Đề Xuất 3/2023 # +20 Mẫu Card Visit Đẹp # Top 9 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # +20 Mẫu Card Visit Đẹp # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về +20 Mẫu Card Visit Đẹp mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bí quyết thiết kế website chuyên nghiệp

Ở trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác mọi thứ cần thiết để có thể thiết kế được card visit phù hợp với nhu cầu mà bản thân mong muốn. Nhưng trước khi nói chi tiết cụ thế về 8 bước thiết kế card visit, cùng tìm hiểu xem bạn cần phải chuẩn bị những gì.

Các Mẫu Portfolio Đẹp

Trước khi thiết kế card visit

Cho dù bạn là một freelancer, designer, founder của một startup, hoặc một vị trí nào đó trong doanh nghiệp lớn, có 2 yếu tố trong thiết kế mà bạn cần có trước khi bắt tay vào với card visit:

1. Logo của bạn 2. Màu sắc thương hiệu của bạn

Logo và màu sắc là 2 yếu tố hình ảnh quan trọng nhất cho mọi thương hiệu, nó chắc chắn cũng đóng một vai trò cần thiết trong việc thiết kế card visit đẹp, đồng thời giúp bạn xây dựng hệ thống bố cục, layout và đặc tính một cách dễ dàng hơn.

Bạn có thể tham khảo 2 bài viết:

1. 9 Nguyên Tắc Cơ Bản Khi Thiết Kế Logo 2. Màu Sắc Trong Thiết Kế, Marketing Và Quảng Cáo

Thấu hiểu bản thân

Một điều bạn cần phải làm nữa để đảm bảo quá trình thiết kế card visit của mình không gặp nhiều trở lại. Đó là bạn cần phải hiểu mình muốn truyền tải điều gì. Thương hiệu của bạn là gì, cá nhân hay đại diện cho doanh nghiệp? Bạn muốn card visit của mình thể hiện điều gì ?

11 Bí Quyết Thiết Kế Menu Đẹp Và Ấn Tượng

Cách thiết kế card visit chuyên nghiệp trong 8 bước

Chọn lựa màu sắc hoàn hảo cho thiết kế card visit

1. Chọn hình dạng card visit

Nếu như bạn đã quyết định lựa chọn hình dạng chữ nhật truyền thống cho thiết kế card visit của mình, bạn không cần phải đọc phần này nữa, có thể chuyển ngay sang bước thứ 2. Nếu bạn muốn thử tạo ra chút gì đó sáng tạo và khác biệt, cùng tìm hiểu xem các hình dạng đó là gì.

Kỹ thuật in ấn ngày nay đã tiến bộ hơn rất nhiều, đi kèm với đó là chi phí vô cùng hợp lý, các designer giờ đây có nhiều cơ hội để khám phá các hình dạng thay thế cho card visit truyền thống hơn.

Các hình dạng đặc biệt sẽ giúp mẫu card visit của bạn trông lạ hơn, vui hơn, giúp bạn tạo thêm những ấn tượng ban đầu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, các hình dạng đó không nên quá cồng kềnh, phức tạp đến nỗi không thể dễ dàng cho vào ví của người nhận.

Dịch vụ In Card Visit

2. Chọn lựa kích thước Card visit

Các kích thước card visit thường gặp như thế nào? Quyết định tiếp theo bạn cần phải đưa ra là về kích thước name card của bản thiết kế. Nó sẽ phụ thuộc vào những tiêu chuẩn của từng quốc gia, ví dụ như:

1. Kích thước card visit tiêu chuẩn của Bắc Mỹ: 3.5 × 2 in. (88.9 × 50.8 mm) 2. Kích thước card visit tiêu chuẩn của Châu Âu: 3.346 × 2.165 in. (85 × 55 mm) 3. Kích thước card visit tiêu chuẩn của Châu Úc:  3.54 × 2.165 in. (90 × 55 mm)

1. Bleed area: Vùng vượt ra ngoài mép của thiết kế. 2. Trim line: Đường cắt mép của card visit 3. Safety line: Vùng an toàn. Đừng để những element như text hay logo rơi ra khỏi vùng này.

3. Thêm logo và các yếu tố đồ họa khác

Bước tiếp theo, bạn cần sắp xếp các hình ảnh lên thiết kế card visit của mình, và thứ không thể thiếu đó chính là logo của bạn. Bạn nên nhớ rằng một card visit thông thường sẽ có hai mặt, một mặt dành cho việc đặt riêng logo, một mặt để các thông tin các nhân của mình. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được vị trí đặt logo ở cả 2 mặt, nó cũng sẽ là một điều rất tuyệt vời.

Hãy thử các góc đặt logo khác nhau trên thiết kế card visit của mình, một vị trí lạ lùng đôi khi lại mang tới sự hiệu quả không ngờ tới.

Mặc dù phong cách tối giản là một lựa chọn phổ biến khi thiết kế card visit, nhưng nếu các khoảng trống này không phù hợp với đặc tính của thương hiệu, bạn có thể thêm các yếu tồ đồ họa lên. Chắc chắn rồi, màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần để ý.

Đôi khi không nhất thiết nó phải là màu sắc chủ đạo của thương hiệu, nhưng chắc chắn bạn cần phải đảm bảo rằng khi đặt card visit đó chung với hệ thống nhận diện thương hiệu, trông nó vẫn có sự hài hòa.

4. Thêm các đoạn text cần thiết

1. Tên của bạn2. Tên công ty3. Vị trí4. Số điện thoại5. Email6. Website7. Social media8. Địa chỉ9. Slogan 

 Hãy gói gọn những thông tin cần thiết nhất một cách rõ ràng vào trong kích thước của tấm card visit

5. Lựa chọn font chữ

Sau khi biết mình cần đưa thông tin gì lên card visit, giờ bạn cần phải nắm được những thông tin đó sẽ hiển thị như thế nào. Lựa chọn font chữ cũng là một công việc khá quan trọng, khi bạn chỉ có một số khoảng trống nhất định để thể hiện mà thôi

Cỡ chữ. Để đảm bảo khả năng đọc, cỡ chữ tối thiểu mà bạn sử dụng chỉ là 8 pts. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm nổi bật phần thông tin quan trọng nhất như tên của bạn, tên công ty, bạn hoàn toàn có thể thay đổi các cỡ chữ khác nhau.

6. Cân nhắc các lựa chọn in ấn

Một số loại giấy in hay gặp: giấy couche, giấy ford, giấy Bristol, giấy Crystol, và nhiều loại giấy mỹ thuật khác.

7. Lựa chọn người thiết kế

8. Hoàn thành thiết kế card visit

Sau khi đã hoàn thành thiết kế card visit của mình, bạn cũng nên dành thời gian ngồi đánh giá lại mọi thứ để đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động một cách hiệu quả, hoặc có bất cứ lỗi gì trong thông tin hoặc màu sắc hay không.

Đầu tiên, đánh giá về mặt hình ảnh: Mắt bạn di chuyển thế nào trên card visit. Điều gì làm bạn chú ý đầu tiên? Cuối cùng?

Một visual flow tốt sẽ bắt đầu từ logo, sau đó tới tên rồi các thông tin khác,.. Đừng quên nhắc designer của mình gửi bạn file gốc định dạng vector. Để sau này lỡ có thay đổi về kích cỡ hoặc các chi tiết nhỏ, sẽ không phải làm lại từ đầu.

Thiết kế card visit không chỉ đơn giản là nơi để thông tin liên lạc của bạn – nó đồng thời còn là đại diện cho hình ảnh của bạn và thương hiệu nữa. Đừng để card visit của mình chỉ là thứ người ta xem một lần duy nhất rồi vứt đi.

10 Mẹo Thiết Kế Card Visit

1. Thấu hiểu mục đích của card visit

Dù bạn có đang làm về ngành nghề gì, card visit chính là đại diện cho sự kết nối giữa công ty của bạn và khách hàng. Hãy đảm bảo rằng các thông tin quan trọng được thể hiện chính xác, bố cục sắp xếp tốt trước khi tới phần lựa chọn màu sắc và chất liệu.

2. Phân biệt rõ ràng giữa cá nhân và thương hiệu.

Nếu đã xác định card visit này là dành cho doanh nghiệp, dù bạn có làm chủ doanh nghiệp đó, cũng tránh nên thêm các sở thích cá nhân, đặc điểm cá nhân lên trên card visit.

3. Tránh thiết kế card visit giống những sản phẩm của người khác.

Đừng ngại việc thực hiện một số khảo sát nhỏ trước khi bắt tay vào thiết kế card visit. Việc này sẽ giúp bạn tránh được việc sao chép các thiết kế của người khác, đồng thời bắt kịp các xu hướng thiết kế mới nhất đang diễn ra. Hơn thế nữa, nó giúp bạn đưa ra những quyết định về việc cái gì nên đưa vào card visit, cái gì không phù hợp.

4. Đặt điểm nhấn vào thông tin quan trọng nhất

Thông tin nào mà bạn đánh giá là quan trọng về công ty mình? Bạn có tái cấu trúc thương hiệu gần đây không? Ban có vừa được thăng chức không? Liệu có sản phẩm hoặc dịch vụ nào mới được ra mắt? Bạn vừa thay đổi số điện thoại và địa chỉ email của mình? Hãy suy nghĩ tới những yếu tố quan trọng mà bạn không muốn người nhân bỏ lỡ và thể hiện chúng trên card visit của mình.

5. Cân nhắc việc thiết kế series card visit

Cân nhắc các lựa chọn thiết kế card visit sử dụng một series câu chuyện hoặc bộ sưu tập nào đó để khơi gợi sự tò mò.

6. Chú trọng vào logo của doanh nghiệp

Bạn có thể nhấn vào logo của công ty bằng việc đặt chúng trên một mặt riêng của card visit. Điều này sẽ giúp thương hiệu dễ được nhận diên và đồng thời chúng tăng được độ gắn kết hình ảnh trong các thiết kế card visit của những nhân viên thuộc công ty. Càng nhiều người nhìn thấy logo của bạn, họ nhận diện ra chúng càng nhanh hơn.

7. Card visit cần phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp

Trước khi lựa chọn các màu sắc, hãy đảm bảo rằng chúng phù hợp với toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty. Đồng thời, phong cách thiết kế cũng cần được thể hiện một cách nhất quán trên mọi sự hiện diện của thương hiệu ở bất cứ đâu.

8. Luôn sáng tạo

Nếu như bạn muốn thêm tính sáng tạo vào trong thiết kế card visit, hãy đảm bảo rằng mọi người đều hiểu chúng và không gây bất cứ nhầm lẫn nào cả. Bạn nên làm một bài kiểm tra nhỏ đối với những người xung quanh mình, rồi sau đó mới quyết định liệu ý tưởng này có khả thi hay không.

4 Xu hướng thiết kế Card Visit Mới

01. Thiết kế tối giản

Để đảm bảo tính hiệu quả, bạn cần chắc chắn rằng mọi người khi xem card visit đều sẽ hiểu được chúng. Mắt của người xem sẽ tập trung vào các chi tiết quan trọng mà không bị các yếu tố khác gây xao nhãng. Do đó, xu hướng thiết kế card visit mới chính là việc tránh sử dụng các thiết kế có quá nhiều chi tiết thừa, hãy giữ sự tối giản và tinh tế cho card visit của mình.

02. Sử dụng các yếu tố thương hiệu

Một thiết kế card visit ngoài việc thể hiện được các thông tin liên lạc một cách nhanh chóng, nó còn phải truyền tải được thông điệp của thương hiệu tới với khách hàng tiềm năng. Yếu tố thương hiệu ở đây sẽ bao gồm: màu sắc, hình ảnh, biểu tương, và logo.

03. Chọn font chữ lớn

Sử dụng các typeface lớn và nổi bật cũng là một trong những xu hướng thiết kế card visit thống trị. Font chữ lớn sẽ ngay lập tức thu hút được sự chú ý của người xem tới tên công ty cũng như tagline hoặc slogan. Hầu hết các card visit ở thời điểm hiện tại đều lựa chọn thiết kế theo xu hướng này.

Những card visit với phần typeface nổi bật trên nền background đơn màu đem lại cho thiết kế cảm giác độc đáo và thu hút. Thế nhưng bạn cũng cần đảm bảo rằng các ấn phẩm thiết kế khác trong hệ thống nhận diện thương hiệu cũng có font chữ và màu sắc tương tự với card visit.

04. Thiết kế card visit có khả năng tương tác cao

Rất nhiều các thiết kế card visit ngày nay đều cố gắng làm sao để nâng cao tính tương tác với người xem. Điều này phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của mỗi designer trong việc thể hiện thông tin liên lạc và truyền đạt thông điệp tới người xem.

Một số ý tưởng, mẫu Card Visit đẹp để bạn tham khảo

1. Card visit đẹp của trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

2. Mẫu Card visit của huyến luyện viên yoga

3. Card visit cạo phô mai sáng tạo

4. Card visit đẹp của luật sư ly hôn

5. Mẫy Card visit sáng tạo thảm tập yoga

6. Card visit đẹp huấn luyện viên fitness

7. Card visit mầm cây

8. Card visit của đơn vị y tế

9. Card visit chụp ảnh sự kiện

10. Card visit của bác sĩ nha khoa

11. Card visit co giãn

12. Card visit của thợ cắt tóc

13. Card visit đẹp làm đầu lọc điếu thuốc

14. Card visit của người chuyên thử rượu

15. Mẫu Card visit đơn vị trang điểm

16. Mẫu Card visit đẹp làm dụng cụ sửa xe

17. Card visit đẹp làm lọ đựng muối của nhà hàng

18. Card visit làm sân tenis

1. Thiết Kế Profile, Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực2. 14 Phong Cách Thiết Kế Cần Biết3. 10 Mẫu Thiết Kế Phong Bì Ấn Tượng 4. Hướng Dẫn Thiết Kế Bao Bì Đẹp5. 5 Quy Tắc Thiết Kế Biển Quảng Cáo

Hướng Dẫn Thiết Kế Card Visit

Bí quyết thiết kế website chuyên nghiệp

Ở trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác mọi thứ cần thiết để có thể thiết kế được card visit phù hợp với nhu cầu mà bản thân mong muốn. Nhưng trước khi nói chi tiết cụ thế về 8 bước thiết kế card visit, cùng tìm hiểu xem bạn cần phải chuẩn bị những gì.

Các Mẫu Portfolio Đẹp

Trước khi thiết kế card visit

Cho dù bạn là một freelancer, designer, founder của một startup, hoặc một vị trí nào đó trong doanh nghiệp lớn, có 2 yếu tố trong thiết kế mà bạn cần có trước khi bắt tay vào với card visit:

1. Logo của bạn 2. Màu sắc thương hiệu của bạn

Logo và màu sắc là 2 yếu tố hình ảnh quan trọng nhất cho mọi thương hiệu, nó chắc chắn cũng đóng một vai trò cần thiết trong việc thiết kế card visit đẹp, đồng thời giúp bạn xây dựng hệ thống bố cục, layout và đặc tính một cách dễ dàng hơn.

Bạn có thể tham khảo 2 bài viết:

1. 9 Nguyên Tắc Cơ Bản Khi Thiết Kế Logo 2. Màu Sắc Trong Thiết Kế, Marketing Và Quảng Cáo

Thấu hiểu bản thân

Một điều bạn cần phải làm nữa để đảm bảo quá trình thiết kế card visit của mình không gặp nhiều trở lại. Đó là bạn cần phải hiểu mình muốn truyền tải điều gì. Thương hiệu của bạn là gì, cá nhân hay đại diện cho doanh nghiệp? Bạn muốn card visit của mình thể hiện điều gì ?

11 Bí Quyết Thiết Kế Menu Đẹp Và Ấn Tượng

Cách thiết kế card visit chuyên nghiệp trong 8 bước

Chọn lựa màu sắc hoàn hảo cho thiết kế card visit

1. Chọn hình dạng card visit

Nếu như bạn đã quyết định lựa chọn hình dạng chữ nhật truyền thống cho thiết kế card visit của mình, bạn không cần phải đọc phần này nữa, có thể chuyển ngay sang bước thứ 2. Nếu bạn muốn thử tạo ra chút gì đó sáng tạo và khác biệt, cùng tìm hiểu xem các hình dạng đó là gì.

Kỹ thuật in ấn ngày nay đã tiến bộ hơn rất nhiều, đi kèm với đó là chi phí vô cùng hợp lý, các designer giờ đây có nhiều cơ hội để khám phá các hình dạng thay thế cho card visit truyền thống hơn.

Các hình dạng đặc biệt sẽ giúp mẫu card visit của bạn trông lạ hơn, vui hơn, giúp bạn tạo thêm những ấn tượng ban đầu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, các hình dạng đó không nên quá cồng kềnh, phức tạp đến nỗi không thể dễ dàng cho vào ví của người nhận.

2. Chọn lựa kích thước Card visit

Các kích thước card visit thường gặp như thế nào? Quyết định tiếp theo bạn cần phải đưa ra là về kích thước name card của bản thiết kế. Nó sẽ phụ thuộc vào những tiêu chuẩn của từng quốc gia, ví dụ như:

1. Kích thước card visit tiêu chuẩn của Bắc Mỹ: 3.5 × 2 in. (88.9 × 50.8 mm) 2. Kích thước card visit tiêu chuẩn của Châu Âu: 3.346 × 2.165 in. (85 × 55 mm) 3. Kích thước card visit tiêu chuẩn của Châu Úc: 3.54 × 2.165 in. (90 × 55 mm)

1. Bleed area: Vùng vượt ra ngoài mép của thiết kế. 2. Trim line: Đường cắt mép của card visit 3. Safety line: Vùng an toàn. Đừng để những element như text hay logo rơi ra khỏi vùng này.

3. Thêm logo và các yếu tố đồ họa khác

Bước tiếp theo, bạn cần sắp xếp các hình ảnh lên thiết kế card visit của mình, và thứ không thể thiếu đó chính là logo của bạn. Bạn nên nhớ rằng một card visit thông thường sẽ có hai mặt, một mặt dành cho việc đặt riêng logo, một mặt để các thông tin các nhân của mình. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được vị trí đặt logo ở cả 2 mặt, nó cũng sẽ là một điều rất tuyệt vời.

Hãy thử các góc đặt logo khác nhau trên thiết kế card visit của mình, một vị trí lạ lùng đôi khi lại mang tới sự hiệu quả không ngờ tới.

Mặc dù phong cách tối giản là một lựa chọn phổ biến khi thiết kế card visit, nhưng nếu các khoảng trống này không phù hợp với đặc tính của thương hiệu, bạn có thể thêm các yếu tồ đồ họa lên. Chắc chắn rồi, màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần để ý.

Đôi khi không nhất thiết nó phải là màu sắc chủ đạo của thương hiệu, nhưng chắc chắn bạn cần phải đảm bảo rằng khi đặt card visit đó chung với hệ thống nhận diện thương hiệu, trông nó vẫn có sự hài hòa.

4. Thêm các đoạn text cần thiết

Hãy gói gọn những thông tin cần thiết nhất một cách rõ ràng vào trong kích thước của tấm card visit

5. Lựa chọn font chữ

Sau khi biết mình cần đưa thông tin gì lên card visit, giờ bạn cần phải nắm được những thông tin đó sẽ hiển thị như thế nào. Lựa chọn font chữ cũng là một công việc khá quan trọng, khi bạn chỉ có một số khoảng trống nhất định để thể hiện mà thôi

Cỡ chữ. Để đảm bảo khả năng đọc, cỡ chữ tối thiểu mà bạn sử dụng chỉ là 8 pts. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm nổi bật phần thông tin quan trọng nhất như tên của bạn, tên công ty, bạn hoàn toàn có thể thay đổi các cỡ chữ khác nhau.

6. Cân nhắc các lựa chọn in ấn

Một số loại giấy in hay gặp: giấy couche, giấy ford, giấy Bristol, giấy Crystol, và nhiều loại giấy mỹ thuật khác.

7. Lựa chọn người thiết kế

8. Hoàn thành thiết kế card visit

Sau khi đã hoàn thành thiết kế card visit của mình, bạn cũng nên dành thời gian ngồi đánh giá lại mọi thứ để đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động một cách hiệu quả, hoặc có bất cứ lỗi gì trong thông tin hoặc màu sắc hay không.

Đầu tiên, đánh giá về mặt hình ảnh: Mắt bạn di chuyển thế nào trên card visit. Điều gì làm bạn chú ý đầu tiên? Cuối cùng?

Một visual flow tốt sẽ bắt đầu từ logo, sau đó tới tên rồi các thông tin khác,.. Đừng quên nhắc designer của mình gửi bạn file gốc định dạng vector. Để sau này lỡ có thay đổi về kích cỡ hoặc các chi tiết nhỏ, sẽ không phải làm lại từ đầu.

Thiết kế card visit không chỉ đơn giản là nơi để thông tin liên lạc của bạn – nó đồng thời còn là đại diện cho hình ảnh của bạn và thương hiệu nữa. Đừng để card visit của mình chỉ là thứ người ta xem một lần duy nhất rồi vứt đi.

10 Mẹo Thiết Kế Card Visit

1. Thấu hiểu mục đích của card visit

Dù bạn có đang làm về ngành nghề gì, card visit chính là đại diện cho sự kết nối giữa công ty của bạn và khách hàng. Hãy đảm bảo rằng các thông tin quan trọng được thể hiện chính xác, bố cục sắp xếp tốt trước khi tới phần lựa chọn màu sắc và chất liệu.

2. Phân biệt rõ ràng giữa cá nhân và thương hiệu.

Nếu đã xác định card visit này là dành cho doanh nghiệp, dù bạn có làm chủ doanh nghiệp đó, cũng tránh nên thêm các sở thích cá nhân, đặc điểm cá nhân lên trên card visit.

3. Tránh thiết kế card visit giống những sản phẩm của người khác.

Đừng ngại việc thực hiện một số khảo sát nhỏ trước khi bắt tay vào thiết kế card visit. Việc này sẽ giúp bạn tránh được việc sao chép các thiết kế của người khác, đồng thời bắt kịp các xu hướng thiết kế mới nhất đang diễn ra. Hơn thế nữa, nó giúp bạn đưa ra những quyết định về việc cái gì nên đưa vào card visit, cái gì không phù hợp.

4. Đặt điểm nhấn vào thông tin quan trọng nhất

Thông tin nào mà bạn đánh giá là quan trọng về công ty mình? Bạn có tái cấu trúc thương hiệu gần đây không? Ban có vừa được thăng chức không? Liệu có sản phẩm hoặc dịch vụ nào mới được ra mắt? Bạn vừa thay đổi số điện thoại và địa chỉ email của mình? Hãy suy nghĩ tới những yếu tố quan trọng mà bạn không muốn người nhân bỏ lỡ và thể hiện chúng trên card visit của mình.

5. Cân nhắc việc thiết kế series card visit

Cân nhắc các lựa chọn thiết kế card visit sử dụng một series câu chuyện hoặc bộ sưu tập nào đó để khơi gợi sự tò mò.

6. Chú trọng vào logo của doanh nghiệp

Bạn có thể nhấn vào logo của công ty bằng việc đặt chúng trên một mặt riêng của card visit. Điều này sẽ giúp thương hiệu dễ được nhận diên và đồng thời chúng tăng được độ gắn kết hình ảnh trong các thiết kế card visit của những nhân viên thuộc công ty. Càng nhiều người nhìn thấy logo của bạn, họ nhận diện ra chúng càng nhanh hơn.

7. Card visit cần phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp

Trước khi lựa chọn các màu sắc, hãy đảm bảo rằng chúng phù hợp với toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty. Đồng thời, phong cách thiết kế cũng cần được thể hiện một cách nhất quán trên mọi sự hiện diện của thương hiệu ở bất cứ đâu.

8. Luôn sáng tạo

Nếu như bạn muốn thêm tính sáng tạo vào trong thiết kế card visit, hãy đảm bảo rằng mọi người đều hiểu chúng và không gây bất cứ nhầm lẫn nào cả. Bạn nên làm một bài kiểm tra nhỏ đối với những người xung quanh mình, rồi sau đó mới quyết định liệu ý tưởng này có khả thi hay không.

4 Xu hướng thiết kế Card Visit Mới

01. Thiết kế tối giản

Để đảm bảo tính hiệu quả, bạn cần chắc chắn rằng mọi người khi xem card visit đều sẽ hiểu được chúng. Mắt của người xem sẽ tập trung vào các chi tiết quan trọng mà không bị các yếu tố khác gây xao nhãng. Do đó, xu hướng thiết kế card visit mới chính là việc tránh sử dụng các thiết kế có quá nhiều chi tiết thừa, hãy giữ sự tối giản và tinh tế cho card visit của mình.

02. Sử dụng các yếu tố thương hiệu

Một thiết kế card visit ngoài việc thể hiện được các thông tin liên lạc một cách nhanh chóng, nó còn phải truyền tải được thông điệp của thương hiệu tới với khách hàng tiềm năng. Yếu tố thương hiệu ở đây sẽ bao gồm: màu sắc, hình ảnh, biểu tương, và logo.

03. Chọn font chữ lớn

Sử dụng các typeface lớn và nổi bật cũng là một trong những xu hướng thiết kế card visit thống trị. Font chữ lớn sẽ ngay lập tức thu hút được sự chú ý của người xem tới tên công ty cũng như tagline hoặc slogan. Hầu hết các card visit ở thời điểm hiện tại đều lựa chọn thiết kế theo xu hướng này.

Những card visit với phần typeface nổi bật trên nền background đơn màu đem lại cho thiết kế cảm giác độc đáo và thu hút. Thế nhưng bạn cũng cần đảm bảo rằng các ấn phẩm thiết kế khác trong hệ thống nhận diện thương hiệu cũng có font chữ và màu sắc tương tự với card visit.

04. Thiết kế card visit có khả năng tương tác cao

Rất nhiều các thiết kế card visit ngày nay đều cố gắng làm sao để nâng cao tính tương tác với người xem. Điều này phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của mỗi designer trong việc thể hiện thông tin liên lạc và truyền đạt thông điệp tới người xem.

Một số ý tưởng, mẫu Card Visit đẹp để bạn tham khảo

1. Card visit đẹp của trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

2. Mẫu Card visit của huyến luyện viên yoga

3. Card visit cạo phô mai sáng tạo

4. Card visit đẹp của luật sư ly hôn

5. Mẫy Card visit sáng tạo thảm tập yoga

6. Card visit đẹp huấn luyện viên fitness

7. Card visit mầm cây

8. Card visit của đơn vị y tế

9. Card visit chụp ảnh sự kiện

10. Card visit của bác sĩ nha khoa

11. Card visit co giãn

12. Card visit của thợ cắt tóc

13. Card visit đẹp làm đầu lọc điếu thuốc

14. Card visit của người chuyên thử rượu

15. Mẫu Card visit đơn vị trang điểm

16. Mẫu Card visit đẹp làm dụng cụ sửa xe

17. Card visit đẹp làm lọ đựng muối của nhà hàng

18. Card visit làm sân tenis

1. Thiết Kế Profile, Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực2. 14 Phong Cách Thiết Kế Cần Biết3. 10 Mẫu Thiết Kế Phong Bì Ấn Tượng 4. Hướng Dẫn Thiết Kế Bao Bì Đẹp5. 5 Quy Tắc Thiết Kế Biển Quảng Cáo

Top Phần Mềm Thiết Kế Card Visit, Danh Thiếp Miễn Phí

Trong trường hợp nếu không có kết nối mạng, không thể truy cập các trang Website thiết kế card visit trực tuyến, bằng cách tải xuống và cài đặt phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp miễn phí, bạn có thể sử dụng và thiết kế bất cứ lúc nào mà không cần kết nối mạng.

7 phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp miễn phí

Top phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp miễn phí

Phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn có tên Adobe Spark. Adobe Spark là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn tìm kiếm công cụ thiết kế logo tùy chỉnh và danh thiếp, bao gồm thư viện các mẫu card visit, danh thiếp có sẵn, bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Nếu đã có ý tưởng, bạn cũng có thể tự tay thiết kế card visit cho mình với một loạt các fonf chữ và hình dạng độc đáo.

Phần mềm thiết kế card visit miễn phí tiếp theo phải kể đến Adobe Illustrator. Với Adobe Illustrator, bạn có thể truy cập và lựa chọn mẫu bất kỳ từ hàng nghìn mẫu thiết kế có sẵn.

Bên cạnh đó phần mềm còn được tích hợp các công cụ đồ họa vector, các font chữ, màu sắc, … mà bạn có thể tùy chỉnh để thiết kế danh thiếp theo ý muốn của mình.

Ứng dụng Edraw Max cho phép người dùng thiết kế một loạt các đồ họa khác nhau bao gồm sơ đồ, biểu mẫu, bản đồ, bản đồ tư duy và danh thiếp.

Ưu điểm của Edraw Max là giao diện đơn giản. Về cơ bản, ứng dụng sử dụng giao diện khá giống với giao diện của Microsoft Office. Nếu bạn đã quen thuộc với Office, việc sử dụng Edraw Max sẽ trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Bên cạnh đó ứng dụng cũng hỗ trợ đầy đủ các mẫu thiết kế có sẵn mà bạn có thể sử dụng và tùy chỉnh theo ý muốn, tích hợp thư viện bao gồm các biểu tượng, văn bản … .

4. Business Card Studio Deluxe

Ưu điểm của Business Card Studio Deluxe là dễ sử dụng và quá trình thiết kế card visit nhanh chóng, chỉ trong vài phút. Ứng dụng được tích hợp hơn 10.000 mẫu có sẵn, 1.000 font chữ và 5.000 các yếu tố đồ họa, và bạn có thể lựa chọn mẫu bất kỳ và bắt đầu quá trình. Hoặc nếu đã có ý tưởng, bạn cũng có thể tự thiết kế danh thiếp cho mình.

Tùy chọn Auto Concept Generator cho phép bạn tạo nhiều bản sao danh thiếp khác nhau. Để sử dụng tính năng, bạn chỉ cần nhập thông tin của mình và chọn từ một loạt các mẫu thiết kế khác nhau.

5. CardWorks Business Card Software

CardWorks Business Card Software cũng bao gồm một số mẫu có sẵn nhưng hạn chế. Về kích thước, ứng dụng hỗ trợ tất cả kích thước card visit.

Nếu đang tìm kiếm phần mềm thiết kế card visit hiệu quả, Business Card Maker là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Phần mềm hỗ trợ tạo và thiết kế danh thiếp, thẻ công ty hoặc thẻ ID. Sau khi lựa chọn định dạng mong muốn, chỉ cần thêm các dữ liệu của bạn và chọn một trong số các mẫu thiết kế có sẵn (bao gồm khoảng 20 mẫu) là xong.

7. Business Card Designer Plus

Với Business Card Designer Plus, chỉ cần chọn layout (bố cục) mà bạn muốn, sau đó chọn một mẫu bất kỳ từ 30 mẫu có sẵn và nhập các thông tin liên lạc của bạn là xong. Chỉ trong vài phút là bạn đã có thể tự thiết kế và tạo card visit của mình.

Top 20+ Mẫu Nail Hoạt Hình Đẹp Cho Nàng Teen Girl

Những mẫu nail với các nét vẽ hoạt hình như hình thú cưng, đồ vật hay đồ ăn phù hợp với các nàng theo đuổi phong cách “kẹo ngọt”. Màu sắc tươi sáng, rực rỡ cùng với họa tiết hoạt hình đáng yêu sẽ khiến bạn trông tươi trẻ hơn hẳn đó.

2. Mẫu nail với các nhân vật hoạt hình

Mẫu nail với các nhân vật hoạt hình lấy ý tưởng từ nhân vật trong các bộ phim hoạt hình như loạt phim hoạt hình Disney, Kẻ trộm mặt trăng, Pokemon… Các fan của những bộ phim này thường thể hiện tình yêu của phim bằng việc chọn những mẫu nail vẽ nhân vật mình yêu thích.

2.1. Mẫu nail hoạt hình minion

Các bạn có thể vẽ minion màu xanh hoặc vàng đều đẹp. Phong cách nhắng nhít của minion sẽ đem đến cho các nàng vẻ ngoài cực đáng yêu.

2.2. Mẫu nail hình mèo kitty

Mẫu nail hình mèo kitty luôn được các bạn tuổi teen rất ưa chuộng. Vì nó không chỉ giúp bạn trẻ trung, yêu đời mà còn tạo được nét cuốn hút đặc biệt.

2.3. Mẫu nail hình gấu trúc

2.4. Mẫu nail hình chuột Mickey

Chuột Mickey trong hoạt hình Disney đã trở nên quá quen thuộc với các bạn trẻ. Nếu yêu thích những hình ảnh tinh nghịch, đáng yêu của chuột Mickey thì các mẫu nail sau là sự lựa chọn hoàn hảo.

2.5. Mẫu nail hình pikachu

Pikachu là một trong những nhân vật của Pokemon được nhiều người yêu thích. Thật thú vị nếu bạn sở hữu bộ nail có hình pikachu!

2.6. Mẫu nail hoạt hình Totoro

Hoàng Nhường

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Bạn đang đọc nội dung bài viết +20 Mẫu Card Visit Đẹp trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!