Đề Xuất 12/2022 # 23 Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất, Hiệu Quả Và Uy Tín Hiện Nay / 2023 # Top 16 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # 23 Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất, Hiệu Quả Và Uy Tín Hiện Nay / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 23 Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất, Hiệu Quả Và Uy Tín Hiện Nay / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặc điểm của công việc kiếm tiền nhanh

Cũng giống như những công việc khác ở chỗ bạn sẽ phải đánh đổi sức lực, thời gian của mình để đổi lấy những khoản thù lao xứng đáng. Tuy nhiên, những công việc kiếm tiền nhanh không đòi hỏi bạn bắt buộc phải mất cả một ngày để làm việc hay nhất định phải làm việc trong một khoảng thời gian cố định nào đó. Để có thể tham gia vào những công việc này bạn hoàn toàn có thể tranh thủ làm trong bất kỳ khoảng thời gian rảnh rỗi nào.

Tất nhiên, những công việc này sẽ mang lại những khoản tiền công cho bạn khi bạn hoàn tất. Thời lượng làm việc tự do, thoải mái cũng đồng nghĩa với những khoản thù lao không cố định. Với những công việc kiếm tiền nhanh, sự cố gắng mà bạn bỏ ra sẽ quyết định mức cao – thấp cho khoản thu nhập của mình.

Hiện có hai xu hướng chính của những người đang tham gia vào thị trường lao động kiếm tiền nhanh đó là:

Coi việc kiếm tiền nhanh là công việc chính là dốc toàn lực để làm việc

Coi việc kiếm tiền nhanh là công việc phụ, chỉ làm khi thấy rảnh rỗi

Dù ở xu hướng nào thì nhìn chung công việc kiếm tiền nhanh mang những ưu – nhược điểm như sau:

1. Ưu điểm nổi bật của công việc kiếm tiền nhanh

Những công việc kiếm tiền nhanh cho phép bạn nhận được thù lao nhanh chóng. Gần như ở tất cả các hình thức kiếm tiền nhanh, bạn đều có thể nhận lương ngay sau khi kết thúc phiên làm việc mà không cần phải đợi đến kỳ hạn cố định mới được thanh toán. Điều này giúp cho việc trang trải cuộc sống hàng ngày của bạn luôn được đảm bảo.

Ưu điểm tiếp theo phải kể đến đó là để bắt đầu với “kiếm tiền nhanh” bạn không phải mất những khoản đầu tư quá lớn. Việc xây dựng một hệ thống làm việc chuyên nghiệp hay đào tạo quy mô lớn về nguồn nhân sự là những việc làm hoàn toàn không cần thiết, bạn cũng chẳng cần phải mất thời gian để để tâm vào những vấn đề ấy. Với những công việc kiếm tiền nhanh, bạn có thể bắt đầu bằng “hai bàn tay trắng”,  “vốn” để “khởi nghiệp” không phải là tiền mà chỉ là thời gian.

Công việc kiếm tiền nhanh không quá đặt nặng về kinh nghiệm làm việc, thậm chí không yêu cầu kinh nghiệm. Bởi những công việc này thường không đòi hỏi quá cao đến mức bạn phải đạt được trình độ học vấn nào đó hay trải qua một lớp đào tạo mới có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần chịu khó tìm hiểu về đặc điểm của từng công việc qua internet, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước và không ngừng trau dồi, tiếp thu kiến thức trong quá trình làm việc là đã có thể bắt đầu kiếm tiền rồi.

Những công việc kiếm tiền tại nhanh cho phép bạn chủ động về thời gian và có thể làm việc bất cứ khi nào bạn thích. Với sự chủ động về thời gian như vậy, bạn hoàn toàn có cơ hội làm thêm nhiều công việc cùng một lúc, từ đó có thể thuận lợi cho kế hoạch tối đa hóa nguồn thu nhập bằng sự nỗ lực hết mình của bản thân.

Với những công việc kiếm tiền tại nhanh, bạn có quyền được quản lý chính mình, vì vậy những áp lực đến từ đồng nghiệp hay người sếp ở văn phòng sẽ được giảm tải đáng kể. Không có sự tồn tại của căng thẳng sẽ là điều kiện làm việc lý tưởng cho bạn thỏa sức sáng tạo và đưa ra những ý tưởng làm việc chất lượng. Bạn được phép tự do sắp xếp công việc và toàn quyền quyết định về mức thu nhập của mình. Nếu bạn muốn kiếm được khoản thù lao lớn thì cần phải chăm chỉ làm việc thường xuyên.

2. Nhược điểm của công việc kiếm tiền nhanh

Để có thể kiếm được một khoản thu nhập lớn và ổn định có thể khá khó khăn với nhiều người, đặc biệt là những ai coi những công việc này là thu nhập chính thời gian đầu sẽ gặp nhiều chật vật. Một điều khá dễ hiểu rằng bạn không hề phải mất quá nhiều công sức, thời gian để đầu tư cũng như trang bị kiến thức, mặt khác lại được tự do trong môi trường làm việc của riêng mình thì việc nhận về mức thù lao phù hợp là hoàn toàn hợp lý. Rõ ràng, mức độ đánh đổi, sự trả giá của bạn trong những công việc này không cao, bạn đang nằm trong vùng an toàn do đó kết quả cuối cùng tất nhiên cũng không có gì quá xuất sắc.

Mức thu nhập không cao có thể sẽ ảnh hưởng đến thời gian biểu cho những công việc khác trong cuộc sống sinh hoạt như chăm lo cho gia đình, học tập, việc làm chính…Sự kỳ vọng sẽ kiếm được khoản tiền lương tương đối của bạn sẽ ép bạn phải làm việc liên tục, từ đó dẫn đến dễ dàng mệt mỏi, kiệt sức và không còn thời gian để quan tâm đến những con người, những công việc xung quanh.

Bên cạnh đó, những công việc kiếm tiền nhanh cũng tồn đọng khá nhiều rủi ro. Rủi ro đến từ những đối tượng có ý đồ trục lợi bất chính và sử dụng hành vi lừa đảo để tạo thứ vỏ bọc xinh đẹp lôi cuốn mọi người tham gia. Vì vậy, bạn cần tỉnh táo khi lựa chọn những công việc kiếm tiền nhanh như vậy để tránh không trở thành con mồi của những đối tượng nhẫn tâm kia.

23 cách kiếm tiền nhanh nhất, hiệu quả, uy tín

1. Kiếm tiền nhanh với Affiliate Marketing 

Đây là hình thức kiếm tiền đã rất phổ biến tại Việt Nam. Khi đọc các blog trên mạng, nếu để ý bạn sẽ thấy rất nhiều blogger đang làm công việc này. Vậy công việc này là gì? Cách kiếm tiền với nó ra sao? 

2. Đầu tư bitcoin và tiền điện tử 

3. Kiếm tiền bằng cách tạo trang web cá nhân 

4. Kiếm tiền bằng cách trở thành tài xế công nghệ 

Hiện nay, nếu bạn ở các thành phố lớn chắc hẳn không còn xa lạ gì với các hãng vận chuyển công nghệ như Grab, Now, Be,… Bạn cũng có thể trở thành các tài xế công nghệ cho các hãng vận chuyển này để kiếm thêm thu nhập cho mình. Đây là một cách kiếm tiền nhanh và rủi ro thấp vì bạn sẽ nhận được tiền ngay sau mỗi cuốc lái xe. Nếu bạn chăm chỉ, bạn sẽ còn có thể kiếm được mức thu nhập cao hơn vào các giờ cao điểm hoặc khi mưa to vì thường các tài xế khác sẽ nghỉ ở nhà. Công việc này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm tốt công việc của mình còn các việc như tìm khách, tìm đường, thanh toán đã có các công ty công nghệ đảm bảo cho bạn. 

5. Bán đồ ăn online 

Đối với những tín đồ ăn uống hoặc có tài nấu nướng thì đây là công việc lý tưởng giúp họ kiếm tiền nhanh mà không sợ áp lực. Thị trường giao đồ ăn nhanh đang phát triển rất nhanh và sự cạnh tranh cũng vô cùng khốc liệt khi các hãng lớn liên tục tung ra các gói khuyến mãi thu hút khách hàng. Khi nhu cầu của thị trường cao như vậy, bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều khách hàng với tài nấu nướng của mình. Đã có rất nhiều người từ bỏ công việc văn phòng ổn định nhưng lương thấp và áp lực phe cánh để về nhà nấu những món ăn họ thích và làm vào những lúc họ muốn. Họ có thể kiếm cả hàng trăm đơn hàng vào những ngày đông khách và cũng có thể nghỉ bất kỳ hôm nào họ có công việc riêng mà không cần phải thưa gửi với sếp hay tặng quà, biếu xén bất kỳ ai. 

6. Bán hoa vào các dịp lễ trong năm 

Ở Việt Nam có rất nhiều ngày lễ lớn như ngày lễ tình yêu Valentine 14/2, ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,…Đây đều là những dịp mà nhu cầu mua hoa để tặng tăng cao. Bạn có thể mở một cửa hàng bán hoa để kiếm tiền nhanh. Mở một cửa hàng hoa sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với một cửa hàng bán đồ ăn vì bạn không cần tuân theo các quy định về an toàn thực phẩm. Nếu bạn có thể thuê được mặt bằng ở gần các trường học hoặc các khu văn phòng thì khỏi cần lo về lượng khách hàng nữa. Bạn cũng nên mở cả dịch vụ bán hoa online và tặng hoa cho người nhận nữa. Vì có rất nhiều người ở xa, họ có nhu cầu mua hoa của bạn và thuê bạn đến tận nơi giao cho người nhận giúp họ.’

7. Kiếm tiền nhanh nhờ tài ăn nói 

Bất kỳ tài lẻ nào cũng có thể giúp bạn kiếm tiền, đặc biệt là tài ăn nói. Nghề dẫn chương trình hay MC chưa bao giờ là hết hot. Ở bất kỳ bữa tiệc hay chương trình nào, MC luôn là người đóng vai trò rất quan trọng, dẫn dắt sự thành công cho cả chương trình, sự kiện. Vì vậy, nhu cầu thuê một MC chuyên nghiệp, có tài ăn nói, duyên dáng và biết cách tạo ấn tượng là rất cao. Đã có rất nhiều bạn trẻ kiếm tới vài triệu một tối nhờ công việc này. Nếu bạn có giọng nói rõ ràng, xử lý tình huống nhanh nhẹn và tự tin trước đám đông, bạn đã có rất nhiều điểm mạnh để bắt đầu kiếm tiền với công việc MC rồi đấy. 

8. Kiếm tiền bằng sở thích makeup

9. Nhận chạy bàn theo giờ

Nhận chạy bàn tiệc cưới, nhà hàng là công việc không đòi hỏi kinh nghiệm, bạn chỉ cần luôn vui vẻ, hoạt bát và nhanh nhẹn là đã có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Khi còn chưa có kế hoạch cho một khoảng thời gian nào đó, thay vì để thời gian trôi qua vô nghĩa bạn có thể nhận những công việc này để kiếm thêm thu nhập và kích thích sự năng động. 

Để có thể kiếm được những công việc như vậy và hạn chế lừa đảo bạn có thể tham gia vào các cộng đồng chạy bàn tiệc cưới, hội nghị, nhà hàng trên các không gian mạng xã hội và tìm công việc phù hợp. Người quản lý sẽ hướng dẫn bạn về khu vực làm việc và cách thức hoạt động, với khoảng 2 giờ làm việc bạn có thể nhận được số tiền công là 200.000VNĐ.

10. Nhận làm mẫu Make-up

Nếu bạn nằm vùng trong các hội nhóm tuyển mẫu make-up thì có thể thấy đây là một công việc khá “khát” nhân lực. Các nhà trang điểm, nhà tạo mẫu luôn có nhu cầu tìm kiếm mẫu để cho học viên của họ có thể được thực hành trong điều kiện tốt nhất; cũng có thể là họ muốn thử những tone make-up mới trên gương mặt của bạn hay để thực hiện những bộ hình “chất” làm nên thương hiệu cá nhân của họ. Cụ thể, trong công việc này bạn gần như không phải làm gì ngoài việc ngồi tại chỗ và để các nhà trang điểm thỏa sức sáng tạo trên gương mặt của mình. 

Công việc làm mẫu make-up không yêu cầu bạn phải có ngoại hình mà bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ tiêu chí của nhà tuyển dụng là đủ. Với khoảng 3 tiếng làm công việc này bạn đã có thể thu về từ 100.000-150.000 VNĐ rồi đấy.

11. Tham gia các khảo sát trực tuyến có trả phí

Khảo sát trực tuyến là hình thức kiếm tiền phổ biến và đơn giản nhất hiện nay, thu hút hàng triệu người tham gia.  Công việc này không đòi hỏi bạn phải có kiến thức nền tảng về một lĩnh vực nào đó như lập trình hay marketing và cũng chẳng buộc bạn phải bỏ vốn, chỉ cần biết sử dụng internet, biết đăng ký tài khoản tại các trang mạng cùng với dụng cụ là một chiếc smartphone là đã có thể kiếm tiền rồi.

Công ty nghiên cứu thị trường là một dịch vụ trung gian, khi các công ty sản xuất hoặc các nhà kinh doanh muốn điều tra, khảo sát về nhu cầu tiêu dùng của mọi người về sản phẩm hay dịch vụ nào đó của họ, họ sẽ phải thuê các công ty chuyên nghiên cứu thị trường thực hiện điều tra và khảo sát. Những công ty này lại trả tiền cho những người tham gia các bài khảo sát và những người này chính là chúng ta – những người đang tìm kiếm nguồn thu nhập online. Nhược điểm ở hình thức này là bạn phải mất rất nhiều thời gian mới có thể thu về được một khoản tiền và cũng dễ dàng gặp rủi ro, lừa đảo.

12. Thiết kế website.

Website hiện nay rất quan trọng trong công việc của mọi lĩnh vực, vì vậy nguồn khách hàng trong thị trường này là rất lớn. Bạn có thể tìm hiểu đến nghề viết website của freelancer để có thể tạo nguồn thu nhập. 

Điều kiện tối thiểu để có thể kiếm tiền với công việc này là bạn cần có kiến thức về công nghệ thông tin và biết một số ngôn ngữ như Java, PHP, JSP, Servlets, ASP.NET… Công việc này thường có thù lao khá cao, nếu bạn làm khách hàng hài lòng bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều công việc hơn nữa qua những sự giới thiệu của họ.

Hãy tìm kiếm những website về freelancer và đăng ký làm thành viên. Bạn sẽ tìm thấy được danh sách công việc với những dự án phù hợp năng lực của mình. Hãy đưa ra mức giá hợp lý và cung cấp những thông tin cá nhân thể hiện được trình độ của mình để gây ấn tượng.

Hiện nay, những cách kiếm tiền phổ biến với thiết kế website và có thu nhập cao là: 

Viết website: Việc viết website bằng code được đánh giá là khá khó vì vậy giá thành khá cao, do đó nếu bạn có đam mê với nghề này chắc chắn sẽ kiếm được khoản bội thu. 

Viết theme: hiện có rất nhiều theme được thiết kế sẵn để khách hàng có thể lựa chọn cho website của mình. Tuy nhiên, với những khách hàng yêu cầu cao, họ thường không hài lòng với những thiết kế sẵn có đó do vậy họ cần freelancer có khả năng thiết kế theo đúng yêu cầu của họ. Thường những công việc này sẽ có giá thành tương đối cao.

13. Làm gia sư

Khi bạn tự tin với kiến thức của mình ở một lĩnh vực nào đó, bạn có thể đăng ký công việc với các trung tâm tìm kiếm gia sư tại nhà. Các trung tâm này sẽ là cầu nối trung gian để bạn có thể liên hệ được với học viên có nhu cầu. Ngoài ra, nếu bạn có một chút kỹ năng về sư phạm sẽ là điểm mạnh tương đối lớn trong công việc này đó.

Làm gia sư hiện nay phổ biến với hình thức dạy theo giờ, sau mỗi giờ “đứng lớp” bạn sẽ nhận được khoản tiền giao động từ 50.000 – 100.000VNĐ tuỳ vào lĩnh vực và năng lực của bạn. Vì vậy, để có thể kiếm được mức thu nhập ổn định bạn cần trang bị cho mình khối lượng kiến thức vững chắc, chuyên sâu.

14. Người điều phối các sự kiện

Hiểu đơn giản đây chính là công việc làm MC cho các sự kiện đám cưới, hội nghị, tiệc…Nhiệm vụ của MC chính là phải làm sao để khiến cho khách mời tập trung được vào sự kiện, tập trung vào những câu chuyện đang diễn ra trên sân khấu. Để làm được điều đó, người MC cần phải có tố chất đặc thù của ngành, có khả năng dẫn dắt và thấu hiểu tâm lý khán giả, sở hữu ngoại hình đẹp cùng giọng nói hay là một lợi thế lớn.

Nghề điều phối các sự kiện được người trong giới đánh giá là “nghề tay trái hái ra tiền”. Như vậy cũng đủ thấy công việc này có thể mang lại khoản thù lao cao tới cỡ nào. Nếu bạn là người có đam mê với nghề MC thì đừng bỏ qua những cơ hội kiếm tiền hấp dẫn này.

15. Làm Video Editing

Sau khi đóng máy, công việc của bạn là chỉnh sửa nội dung của video ấy. Một chiếc video sẽ thật nhàm chán nếu chỉ có nội dung thô sơ, không có bất kỳ điểm nhấn nào. Vì vậy, để thu hút được khán giả bạn cần thêm “gia vị” cho nó sao cho “ngon” nhất bằng cách chèn âm thanh, hiệu ứng, hình ảnh và sử dụng ánh sáng phù hợp. 

Có rất nhiều công ty muốn tìm người để làm video quảng bá cho hình ảnh doanh nghiệp của họ. Bạn có thể tham gia vào các group dành cho các video editor online để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Sau khi hoàn tất công việc, thù lao sẽ chảy về túi bạn ngay lập tức.

16. Tham gia Dropshipping – cộng đồng kinh doanh trực tuyến không cần mất vốn.

Dropshipping là hình thức MMO khá mới, tuy nhiên, dù ở Việt Nam Dropshipping có tuổi đời khá trẻ nhưng nó đã tạo ra làn sóng mạnh mẽ thu hút nhiều người quan tâm và tham gia kiếm tiền. 

Dropshipping cho phép mọi người có thể bán hàng mà không cần phải mất bất kỳ một khoản vốn nào cũng không cần phải quan tâm đến quá trình xử lý và vận chuyển đơn hàng cho khách, thậm chí còn không biết hàng hoá mình bán có hình dạng đặc điểm cụ thể ra sao. 

Đây được coi là cách kiếm tiền nhanh thông minh. Nếu bạn muốn những khoản tiền chảy về túi với tốc độ nhanh nhất, bạn cần có những chiến thuật bán hàng độc đáo để thu hút khách hàng tiềm năng. Nếu chưa có ý tưởng cho những chiến thuật ấy, bạn có thể tham gia vào các cộng đồng Dropshipping để học hỏi kinh nghiệm.

Khi cửa hàng đã đi vào hoạt động ổn định bạn chỉ cần ngồi một chỗ cùng chiếc máy tính của mình để tư vấn, chăm sóc khách hàng và chốt đơn.

17. Kiếm tiền bằng các khóa học online

Với sự giúp sức của công nghệ, các lớp học truyền thống dường như đã biến mất, thay vào đó là các lớp học online, người học có thể học trên internet và tiết kiệm được thời gian di chuyển từ nhà đến lớp học mà vẫn có thể đảm bảo nhận được đầy đủ kiến thức và sự hỗ trợ từ giảng viên. 

Ở Việt Nam, hàng năm có hàng nghìn người muốn học các kỹ năng như tin học văn phòng, ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, các phần mềm chuyên dụng,…

Nếu bạn có các kỹ năng chuyên biệt, bạn có thể tạo ra các khóa học online và bán chúng trên mạng hoặc đơn giản là trở thành gia sư online với mức tiền công từ 100.000 – 300.000 đồng mỗi giờ. 

18. Cộng tác viên viết bài 

Nếu bạn có khả năng và yêu thích viết lách thì nên thử sức ngay với công việc này. Công việc này rất đơn giản chỉ yêu cầu bạn có một chiếc máy tính kết nối mạng là bạn đã có thể bắt tay vào làm. Việc sáng tạo nội dung, biên phiên dịch có thể đem lại cho bạn một khoản nhuận bút rất cao. Đặc biệt với những bạn đã có kinh nghiệm viết lách, công việc này có thể đem lại khoản thu nhập cao mà bạn cũng không ngờ tới đâu. 

19. Nhà quản lý truyền thông, xã hội 

Cũng như công việc cộng tác viên viết bài, việc quản lý truyền thông, xã hội cũng chỉ yêu cầu bạn có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng. Bởi có rất nhiều người sở hữu fanpage, group để kinh doanh, buôn bán, tuy nhiên họ lại quá bận rộn vì có quá nhiều việc cần xử lý, nhưng vẫn muốn thường xuyên đăng ảnh và tương tác với nhóm đối tượng công chúng. Bạn sẽ là người làm thay họ công việc này. Chỉ cần ngồi nhà mà vẫn nhận được khoản tiền lương hậu hĩnh. 

20. Bán đồ handmade 

Công việc này đòi hỏi sự khéo tay nên sẽ chỉ phù hợp với những người yêu thích và có năng khiếu làm đồ handmade. Những đồ thủ công bạn có thể làm rất đa dạng từ thiệp, hoa, tranh thêu,…đây đều là những mặt hàng có nhu cầu rất cao nên bạn có thể kiếm được một khoản kha khá từ đây. 

21. Dọn dẹp nhà cửa

Đây là một công việc không đòi hỏi trình độ, kỹ năng tay nghề. Để bắt đầu cũng rất đơn giản, bạn có thể tìm đến và đăng ký với các công ty về dịch vụ trông, dọn dẹp nhà cửa để trở thành nhân viên của họ. Việc dọn dẹp nhà sẽ được tính công theo giờ lao động. Thông thường, nếu dọn dẹp nhà trong vòng 3 tiếng bạn có thể kiếm được từ 150.000 – 190.000 đồng. 

22. Trông thú cưng 

Đây cũng là một việc làm tương tự như việc trông nhà và vệ sinh nhà cửa, nếu bạn có chút kiến thức và kỹ năng về chăm sóc thú cưng nữa thì công việc này vô cùng đơn giản. Công việc này cũng không quá vất vả, lại linh hoạt về thời gian, bạn có thể nhận việc bất kỳ khi nào rảnh rỗi. 

23. Làm kế toán, sổ sách 

Nhiều công ty có nhu cầu làm sổ sách kế toán những đợt cao điểm như cuối quý, cuối năm. Nếu bạn có kiến thức chuyên ngành kế toán, bạn có thể nhận công việc này mà không cần phải đến tận công ty vì tất cả giấy tờ hiện nay đều có thể gửi online được. Bạn chỉ cần đảm bảo hoàn thành đúng deadline theo yêu cầu của các công ty là bạn đã có thể nhận được một khoản kha khá rồi đấy. 

5

/

5

(

1

vote

)

8 Cách Kiếm Tiền Từ Facebook Bền Vững Và Uy Tín Mới Nhất / 2023

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, nơi tập trung rất nhiều người dùng khác nhau.

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ vào Facebook, gia tăng thu nhập.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn những cách kiếm tiền với Facebook hiệu quả.

Cách kiếm tiền từ Facebook bền vững và uy tín

1. Làm dịch vụ tăng lượt thích cho Fanpage

Đây có lẽ là một dịch vụ phổ biến mà bạn sẽ bắt gặp rất nhiều trên mạng.

Và nhu cầu khách hàng muốn mua like Fanpage là tương đối lớn. Nếu bạn làm ăn uy tín thì mình tin bạn có thể đủ sống với nghề này.

Mình dùng công cụ Keywordtool để tham khảo lượt tìm kiếm trên Google cho từ khoá mua like facebook.

Và số lượng khách hàng tìm kiếm từ khoá này cũng không phải là ít.

Bạn có thể nghiên cứu cách làm của các đối thủ đi trước để tự học hỏi và mở dịch vụ cho riêng mình.

Ngoài tăng lượt thích cho Fanpage, bạn có thể mở rộng thêm các dịch vụ như tăng follow cho tài khoản Facebook,…

Thị trường bán hàng online ngày càng trở nên sôi động.

Chứng tỏ nhu cầu thị trường vẫn còn rất nhiều.

3. Kiếm tiền từ Facebook nhờ viết nội dung bán hàng

Bán hàng online rất cần có nội dung tốt, viết hay, câu cú rõ ràng.

Không phải ai cũng có thể tự viết nội dung tốt vì vốn từ họ không có nhiều.

Đây là một mảnh đất màu mỡ để bạn có thể khai thác tạo ra thu nhập.

Số lượng người tham gia vào công việc này ngày một tăng, nếu bạn không làm ngay bây giờ thì có thể sẽ không còn cơ hội.

Đây là danh sách ngành nghề freelancer mình chụp được ở vLance.vn.

Bạn có thể xem 1 mẫu bài viết bên dưới.

Không phải đơn giản chỉ là bạn chỉ viết chữ rồi đăng lên.

Mà còn phải biết cách làm đẹp nội dung, làm sao cho bài viết trở nên thu hút nữa thì bạn mới có thể mở dịch vụ viết content Facebook.

Dịch vụ này thường bạn sẽ tính phí theo bài viết hoặc theo tháng cố định.

Bạn có thể xem các đối thủ đi trước để nắm bắt cách làm.

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ này trên Google cũng rất nhiều.

Nếu bạn thu phí trước thì mình e là bạn sẽ khó cạnh tranh với các đối thủ đi trước.

5. Viết bài quảng bá sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân

Ví dụ như 1 anh tác giả sách mà mình biết làm rất tốt việc này.

Anh có lượng người follower rất lớn, các status thế này có lượng tương tác khá khủng.

Hình thức này khá đặc biệt vì bạn phải có 1 tài khoản cá nhân có nhiều lượt người follow, thì nội dung bài viết của bạn mới tiếp cận được nhiều người.

Theo thông tin hành lang mình biết, thì mỗi status mang về cho anh lượng thu nhập kha khá.

Nếu bạn đang có tài khoản Facebook cá nhân như thế thì có thể thử với hình thức này để tài khoản Facebook của bạn sinh ra lợi nhuận.

6. Bán hàng online để kiếm tiền trên Facebook

Bán hàng online trên Facebook đã không còn gì xa lạ nữa.

Đây vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn có máu kinh doanh và muốn tự làm chủ công việc kinh doanh của mình.

Kinh doanh online trên Facebook thì mình đã có rất nhiều bài viết rồi. Bạn có thể xem bên dưới.

Ở những dịch vụ bên trên là bạn sẽ làm dạng như freelancer, vẫn là đi làm dịch vụ cho người khác.

Còn khi bạn chuyển sang bán hàng online thì bạn sẽ tự làm chủ công việc kinh doanh của bạn. Bạn chẳng cần phải làm theo lệnh của bất kỳ ai cả.

Nếu bạn có ý định muốn bắt đầu công việc bán hàng online, có thể tham gia Thanh Thịnh Bùi Team của mình.

7. Bán Fanpage để kiếm tiền từ Facebook

Bán Fanpage Facebook là công việc có quy trình rất cơ bản:

Một Fanpage có rất nhiều khả năng sinh lời vì thế có nhiều người rất muốn mua Fanpage.

Bạn có thể dạo 1 vòng trên Facebook sẽ thấy giao dịch mua bán Fanpage diễn ra khá nhộn nhịp. Có cả 1 chợ mua bán Page nữa cơ.

Để bán page có nhiều thu nhập, bạn nên tập trung xây dựng lượng fan của page là những tệp khách hàng phổ biến như:

Khách hàng họ thanh toán cho bạn xong, bạn sẽ chuyển quyền Quản trị viên của page về cho khách và hoàn tất giao dịch.

Nếu bạn muốn bắt đầu công việc xây dựng Fanpage, bạn có thể xem bài viết Cách xây dựng Fanpage bán hàng.

​8. Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Kiếm tiền Ad Breaks là một hình thức kiếm tiền mới của Facebook.

Để hiểu rõ hơn, mời bạn xem bài viết Hướng dẫn kiếm tiền từ Ad Breaks toàn tập mà mình mới viết xong.

Bạn đã kiếm tiền từ Facebook chưa ?

5 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Tại Nhà Tốt Nhất 2022 / 2023

Thì đây là 5 cách giúp bạn làm điều này. Bắt đầu kiếm tiền online trên mạng – uy tín – khả năng thành công cao.

Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn về kiếm tiền AZ và cả cách để bắt đầu kiếm tiền online tại nhà bền vững nhất.

Kiếm tiền online là tất cả các hình thức kiếm tiền diễn ra trên mạng Internet. Nên nó còn được gọi là kiếm tiền trên mạng / kiếm tiền trên Internet.

Mô hình không nên tham gia

Có nhiều cách kiếm tiền online ở ngoài kia.

Nó không phải là một hoạt động kinh doanh. Bạn sẽ không học được kỹ năng gì từ nó.

Bạn sẽ chẳng kiếm được bao nhiêu tiền từ chúng.

Khả năng bị “lùa gà”, lừa đảo rất cao.

Nếu bạn có kiếm được tiền đi chăng nữa, nó cũng không bền vững.

Đó là những cách kiếm tiền bạn không nên tham gia vì những lý do:

Có thể kiếm được tiền. Thậm chí là kiếm được nhiều.

Có thể kiếm tiền bền vững, lâu dài. Và càng ngày mang lại cho bạn càng nhiều tiền.

Có thể mang lại cho bạn các kỹ năng về kinh doanh.

Đây là các tiêu chí bạn có thể dựa vào để đánh giá xem, một mô hình kiếm tiền online có uy tín và khả thi để tham gia hay không

Và bên dưới là các cách kiếm tiền online thực sự uy tín, bền vững. Và mang lại cho bạn rất nhiều kỹ năng để chắc chắn thành công trong dài hạn.

Đây là những mô hình kinh doanh, kiếm tiền online mình đã từng tham gia.

Cho nên, đây là những chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Không có nhúm lý thuyết, phỏng đoán nào ở đây.

Chúng bao gồm:

Kiếm tiền online không vốn

Liệu có mô hình kinh doanh nào không cần vốn?

Nhưng nó đánh đổi lại ở bạn là: thời gian và kỹ năng.

Còn lại hầu hết các mô hình khác đều cần vốn! Không nhiều thì ít.

Chi tiết về FreeLancer, mình trình bày chi tiết ở bên dưới.

Viết Blog và làm Affiliate Marketing là cách tiếp cận tốt nhất cho người ít vốn.

Bạn chỉ cần trên dưới 3 triệu là có thể bắt đầu.

Và nó cũng đòi hỏi thời gian và kỹ năng của bạn.

Luôn luôn có sự đánh đổi giữa tiền bạc – thời gian – kỹ năng. Bạn không có cái này, thì phải bù đắp bằng cái khác.

Chi tiết về cách bắt đầu viết Blog & làm Affiliate Marketing, mình trình bày chi tiết ở phần tiếp theo bên dưới.

5 Cách kiếm tiền online uy tín tại nhà 2020

Đây là 5 cách kiếm tiền online, mà nếu bạn thực sự nghiêm túc làm, sẽ kiếm được tiền! Kiếm được nhiều là đằng khác.

Bán hàng theo hình thức cộng tác viên

Lý tưởng nhất, là bạn tìm được sản phẩm tốt, cộng với việc tìm được một bên nào đó (shop/nhà sản xuất) để bán hàng online theo hình thức cộng tác viên.

Đây chính là mô hình Dropshipping phiên bản Việt Nam. Bạn không cần nhập hàng.

Bạn chỉ đóng vai trò bán hàng và nhận chiết khấu. Không rủi ro ôm hàng!

Một vấn đề của hình thức cộng tác viên này là, nhà cung cấp của bạn có thể sẽ để logo, địa chỉ, số điện thoại của họ trong gói hàng khi họ giao cho khách của bạn.

Nghĩa là gì? Khách nếu mua lần 2, họ có thể sẽ mua trực tiếp ở nhà cung cấp.

Mình từng bán theo cách này cách đây vài năm với sản phẩm là túi ví da handmade. Các nhà sản xuất rất welcome cộng tác viên.

Vì họ không phải là chuyên gia về bán hàng, marketing. Nếu bạn có thể bán hàng cho họ, họ sẽ rất vui lòng.

Chiết khấu lúc đó mình nhận được dao động trên dưới 20% trên doanh thu mỗi đơn hàng. Rất tiếc là lúc đó kỹ năng của mình còn quá cùi bắp.

Nhập hàng Quảng Châu hay từ đâu đó và bán online là cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu muốn kinh doanh.

Vốn đòi hỏi không lớn. Nhưng sẽ có một chút rủi ro trong việc không bán được hàng.

Đối với mình là một chút, nhưng với những người chưa có kinh nghiệm bán online như bạn chẳng hạn, thì rủi ro khá lớn.

Bạn có thể áp dụng chiến lược Lean Startup (khởi nghiệp tinh gọn) để tối thiểu hóa rủi ro.

Nếu đây là mô hình kinh doanh khiến bạn hứng thú, đây là những bài viết hướng dẫn chi tiết cho bạn

Nó sẽ rất có ích cho bạn.

Mình cover hầu hết nội dung trong bài viết ở trên nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền online theo hình thức này.

Về vấn đề vốn, tầm 20 triệu là bạn có thể bắt đầu rồi (thậm chí là ít hơn).

Nếu bạn vốn ít hơn số đó, hãy kiếm thêm ít nhất một người nữa để hợp tác. Như vậy bạn sẽ đi nhanh hơn.

2020 và vài năm nữa sẽ là năm của Affiliate Marketing.

Affiliate Marketing là gì?

Đây chính là một mô hình kinh doanh online ít vốn. Bạn chỉ bỏ chi phí cho việc mua Hosting và tên miền để tạo một website WordPress.

Bạn sẽ đóng vai một người làm marketing nội dung, thu hút lượt truy cập vào website, xem kênh Youtube của bạn.

Marketing nội dung nghĩa là bạn sẽ làm nội dung, cho đi giá trị trên các nền tảng như blog, Fanpage, Facebook cá nhân, ….

Như bạn thấy Blog của mình ở đây. Mình cho đi rất nhiều giá trị qua việc làm nội dung.

Những nội dung này sẽ thu hút lượt truy cập từ công cụ tìm kiếm Google và các kênh khác.

Một khi lượt truy cập đủ lớn, mình có thể đi tiếp thị liên kết cho các dịch vụ hosting, tên miền, dịch vụ Automation email marketing, …

Thí dụ bạn vào blog của mình, bạn học về các kỹ năng để kinh doanh online, về viết blog kiếm tiền.

Bạn xem các bài viết, và bạn thấy, ok! bắt đầu thôi!

Bạn quyết định sẽ làm một website bán hàng hoặc Bạn sẽ tìm đến bài viết tạo một trang blog cá nhân. hướng dẫn làm website bán hàng từ A-Z của mình.

Để làm một website, bạn cần tối thiểu là một hosting (nơi chứa dữ liệu của website) và một tên miền (địa chỉ để truy cập website).

Trên bài viết hướng dẫn của mình, mình sẽ đặt một link tiếp thị liên kết.

Đây là cách mô hình Affiliate Marketing này hoạt động.

Nếu bạn mua qua link của mình (hoặc của ai đó khác), giá cũng vậy. Bạn mua trực tiếp bên nhà cung cấp, giá cũng vậy.

Rất nhiều người đang làm tương tự ở ngoài kia. Hầu hết các bài viết hướng dẫn tự làm website đều kiếm tiền qua cách này.

Có rất nhiều ngách thị trường để bạn có thể làm tiếp thị liên kết.

Bạn có thể tiếp thị liên kết để bán điện thoại, sách, mỹ phẩm, quần áo thời trang, các tour du lịch, đặt phòng khách sạn, … cho các trang thương mại điện tử có đăng ký trên nền tảng AccessTrade.

Bạn có thể tiếp thị liên kết cho các trang thương mại điện tử

Hoặc bạn có thể tiếp thị liên kết cho các dịch vụ như đặt phòng khách sạn, du lịch

Làm thế nào để thành công với Affiliate Marketing?

Có một vài kiểu làm Affiliate.

Nó là cách làm không bền vững và cực kỳ thiếu chuyên nghiệp. Mình không thích spam, chắc chắn bạn cũng vậy.

Cách làm khác, là , Fanpage, xây dựng kênh Youtube với nội dung thu hút.

Bạn chia sẻ thật nhiều giá trị trên đó. Kéo đối tượng tiềm năng vào.

Một khi bạn cho đi giá trị, tạo được niềm tin với đối tượng, họ sẽ mua những thứ bạn giới thiệu cho họ.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải học những kỹ năng như SEO (đưa các bài viết của mình lên trang đầu tìm kiếm Google).

Đây là một kỹ năng quan trọng khi làm Affiliate marketing.

Bạn làm Youtube, bạn cũng phải SEO video lên top. Bạn làm Fanpage bạn cũng nên biết cách SEO Fanpage lên top.

Website thì khỏi nói rồi. Bạn muốn có lượt truy cập, bạn bắt buộc phải SEO các bài viết của mình lên trang đầu kết quả tìm kiếm Google.

Hạn chế của cách kiếm tiền online với Tiếp thị liên kết?

Nhưng hạn chế của cách kiếm tiền này là bạn phải bỏ rất nhiều công sức để làm nội dung.

Và phải đầu tư thời gian một cách kiên nhẫn để có được kết quả.

Hàng trăm các bài viết đòi hỏi phải rất kiên trì và bền bỉ mới hoàn thành được.

Nhưng thành quả thì rất ngọt ngào. Thu nhập hoàn toàn thụ động!

Freelancer là những người làm việc tự do. Nhận việc theo dự án rời rạc.

Họ làm tại nhà, làm tại quán cafe, … và không cần bất kỳ hợp đồng lao động nào.

Bạn có kỹ năng nào thì nhận công việc theo kỹ năng đó.

Tưởng tượng như thế này, mình đang có một shop kinh doanh online.

Mình không thể tự mình làm hết mọi việc, thuê nhân viên thì dư nguồn lực mà lại tốn kém.

Mình đang cần một một số bạn làm theo từng job cụ thể.

Đơn giản là mình lên các trang freelancer để đăng tin và kiếm người.

Xong mỗi job, nếu thấy bạn freelancer nào ổn, mình lại share job tiếp theo cho bạn ấy. Không ổn thì mình kiếm người khác.

Rất nhiều bạn trẻ thích công việc kiểu này. Họ thích lifestyle tự do tự tại.

Nhiều người đánh giá những bạn Freelancer là những người ảo tưởng và lười biếng.

Nhưng thực ra, nhiều bạn sau khi làm Freelancer một thời gian đã tự mở được công ty khi bắt đầu có nhiều dự án đổ vào.

Và đây là hình thức kinh doanh kiếm tiền online không cần vốn.

Kiếm tiền online với công việc Freelancer là nhanh có tiền nhất

Đây là cách kiếm thêm thu nhập cho những bạn có kỹ năng chuyên nghiệp.

Nếu bạn làm ổn, bạn có thể quit job sớm và có một số vốn để bắt đầu kinh doanh, kiếm tiền thêm theo những hướng khác.

Mình đã đề cập về viết Blog trong cách kiếm tiền với Affiliate Marketing ở trên.

Affiliate chỉ là một trong số các cách kiếm tiền khi bạn xây dựng được Blog cá nhân riêng.

Đây là các cách bạn có thể kiếm tiền trên Blog của mình:

Affiliate Marketing và Dropshipping là hai cách kiếm tiền sản sinh rất nhiều triệu phú trên Internet.

Dropshipping là cách bán hàng online không cần nhập hàng, không giao hàng.

Nghĩa là bạn đi bán hàng cho người khác và ăn chênh lệch.

Có nhiều nền tảng để bạn có thể làm Dropshipping: Shopify, Amazon, Ebay, Lazada, …

Làm thế nào để kiếm tiền trên mạng thành công?

Điều này thực sự quan trọng!

Mỗi mô hình cần một nhóm kiến thức và kỹ năng riêng.

Nếu bạn làm nữa vời mô hình này, lại chuyển sang mô hình kia, bạn lại bắt đầu lại từ đầu.

Nó sẽ kéo dài thời gian học hỏi của bạn. Và bạn sẽ thành công chậm hơn.

Đây là kinh nghiệm mình rút ra từ bản thân. Và nó cũng là lời khuyên từ nhiều người làm MMO (make money online) mình biết.

Bạn sẽ cần nhiều kỹ năng để thành công! Kiếm tiền online nó rất rộng.

Bạn có thể xem nó như là một nghề. Để giỏi một nghề nào đấy, bạn cần học (kiến thức) & hành (kinh nghiệm)

Trước khi bắt đầu, lời khuyên của mình là, bạn hãy trang bị cho mình một bộ skill cơ bản cần thiết.

Bạn có thể tham khảo kiến thức và những chia sẻ kinh nghiệm trên Blog này của mình.

Bạn thấy hứng thú với cách kiếm tiền online nào ở trên?

Hãy để lại câu trả lời của bạn ở bên dưới. Mình có thể định hướng thêm giúp bạn để bạn bắt đầu dễ dàng hơn.

Top 9 Cách Kiếm Tiền Online Nhanh Nhất Cho Học Sinh Hiện Nay 2022 / 2023

Bạn đang đau đầu về những vấn đề như:

Làm gì để kiếm thêm thu nhập

Kiếm tiền online lúc rảnh?

Làm gì để tận dụng được thời gian rảnh.

Bạn có thể kiếm được 5-10 triệu/tháng.

Top 9 Cách Kiếm Tiền Online Nhanh Nhất Cho Học Sinh Hiện Nay 2021

Khi đã là sinh viên có nghĩa là bạn nên xây dựng cho mình một thói quen về tính tự giác, nên kiếm ra tiền bằng chính sức lao động và trí tuệ của mình để có thể trang trải được những khoản chi phí cá nhân hoặc phục vụ cho việc học.

Viết Blog và trở thành Blogger

Đồng thời bạn cũng có thể quay lại những clip như dạy nấu ăn hoặc làm đồ handmade và review các loại mỹ phẩm cũng như dạy cách làm đẹp… đã có rất nhiều bạn trẻ thử trong lĩnh vực này và đã thành công có thể kiếm được hàng chục triệu mỗi tháng chỉ nhờ những công việc tưởng chừng như đơn giản thế này.

Viết Content

Viết Content là công việc dành cho những bạn có khả năng viết lách tốt và có am hiểu về SEO. Hiện nay thị trường SEO đang vô cùng khốc liệt thiếu nhân lực trong mạng viết lách này rất nhiều nên có rất nhiều toàn soạn hay các công ty tuyển nhân viên hoặc cộng tác viên viết bài online.

Công việc Content này không bó buộc thời gian, nếu như bạn là sinh viên bạn có thể học và viết bài những lúc rảnh, nếu như bạn có nhu cầu trước tiên cần làm quen với công việc viết này bằng cách mày mò thêm ở trên mạng sao cho bài viết của bạn đúng chuẩn SEO và tìm kiếm công việc này khá đơn giản, mang lại mức thu nhập không hề nhỏ đối với các bạn sinh viên trong những khung giờ rảnh.

Bán hàng Online

Học sinh và sinh viên có thời gian rảnh tương đối nhiều vì vậy việc bán hàng online qua các kênh mạng xã hội đang ngày càng rất phổ biến, bạn có thể bán các mặt hàng mình yêu thích mà được nhiều người sử dụng như quần áo, dày dẹp, mỹ phẩm… trên các kênh Facebook, zalo, sendo… để kiếm thêm thu nhập

Làm youtube

Đây là kênh cực kì nổi tiếng được nhiều người tham gia nhất trên thế giới trong đó có cả Việt Nam, xu hướng kiếm tiền từ Youtube ngày càng mạnh mẽ ngay cả đến những cụ già 60-70 tuổi còn biết tận dụng để kiếm tiền tại sao bạn đang trẻ là học sinh và sinh viên lại không thử sức kiếm tiền ở lĩnh vực này.

Bạn có biết: Top các Youtuber Giàu Nhất Việt Nam Hiện Nay

Treo máy kiếm tiền online

Việc treo máy kiếm tiền trại nhà là phương pháp kiếm tiền khá đơn giản và hiệu quả, chỉ cần bạn có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng và hàng ngày bạn chỉ việc load và mở các video để xem, mỗi video mà bạn xem có thể mang về số tiền không hề nhỏ.

Hướng dẫn học online

Công việc này sẽ giúp các bạn vừa có thể ôn lại được kiến thức và vừa có tiền. Bạn có thể đăng kí tài khoản và giải các bài tập online, level càng tăng khi mà bạn có số lần giải bài tập càng nhiều, số tiền được trả dựa vào số level này.

Đây là một cách kiếm tiền hiệu quả mà các bạn học sinh có thể áp dụng, vừa có kiến thức lại vừa có tiền. Đến khi đạt một giới hạn nào đó tiền sẽ tự động gửi về số tài khoản của người tham gia giải bài tập online này.

Kiếm tiền online từ chơi ganme

nghe có vẻ phi lí nhưng bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách chơi game vừa giải trí lại vừa được tiền, có thể cày game thuê hoặc bán đồ với các trò chơi liên quân, liên minh huyền thoại hoặc đánh Dota… Trong những năm gần đây nếu như các bạn để ý trên các trang mạng xã hội sự phát triển của các kênh trực tuyến như CCTalk và Talktv ngàu càng nhiều, chỉ cần bạn đẹp trai, xinh gái, hát hay và vui tính có thể liveStream game để giới thiệu và hướng dẫn cách chơi game.

Chắc hẳn bạn không thể không biết đến anh chàng Pew Pew đúng không nào, anh ta có thể kiếm được hơn 500 triệu mỗi tháng từ thu nhập giới thiệu trò chơi game này.

Đây là việc mà các bạn sinh viên đặc biệt là nam, những bạn yêu thích các trò chơi game có thể tìm đến những công ty phát hành game để chơi thử các trò game mới, sau khi chơi xong bạn cần để lại nhận xét và đánh giá để họ có thể cải thiện được những phần mềm game của mình.

Mỗi lần test game như vậy có thể đưa lại mức thu nhập khá ổn là vài trăm ngàn đồng chỉ trong vài tiếng đồng hồ thôi đấy.

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate marketing ở thời đại của công nghệ 4.0 thì mọi mặt hàng kinh doanh của các công ty đều muốn quảng báo trên mạng xã hội để mọi người biết đến nhằm tăng doanh số bán hàng, đây cũng là cơ hội để cho các bạn học sinh và sinh viên có thể kiếm tiền.

Đây là một hình thức kiếm tiền từ việc giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của các công ty hay doanh nghiệp và bạn sẽ được hưởng hoa hồng theo các giá trị phần trăm của các đơn hàng. Nghĩa là bạn là cộng tác viên giới thiệu các sản phẩm của họ bằng nhiều hình thức khác nhau.

Tham khảo bài viết:

Bạn đang đọc nội dung bài viết 23 Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất, Hiệu Quả Và Uy Tín Hiện Nay / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!