Đề Xuất 2/2023 # 2+ Cách Chơi Chứng Khoán Ảo “Tậu” Tiền Thật (Chi Tiết) – Cophieux # Top 8 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # 2+ Cách Chơi Chứng Khoán Ảo “Tậu” Tiền Thật (Chi Tiết) – Cophieux # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 2+ Cách Chơi Chứng Khoán Ảo “Tậu” Tiền Thật (Chi Tiết) – Cophieux mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chơi chứng khoán ảo chỉ cho vui & biết. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền THẬT được từ chứng khoán ảo. Ngọ sẽ hướng dẫn cách chơi chứng khoán ảo để bạn có thể được tiền thật từ đây.

Thì tham gia chứng khoán ảo để rinh các giải thưởng như Iphone, Laptop, hay tiền.. từ các các cuộc thi chơi chứng khoán ảo là một giải pháp mà Ngọ cũng từng chơi cách đây hơn 10 năm, kết quả trước đây suýt đạt giải thôi. hehe.

Một số trang web thường tổ chức thi đấu chứng khoán ảo có những giải thưởng giá trị như Đấu trường Vietstock, VnVietstockgames …

Bạn chỉ nên tham gia những trang web không thu phí nộp card để chơi.

Trước khi bắt đầu, chúng ta ngoéo tay nhau là: Mục đích ở đây là rinh tiền thưởng. Ngoài ra chẳng không quan tâm cái khác.

Khi đã xác định mục tiêu cụ thể như vậy, hoặc là được tiền thưởng hoặc không là gì cả. Nếu một cuộc thi có phần thưởng cho người xếp hạng từ 1-10, thì nhớ cho là nếu bạn xếp hạng 11 hay 11.000 kết quả đều như nhau, và chẳng có quà, thậm chí là tốn kém thời gian.

Nguyên tắc chơi: Được ăn cả ngã về 0.

Đừng quan tâm đến lý thuyết quá mức về chứng khoán, phải như thế này thế kia. Tất yếu, để biết cách chơi chứng khoán ảo bạn cần 1 tài khoản chứng khoán ảo. Bạn có thể mở tại: Đấu trường Vietstock

Một số trang web chứng khoán ảo khác vẫn còn hoạt động để bạn thực hành gồm: Bạn chỉ cần nhấp vào link là ra trang web của họ

Bạn chỉ cần mở một tài khoản chứng khoán ảo & vọc vài tiếng là biết hết cách chơi chứng khoán ảo thôi. Vì nó ảo, nên Ngọ chỉ bạn từng chút nó mất đi thú vui của tính tò mò. Cứ phá tài khoản bạn, bạn sẽ biết ngay.

Tuy nhiên, giờ quay sang vấn đề chính: Cách chơi chứng khoán ẢO để lĩnh tiền THẬT. Hấp dẫn chưa?

Để có thể lĩnh tiền thật tất nhiên bạn phải nhàn nữa. Ngọ sẽ hướng dẫn bạn xử lý 2 vấn đề:

Hướng dẫn cách chơi chứng khoán ảo có khả năng lĩnh thưởng tiền thật cao nhất?

Hướng dẫn cách chơi chứng khoán ảo tốn ít thời gian nhất?

Chung quy lại, đó là cách hiệu quả nhất có thể.

Bắt đầu nào:

1. Hướng dẫn cách chơi chứng khoán ảo có khả năng lĩnh thưởng cao nhất?

Một cuộc thi thường kéo dài từ 1 đến 2 tháng, và những người đạt phần thưởng là những người chơi kiếm 50% trở lên, khi đó mới có cơ hội. Cho nên có phần thưởng hay không chủ yếu là hên xui thôi. Nhưng làm thế nào hên nhiều hơn xui là được.

Lưu ý: Nếu  cuộc thi có phần thưởng cho người xếp hạng từ 1-10, thì xếp hạng 11 hay 11.000 kết quả đều như nhau (không phần thưởng nào hết). Ở đây, có thưởng hoặc không có thưởng.

Nguyên lý tiên quyết: Bạn phải hiểu luật chơi

Đầu tiên phải hiểu luật trước đã, ví dụ Họ yêu cầu mua tối thiểu 5 mã, hay mỗi mã không quá 20% hay trước khi kết thúc 7 ngày phải có 1 giao dịch.

Vì nếu không hiểu luật chơi, dù bạn đứng đầu bạn sẽ không có tiền.

Không giữ tiền mặt, hãy nắm giữ 100% tài khoản bằng cổ phiếu.

Mua số mã cổ phiếu ít nhất, nếu cho phép hãy mua 1 mã. (nếu luật không quy định số mã)

Mua tỷ trọng cao nhất có thể, nắm 1 cổ phiếu là chuẩn nhất, hoặc số lượng tối đa có thể mua.

Sử dụng đòn bẩy, margin tối đa

Chỉ nắm giữ 1 nhóm cổ phiếu cùng ngành, hay cùng bản chất. (như chỉ mua ngành thép, ngành cao su, họ nhà Quyết, hàng lởm), vì chúng tương quan khi chúng ta sẽ tăng đồng loạt và gần giống mua 1 mã nhất.

Mua cổ phiếu có hệ số Beta cao. Vì nó mau ăn, mau thua. Nhớ là xếp thứ 11 hay 11.000 đều như nhau cả.

P/S: 6 Hướng dẫn cách chơi chứng khoán ảo ở trên theo nguyên tắc liều ăn nhiều. Nhưng không nên áp dụng vào chứng khoán thật

2. Hướng dẫn cách chơi chứng khoán ảo tốn ít thời gian nhất?

Khả năng cao là bạn chẳng được phần thưởng, cả ngàn người chơi nhưng chỉ 5 -10 người có quà, nên nếu mua mua bán bán thì bạn chỉ tốn thời gian thôi, không đáng để bỏ công sức.

Nếu bạn muốn thử sức thì lập 2 cái tài khoản. Một tài khoản để thi kiếm tiền thật, 2 là để bạn thực tập. Nhưng lưu ý dùm hiệu ứng chú vịt con khi tự tìm hiểu. Hiệu ứng chú vịt con là lĩnh vực tâm lý học, nếu bạn hiểu đúng nó có thể bạn tiến bộ & hiệu quả trong vòng 1 tháng, nhưng vận hành sai có thể khiến bạn khó thành công hơn trong thị trường chứng khoán thật sau này.

Quay lại vấn đề: Điều gì xảy ra nếu bạn không được quà?

Đó là tốn thời gian, mà thời gian thì sinh ra tiền. Bạn đi làm tháng 10 triệu/tháng  thì 1h của bạn cũng mất 50.000-60.000 đồng rồi.

Nên 3 hướng dẫn cách tiếp cận chứng khoán ảo này sẽ giúp bạn tốn siêu ít thời gian.

Vậy nên:

Mua những mã có tính thanh khoản cao, mua 1 lần là được, cứ xài lệnh MP, ATO, ATC (Mua bằng mọi giá)

Mua xong, đóng bảng đi chơi, đừng mất công nhìn tài khoản.

Hẹn ngày, nếu bên tổ chức yêu cầu trong 7 ngày cuối phải giao dịch 1 lệnh, thì cứ đặt 1 lệnh để đảm bảo luật, còn không thì mặc kệ tài khoản.

Kết thúc cuộc thi:

Nếu may mắn bạn sẽ rinh được những phần thưởng có giá trị như Ipad, Iphone hay tiền mặt…

Cảnh báo: Bạn không nên áp dụng cách này vào TTCK thật, khả năng cực cao từ ĂN MAY bạn sẽ thành ĂN MÀY.

Vì bạn đọc bài này nên Ngọ có vài điều nhắn nhủ bạn: Vì Ngọ tin mục đích cuối cùng là bạn kiếm tiền trên chứng khoán thật. Và bạn mới tìm hiểu về chứng khoán. Nhưng bạn dám chắc bạn hiểu chứng khoán là gì hay cổ phiếu là gì? Mở tài khoản thật ở đâu chưa? Không làm thì thôi, nếu cái gì có ý định thực sự thì phải nghiêm túc, phải làm cho đúng. Ngọ gửi bạn 4 bài phù hợp với level của bạn – Mong rằng bạn sớm thành danh trên TTCK.

Nguyễn Hữu Ngọ

Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán Ảo Kiếm Thật Nhiều Tiền

Những nhà đầu tư mới bước vào thị trường thường học cách chơi chứng khoán ảo trước để rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm cũng giống như thử các chiến lược đầu tư chứng khoán của mình. Khi chơi chứng khoán ảo, người chơi có được nhiều cơ hội học hỏi và thử nghiệm hơn mà không bị tổn thất về tài chính.

Điểm không tốt khi chơi chứng khoán ảo?

Khi chơi chứng khoán ảo chỉ tương tự như khi bạn thua trong một trò chơi: Bạn luôn cố gắng để thắng, nhưng khi thua, bạn vẫn chuẩn bị và sẵn sàng tiếp tục lao vào trò chơi đấy với tinh thần “hung hăng” hơn. Những thua lỗ khi chơi chứng khoán ảo chỉ mất mát về mặt tâm lý. tuy nhiên khi bước vào đầu tư thật, đối diện với việc tiền thật của mình bị mất sau mỗi giao dịch, khiến bạn bị “choáng” và e dè hơn rất nhiều, không tin tưởng vào kế hoạch ban đầu của mình nữa. đấy là lý do tại sao nhiều người đầu tư chuyên nghiệp, có nhiều trải nghiệm vẫn khuyên bạn: Hãy nạp thử 1 ít tiền để tập chơi chứng khoán thay vì sử dụng tài khoản chứng khoán ảo.

ngoài ra, account chứng khoán ảo thường cho bạn sử dụng một vài tiền khá lớn để tập đầu tư. vì lẽ đó, thường những người dùng sẽ vào những lệnh có size tương tự với số tiền được tặng cho account chứng khoán ảo đó. Khi bước vào đầu tư thật, thường rất ít ỏi người sẽ nạp vào tài khoản một vài tiền lớn như vậy để thực hành từ những tháng đầu tiên. đấy chủ đạo là lúc bạn bị “khớp”, không ước lượng được size vào lệnh hợp lý với số tiền mình có. Số tiền lãi sở hữu cũng khiến bạn cảm thấy quá ít ỏi so sánh với khi chơi chứng khoản ảo. Từ đấy, tâm lý chơi to và liều để sở hữu lãi lớn hơn sẽ làm bạn mất bình tâm. Và đương nhiên, đấy cũng là khi mà bạn sẽ phải đối diện với việc sẽ mất một số tiền lớn nếu bạn thua lỗ.

ngoài ra, nếu như khi chơi chứng khoán ảo bạn may mắn thắng lợi, bạn sẽ có tâm lý tự tin vào năng lực và chiến lược của chính mình. Bạn sẽ bước vào thị trường chứng khoán với tâm lý dễ dàng xem thường thị trường và ra quyết định đầu tư “lỏng tay” hơn. Với một tâm lý đầu tư như vậy, rất có khả năng bạn sẽ phải đối diện với những khoản đầu tư thua lỗ trong tương lai.

Và cũng vì chỉ sử dụng tiền ảo để đầu tư, có thể bạn cũng thường thiếu nghiêm túc với kế hoạch đầu tư của mình. thế nên, sẽ dễ tạo thói quen xấu khi mà bạn bước vào đầu tư trên thị trường chứng khoán – vốn chỉ dùng cho những nhà đầu tư kỷ luật.

Với những điểm không tốt như trên, bạn hãy xác định, việc học cách chơi chứng khoán ảo chỉ hướng tới mục đích làm quen với bố cụ và giao diện và nền tảng giao dịch. Sau khi đã biết rõ bí quyết dùng cũng giống như các tính năng của nền tảng giao dịch, bạn hãy nạp vào tài khoản thật của mình một tí tiền coi như “học phí” để tập chơi chứng khoán trước khi bước vào đầu tư với những khoản tiền lớn.

Hướng dẫn bí quyết chơi chứng khoán ảo trên nền tảng giao dịch Meta Trader 5

tương tự khi đầu tư trên tài khoản thật, bạn phải cần mở một tài khoản chứng khoán ảo của một Broker nào đó cho phép chơi chứng khoán. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết chơi chứng khoán ảo dùng nền tảng giao dịch Meta Trader 5 tại sàn XM.COM.

Bước 1: Mở tài khoản chơi chứng khoán ảo

– Đăng nhập vào Trang chủ chúng tôi và chọn “MỞ tài khoản DEMO” hoặc truy xuất vào link sau:

https://www.xm.com/register/account/demo

Bước 2: Đăng nhập vào account chứng khoán ảo

Bước 3: Tiến hành tìm kiếm và mua chứng khoán ham muốn

một khi đăng nhập vào MT5 thành công, bạn hành động quá trình tìm kiếm và mua các chứng khoán ham thích giống như với tài khoản thật. Các thực hành các bước hướng dẫn đầy đủ bạn có khả năng tìm đọc tại bài viết: hướng dẫn cách mua cổ phiếu Mỹ dùng cho nhà đầu tư tại Việt Nam.

Chỉ dẫn chơi chứng khoán ảo trên eToro

Không giống như sàn chúng tôi giao dịch trên nền tảng Meta Trade, eToro không đòi hỏi lập một tài khoản chứng khoán ảo tách rời account đầu tư thật. Với eToro, bạn chỉ phải hành động mở account 1 lần độc nhất và mong muốn chơi chứng khoán ảo trước, bạn chỉ phải chuyển chế độ sang tài khoản ảo.

Bước 1: truy xuất vào chế độ tài khoản ảo của eToro

Bạn có khả năng xem xét thêm bài đăng hướng dẫn đăng ký account eToro để thực thi mở một tài khoản đầu tư chứng khoán trên eToro.

Bước 2: thực hiện mua chứng khoán ảo trên account eToro

Vì bạn đang hoạt động trên nền tảng tài khoản ảo của eToro, các giao diện và tính năng của eToro được cài đặt y như account thật, vì thế, bạn có thể tham khảo bài đăng hướng dẫn chọn lựa và mua chứng khoán nước ngoài để đầu tư trên eToro để học cách chơi chứng khoán ảo.

ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các nội dung bài viết cách dùng các chức năng khác của eToro tại link: https://etoro.investing.vn/

cũng giống như với tài khoản XM, một khi thành thạo với giao diện eToro, bạn hãy nạp một vài tiền nhỏ vào tài khoản để đầu tư chứng khoán thật trên eToro. Và hãy cam kết rằng chỉ nạp một số tiền lớn Sau khi đã thành công với số tiền ban đầu.

Nguồn https://investing.vn/

Học Cách Chơi Chứng Khoán

Tìm một người cố vấn cho bạn về cách chơi chứng khoán

Các diễn đàn chứng khoán có thể cũng là: một nguồn hữu ích để bạn có thể tìm thấy những nhà cố vấn tin cậy. Hãy để ý tác giả có những chia sẻ hữu ích trên các diễn đàn. Họ thật sự chính là “chân nhân” bạn đang tìm kiếm.

Nghiên cứu cách chơi chứng khoán của những nhà đầu tư vĩ đại trong lịch sử

Tìm hiểu về những nhà đầu tư lớn sẽ cung cấp cho bạn những quan điểm. Cảm hứng và đánh giá đúng về thị trường. Người ta vẫn thường nói, nếu muốn thành công nhanh thì hãy họchỏi những người đã thành công. Tất nhiên, khi tìm hiểu về sự nghiệp của họ, bạn đã kế thừa một lượng kiến thức không nhỏ về những kinh nghiệm đầu tư quý báu. Những nhà đầu tư vĩ đại bạn nên tìm hiểu bao gồm: Warren Buff, Jesse Livermore, Geogre Soros, Benjamin Graham, Peter Lynch, John Templeton.

Học cách chơi chứng khoán thông qua việc theo dõi và làm theo thị trường

Các trang tin tức như Yahoo Finance, Google Finance hoạt động như một công cụ hỗ trợ thông tin đắc lực cho các nhà đầu tư. Bằng cách theo dõi thị trường mỗi ngày và đọc những câu chuyện các nhà đầu tư. Bạn sẽ phần nào khám phá ra được chiến lược, xu hướng đầu tư của họ. Tiếp cận được những phân tích khách quan của bên thứ ba chứ không phải là những khái niệm kinh doanh hàn lâm, khó hiểu. Các báo giá và dữ liệu cơ bản cũng được xem là nguồn thông tin tốt.

Đến tham dự các hội thảo và lớp học đầu tư để học cách chơi chứng khoán

Các hội thảo sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về thị trường nói chung. Và các loại đầu tư cụ thể. Hầu hết các hội thảo đều sẽ đề cập đến những khía cạnh cụ thể của thị trường. Và những diễn giả sẽ nói về hiệu quả của các chiến lược đầu tư như thế nào. Có hội thảo trả phí và có những hội thảo miễn phí. Khi lựa chọn hội thảo tham dự, bạn cần chú ý các thông tin về diễn giả, đơn vị tổ chức. Để tránh lãng phí thời gian vô ích.

Nói đến các lớp học, đây sẽ là vấn đề chi phí. Tuy nhiên, giống như các hội thảo. Có thể nó sẽ rất hữu dụng đối với những người muốn học chơi chứng khoán.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

Sàn Chứng Khoán Ảo Để Học Tăng Kinh Nghiệm

Đây là sàn giao dịch chứng khoán ảo lớn nhất tại Việt Nam. Sàn chứng khoán ảo này cung cấp đầy đủ các thông tin tài chính, chứng khoán và các công cụ thực hành chứng khoán để các sinh viên và nhà đầu tư thỏa sức thử thách bản thân. Đồng thời người tham gia trên sàn chứng khoán có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị được VNstockgame tổ chức thường xuyên

.

XEM THÊM:tình huống sư phạm tiểu học​

Website: http://www.vnstockgame.com/Facebook: https://www.facebook.com/vnstockgame

Sàn chứng khoán ảo của cộng đồng chúng tôi mô phỏng cách thức hoạt động của sàn chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) và Hà Nội (HNX) với các đầy đủ 4 loại lệnh: LO, MP, ATO, ATC và các chức năng khớp lệnh. chúng tôi là môi trường thực hành đầu tư lý tưởng luôn được hoàn thiện để bắt kịp thực tế. Ngoài ra để tăng tính hấp dẫn và ganh đua, sàn tổ chức các cuộc thi “Nhà đầu tư tài ba” theo định kỳ hàng tháng để vinh danh những người chơi xuất sắc.

Website: http://www.hoclamgiau.vn/games/vs/

Đấu trường chứng khoán Vietstock lần đầu xuất hiện vào tháng 3 năm 2014 và đã thu hút hàng ngàn tài khoản tham gia. Đấu trường mô phỏng hoàn toàn theo mô hình thị trường chứng khoán thực tế. Người tham gia chơi có thể dễ dàng đăng ký miễn phí để có cơ hội giành nhiều giải thưởng hấp dẫn liên tục được tổ chức. Vietstock tham gia liên kết với rất nhiều trường đại học như tại Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Kinh tế TPHCM…

Website: http://dautruong.vietstock.vn/

Người tham gia Chứng Khoán Việt VN sẽ được cấp ngay 500 triệu đồng tiền ảo để tham gia giao dịch chứng khoán trên website. Mô hình sàn chứng khoán ảo này áp dụng hình thức T+3 và hạn chế khối lượng giao dịch theo quy chế của Ủy ban chứng khoán Nhà nước. Chứng Khoán Việt VN còn cung cấp hỗ trợ tư vấn về thời điểm đầu tư trong 6 ngày giao dịch đầu tiên.

Website: http://www.chungkhoanviet.vn/

Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE là một sân chơi học thuật nổi bật của trường Đại học Kinh tế – Luật do một nhóm sinh viên đam mê chứng khoán (FESE GROUP) thành lập từ tháng 6 năm 2004. FESE là mô hình mô phỏng thị trường tài chính, tạo ra sân chơi bổ ích cho không chỉ sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật mà còn tất cả những người đang muốn tham gia sàn chứng khoán nhưng chưa có đủ điều kiện. Phương châm của FESE chính là Học thật! Chơi thật! Trải nghiệm thật!

Website: http://fese.uel.edu.vn/

Sàn chứng khoán ảo Estock vốn là sân chơi của thầy và trò Đại học Duy Tân và sau đó được phát triển mở rộng thành một đấu trường chứng khoán online. Ngoài lợi ích được thử thách khả năng đầu tư tài chính, người tham gia còn có thể nâng cao kiến thức từ những người có kinh nghiệm thực tế.

Website: http://estock.duytan.edu.vn

}}

}}

Bạn đang đọc nội dung bài viết 2+ Cách Chơi Chứng Khoán Ảo “Tậu” Tiền Thật (Chi Tiết) – Cophieux trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!