Đề Xuất 3/2023 # 【Hướng Dẫn Vẽ Ghế Đơn Giản Trên Sketchup】 – Vitadu # Top 7 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # 【Hướng Dẫn Vẽ Ghế Đơn Giản Trên Sketchup】 – Vitadu # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 【Hướng Dẫn Vẽ Ghế Đơn Giản Trên Sketchup】 – Vitadu mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5

/

5

(

3

bình chọn

)

Hướng dẫn vẽ ghế 3D bằng Sketchup Hôm nay chúng tôi giới thiệu phần mềm chuyên vẽ 3D đơn giản đó là Sketchup. Phần mềm này thường được các kiến trúc sư sử dụng để vẽ phác thảo các dự án công trình, phối cảnh nội ngoại thất nhà ở, chung cư, biệt thự …. Ngoài ra trong Sketchup bạn cũng có thể thực hiện vẽ các sản phẩm nội thất theo ý tưởng riêng của mình. Trong bài hôm nay VITADU sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế 1 chiếc ghế đơn giản bằng phần mềm Sketchup.

Trước tiên dùng lệnh rectangle vẽ 1 hình chữ nhật ( phím tắt R )

Sau đó dùng lệnh Pull ( phím tắt P ) đẩy hình chữ nhật từ dưới lên trên để tạo khối hình hộp chữ nhật

Dùng lại lệnh rectangle ( phím tắt R ) vẽ 1 hình vuông để tạo chân cho ghế.

Chọn lệnh Move ( phím tắt M ) rồi giữ ctrl để copy ra 3 chân ghế còn lại.

Nhấp đúp vào 1 hình vuông. Sau đó dùng lại lệnh Pull ( phím tắt P) kéo 4 chân ghế lên.

Sau đó giữ con lăn lật mặt ghế lại, dùng lệnh Rectangle vẽ 1 hình chữ nhật lên mặt ghế.

Sử dụng lệnh Pull ( phím tắt P ) để đẩy đối tượng tự dưới lên tạo thành lưng ghế.

Dùng lệnh Move kéo ra để phần dưới của lưng ghế to hơn phần trên.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong những bước vẽ cơ bản tạo thành ghế bằng Sketchup thật đơn giản phải không các bạn.

Bài viết của giảng viên Trần Lâm cơ sở 685 Âu Cơ – Tân Phú VITADU

Chia sẻ cho các bạn nào cần tìm hiểu cách vẽ đồ vật nội thất trên sketchup

0/5

(0 Reviews)

【Hướng Dẫn Vẽ Ghế Văn Phòng Trên 3Ds Max】

5

/

5

(

3

bình chọn

)

I, Vẽ chân ghế 1. Mục tiêu  – Line: lệnh vẽ đường thẳng – Snap Toggle (S): Chế độ bắt điểm – Select and Move: Công cụ di chuyển – Attacth: Lệnh hiệu chỉnh attach nhiều đối tượng thành một – Hiệu chỉnh điểm: Weld Vertices, Filet 2. Hướng dẫn Đưa khung nhìn làm việc về mặt left (L) sau đó kích hoạt chế độ bắt điểm (S) và chọn Grid Points

* Chọn công cụ di chuyển (W) và giữ phím Shift để copy đối tượng Hover chuột để trục X đổi sang màu vàng để di chuyển đối tượng theo trục Clone Options: Copy: tạo ra bản sao độc lập với bản gốc Instance: tạo ra bản sao có đồng chất, đồng thuộc tính với bản gốc. Khi một đối tượng thay đổi thì đối tượng được tạo ra sẽ thay đổi theo. Reference: Tạo ra bản sao phụ thuộc vào bản gốc. Chỉ có bản gốc thay đổi mới làm thay đổi bản sao và bản sao không làm thay đổi bản gốc.

Tiếp theo, cần Attach 3 đường spline thành 1 và tạo thành đường spline đóng. – Chọn 1 đường spline sau đó chuột phải lên chọn Attach và Attach những đường Spline còn lại

Tiếp theo, chúng ta cần làm bo góc cho chân ghế như sau.

Trong tab Rendering chọn Enable In Render và Enable In Viewport để chuyển đường Line thành 3D

II, Vẽ mặt ghế 1. Mục tiêu – Detach: tách một segment thành đối tượng khác – Select by Name (H): chọn đối tượng theo tên – Outline: Tạo hình đồng dạng – Extrude: Tạo độ dày 2. Hướng dẫn

Tiếp theo chọn đối tượng Shape001 vừa tạo bằng cách chọn công cụ Select by Name (H)

Nhấp tổ hợp phím Alt + Q để cô lập đối tượng.

Sau khi Outline xong để tạo độ dày cho mặt ghế chúng ta cần chọn lệnh Extrude trong list bảng lệnh Modify và điều chỉnh thông số Amount để tạo độ dày tương ứng

Tương tự, tạo thành ghế sau đó sử dụng lệnh Sale để thu ngắn thành ghế lại như sau

Kết quả cuối cùng

Với các công cụ và một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể hoàn thành xong chiếc ghế của mình.

Bài viết của giảng viên Hoàng cơ sở Hà Đông VITADU

Chia sẻ cho các bạn nào cần tìm hiểu cách vẽ đồ vật nội thất trên 3ds max.

0/5

(0 Reviews)

Hướng Dẫn Cách Vẽ Hoa Hướng Dương Đơn Giản

Bạn biết gì về loài Hoa Hướng Dương?

Theo Wikipedia: ” Hướng Dương (hay còn gọi là Hướng Dương Quỳ Tử, Thiên Quỳ Tử, Quỳ Tử, Quỳ Hoa Tử) là loài hoa thuộc họ Cúc (Asteraceae), có tên khoa học là Helianthus Annuus. Cây hướng dương có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Đây là loài cây thảo sống khoảng một năm, thân to thẳng có lông cứng, thường có đốm, cao 1-3 m.”

Tất tần thật về ý nghĩa của Hoa Hướng Dương

Với người châu Âu, hoa hướng dương mang lại niềm vui, hạnh phúc cho bạn hoặc một ai đó trong các dịp đặc biệt, loài hoa này còn đại diện cho sự kiên định và niềm tin trong cuộc sống. Theo văn hóa Trung Đông, ý nghĩa biểu tượng của hoa hướng dương chính là sự chung thủy, trường thọ, trung thành và mang đến không khí ấm cúng, không gian tươi mới, hướng đến mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.

May mắn và hạnh phúc: Hoa hướng dương mang một màu vàng ấm áp tạo một không khí tươi vui tràn đầy sức sống, đem lại sự may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống, thường được dùng trong các dịp khai trương chúc mừng, các buổi tiệc sinh nhật.

Sức khỏe và trường thọ: Loài hoa mang đặc tính hướng quang nên luôn luôn hướng về phía mặt trời thể hiện một sức sống mãnh liệt, sự trường thọ, luôn hướng về phía trước và vươn lên trong cuộc sống.

Sự tôn kính và biết ơn: Hoa hướng dương còn được xem là loài hoa biểu hiện sự tôn kính và biết ơn với người thân nên bạn có thể tặng cho ông bà, cha mẹ vào những ngày đặc biệt như sinh nhật, ngày của cha, ngày 20/10,…

Sự lạc quan, mạnh mẽ, tương lai tươi sáng: Hoa hướng dương vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết luôn hướng về phía mặt trời. Nếu bạn muốn cổ vũ tinh thần lạc quan, mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống và phấn chấn làm việc cho một ai đó thì hoa hướng dương rất thích hợp nhất lúc này.

Ý nghĩa của hoa hướng dương trong tình bạn chính là sự chân thành, tin tưởng, đoàn kết giữa con người với con người. Vì vậy loài hoa này thường được dùng trong các buổi hợp tác làm ăn của công ty hay các tổ chức nào đó.

Ý nghĩa của hoa hướng dương là tình yêu thầm lặng, sự chung thủy, chân thành, sự ấm áp, niềm tin, hy vọng luôn hướng về tương lai trong tình yêu. Cho dù phong ba bão tố như thế nào đi chăng nữa thì hoa hướng dương vẫn luôn luôn hướng về phía mặt trời cũng giống như tình yêu của bạn sẽ luôn luôn dành cho nửa kia dù gặp khó khăn. Những ý nghĩa của loài cây này rất thích hợp để bạn tặng cho nửa kia của mình, bó hoa hướng dương bạn tặng sẽ truyền tải cảm xúc, tình cảm bạn dành cho nửa kia thay lời muốn nói và thường được dùng trong các lễ cưới hỏi làm hoa cầm tay cho cô dâu.

Hoa hướng dương vàng: mang màu vàng tươi mới, ấm áp nên mang nhiều ý nghĩa nhưng ý nghĩa biểu tượng niềm tin, trường thọ, hạnh phúc được biết đến nhiều nhất.

Hoa hướng dương đỏ: thể hiện sự mạnh mẽ và tích cực, lạc quan trong cuộc sống.

Hoa hướng dương màu nâu: mang ý nghĩa biểu tượng của sự chân thành, luôn hỗ trợ và làm chỗ dựa phía sau cho dù gặp khó khăn như thế nào.

Hoa hướng dương trắng: thể hiện sự ngây thơ, thuần khiết, trong sáng.

Hoa hướng dương đại diện cho niềm vui, sự ấm no, hạnh phúc trong cuộc sống nên được trưng bày rất nhiều trong ngày Tết và mọi người thường hay lấy loài hoa này làm quà tặng.

Trong tình yêu, hoa hướng dương đem lại sự chung thủy, chân thành cho dù yêu xa hay ở trong hoàn cảnh nào vẫn luôn nhớ về nhau nên thường được trang trí trong các lễ cưới hỏi, làm hoa cưới cầm taycho cô dâu với mong muốn tình yêu của họ luôn luôn bền vững, hạnh phúc mãi mãi.

Hoa hướng dương thường được tặng trong các buổi lễ khai trương, các ngày lễ Tết, ngày tân gia với mong muốn đem lại sự may mắn, hạnh phúc, sự mạnh mẽ và tương lai tươi sáng.

Cách vẽ hoa hướng dương đơn giản

Để vẽ được một bông hoa Hướng Dương đẹp thì bạn hãy thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Một số trang vẽ hoa hướng dương đẹp

Giới thiệu một số mẫu bình hoa Hướng Dương Bát Tràng

Bạn có thể mua bình hoa Hướng Dương đẹp tại Bát Tràng Family. Liên hệ Fanpage hoặc Zalo 0931 555 959 để được tư vấn chi tiết !!!

Hướng Dẫn Cách Vẽ Mắt Mèo Đơn Giản

Bước 1: Đánh gam màu nude để lên bầu mắt và mi dưới như trong hình vẽ hướng dẫn để đôi mắt trở nên sáng và rạng ngời hơn

Bước 2: Dùng bút chì đen kẻ một đường chéo lên từ mí dưới và vòng cung ở phần đuôi mắt như hình vẽ

​ Bước 3: Lấy màu đen tô vào khu vực được vẽ ở bước 2

Bước 4: Lấy màu nâu nhạt hơn nhấn nhá ở phần giữa màu mắt

Bước 5: Đánh màu đen vào phần mí dưới

Bước 6: Sau đó, sử dụng eyeliner kẻ sát viền mi trên và dưới như trong hình

Bước 7: Chải mascara để hoàn thành. Như vậy, chỉ sau vài bước đơn giản, tín đồ đã sở hữu một đôi mắt hoàn hảo

Với những bước tiến hành trang điểm như trên bạn đã có thể sở hữu đôi mắt mèo cá tính, năng động. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lạm dụng phương pháp trang điểm này hay những cách trang điểm khác quá nhiều vì mắt là vùng da cần được nghỉ ngơi thư giãn. Bên cạnh đó cũng khó tránh khỏi những thành phần gây hại có trong phấn mắt, bút kẻ mắt. Để đôi mắt được sắc sảo hơn bạn có thể áp dụng những phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả như sau.

Cắt mí mắt cho mắt đẹp và cá tính

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp tạo mắt hai mí và khắc phục được rất nhiều khiếm khuyết mắt như:mắt một mí, mắt híp, mắt sụp mí, mắt xếch,…… Những cô nàng yêu thích đường nét của đôi mắt mèo cá tính cũng thường tìm đến phương pháp này để có được đôi mắt như ý.

Để giúp bạn có được đôi mắt mèo mà không cần sử dụng đến trang điểm mắt mèo phức tạp như trên bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi phần da thừa và bọng mỡ mắt tạo đôi mắt đẹp tự nhiên như ý.

Kim Hospital – địa chỉ thẩm mỹ uy tín

– Trang thiết bị y tế hiện đại.

– Công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến.

– Bác sĩ giàu y đức với trình độ cao.

– Chăm sóc chuyên nghiệp khiến mang đến trải nghiệm thẩm mỹ nhẹ nhàng và đôi mắt đẹp tự nhiên.

– Chế độ bảo hành sau thẩm mỹ dài hạn.

Hàng năm có rất nhiều khách hàng đến Kim Hospital để thực hiện thẩm mỹ mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Hầu hết những khách hàng khi đến đây đều hài lòng với đôi mắt mà họ có được. Bạn cũng có thể tới đây để trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng như phẫu thuật cắt góc mắt, để đôi mắt to tròn và linh động hơn.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ, bấm mí mắt bao lâu hết sưng hãy liên hệ trực tiếp tới bệnh viện Kim để được giải đáp.

Bài viết trích nguồn tại: https://tuvannhanmi.com Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678 Email: info@kimhospital.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết 【Hướng Dẫn Vẽ Ghế Đơn Giản Trên Sketchup】 – Vitadu trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!