Đề Xuất 12/2022 # 10 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Nhanh Nhất Và Ra Tiền Ngay / 2023 # Top 19 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # 10 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Nhanh Nhất Và Ra Tiền Ngay / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Nhanh Nhất Và Ra Tiền Ngay / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I. Nhóm sản phẩm số (sản phẩm vô hình)

1. Bán Sách trên Amazon thông qua trang Web: Kdp.amazon.com Chắc các bạn đã nghe đến mua sách, xuất bản sách trên Amazon rồi, đây chính là nơi bạn có thể kiếm được tiền nếu Bạn đam mê với nó. Không nhất thiết bạn phải biết Tiếng Anh, hay bạn phải là người viết lách giỏi. Bạn hoàn toàn có thể thuê, việc của Bạn là làm sao để mô hình này vận hành hiệu quả mà thôi. Minh xin tóm tắt sơ qua các bước như sau:

Đăng kí tài khoản

Viết sách, dịch sách, thiết kế bìa, nội dung…

Đăng bán và Marketing

Nhận hoa hồng khi có người mua sách

Đặc biệt: Amazon không chỉ bán “bản mềm”, họ còn bán cả “bản cứng”, tức là nếu Khách hàng có nhu cầu mua sách in giấy, Amazon sẽ in và ship cho khách hàng (kể cả 1 cuốn cũng in). 

2.    Tiếp thị liên kết: Affiliate-program.amazon.com  Chương trình này cũng rất nổi tiếng, ở Việt Nam có cả cộng đồng MMO chuyên làm việc này. Có rất nhiều cách để làm, đơn giản có thể là: Review sản phẩm trên Youtube, trên website hay viết chúng tôi đó gắn đường link của sản phẩm ( có lưu mã Cookie để theo dõi), sau đó nếu khách hàng mua, người chia sẻ sẽ được nhận hoa hồng. Mình tóm tắt lại các bước như sau:

Đăng kí tài khoản

Chia sẻ đường link có gắn mã AFF lên mạng

3.    Thiết kế áo thun với: Merch.amazon.comCách kiếm tiền trên Amazon tiếp theo phải kể đến là Thiết kế áo thun. Nếu bạn là dân thiết kế??? Bạn có khả năng sáng tạo??? Hoặc không có cũng không sao (có thể thuê được mà), miễn là bạn biết “thị trường” đang cần gì? Bạn cũng biết rằng, dù là nam hay nữ, già hay trẻ, dù ở bất kì quốc gia nào thì mỗi người đều sở hữu ít nhất 1 chiếc áo thun, có những người quanh năm bốn mùa mặc áo thun (như anh Mác Xoăn ^^) thì bạn sẽ tưởng tượng ra 1 nhu cầu thị trường khổng lồ. Hàng tỷ chiếc án thun, kéo theo đó là các mẫu thiết kế. Thị trường cực lớn, nhưng cũng rất cạnh tranh. Mình xin tóm tắt các bước cơ bản như sau:

Khi có khách hàng thích và mua hàng, Amazon sẽ in áo và Ship đến Khách hàng đồng thời Amaozon sẽ trích lại hoa hồng cho Bạn

Thiết kế phải Đảm bảo không vi phạm bản Quyền 

Mẫu phù hợp với nhu cầu của Khách hàng

4.    Xuất bản Video với chương trình Amazon Video

Sản xuất Video

Đăng lên Amazon kiếm tiền từ số giờ xem Video 

5.    Sản xuất âm nhạc với chương trình Amazon Music Khá giống với Video, các sản phẩm âm nhạc cũng được đăng bản và thu tiền khi tham dự chương trình Amazon Music. Các bước ngắn gọn như sau:

Sản xuất ra âm nhạc

Đăng lên bán trên Amazon

6.    Sản xuất phần mềm ( Games. Phần mềm) Dân trong “nghề” thì không lạ với Công ty công nghệ của Amazon, họ sản xuất đủ thử, nổi tiếng thế giời với Công nghệ đám mây…Đương nhiên họ kinh doanh cả những sản phẩm trí tuệ này rồi. Sản xuất ra sau đó đăng bán

II. Nhóm các sản phẩm vạt lý (Sờ nắm được)

7.    Bán hàng Handmade thông qua Amazon Handmade.

Có Khách mua bạn phải tự Ship hàng và lo toàn bộ các khâu như: Vận chuyển, đóng gói, theo dõi vận đơn, bảo hành, chăm sóc Khách hàng…

Nhận hoa hồng khi đơn hàng thành công.

8.    Dropship với Amazon  Bạn dùng hình ảnh + mô tả của Sản phẩm ở nơi giá thấp ( Trung Quốc), đăng lên Amazon ( Mỹ) và kiếm chênh lệch Nhược điểm: 

Chất lượng SP khó kiếm soát

Quá trình Ship hàng lâu ( Thời gian có thể mất 10 -20- 30 ngày)

Xử lý đổi trả rất khó ( thường là refun lại tiền khi có đổi trả)

Khó bán được những ngày lễ lớn ( Noel, Valentin – Ngày của Cha – Ngày của Mẹ…)

Không xây dựng được thương hiêu riêng

Không hỗ trợ nhiều cho xuất khẩu hàng Việt Nam

Giá cước vận chuyển cao ( Ship từng đơn lẻ)

Ưu điểm:

Vốn ít ( Phụ thuộc vào Bạn)

Tranh thủ thời gian rảnh

9.    Mô Hình FBM Fulfillment by Merchant (FBM) Bạn thuê kho ngoài Amazon ( Bạn bè, người thân, du học sinh…) để chứa hàng Khi có đơn hàng Trên Amazon thì sẽ thuế Ship Ưu điểm:

Ship Nhanh

Kiểm tra được chất lượng hàng hóa

Xử lý được đổi trả ( Kho ở ngay đất nước bán Amazon)

Bán được ngày lễ lớn

Xây được thương hiệu riêng

Phù hợp với các Doanh Nghiệp, cá nhân có người thân, người quen, có chi nhánh, có kho, có nhân viên để vận hành ở nước sở tại.

Nhược điểm:

Chi phí vận hành lớn ( Thuê kho, thuê nhân viên, thuê người Ship, theo dõi Ship, theo dõi đổi trả hàng, Refun…)

Vốn khá lớn

Khó kiểm soát

Khó nhân bản lên quy mô lớn ( vì chúng ta phụ thuộc vào hệ thống bên ngoài để vận hành)

10.    Mô Hình FBA Fulfillment by Amazon Amazon cho phép người bán Thuê kho và kí gửi hàng hóa ở kho của Amazon Ưu điểm:

An toàn

Xây dựng được thương hiệu riêng ( Đặc biệt với các doanh nghiệp, cá nhân muốn xây dựng thương hiệu riêng)

kiểm soát được chất lượng sản phẩm ( Hạn chế được tình trạng đổi, trả…)

Xây dựng được Bussiness bền vững, lâu dài và thụ động

Làm việc bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu

Nhược điểm:

Vốn khá lớn ( Tùy thuộc vào khả năng của bạn).

Cần tư duy bài bản ( không dành cho người ăn sổi).

Hy vọng một vài gợi ý này sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng về cách bán hàng trên Amazon. Rất nhiều người đã kiếm tiền thành công với sàn thương mại này, tại sao bạn không thử ?

Kiếm Tiền Từ Amazon: Kiếm Tiền Trên Amazon Nhờ Tiếp Thị Liên Kết / 2023

Tiếp thị liên kết là một khái niệm quen thuộc đối với nhiều nhà kinh doanh. Một vài người sử dụng nó như là một cách kiếm thu nhập thụ động, trong khi một số khác lại đi sâu và biến nó trở thành việc làm toàn thời gian. Không quan trọng là bạn thuộc nhóm nào kể trên – học về tiếp thị liên kết có thể là cách tốt nhất thay đổi nghề nghiệp. Tuy nhiên, với rất nhiều trang web và công ty đang cung cấp các dịch vụ liên kết, thật khó để mà chọn ra cái tốt nhất – đặc biệt khi bạn chưa có kinh nghiệm trước đó trong lĩnh vực này. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội học về cách kiếm tiền trên Amazon thông qua tiếp thị liên kết và tìm hiểu tại sao bạn nên chọn chương trình liên kết để kiếm tiền trên Amazon.

Tiếp thị liên kết Amazon hoạt động như thế nào?

Tại sao lại học để trở thành một liên kết của Amazon? Những liên kết này hoạt động như thế nào? Ngay cả khi có các câu hỏi tương tự thường xuyên được trả lời trong khóa học, tôi sẽ nói cho bạn những lý do quan trọng nhất tại sao bạn nên chọn kiếm tiền trên Amazon với chương trình tiếp thị liên kết của nó. Trước hết, Amazon là một công ty lớn – bán hàng triệu (vâng, HÀNG TRIỆU) sản phẩm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để quảng bá. Điều này có nghĩa là cho dù bạn có lượng theo dõi trực tuyến khổng lồ và đa dạng hay bạn có một nội dung ngách – bạn sẽ kiếm được một cái gì đó phù hợp với thương hiệu của bạn.

Về mặt công việc, tiếp thị liên kết Amazon thực tế đi thẳng vấn đề, bạn đăng ký trên trang web, chọn tham gia chương trình liên kết Amazon, có đường link dành riêng cho bạn và bắt đầu quảng bá! Bạn sẽ chia sẻ doanh thu từ mỗi lần người khác đặt hàng trên trang đích của sản phẩm bắt đầu từ đường dẫn của bạn. Lẽ tự nhiên, có nhiều chi tiết hơn về vấn đề này nhưng ít nhất cách mô tả trên cũng đưa ra cho bạn một cái nhìn khái quát mọi thứ hoạt động thế nào và kiếm tiền từ Amazon ra sao. Bây giờ, nếu bạn muốn thành công trong việc kiếm tiền trên Amazon, hãy bắt đầu từ việc kinh doanh tiếp thị liên kết đầy tiềm năng này. Khóa học về cách kiếm tiền trên Amazone nhờ tiếp thị liên kết sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết nhất!

Tiếp thị liên kết được thực hiện đúng!

Không chỉ đơn giản là có đường link, đặt nó trên bài viết ở một chỗ nào đó và hy vọng thu về cả gia tài, cách này đôi khi chỉ đúng trong hàng triệu lần, nhưng điều ngược lại bạn chả thu được gì còn lớn hơn. Đó là lý do vì sao, hướng dẫn kiếm tiền trên Amazon từ tiếp thị liên kết ra đời. Một khi bạn tham gia khóa học, bạn có thể học tất cả các bí quyết và mẹo cần thiết để thành công với chương trình liên kết Amazon. Qua ba học phần của khóa học kiếm tiền trên Amazon này, bạn sẽ tìm ra cách chuyển đổi sản phẩm, thiết lập cửa hàng liên kết của chính mình trên Amazon, tối ưu hóa lượng tìm kiếm miễn phí, và nhiều hơn thế nữa!

Nếu tìm kiếm thu nhập thụ động và có thể làm việc tại nhà là mong ước của bạn, vậy thì hãy học kiếm tiền từ Amazon tìm cách tiếp thị của hàng liên kết Amazon! Đăng ký ngay và bắt đầu học tất cả về tiếp thị liên kết Amazon và cách kiếm tiền trên Amazon. Sau khóa học bạn sẽ thấy rằng kiếm tiền từ Amazon nhờ chương trình liên kết đơn giản hơn nhiều so với những gì bạn tưởng tượng!

5 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Với Amazon / 2023

Chắc hẳn không ít người đã nghe nhắc tới cái tên chúng tôi một ông lớn trong ngành thương mại điện tử trên thế giới, thậm chí còn từng mua sắm trên website này và trở thành khách hàng trung thành của họ. Từ lâu Amazon đã được biết đến là một địa chỉ tin cậy khi mua sắm online với hàng nghìn mặt hàng khác nhau và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

1. Đăng ký bán hàng trên Amazon

Khi truy cập vào website chúng tôi bạn sẽ thấy một liên kết khá đặc biệt ngay dưới khung tìm kiếm, đó là “Sell”. Đúng như ngữ nghĩa, đây chính là nơi để bạn hợp tác với Amazon, trở thành bên thứ ba để đăng ký bán hàng tại website nổi tiếng này.

Hiện tại Amazon có hai gói dịch vụ cho bạn lựa chọn, một là “Sell as a Professional” (buôn bán chuyên nghiệp), hai là “Sell as Individual” (buôn bán cá nhân). Sở dĩ chia ra như vậy vì mỗi gói lại có giới hạn và mức phí khác nhau, nếu bán số lượng lớn (trên 40 sản phẩm) bạn nên chọn gói đầu tiên với 3,99$ mỗi tháng, nếu bán ít sản phẩm (dưới 40) thì bạn có thể chọn gói thứ hai, nhưng mức phí sẽ tính theo mỗi giao dịch là 0,99$.

Khi đăng ký bán hàng trên Amazon bạn chỉ cần gửi hàng đến kho của công ty này, các quá trình khác như lưu trữ, đóng gói, vận chuyển tới khách đều được bên họ thực hiện một cách chuyên nghiệp. Với cách tận dụng này sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận tới 100 triệu khách hàng tiềm năng ở Bắc Mỹ, hơn 250 triệu khách hàng ở nhiều quốc gia khác.

Nhưng khó khăn lớn nhất là vấn đề chuyển hàng tới kho của Amazon, vì hiện tại ở Việt Nam không có chi nhánh nào, cũng chưa có dịch vụ vận chuyển 2 chiều chính hãng nào, vì vậy bạn sẽ buộc phải hợp tác với bên thứ ba.

Ngoài ra các vấn đề thủ tục, đăng ký, ngân hàng cũng khá rắc rối khi bạn phải có tài khoản ở Châu Âu. Nhưng dù sao thì đây cũng là một ý tưởng kinh doanh online tại nhà cực hấp dẫn, đáng để các bạn tham khảo.

2. Tham gia mạng lưới Affiliate của Amazon

Để mở rộng mạng lưới bán hàng, Amazon cũng xây dựng chương trình Affiliate của riêng mình. Với chương trình này bạn sẽ trở thành người giới thiệu sản phẩm cho Amazon thông qua website, blog của bạn. Cụ thể bạn sẽ đặt các liên kết đến trang sản phẩm vào các bài viết của mình, làm sao để thu hút càng nhiều người nhấp chuột vào đó càng tốt. Với mỗi giao dịch được thực hiện thông qua giới thiệu bạn sẽ nhận một khoản hoa hồng từ 4-10% giá trị đơn hàng.

3. Bán nội dung gốc

Creatspace.com là một website thuộc sở hữu của công ty Amazon, website này cho phép bạn kinh doanh các sản phẩm nội dung gốc, ví dụ như file DVD, CD, MP3, Ebook,… do chính bạn tạo ra. Bạn có thể bán trực tiếp sản phẩm hoặc thu tiền thông qua lượt tải về, đây là một ý tưởng rất tuyệt vời cho những ai yêu thích công nghệ số.

4. Kiếm tiền online tại nhà bằng cách nhận nhiệm vụ từ Amazon

Cách đây hơn 10 năm Amazon đã cho ra đời một trung tâm giao dịch các dự án giữa người ra nhiệm vụ và người thực hiện, được gọi là Amazon Mechanical Turk,  nó vẫn hoạt động tốt đến hôm nay. Hiểu một cách đơn giản thì website này giống một trang tuyển dụng chớp nhoáng cho các công việc mà máy tính chưa thực hiện được, ví dụ như phân loại kho thư viện bài hát, làm khảo sát,…

Tại đây các Requester (bên thuê) sẽ đưa ra yêu cầu còn bạn đóng vai trò là Worker (bên làm) rồi lựa chọn những công việc phù hợp với mình. Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được khoản thù lao tương ứng với giá quy định từ đầu. Đa phần những việc này đều đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp để kiếm tiền online tại nhà, tuy nhiên đòi hỏi sự cần mẫn, tỉ mỉ cao.

5. Viết và bán sách điện tử của chính mình

Nếu bạn là một người yêu viết lách nhưng chưa tìm được đầu ra cho các tác phẩm của mình thì hãy tìm tìm hiểu các hướng dẫn bán sách trên Amazon và truy cập vào địa chỉ chúng tôi (Kindle Direct Publishing) để bán ebook trên Amazon.

Tại đây bạn có thể chuyển tác phẩm của mình thành dạng ebook rồi đưa lên cửa hàng sách trực tuyến Kindle của Amazon để bán trong vòng 24 – 48 tiếng. Với mỗi lượt mua về bạn sẽ kiếm được 70% tiền bản quyền, và điều tuyệt vời nhất là sách của bạn sẽ được người đọc ở hàng chục quốc gia biết đến.

Cách Kiếm Tiền Giúp Học Sinh Kiếm Tiền Triệu Ngay Khi Còn Đi Học? / 2023

* Học sinh khi kiếm tiền online sẽ có ưu thế và bất lợi gì:

– Ưu điểm: Thích nghi nhanh chóng với cáccách kiếm tiền khác nhau Năng động, tỉ mỉ, nhiệt huyết Không ngại khó, khổ

– Nhược điểm: Chưa có kinh nghiệm làm Nhanh nản khi thất bại Không có vốn

Đây là cách cho những bạn học sinh vừa muốn tập trung học, vừa muốn chia sẻ kiến thức của bản thân, của trường lớp mà vẫn có thu nhập. Mình đã thấy rất rất nhiều học sinh cấp 2 rất giỏi họ làm ra những blog rất chất lượng có lượng độc giả rất khá và kinh doanh thêm các dịch vụ như ebook, hay like facebook, chia sẻ theme – bán key theme bản quyền, làm website tính phí cho mọi người,….. rất rất nhiều. Những blog đó làm mình thấy cực kì thú vị, và chắc chắn sau này những blog đó còn phát triển vượt bậc hơn nữa.

” Nhiều bạn hỏi tại sao lại không làm thế, làm như thế không phải tốt hơn sao???” Nhưng câu trả lời của mình là không? bởi vì nếu làm như thế blog của bạn rất miên man và cuối cùng là chả ai biết đến bạn cả. Chỉ nên làm khi blog của bạn thật sự khỏe, nổi tiếng mà cho dù nổi tiếng thì bạn cũng chỉ nên đăng vào mục blog của website đó mà thôi – điều này đã được rất nhiều người kiểm chứng và để lại – đến bản thân mình cũng thấy thế và giờ các bạn đã biết đến mình là người hướng dẫn và chia sẻ kiến thức kiếm tiền online cho các bạn rồi đó.

2. Cách kiếm tiền cho học sinh: Viết truyện kiếm tiền hoặc CTV viết bài?

Kiếm tiền tương tự cách viết blog nhưng là một biến thể hơn. Công việc viết truyện kiếm tiền hay CTV viết bài không quá đòi hỏi cả về sự sáng tạo để làm website. Bạn chỉ cần đảm bảo nội dụng cuốn hút người đọc và không sao chép ở đâu về là được. Công việc này bán chất xám hơi nhiều nhưng với các em học sinh, sinh viên việc viết đồ án, hay các bài luận còn khổ hơn cả trăm lần so với việc viết truyện hoặc ctv viết bài nhiều.

Nhuận bút chủ yếu ở công việc viết truyện đó chính là lượng độc giả – càng nhiều người đọc sẽ được càng nhiều tiền và ngược lại. Đối với CTV viết bài thường với mức thấp nhất mình được biết là 100k cho bài viết khoảng 700 chữ không coppy và đạt chuẩn. Còn nếu muốn mức hoa hồng cao hơn và uy tín hơn thì bạn có thể đăng ký ctv với các trang báo lớn như kenh14 với mức nhuận bút khoảng 200 đến 500k tùy bài con tiền nhuận bút sẽ có ngay cho bạn thay vì đợi đến cuối tháng mới được thanh toán như viết truyện để kiếm tiền. Mình nghĩ đây là cách kiếm tiền rất tốt cho các bạn học sinh, sinh viên.

3. Bán đồ ăn vặt tại nhà hoặc online

Pha lẫn cả kinh doanh truyền thống lẫn kinh doanh online – phương pháp này đang tỏ ra rất hiệu quả, nhất là đối với các bạn nữ khéo tay với những món ăn vặt như xoài dầm, hoa quả sấy,….. Phương pháp này cũng phải bỏ ra số vốn nhưng rất ít không đáng mấy mà đem lại hiệu quả cao nhất là khi bán ở trường lớp và tối có thể cung cấp sỉ và bán online.

Và để thành công với công việc làm thêm tại nhà này, bạn cần chú ý 2 điều sau:

– Nên nhắm cácđối tượng tiềm năng mà chúng ta hướng đến chính là những người có thu nhập thấp và trung bình vì vậy, bạn cần cân đối mức giá sao cho hợp lý để thu hút thu khách nhưng vẫn phải ngon và vẫn thu được lợi nhuận. – Đồng ý rằng chế biến món ăn hầu như đều có những công thức nhưng để khách hàng ăn xong, họ nhớ đến bạn thì bạn cần phải có sự sáng tạo để tạo nên sự khác biệt với các cửa hàng khác. Ví dụ như: bạn có thể thay đổi cách trang trí sao cho bắt mắt hơn hoặc thậm chí bạn có thể cho thêm một vài thành phần mới lạ, có vị đặc biệt để tạo nên một thương hiệu cho riêng món ăn của mình…

4. Phát triển kênh youtube

Ngay cả việc chơi game kiếm tiền cũng ra $ thì youtube cũng không ngoại lệ, mặc dù đây là điều khá khó cho các học sinh ở tuổi này nhưng tin tôi đi ai tuổi đi học cũng đam mê chơi game mà thôi. Hãy phát triển kênh youtube của bạn và sẽ đem lại cho bạn nhiều hơn những gì mà bạn nghĩ – chỉ mất công gây dựng lúc đầu mà thôi.

5. Gia sư – công việc hoàn hảo cho sinh viên

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường kể cả là học sinh những phụ huynh luôn muốn người giỏi kèm con em của họ và việc bạn học giỏi ở lớp, thường xuyên điểm cao và nắm chắc nội dung học là bạn đã có 1 slot ứng viên sáng giá cho vị trí gia sư rồi đó.

6. Các công việc MMO khác?

Rất nhiều các công việc MMO khác mà bạn hoàn toàn có thể làm trong thời gian rảnh mà đem lại thu nhập cũng rất khá và ổn định. Những công việc MMO mình đang nói ví dụ như:

– Làm khảo sát kiếm tiền – Treo máy kiếm tiền – Xem video kiếm tiền – Kiếm tiền aff – Nhập catcha kiếm tiền – Kiếm tiền online trên điện thoại Tiềm năng thu nhập của các phương mình kể trên phụ thuộc lớn vào độ chăm chỉ của các bạn khi làm MMO. Đương nhiên cũng có rất nhiều phương pháp MMO gần như không phải đụng tay đụng chân gì cả mà vẫn có nguồn thu nhập thụ động rất phù hợp với các bạn học sinh ít time khi còn trên ghế nhà trường.

* Kết luận

Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Nhanh Nhất Và Ra Tiền Ngay / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!