Bạn đang đọc nội dung bài viết 3 Cuốn Sách Hay Về Yêu Thương Bản Thân Và Trân Trọng Chính Mình / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!