Đề Xuất 10/2022 ❤️ 10 Phương Pháp Học Tập Lạ Nhưng Hiệu Quả ❣️ Top Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ 10 Phương Pháp Học Tập Lạ Nhưng Hiệu Quả ❣️ Top Like

Xem 7,029

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Phương Pháp Học Tập Lạ Nhưng Hiệu Quả mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 7,029 lượt xem.

Hóa Học Lớp 8: Cách Thuộc Hóa Trị Dễ Dàng Nhất

Hướng Dẫn Cách Thuộc Hóa Trị Lớp 8 Dễ Dàng Nhất

Bật Mí Cách Học Thuộc Hóa Trị 8 Nhanh Nhất Tốt Nhất

Học Bảng Hóa Trị Lớp 8 Cơ Bản Với Các Bài Ca Hóa Trị

Bảng Hóa Trị Các Nguyên Tố Hóa Học

Mẹ bạn thường nhắc nhở bạn hãy tắt nhạc khi đi học. Nhưng không phải loại nhạc nào cũng làm bạn xao nhãng và khó tập trung vào việc học tập. Hãy lắng nghe nhạc không lời, âm thanh tự nhiên hoặc nhạc cổ điển… để giúp bạn có thể tập trung và giảm căng thẳng.

Ăn Sushi

Cá thực sự là thức ăn tuyệt vời dành cho trí não với lượng axit béo omega 3 có thể giúp cải thiện và duy trì bộ nhớ của bạn. Và đây là lý do tuyệt vời để vừa nhấm nháp sushi vừa học toán đúng không nào?

Xem video trên YouTube

Không phải là xem bất kỳ video nàoYouTube! Hãy tìm kiếm những video có ích cho môn học của bạn. Bạn có thể tìm thấy vô vàn các bài giảng trên Youtube. Bạn cũng có thể tìm thấy những đoạn phim vui về các môn học mà bạn đang theo học như một cách thư giãn hay ho.

Đọc thành tiếng

Rất nhiều bạn sinh viên đã nhận xét rằng đọc thành tiếng sẽ dễ nhớ hơn là đọc lẩm nhẩm trong miệng. Hãy tìm một địa điểm yên tĩnh và thử thôi. Bạn có thể hơi ngượng lúc đầu, nhưng đọc thành tiếng thực sự sẽ dễ nhớ hơn là chỉ đọc trong đầu.

Cười

Công việc học tập có thể chẳng có gì hài hước, nhưng nếu bạn biết cách “hài hước hóa” bài tập của mình, bạn sẽ cảm thấy dễ nhớ hơn rất nhiều. Bạn sẽ nhớ kiến thức tốt hơn, và bạn có thể trải nghiệm những khoảnh khắc hài hước khi bạn nhớ lại câu nói đùa của bạn trong bài kiểm tra.

Đừng sắp xếp nơi học tập quá “tiện nghi”

Việc tạo cho mình một góc học tập quá ấm áp, “tiện nghi” với gối và chăn giữa mùa đông giá rét thế này dễ khiến bạn cảm thấy kích thích cho việc ngủ thay vì tập trung học tập. Bạn cũng nên thay đổi nhiều địa điểm học tập để thôi thúc khả năng sáng tạo của bản thân. Hãy vươn vai và tập một vài động tác thể dục nhẹ nhàng. Tập thể dục giúp cơ thể tiết ra endorphins. Endorphins làm cho bạn hạnh phúc và hứng khởi hơn khi học tập.

Tận dụng giấc ngủ của bạn

Nghỉ ngơi đầy đủ mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc học tập của bạn. Bạn thực sự sẽ ghi nhớ nhiều hơn và lâu hơn trong giấc ngủ. Ngủ không chỉ cho phép bộ não của bạn bắt kịp và củng cố tất cả các thông tin mà bạn đã học, ngủ còn giúp não của bạn phục hồi sau một ngày học tập vất vả.

Dạy người khác

Bạn muốn biết liệu rằng bạn thực sự hiểu các thông tin hay chưa? Hãy thử dạy lại kiến thức cho bạn bè hoặc thành viên khác trong gia đình của bạn. Nếu bạn có thể giải thích kiến thức tốt bạn đã thực sự hiểu vấn đề và đã sẵn sàng cho kỳ thi của mình.

Viết lại kiến thức của mình

Nếu bạn có thời gian, hãy viết lại các kiến thức mà mình đã học thay vì chỉ đọc lẩm nhẩm. Hãy dùng bút nhớ để nhấn mạnh các cụm từ cần ghi nhớ. Viết ra sẽ giúp bạn ghi nhớ sâu hơn, dài hạn hơn.

8 Phương Pháp Tự Học Hiệu Quả Dành Cho Học Sinh Năm Học 2022

Rèn Luyện Kỹ Năng Học Và Tự Học Hiệu Quả

10 Bí Quyết Học Tập Hiệu Quả

Bí Quyết Để Học Giỏi Toán Hình 9

5 Phương Pháp Học Tốt Môn Toán Lớp 9 Hiệu Quả

Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Phương Pháp Học Tập Lạ Nhưng Hiệu Quả trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2420 / Xu hướng 2520 / Tổng 2620 thumb
🌟 Home
🌟 Top